VÔ SINH

Hy vọng mới cho bệnh nhân vô sinh

Chế độ ăn tăng khả năng thụ thai

Nói chuyện trực tiếp với thầy thuốc

Nghe tâm sự của bệnh nhân chữakhỏi bệnh vô sinh: Trang1, 2, 3 ,4, 5

Bệnh nhânNgọ Thị Hằng sinh năm 1984

Bệnh nhân Ngọ Thị Hằng sinh năm 1984, Yên Định, Thanh Hóa. Lấy chồng 1 năm, đã canh trứng 7 tháng nhưng chưa có con. Khám tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang do nội tiết tố nam tăng. Thể trạng người béo, kinh nguyệt ko đều, uống thuốc điều kinh mới có kinh, không uống thuốc là mất kinh. Chồng bình thường. Ngày 31/5/2013 lấy thuốc của phòng khám về điều trị. Sau gần 1 tháng uống thuốc, bệnh nhân thử que, đã lên 2 vạch. Bệnh nhân và gia đình rất vui và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Trần Thị Mỹ Hạnh 1981 - Hải Dương

Tôi là bệnh nhân Trần Thị Mỹ Hạnh, 33 tuổi, ở Thành phố Hải Dương. Tôi lấy chồng được 4 năm nhưng chưa có con, đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận buồng trứng, tử cung của tôi không có vấn đề gì. Kinh nguyệt đều, máu kinh màu đỏ thẫm, đôi khi có hòn cục, máu kinh màu đỏ thẩm.

Tôi có đến khám và lấy thuốc về điều trị, sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi đi kiểm tra, bác sĩ kết luận trứng tốt, kinh nguyệt máu đỏ tươi, kéo dài 3 ngày thì hết. Sau khi uống gần 2 tháng thuốc tại phòng khám, thấy người mệt mỏi, tôi thử que đã lên 2 vạch rõ, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Vũ kiều Trang 1985 - Hà Nội

Bệnh nhân Vũ Kiều Trang 1985, Thanh Xuân, Hà Nội. Lập gia đình được 2 năm, uống thuốc kích trứng có thai được 6 tuần thì xảy, sau đó chưa có thai lại, buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt 2 chu kỳ gần đây không đều, thường đến muộn, lượng kinh ít, máu đỏ sẫm loãng. Ăn uống bình thường, người hay mệt mỏi. Kỳ trước 40 ngày mới có kinh một lần, hiện tại 2 tháng nay chưa có kinh, kiểm tra không có bầu. Ngày 4/5/2013 có đến khám tại cơ sở 2 số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc thì có kinh, kinh kéo dài 5 ngày thì hết, máu kinh nhạt, lượng kinh ít, kèm theo đau vùng bụng dưới. Bệnh nhân lấy tiếp 2 đợt, 1 đợt 15 ngày, 1 đợt 20 ngày thuốc nữa về điều trị. Hiện tại thấy người mệt, thử que đã lên hai vạch, đi siêu âm, bác sĩ kết luận có bầu.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Đặng Thị Hồng Trâm, 31 tuổi, Đường Yên Ninh, thị trấn Khánh Hai, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Chị Trâm lập gia đình cách đây 3 năm, lấy nhau được 3 tháng thì có thai nhưng do bị rubela nên phải bỏ thai. Từ đó tới giờ đã gần 3 năm vẫn chưa có thai lại, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng phải. Bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám để điều trị buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng. Liệu trình điều trị đầu tiên bác sĩ cho chị 20 thang. Sau khi uống hết 20 thang, chị thấy có biểu hiện hơi đau nhói ở vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều hơn, chị thấy lo lắng nên có gọi điện cho phòng khám. Sau khi được các bác sĩ tư vấn cụ thể chị hiểu đó là do thuốc đã có tác dụng đến vòi trứng, chị có đặt thêm 1 đợt 20 ngày thuốc nữa về điều trị. Đợt thuốc thứ 2 chị uống được 13 thang thì thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Chị gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể bác sĩ phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Lê Minh Trang, Cầu Giấy, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Le minh trang 1986 175, ở ngách 36, tổ 55, Đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội. Cháu lấy chồng được 5 tháng, chưa có thai buồng trứng đa nang cả hai bên buồng trứng, kinh nguyệt đều, máu hòn cục, đỏ xẫm, ăn ngủ bt, chu kỳ kinh 32-36 ngày. Ngoài ra cháu còn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cháu có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn Hải Phòng bắt mạch, và lấy thuốc về uống. Sau khi uống hết 20 thang thấy lượng kinh vẫn ít, có kinh hết đau bụng, và không còn hòn cục như trước nữa. Cháu có đến khám lại và cắt thêm một đợt thuốc nữa về uống. Sau khi uống được khoảng 13 thang thuốc của đợt này cháu thấy người mệt mỏi, buồn ngủ, chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Cháu và gia đình rất vui. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác Toàn và tập thể bác sĩ ở phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bùi Thị Duyên, 30 tuổi, ở xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh

Tôi là Bùi Thị Duyên, 30 tuổi, ở xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh. Lấy chồng từ năm 2008 chưa có em bé, kinh nguyệt không đều, 1 hoặc 2 tháng mới có kinh một lần. Có kinh kéo dài 3-5 ngày thì hết, máu kinh bình thường. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận trứng nhỏ, cổ tử cung hẹp. Mấy tháng nay tôi chưa có kinh. Sau khi uống hết 15 thang thuốc ở phòng khám, tôi vẫn chưa thấy có kinh nên lấy tiếp một đợt 20 thang thuốc và 2 hộp bổ huyết về uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc tôi thử thai đã lên 2 vạch. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Thị Vinh, Kon Dong, Huyện Mang Yang, Gia Lai

Bệnh nhân Nguyễn Thị Vinh, 25 tuổi, ở thị trấn Kon Dỡng, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai. Đã có 1 em bé được 4 tuổi, muốn có con thứ hai nhưng chưa được. Đã mổ u nang buồng trứng, bị tắc buồng trứng, kinh nguyệt đều, máu kinh đỏ có vón cục, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Sau khi tìm hiểu trên trang thaythuoccuaban.com chị Vinh đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Sau khi được các bác sĩ tư vấn làm bệnh án và tư vấn về triệu chứng bệnh của chị và liệu trình điều trị vô sinh ở phòng khám chị Vân đồng ý lấy 20 thang thuốc và 1 hộp tứ chân về điều trị. Hết đợt thuốc đầu tiên chị Vân tiếp tục lấy thêm 2 đợt thuốc nữa, chị uống được 60 thang đi kiểm tra đã có bầu. Ngày 12/6/2013 bác sĩ tư vấn gọi điện hỏi thăm sức khỏe của chị Vân, chị thông báo hiện tại thai được 6 tuần, hai mẹ con khỏe mạnh bình thường.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Phùng Thị Phương ở số 504 k12A tập thể Bách Khoa 2 Bà Trưng Hà Nội

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, khám tây y cách đây 1 tháng kết luận buồng trứng đa nang, niêm mạc mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, không đau bụng, viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì. Đến khám trực tiếp tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Bắt được mạch mạch trầm tế, chất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, mỗi đợt 20 thang, bệnh nhân đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Trần Thị Liên, Hoàng Văn Thụ, Tân Thịnh, Hòa Bình

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Trần Thị Liên 1977, ở Hòa Bình. Tôi đã có 1 con được 9 tuổi, muốn có một con khác nhưng chưa có. 1 năm nay hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng chưa có con. Đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận tôi bị buồng trứng đa nang, phải uống thuốc thì kinh nguyệt mới đều, không uống thuốc thì kinh thưa, máu kinh ít, kinh ra màu đen, kéo dài 1 tuần.Ngày 3/3/2013 tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về uống, sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên, tôi chưa thấy tiến triển gì, được các bác sĩ tư vấn tư vấn nên uống thuốc liên tục từ 2-3 tháng mới có kết quả, nên tôi tiếp tục uống thuốc, trong khi uống đợt thuốc thứ 2 thì tôi có kinh, sắc kinh đỏ tươi, kinh ra nhiều hơn. Sau đó tôi lấy tiếp 1 đợt thuốc nữa để uống. Hiện tại tôi đã có thai được 4 tuần. Tôi xin cảm ơn tới tập thể bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Thị Sâm, 25 tuổi, Thôn Yên Thắng xã Thắng Quân Huyện Yên Sơn Tỉnh Tuyên Quang

Chị Nguyễn Thị Sâm đến điều trị hiếm muốn tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trong tình trạng: Hai vòi trứng thông hạn chế, kinh nguyệt không đều, 2,3 tháng mới có kinh một lần, sắc kinh nhạt, có hòn cục. Tiền sử viêm phụ khoa, nhiều khí hư màu vàng, ngứa. Kiểm tra tây y có u bì 2 bên buồng trứng. Ăn uống không thấy ngon miệng. Chị lấy 2 đợt thuốc, tổng cộng 40 thang thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám, uống được 31 thang, thấy biểu hiện khác trong người, thử que đã lên hai vạch. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám, và muốn cắt thuốc bổ an thai.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng của bệnh nhân Đoàn Thị Thúy Hằng, 1985, Thái Nguyên

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là Đoàn Thị Thúy Hằng, hiện cháu đang công tác tại Trường tiểu học Lê Văn Tám, Thành Phố Thái Nguyên. Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt cháu không đều, có lúc 2,3 tháng mới có kinh 1 lần. Có khi 1,2 tháng mới có kinh 1 lần. Kinh ra nhiều cục huyết, lượng kinh lúc ít, lúc nhiều, máu đỏ tươi. Cháu hay bị tức bụng. Cháu có đi khám, bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kích thước 9mm. Vòi trứng phải thông hạn chế, niêm mạc tử cung dầy. Cháu được biết thông tin về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh hiệu quả nên ngày 3/5/2013 cháu có đến khám, bắt mạch và lấy 20 thang thuốc kết hợp với thuốc viên về uống. Sau khi uống 20 thang thuốc, cháu kiểm tra đã có bầu. Cháu rất vui mừng và hạnh phúc. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Hoàng Thị Thoa sinh năm 1979 địa chỉ: Từ Liêm – Hà Nội.

Chị lấy chồng và đã có 1 con 10 tuổi, sau đó có thai 1 lần nhưng bị sẩy, bị dính tắc vòi trứng, dính cổ tử cung. Chị đã điều trị tây y nhưng không có kết quả. Chị đã gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn, chị đồng y lấy thuốc. Sau khi điều trị 100 thang, chị đã thông báo tin vui và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng của chị Nguyễn Thị Anh Thư sn 1983 và Anh Nguyễn Quốc Hải sn 1979.Địa chỉ: Phường Liên Bảo – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Anh chị lấy nhau đã được 5 năm chưa có con. Chồng đi kiểm tra bịtinh trùng yếu, tỷ lệ sống 76%, tiến tới nhanh 0%. Vợ đi kiểm trabị buồng trứng có nang nhỏ. Anh chị đã đi thụ tinh nhân tạo nhưng không có kết quả.

Anh chị có gọi điện đến phòng khám, được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 70 thang thuốc, anh có gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui được 2 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng của Chị Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1982. Địa chỉ: Đường Tràng An, thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Chị đã lấy chồng và có 1 con trai 7 tuổi. Chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng 2 bên,đã mổ nội soi nhưng vẫn không thông. Lượng kinh ít, thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã chữa nhiều năm nhưng không có kết quả. Sau khi tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng phương pháp đông y hiệu quả cao. Chị có gọi điện để được tư vấn và đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc đông y sắc uống, chị đã thông báo đã có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bùi Thị Kim Anh 1978. Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Bệnh án: Đã có con 6 tuổi. Muốn sinh con thứ 2. Tiền sử chửa ngoài dạ con, đã cắt 1 bên vòi trứng. Vòi trứng còn lại tắc ứ dịch dạng sừng. Kinh nguyệt đều, chu kỳ 28 ngày. Sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Có nhiều khí hư. Đã thụ tinh nhân tạo 1 lần nhưng không thành công.

Điều trị: Uống 10 thang, chưa có kinh, khí hư bình thường. Uống 10 thang tiếp theo: đi kiểm tra đã hết ứ dịch. Bệnh nhân tiếp tục điều trị hết 80 thang: có thai. Ngày 5/3/2014 kiểm tra thai đã vào buồng tử cung, sức khỏe mẹ và thai nhi bình thường.

Đỗ Thị Thu Hằng 1988 địa chỉ: An Đồng – An Dương – Hải Phòng

Chị Lấy chồng 1 năm nay chưa có con, vòi trứng trái thông hạn chế bên phải thông bình thường, kinh nguyệt ko đều máu đỏ tươi. Chị đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh, chị đã lấy thuốc điều trị, sau 40 thang, chị đã thông báo có thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bạch Thị Diền 1985. Địa chỉ: Thôn Yên Kiện, xã Đông Sơn Yên, Chương Mỹ, Hà Nội.

Bệnh án: lấy chồng 4 năm nay, đã có thai 1 lần nhưng bỏ. Hiện tại kinh nguyệt không đều, chu kì 3 – 5 tháng mới có kinh. Máu kinh hơi thâm, khám tây y kết luận vô sinh, kích thước trứng bình thường, hay đau đầu hoa mắt chóng mặt, huyết áp bình thường. Tiền sử viêm phế quản đã ổn định, lưỡi nhạt dấu răng, người hơi béo.

Điều trị: 4 liệu trình: thuốc thang sắc uống hàng ngày

Kết quả: Ngày 2/3/2013 bệnh nhân gửi lời cảm ơn trên facebook

Gui bac sy toan.chau la Bach thi Dien ,vo cung cam on bac .cam on bac da giup chau trong thoi gian chau lay thuoc o phong kham hon 1nam .nay chau da co tin vui ,chau da co thai duoc 2thang .chau muon bao tin vui nay voi bac va cam on bac rat nhieu .chuc cho bac luon manh khoe de giup cho nhieu nguoi benh can bac a.

Vợ chồng chị Trần Thị Nhài 1985 và Nguyễn Ngọc Hải 1962. Địa chỉ: Số 13- Đường 7- khu phố 7phường Hiệp Bình Chánh- Quận Thủ Đức- Tp Hồ Chí Minh.

Chị Nhài có gửi thư đến phòng khám:

“Tôi lấy chồng 2 năm nhưng vẫn chưa có con dù không dùng biện pháp tránh thai nào . Gần đây tôi đi khám hiếm muộn thì biết mình bị tắc vòi trứng . Kết quả chụp X-quang vòi trứng của tôi như sau: BTC hình tam giác , kích thước bình thường.
- vòi trứng phải vô thuốc ngoằn ngoèo, cotte (P) (+).
-vòi trứng trái không vô thuốc, cotte (T) (-) .
Kết luận vòi trứng trái không vô thuốc.
Các kết quả kiểm tra và xét nghiệm khác bác sĩ nói bình thường.
Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám đã chữa cho nhiều bệnh nhân như tôi có con được . Bây giờ vợ chồng tôi rất mong con . Nhưng do điều kiện không cho phép tôi ra bắc để tới khám trực tiếp tại phòng khám được . Vậy xin hỏi trường hợp của tôi phòng khám có thể chữa trị khi tôi không tới trực tiếp được không ? và tôi phải uống thuốc như thế nào ,bao lâu thi hết bệnh và có con được . Mong tin của phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn sớm”

Sau khi nhận được thư của chị Nhài, phòng khám đã gửi thư trả lời, tư vấn, làm bệnh án và chuyển thuốc cho vợ chồng chị. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, chị có gửi thư tới phòng khám.

Cháu và chồng cháu đang uống thuốc của phòng khám đợt 2, chỉ còn 3 ngày nữa Là hết thuốc. Nhờ Lương y gia giảm bốc thêm thuốc cho cháu và chồng cháu . Tình hình của cháu thì cháu Vẫn chưa đi kiểm tra lại xem căn bệnh tắc vòi trứng đã hết chưa , cháu vẫn muốn uống thêm liệu trình nữa rồi mới kt, nhưng dạo này da cháu bị sạm đen lại còn xuất hiện thêm Nám da nữa, nhìn da xỉn màu rất xấu. Thể Trạng và sức đề kháng của cháu rất yếu , chân tay tê nhức. thường hay đau đầu, hầu như tháng nào cháu cũng bị sốt siêu vi, sưng amidan, tóc thì rụng rất nhiều nhìn thấy da đầu trông rất mất thẩm mỹ.Cháu còn bị đau bao tử nặng nữa. Thỉnh thoảng còn bị xuất huyết( cháu đi nội soi mỗi năm 2 lần. Tháng nào cũng phải đi khám và uống rất nhiều thuốc, tốn kém nhưng ko đỡ. Từ ngày uống thuốc của pk chúng cháu hầu như ngưng ko uống thuốc Tây nữa. Cháu gửi thư cho lương y nhờ bác xem xét lại những bệnh cháu kể rồi bốc thuốc cho vợ chồng cháu với.
Thưa lương y Nguyễn Hữu Toàn!
Lá thư trước cháu kể bệnh còn quên một Vân đề nữa : cả hai vợ chồng cháu đều bị gan . Bố cháu mất cũng do bệnh gan, giờ mẹ cháu, Anh trai cháu, cháu , cả e trai cháu nữa tất cả đều bị viêm gan B . Trước giờ cháu ko uống thuốc gì cả, chỉ kiêng ăn uống thôi. Thỉnh thoảng bụng cháu hơi cứng và chán ăn, ăn ko ngon. Cháu đi xét nghiệm thì bác sĩ nói chưa nặng lắm. Vì xét nghiệm cũng lâu rồi nên cháu ko nhớ kết quả bao nhiêu để kể cho bác . Còn chồng cháu thì cũng đi xét nghiệm lâu rồi ( khoảng gần 1 năm) lúc đó bác sĩ nói chồng cháu bị men gan cao thôi. Giờ chồng cháu duy trì uống thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ gan, hạ men gan.Nhân tiện đây cháu nhờ bác xem xét và bốc thêm thuốc cho bệnh gan này của 2 vợ chồng cháu với.
Cháu xin cảm ơn chúc Lương Y cùng toàn thể các bác sĩ và nhân viên phòng khám có nhiều sức khoẻ.

Sau đó anh chị tiếp tục điều trị thêm 2 đợt thuốc nữa. Đến tháng 3/2014 chị Nhài gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám chị đã có bầu được 3 tháng và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ 1988. Địa chỉ: Số nhà 27ngách 331/4 ngõ 331 Trần Khát chân HàNội

Bệnh án: Lập gia đình 3 năm nay chưa có em bé, bị tắc 2 vòi trứng, chưa thông lần nào, kinh nguyệt gần đây ko đều, lượng kinh ít, máu kinh hơi sậm màu, đau bụng, đại tiện táo, tiền sử bị viêm phần phụ, ăn ngủ đại tiểu tiện bình thường.Chồng bình thường. Muốn điều trị để có em bé.

Điều trị:Uống 80 thang thuốc kết hợp với thông ứ hoàn. Bệnh khỏi. Có thai được 8 tuần. Hiện tại đang dùng thuốc bổ an thai. Sức khỏe hai mẹ con tốt.

Bùi Thanh Thơm 1983. Địa chỉ: Nhà số 2 ngõ 34 đường Trần Thánh Tông phường Ngọc Châu TP Hải Dương.

Kính gửi bác sĩ Toàn

Cháu đã sinh được 1 cháu 4 tuổi. Cháu muốn sinh thêm cháu thứ hai. Hơn 1 năm nay 2 vợ chồng cháu thả mà mãi không có bầu. Cháu đi khám bac sĩ kết luận cháu bị đa nang buồng trứng. Hiện tại kinh nguyệt của cháu không đều. Chỉ uống thuốc tránh thai hàng ngày thì mới có kinh, không uống thuốc là không có.

Cháu được nghe giới thiệu về phòng khám của bác nên có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau khi uống hết 60 thang thuốc kết hợp với thuốc viên vô sinh hoàn của bác, cháu thấy trong người có biểu hiện khác lạ, kiểm tra đã lên hai vạch. Hiện tại cháu có thai được gần 3 tháng. Cháu và gia đình rất vui mừng. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác và các bác sĩ của phòng khám. Kính chúc bác và phòng khám luôn mạnh khỏe, và giúp đỡ được ngày càng nhiều gia đình hiếm muộn như cháu.

Nguyễn Hải Thanh 1987. Địa chỉ: Bộ phận công vụ công ty Formosa, Khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Bệnh án: Lấy vợ 4 tháng, vợ chưa có bầu. Đi khám, kiểm tra tinh dịch đồ: tinh trùng chết nhiều. Tiền sử quai bị từ nhỏ. Chân tay ấm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Uống thuốc đông y sắc uống hàng ngày kết hợp với cao ban long. Uống 60 thang đi kiểm tra. Tỷ lệ sống trên 30%, tiến tới nhanh 0%. Tinh trùng bình thường 35%. Sinh lý cải thiện. Bệnh nhân tiếp tục uống thuốc điều trị. Uống 40 thang thuốc sắc cùng thuốc sinh tinh.

Kết quả: Hiện tại vợ đã có bầu được 2 tháng. Bệnh nhân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Ngọc Huân 1980. Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy vợ được hơn 2 năm nay, hai vợ chồng tôi không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có em bé. Tôi đi kiểm tra tinh dịch đồ cho kết quả: tỷ lệ sống 40%. Tinh trùng tiến tới nhanh 10%. Tinh trùng tiến tới chậm 25%. Không tiến tới 5%. Không di động 60%. Sinh lý bình thường. Hay đau lưng. Ăn uống kém. Được người quen giới thiệu tôi có đến khám và bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi có đến khám và lấy thuốc về uống. Tôi uống tổng cộng được 60 thang thuốc sắc cùng với cao ban long thì vợ tôi có bầu. Tôi rất vui mừng. Tôi xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Đoàn Văn Tuệ 1983 Đội 9 Đồng Bào xã Gia Xuyên huyện Gia lộc Hải Dương

Bệnh án: Lấy vợ gần 3 năm nay chưa có con, vợ đã có thai 1 lần nhưng hỏng, tỷ lệ sống 20%, nhanh 1%, chậm 7%, ko tiến tới 12%, ko di động 80%, sinh lý bt, đi ngoài bt, hay đau đầu, mạch 70,đau đầu thường xuyên, mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau lưng, mỏi gối. Vợ bình thường.

Điều trị: Uống 60 thang, đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: Tiến tới nhanh10%, B= 22, C = 11. D = 57%, tỉ lệ sống 43 %, Hình dạng bình thường 12%. Uống tiếp 40 thang nữa, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thuyên, Vân Trì, Vân Nội, Đông Anh, Hà Nội

Chị Nguyễn Thị Thuyên sinh năm 1976 đã có 1 con, muốn sinh con thứ hai, nhưng chưa được. Đi kiểm tra tây y, hai buồng trứng bình thường, niêm mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, có kinh ra 1,2 ngày là hết, máu kinh xấu. Chồng đi kiểm tra tinh trùng bình thường. Tiền sử đã nạo hút thai một lần, bị dính cổ tử cung đã nong vẫn còn dính. Mọi ăn uống sinh hoạt đều bình thường, tuy nhiên người hay mệt mỏi, đau lưng ê ẩm. Sau khi uống 2 tháng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hiện tại đã có bầu.

Trinh Văn Tuấn 1984 Thôn 2, Xã Thọ Trường, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Anh Tuấn bị tinh trùng yếu, tỷ lệ tiến tới là 3%. Tỉ lệ không di động 90%. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Anh Tuấn có nhờ người nhà đến phòng khám cắt thuốc điều trị tinh trùng yếu về uống. Anh Tuấn lấy thuốc thang và thuốc sinh tinh ích tủy về điều trị. Anh Tuấn uống thuốc liên tục 100 thang thuốc, đến ngày 8 tháng 11 anh đã gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám vợ anh đã có bầu.

Phòng khám gửi lời chúc mừng anh Tuấn và gia đình.

Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Văn Đức có điều trị tinh trùng yếu ở phòng khám. Hiện tại vợ cháu đã có bầu, cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ và phòng khám.

Trích Bệnh án của Nguyễn Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An: lấy vợ 3 năm chưa có con, kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống 18%, tiến tới nhanh 7%, tiến tới chậm 11%, khoogn di động 82%, hình dạng bình thường 10%. Bị xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối. Mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, miệng khô. Anh Đức uống 60 thang vợ có bầu

Mai Thị Thanh Nga 1989, Thôn Lam Phụng xã Đại Đồng huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam

Bệnh nhân Mai Thị Thanh Nga: lấy chồng được 4 tháng chưa có con. Hiện tại đi khám tây y buồng trứng đa nang, chu kì kinh không đều. 2-3 tháng mới có kinh 1 lần. Lượng kinh ít, sắc kinh đỏ thâm. Chồng bình thường. Chị Nga có gọi điện đến phòng khám làm bệnh án và lấy thuốc về điều trị. Chị bắt đầu uống thuốc liên tục từ 11/8/2013 đến ngày 7/11/2013 chị gọi điện thông báo tin vui, gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Đoàn thị Thanh Thủy và chồng là Tim Tông Ben 1968 (Sống ở Singapo)

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Đoàn Thị Thanh Thủy, hiện tôi đang sống ở Singapo. Tôi lập gia đình được 4 năm, chồng tôi sinh năm 1968, chúng tôi không kế hoạch nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Về phần tôi, đã đi kiểm tra tây y hai vòi trứng thông đều, kinh nguyệt không đều, 1 hoặc 2 tháng mới có kinh một lần. Phía chồng tôi tinh trùng hơi yếu, sinh lý bình thường. Hai vợ chồng tôi đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi, vợ chồng tôi cũng đã đi cấy tinh trùng nhưng không thành công. Tôi được chị gái sống ở Việt Nam giới thiệu đặt thuốc chữa hiếm muộn ở phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi tìm hiểu tôi được biết pk Nguyễn Hữu Toàn là phòng khám uy tín có bài thuốc gia truyền 15 đời chữa bệnh vô sinh. Tôi có gọi điện về phòng khám để kể bệnh làm bệnh án và đặt thuốc điều trị. Tôi có đặt 50 ngày thuốc cho tôi và cho chồng. Sau khi nhận được thuốc, tôi đã uống đúng như chỉ dẫn và thực hiện chế độ ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ.Sau khi uống hết đợt thuốc trên, tôi thấy trong người khác khác, kiểm tra đã lên 2 vạch. Tôi rất vui sướng và hạnh phúc. Hiện tại em bé đã được 8 tuần. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên pk. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh và đem lại thật nhiều niêm vui cho những gia đình hiếm muộn như chúng tôi. Khi nào có dịp về Việt Nam, gia đình tôi sẽ đến tận nơi cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Lưu Thị Trúc. Địa chỉ tạm trú: Khóm 1, TT Duyên Hải, Huyện DUyên Hải, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Bệnh nhân Trúc lập gia đình 3 năm, chưa có em bé, qua tìm hiểu được biết tới tài chữa bệnh vô sinh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn nên có gửi thư đến phòng khám mong được giúp đỡ. Trích nội dung bức thư:

“Kính thưa Lương Y.

Cháu lập gia đình đã được 3 năm, nhung vẫn chưa có em bé, vchong cháu sinh hoạt binh thường. Kinh nguyệt của cháu không đều, nên cháu có đi Từ Dũ khám và kết luận là cháu bi nhiều nang nhỏ ở trứng, ứ dịch, tắt ống dẫn trứng trái đã mổ thông rồi .Bác sĩ chỉ định mổ nội soi. Vào ngày 17/01/2013 cháu đã mổ xong, kết quả bác sĩ bảo nội soi ổ bụng tái tạo Ống dẫn trứng trái, đốt điểm 2 buồng trứng, bơm bleu 2 ống dẫn trứng thông tốt, hẹn một tháng sau tái khám. Sau khi tái khám bác sĩ bảo cháu co thể có thai tự nhiên, nhưng đang vòi trứng thông tốt cháu nên thụ tinh bằng cách bơm. Cháu đã để tự nhiên 4 tháng rồi, nhưng không có kết quả gì, sau mổ kinh nguyệt cháu cung không đều, cơ thể cháu trước và sai khi mổ cứ nóng trong người là ra khí hư màu đục, cháu không biết sao nữa,cháu rất muốn có thai tự nhiên. Xin lương y giúp cháu. Cháu cám ơn lương y rất nhiều!”

Sau khi nhận được thư của chị Trúc, phòng khám đã liên lạc và tư vấn cho chị cụ thể về phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tại phòng khám. Ngày 7/6/2013 chị có lấy 20 thang thuốc cùng 2 hộp thông ứ về điều trị. Ngày 27/6/2013 chị lấy tiếp đợt thuốc thứ hai về điều trị. Đến ngày 11/7/2013 bệnh nhân kiểm tra đã lên 2 vạch, và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyen minh tien 1983

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Trước hết cháu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Cháu là Nguyễn Minh Tiến và vợ cháu là Hồng. Hai vợ chồng cháu lấy nhau hơn 1 năm nay chưa có con. Vợ cháu bình thường, còn cháu tinh trùng hơi yếu một một chút. Cháu tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám của bác điều trị bệnh này hiệu quả, nên hai vợ chồng cháu có đến khám và lấy thuốc về uống. Cháu uống được 40 thang thuốc kết hợp với cao ban long và thuốc sinh tinh của bác thì vợ cháu đã có bầu. Hai vợ chồng cháu rất vui, vợ chồng cháu cảm ơn bác rất nhiều. Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe.

Lê Thị Ái 1979 Thôn Đức Phong xã Đức Ninh tp Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

Chị Ái có 1 con 7 tuổi đang muốn sinh con thứ 2 . Khám tây y tắc vòi trứng bên phải 1/3, bên trái thông bt. Chu kì kinh nguyệt 25- 26 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra bt, sắc kinh thâm đen, kích thước trứng 19mm. Hai vợ chồng chị không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa có con. Được người quen giới thiệu chị Ái có lấy thuốc ở phòng khám về uống. Sau khi uống hết đợt thuốc đầu tiên, chị Ái thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, chị Ái gửi lời cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Văn Công Đề Ly 1985 và vợ là Lê Thị Thôi 1988 , Địa chỉ: 159 /9/1A đường Nguyễn Súy phường Tân Quý quận Tân phú tp Hồ Chí Minh

Anh Ly và chị Thôi lấy nhau được 3 năm này đã có con 1 lần nhưng bị lưu thai. Chị Thôi đi kiểm tra tây y nội tiết kém, buồng trứng tử cung bình thường. Kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh thâm đen có hòn cục. Anh Ly tinh trùng yếu, tỷ lệ tiến tới nhanh 26%, tiến tới chậm 18%, không tiến tới 56%, tỉ lệ sống 65 %. Hai vợ chồng anh chị đã làm bơm tinh trùng trực tiếp 3 lần không thành công. Đã uống nhiều loại thuốc tây y nhưng không có kết quả. Qua phương tiện thông tin đại chúng anh chị được biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hai anh chị có gọi điện đến phòng khám để làm bệnh án và lấy thuốc về điều trị. Hai vợ chồng uống tổng cộng mỗi người 80 thang thì chị Thôi thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Hai anh chị vô cùng vui mừng và gọi điện chia vui, cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Phương sinh năm 1986, ở Thành phố Vinh, Nghệ An.

Chị Nguyễn Thị Phương sinh năm 1986, ở Thành phố Vinh, Nghệ An. Lấy chồng được 6 tháng chưa có bầu, kiểm tra bị buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, khoảng 50, đến 60 ngày mới có kinh một lần. Khi có thì 2,3 ngày là hết, lượng kinh ít, máu đỏ tươi, có cục huyết, có kinh thỉnh thoảng đau bụng. Bị viêm lộ tuyến tử cung khí hư có mùi hôi, màu đục. Chị Phương có lấy thuốc điều trị vô sinh hiếm muộn tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau gần 2 tháng uống thuốc của phòng khám, khí hư giảm. Hiện tại bệnh nhân đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám và lấy thuốc an thai về uống.

Nguyễn Minh Trang 1978, Phòng 710 tầng 7 nhà C10 Chung Cư Xuân La, Tây Hồ, Hà Nội

Chị Trang lấy chồng được 8 năm mà chưa có con nào. Ngày mới lấy chồng chị cũng đã có thai mấy lần nhưng đều bị xảy. Từ đó tới giờ chị không có thai thêm lần nào nữa. Chị đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận trứng không chin được, và đã điều trị kích trứng nhiều lần, nhưng không thành công. Kinh nguyệt chị Trang không đều, máu kinh thâm đen có nhiều hòn cục, kinh 2 ngày là hết. Được người quen giới thiệu chị có đến cơ sở 2 ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội khám và lấy thuốc về uống. Sauk hi uống hết gần 2 tháng thuốc chị thấy chậm kinh, buồn nôn, kiểm tra que thử thai đã lên hai vạch.

Chị gọi điện thông báo tin vui tới phòng khám và gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể bác sĩ phòng khám đã mang lại niềm vui cho gia đình chị.

Nguyễn Thi Phước, số 1, Đường Rạch Gầm, khu phố 1, phường 1, Thị xã Gò Công, Tỉnh Tiền Giang.

Tôi tên nguyễn thị phước 2 vo chồng kết hôn dã hơn 6 nam mà vẫn chưa có con,di khám thì chồng tôi bị tinh trùng yếu và chết nhiều còn tôi thì kinh nguyệt không điều,co nan o buồng trứng va nam 1012 có làm thụ tinh nhưng không thành,vì diều kiện khó khăn nên không tiếp tục chữa bệnh tại bênh viện.tôi mong dược sự giúp dỡ của lương y xin chân thành cám ơn rất nhiều , kinh nguyệt ko đều, trước chu kỳ kinh trong người rất nóng, chu kỳ kéo dài 3-4 ngày, đôi khi có máu cục, đen, người bình thường, ăn uống bình thường, miệng khát, người nóng.

Sau khi điều trị 3 đợt thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Phước đã có thai. Chị đã gọi điện thông báo tin vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Chị Vũ Thị Duyên

Chị Vũ Thị DuyênĐ/c: Ấp Tân Thắng, Xã Tân Bình, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương có gửi thư đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị bệnh tinh trùng yếu cho chồng là anh Vũ Văn Lâm sinh năm 1983.

Sau một thời gian uống thuốc bệnh nhân có gửi thư đến phòng khám:

Trước tiên cháu xin chân thành cảm ơn Chú và phòng khám, chồng cháu bị bệnh tinh trùng yếu sau khi uống hết 60 thang thuốc của phòng khám thì bệnh có chuyển biến rõ rệt. Cháu đã có thai nhưng thai được 2 tháng thì bị chết lưu. Và hiện giờ thai của cháu được 4 tháng rưỡi. Nhưng không hiểu sao trong quá trình mang thai cháu thường xuyên bị ra máu. Tổng số lần cháu bị ra máu đến nay là 3 đợt. Chú kê đơn thuốc và báo giá lại giúp cháu sớm nhé. Sau đó phòng khám có cắt thuốc bổ an thai cho chị Vũ Thị Duyên.

Hôm nay ngày 13/8/2013 chị Duyên đã gửi thư đến phòng khám.

Nhân đây cháu cũng xin cảm ơn Chú và tập thể phòng khám nhờ uống 60 thang thuốc của chú kê đơn mà chồng cháu chữa khỏi bệnh. Cháu mang thai và sanh được 1 bé trai khá kháu khỉnh, giờ bé nhà cháu được 6 tháng tuổi. Cháu rất hạnh phúc và ko biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất gửi tới chú và phòng khám. Cháu chào chú!

Phòng khám gửi lời chia vui và chúc mừng vợ chồng chị Duyên và anh Lâm. Chúc gia đình anh chị sức khỏe, hạnh phúc ngập tràn hạnh phúc.

Bệnh nhân Lưu Thị Trúc. Địa chỉ tạm trú: Khóm 1, TT Duyên Hải, Huyện DUyên Hải, TP Trà Vinh, Tỉnh Trà Vinh

Bệnh nhân Trúc lập gia đình 3 năm, chưa có em bé, qua tìm hiểu được biết tới tài chữa bệnh vô sinh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn nên có gửi thư đến phòng khám mong được giúp đỡ. Trích nội dung bức thư:

“Kính thưa Lương Y.

Cháu lập gia đình đã được 3 năm, nhung vẫn chưa có em bé, vợ chong cháu sinh hoạt binh thường. Kinh nguyệt của cháu không đều, nên cháu có đi Từ Dũ khám và kết luận là cháu bi nhiều nang nhỏ ở trứng, ứ dịch, tắt ống dẫn trứng trái đã mổ thông rồi .Bác sĩ chỉ định mổ nội soi. Vào ngày 17/01/2013 cháu đã mổ xong, kết quả bác sĩ bảo nội soi ổ bụng tái tạo Ống dẫn trứng trái, đốt điểm 2 buồng trứng, bơm bleu 2 ống dẫn trứng thông tốt, hẹn một tháng sau tái khám. Sau khi tái khám bác sĩ bảo cháu co thể có thai tự nhiên, nhưng đang vòi trứng thông tốt cháu nên thụ tinh bằng cách bơm. Cháu đã để tự nhiên 4 tháng rồi, nhưng không có kết quả gì, sau mổ kinh nguyệt cháu cung không đều, cơ thể cháu trước và sai khi mổ cứ nóng trong người là ra khí hư màu đục, cháu không biết sao nữa,cháu rất muốn có thai tự nhiên. Xin lương y giúp cháu. Cháu cám ơn lương y rất nhiều!”

Sau khi nhận được thư của chị Trúc, phòng khám đã liên lạc và tư vấn cho chị cụ thể về phương pháp điều trị vô sinh hiếm muộn tại phòng khám. Ngày 7/6/2013 chị có lấy 20 thang thuốc cùng 2 hộp thông ứ về điều trị. Ngày 27/6/2013 chị lấy tiếp đợt thuốc thứ hai về điều trị. Đến ngày 11/7/2013 bệnh nhân kiểm tra đã lên 2 vạch, và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Thủy 1988, Lê Duẩn, Hà Nội

Lập gia đình được 1 năm chưa có con, khám tây y buồng trứng đa nang, tắc 1 bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều. Khi có kinh kéo dài 3 ngày, kinh loãng, màu kinh đỏ sẫm, thường bị đầy bụng trước chu kỳ kinh. Có nhiều khí hư màu vàng, và ngứa. Cơ thể hay ra mồ hôi, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, ngoài ra không có tiền sử bệnh gì. Sau khi uống được 13 thang thì bệnh nhân đã có bầu

Bệnh nhân Phạm Thị Sen 1986, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh nhân đã có 1 con trai được 19 tháng tuổi, hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2. Bệnh nhân kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh kéo dài từ 6 đến 7 ngày mới hết, máu xấu, màu thâm đen, thỉnh thoảng có hòn cục. Có kinh thường bị đau bụng. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tắc vòi trứng trái.Ăn ngủ, đại tiểu tiện bình thường, trong người cảm thấy nóng. Bệnh nhân đến phòng khám bắt mạch và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 ngày thuốc, vòi trứng đã thông, bệnh nhân có bầu. Bệnh nhân tiếp tục cắt thuốc bổ an thai để uống. Hiện tại bệnh nhân có bầu được 5 tháng, sức khỏe tốt tốt.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đỗ Thị Tài Thu, Hà Nội

Tôi lấy chồng được 6 tháng mà chưa có em bé. Tôi đi kiểm tra tây y tử cung và buồng trứng bình thường, nội tiết bình thường. Kinh nguyệt đều. Tôi có đến khám và lấy thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn về uống. Sau khi uống 2 đợt thuốc ở phòng khám, cháu đã có bầu được 6 tuần. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm, 28 tuổi, Hải Phòng

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Tâm 28 tuổi, ở 772, Hào Khê, Lê Chân, Hải Phòng. Người cháu hay mệt mỏi, đau đầu. Kinh nguyệt của cháu không đều, có khi 2, 3 tháng mà vẫn không có kinh. Khi có thì máu ít, đỏ thẫm không hòn cục, không có khí hư. Cháu lấy chồng được 1 năm, hai vợ chồng không dùng bất cứ biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có con. Cháu nghe nói phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh vô sinh hiệu quả, nên cháu có lấy thuốc về điều trị. Sau thời gian uống thuốc cháu đã có thai. Cháu xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Bình 1985 ở Ấp 1, Tiến Thành, Đồng Xoài, Bình Phước

Bệnh nhân gửi mail đến phòng khám kể bệnh lấy thuốc điều trị.

Vợ chồng tôi (vợ Nguyễn Thị Thanh Bình 1985), chồng (Trương Ngọc Tùng 1982) lấy nhau gần 2 năm mà chưa có con. Vừa rồi chúng tôi khám ở bệnh viện từ dũ, kết quả: tôi bị tắc vòi trứng phải, chồng tinh trùng yếu (viêm gan B). Hiện tại tôi đã mổ thông vòi trứng tắc. Vợ chồng tôi cũng đã thụ tinh nhân tạo mà không thành công. Kinh nguyệt của tôi đều, buồng trứng đa nang, đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.

Sau khi nhận được mail của bệnh nhân phòng khám đã liên lạc lại và tư vấn cho bệnh nhân. Hai vợ chồng bệnh nhân cùng lấy thuốc điều trị. Sau đúng 1 tháng uống thuốc bệnh nhân kiểm tra đã lên 2 vạch, siêu âm đã có thai.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Thị Xuyến, 28 tuổi, Bạch Mai, Hà Nội


Lấy chồng được 2 năm, chưa có con, khám tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 2,3 tháng mới có kinh một lần, lúc ít, lúc nhiều, sắc kinh đỏ đậm, có hòn cục. Đã từng mổ nội soi đốt điểm buồng trứng, vòi trứng bán tắc. Uống 14 thang thuốc của phòng khám, hiện tại đã có thai.

Cảm tưởng của bệnh nhân Huỳnh Thị Thanh Nguyệt 1991

Cháu bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thường đến muộn. Đã 2 tháng nay cháu không có kinh nguyệt. Trước đây mỗi lần có kinh thường kéo dài 3 ngày, lượng kinh bình thường, máu kinh sẫm màu, và thường bị đau bụng dữ dội. Cháu có gọi điện đến phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc cùng với 1 hộp tứ trân phiến cháu đã có kinh nguyệt, đã đỡ đau bụng hơn. Sau đó cháu có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống. Hiện tại cháu đã có thai được 8 tuần. Cháu xin cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đặng Thị Phúc, Hà Nội

Kính chào phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy chồng được mấy năm mà vẫn không có em bé, tôi có đi kiểm tra tây y nhưng không phát hiện vấn đề gì bất thường. Cổ tử cung của tôi có bị viêm nhẹ, bị dính niêm mạch ống tử cung và đã nong cách đây được 1 tháng. Tôi có lên mạng và được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa bệnh vô sinh rất hiệu quả, nên tôi có đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên kinh nguyệt của tôi vẫn còn có màu đen, có vón cục, và mỗi khi đến chu kỳ thường thấy đau lưng. Tôi cắt thêm 3 đợt thuốc nữa về điều trị. Hiện tại tôi đã có thai được 7 tuần. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám đã đem lại niềm vui cho tôi và gia đình.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thu Hằng 1987, Hà Nội

Kính gửi phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Phạm Thu Hằng, 27 tuổi ở Hà Nội. Cháu lấy chồng được vài tháng, hai vợ chồng đều mong có con. Kinh nguyệt của cháu không đều, hay bị vón hon màu đen. Môi khi đến ngày kinh, thường kéo dài 7 ngày mới hết. Trước đây cháu có bị viêm bàng quang nhưng đã điều trị khỏi. Ngoài ra người cháu rất nóng trong, hay bị táo bón, có tiền sử bệnh dạ dày. Cháu có nghe mọi người giới thiệu lấy thuốc ở pk về uống để nhanh có con. Cháu có đến khám và cắt 20 thang về uống. Sau môt tuần uống thuốc thì cháu có kinh nguyệt. Kinh đỡ vón cục hơn, mặt cháu cũng đỡ trứng cá hẳn. Sau đó cháu có lấy thêm 1 đợt thuốc 15 ngày về uống. Uống hết đợt thuốc này, cháu đã chậm kinh 2 ngày, đi kiểm tra đã có thai. Cháu rất vui và cảm ơn phòng khám. Hiện tại cháu đã sinh con gái được 1 tháng tuổi, nhưng ít sữa, mong bác sĩ cắt cho cháu một đợt thuốc bổ để tăng lượng sữa. Cháu cảm ơn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Đinh Thị Hưng 1976, Vũng Tàu

Bệnh nhân Đinh Thị Hưng 1976, Vũng Tàu

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Trước hết em xin chân thành cảm ơn chân thành đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn. Vợ chồng em cưới nhau đã được 11 năm. Em có thai một lần nhưng thai ngoài tử cung phải mổ cắt bỏ buồng trứng ở một bên rồi. Sau lần có thai ngoài tử cung đó khoảng 2 năm sau e lại có thai nhưng thai lại nằm ngoài tử cung tiếp. Em được bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ điều trị nội khoa nên không bị cắt bỏ buồng trứng còn lại. Vòi trứng bên trái của em bị tắc. Hiện tại kinh nguyệt của em không đều, sắc kinh tươi, có máu đông, thường có hiện tượng đau bụng trong kỳ kinh. Chồng em sinh lý bình thường. Em tìm hiểu và được biết phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn có điều trị khỏi bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều người nên em có gửi thư đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng, em uống được 60 thang thuốc, bây giờ em đã có tin vui, gia đình em rất biết ơn phòng khám đã cho em cơ hội được làm mẹ. Em rất sung sướng. Em chân thành cảm ơn. Một ngày nào đó em sẽ ra Hà Nội hoặc Hải Phòng để thăm hỏi đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hữu Toàn. Một lần nữa em cùng gia đình rất biết ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Thu Huyền sn 1983 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi có 1 cháu 5 tuổi. Hai vợ chồng tôi đều mong có thêm cháu nữa mà không thấy có kết quả. Chu kỳ kinh nguyệt không đều. Tôi có đi kiểm tra tây y, có kết luận bị tắc 2 bên vòi trứng. Bệnh viện phụ sản yêu cầu uống thuốc nội tiết để điều trị thông vòi trứng, nhưng do tôi sợ bị ảnh hưởng lên không dám uống. Sau khi có kết luận đó, tôi rất lo lắng khi tìm hiểu về cách điều trị bệnh bằng hướng đông y, tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch, kê đơn, điều trị kết hợp cả thông vòi trứng và đau đầu, chóng mặt. Sau 20 thang tôi thấy hiện tượng đau đầu, hụt hơi hết, người khỏe ra nhiều. Tôi tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sau 3 tháng dùng thuốc tôi đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận vòi trứng đã thông. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vu van lam 1983, Bình Dương.

Cháu chào chú Toàn.

Trước tiên cháu xin chân thành cảm ơn Chú và phòng khám, chồng cháu bị bệnh tinh trùng yếu sau khi uống hết 60 thang thuốc của phòng khám thì bệnh có chuyển biến rõ rệt. Trong quá trình chồng cháu uống thuốc, không chỉ điều trị khỏi bệnh mà còn giúp gia đình cháu có niềm vui lớn, hiện cháu đã có bầu, điều này gia đình cháu đã mong từ nhiều năm mà chưa có, cháu xin chân thành cảm ơn. Cháu sẽ tiếp tục điều trị cho chồng cháu và đặt thuốc an thai tại phòng khám.

Cảm tưởng NguyễnThị Thúy sn 1984 - Thành phố Vũng Tàu

Chào bác sĩ Toàn. Hai vợ chồng cháu có cắt thuốc điều trị bệnh hiếm muộn ở phòng khám. Chồng cháu tinh trùng yếu, còn cháu bị tắc vòi trứng, hai vợ chồng cháu lấy nhau được 2 năm mà vẫn chưa có con. Chồng cháu hiện tại tinh trùng di động và tiến tới 18%, không tiến tới 13 %, không di động 69%, tỉ lệ sống 38%, hình dạng tinh trùng bình thường 3%, không có hiện tượng đau lưng mỏi gối, ngoài ra không mắc tiền sử bệnh gì, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Sau khi chồng cháu cắt 3 đợt thuốc điều trị tại phòng khám thì bệnh đã có tiến triển rõ rệt.

Còn cháu đi khám bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng bên phải, trứng bình thường, kinh nguyệt đều, máu kinh ra bình thường, những lúc căng thẳng hay đau đầu 1 bên trái, tiền sử dạ dày đã điều trị ổn định, đã trích thuốc mang thai nhưng không được.

Sau khi chúng cháu uống khoảng 2 tháng thuốc ở phòng khám cháu đã có em bé. Hiện tại thai được hơn hai tháng. Cháu xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám. Hiện tại cháu đang có hiện tượng rối loạn cảm họng. Nuốt rất khó chịu. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang có thai có uống được thuốc điều trị bệnh này không. Nếu được mong bác sĩ kê toa điều trị cho cháu. Cháu xin cảm ơn.

Cảm tưởng củaBùi Thị Ngân sn 1980 - Hải Phòng

Chào bác Toàn, cháu là bệnh nhân Bùi Thị Ngân sinh năm 1980, chau xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Cháu là bệnh nhân đã điều trị vô sinh, tắc vòi trứng ở phòng khám. Hiện nay cháu đã có bầu được 3 tháng, em bé khỏe mạnh bình thường. Cháu và gia đình rất vui và xin cảm ơn bác sĩ.

Cảm tưởng của bệnh nhân Vũ Khắc Thành sn 1984 - Hải Phòng

Kính cháo Lương y Toàn, cháu lấy vợ được 6 tháng, chưa có con. Cháu đi khám tây y bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch tinh trái, mật độ tinh trùng 43%, tốc độ di chuyển 0,4%, ngủ kém, đi ngoài phân lỏng nát, không thành khuôn. Sau khi đến phòng khám cắt thuốc về uống, vợ cháu đã có bầu được. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác và các bác sĩ của phòng khám. Cháu Vũ Khắc Thành.

Cảm tưởng của bệnh nhân Phạm Thị Vân sinh năm 1975

Kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị vô sinh nguyên phát, đã điều trị vô sinh ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Sau khi uống thuốc của thầy, tôi đã có thai. Thai được 8 tuần đi siêu âm bác sĩ kết luận có bóc tách quanh túi thai 20% , thai yếu , đau bụng thường xuyên. Tôi tiếp tục cắt thuốc an thai của phòng khám về uống, sức khỏe của tôi và em bé đều ổn. Hiện nay tôi đã sinh con. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Ngô Ngọc Thìn sn 1988 - Thái Hòa - Nghệ An

Chào các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lập gia đình đã được 3 năm, hai vợ chồng tôi quan hệ mà không dùng biện pháp tránh thai nhưng vợ tôi vẫn không có thai. Tôi có đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, tinh trùng loãng. Sinh lý của tôi bình thường, tuy nhiên hay mỏi lưng, mặc dù ăn ngủ vẫn bình thường. Sau khi điều trị bằng thuốc của phòng khám được hơn 1 tháng thì vợ tôi đã có bầu. Tôi xin thông báo tin vui này tới các lương y, bác sĩ của phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

Cảm tưởng bệnh nhân Hoàng Văn Trung sn 1979

Tôi bị tinh trùng yếu, làm xét nghiệm tinh dịch đồ thì tinh trùng nhanh là 5,3%, tinh trùng chậm 8%, tinh trùng tại chỗ 57,3 %, tinh trùng không di động 29,3 %, tỉ lệ sống 70,7%, sau khi quan hệ xong thấy gối mỏi, khi quan hệ cũng có lúc bị xuất sớm, tiền sử bệnh thận đã điều trị ổn định, đi ngoài phân không thành khuôn, có lúc lỏng nát, hay bị đầy bụng, sau khi quan hệ đi tiểu tức vùng bàng quang bị nhẹ, ăn ngủ bình thường sau khi tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để khám và cắt thuốc về uống. Sau một thời gian dùng thuốc thì làm xét nghiệm kết quả cho thấy tỷ lệ tinh trùng nhanh là 8%, tinh trùng tại chỗ 57,3 %, tinh trùng không di động 29,3 %, tỉ lệ sống 70,7 và XN tinh trùng 87% sống,tốc độ di chuyển là 31,8Mcm/s, chất lưỡi đỏ, mạch 72, tỉ lệ sống 87%. Sau khi quan hệ xong không còn bị mỏi gối như trước nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòn khám.

Cảm tưởng bệnh nhân Trần Thu Thủy, Từ Liêm, Hà Nội

Chào bác sĩ Toàn, cháu lấy chồng được 2 năm rồi, dù không dùng các biện pháp tránh thai nào nhưng vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Kinh nguyệt của cháu vẫn đều, màu sắc kinh tốt. Cháu đi khám và siêu âm bác sĩ kết luận là trứng không phát triển to lên được, vòi trứng bình thường. Cháu rất lo lắng. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh vô sinh cho nhiều cặp vợ chồng, nên cháu đã đến khám và cắt thuốc về uống, uống hết 40 thang thuốc của phòng khám cháu đã có bầu. Vợ chồng cháu rất vui. Cả nhà ai cũng mừng cho chúng cháu. Cháu xin cảm ơn bác sĩ Toàn.

Lời cảm ơncủa bệnh nhân Hà Thị Thủy sinh năm 1987, Hà Nội

Tôi là Hà Thị Thủy, hiện nay tôi đã có một em bé 4 tuổi, tôi muốn sinh thêm một cháu nữa. Nhưng bây giờ kinh nguyệt của tôi không đều, tháng thì có, tháng thì không thấy kinh. Khi có kinh thì thường hay bị rong kéo dài ngày, máu kinh có màu đỏ tươi, không hề có hiện tượng máu đen, máu hòn, cục hay hiện tượng đau bụng. Tôi có đi khám phụ khoa, nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề về phụ khoa, không bị viêm nhiễm. Hai vợ chồng tôi muốn có thêm một cháu nữa nhưng dù đã không dùng biện pháp gì nhưng một thời gian sau vẫn chưa có. Lo lắng tôi và chồng có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi đị hội chứng buồng trứng đa nang và rất khó có thai. Nhiều người cũng khuyên tôi đi chữa bằng Đông y vì có nhiều người bệnh này đã chữa khỏi được. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có cơ sở 2 tại số 4, ngõ 172, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người giống như tôi. Sau khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc cho về uống. Sau khi uống thuốc của phòng khám trong vòng 1 tháng 10 ngày (40 thang thuốc) tôi đã có thai. Hiện nay sức khỏe của tôi bình thường. Vợ chồng tôi rất vui, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh giúp đỡ nhiều bệnh nhân khỏi bệnh giống như tôi.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Thị Thu Hằng sn 1986 - Trần Nguyên Hãn - Hải Phòng

Tôi lấy chồng đã 2 năm, trước tôi đã có thai nhưng bị ngoài dạ con. Vợ chồng tôi đều rất mong có con mà vẫn chưa thấy gì. Kinh nguyệt của tôi không đều. Tôi được người giới thiệu đến Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 25 thang, tôi thấy trong người có khác lạ, kiểm tra phát hiện đã có thai. Tôi rất vui mừng, và xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Hôm vừa rồi tôi thấy nặng bụng, kiểm tra lại thấy có hiện tượng hở eo cổ tử cung. Tôi tiếp tục điều trị bằng thuốc đông y tại phòng khám, hiện tượng đau nặng bụng đã hết. Tôi xin cảm ơn.

Cảm tưởng của Nguyễn Thị Anh Thư sn 1986 - Hồng Bàng- Hải Phòng

Tôi lập gia đình đã 3 năm chưa có con, đi khám tây y cs hiện tượng buồng trứng đa nang, vòi trứng không thông, kinh nguyệt không đều và thường xuyên bị đau dầu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, sau khi điều trị 40 ngày thuốc, tôi thấy trong người khác lạ, qua kiểm tra, phát hiện mình đã có thai. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cảm tưởng của Vũ Thanh Thủy 1987 - Hà Nội

Kính gửi Chú toàn,
Cháu là Vũ Thanh Thủy, thời gian vừa rồi cháu có đến khám và lấy thuốc điều trị kinh nguyệt ít, ngắn ngày tại cơ sở 2 Ngọc Hồi.
Sau hơn 1 năm cháu xây dựng gia đình và mong muốn có thêm thành viên mới nhưng chưa có, cháu thực sự lo lắng. Sau một số lần khám và điều trị tại viện y học cổ truyền trung ương không có kết quả, cháu tìm hiểu các thông tin trên mạng và biết tới thaythuoccuaban.com. Thật bất ngờ, chỉ sau2 lần khám và 3 lần lấy thuốc giờ đây vợ chồng cháu đã có tin vui(điều đặc biệt là tuy 3 lần lấy thuốc nhưng chỉ mới dùng hết thuốc 2 lần trước).Hạnh phúc và niềm vui tràn ngập, cháu không biết nói gì hơn, chỉ biết cảm ơn chú, chúc chú luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng mang nhiều niềm vui, hạnh phúc đến cho nhiều gia đình, chúc thầy thuốc của bạn ngày càng phát triển và được nhiều người biết đến.

Cháu Thủy!

Cảm tưởng của bệnh nhân Đinh Thị Hồng Vân sn 1984 – Hà Tĩnh

Tôi lấy chồng được 3 năm, đã từng có thai một lần nhưng bị hỏng nên phải hút. Từ đó đến nay đã lâu mà tôi vẫn chưa có con lại. Tôi có đi kiểm tra thì phát hiện buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của tôi không đều, máu kinh có màu đen sẫm, khí hư ra nhiều, màu trắng đục và có mùi hôi. Tôi đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không có kết quả. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là một địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả, phòng khám đã điều trị thành công, đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân như tôi. Tôi rất muốn đến khám trực tiếp tại phòng khám nhưng do nhà tôi ở xa nên tôi đã gọi điện đến phòng khám kể bệnh, được các bác sĩ tận tình tư vấn và chuyển thuốc về tận nhà. Sau khi uống 40 thang thuốc thì tôi đã có tin vui. Gia đình tôi ai cũng phấn khởi, tôi không biết nói gì hơn, xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thị Huê 1987 – Thái Bình

Tôi lấy chồng đã một năm mà vẫn chưa có con mặc dù không sử dụng biện pháp tránh thai nào. Vợ chồng tôi có đi khám thì kết quả cả hai đều hoàn toàn bình thường. Kinh nguyệt của tôi đều, thi thoảng tôi có hơi đau lưng. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã trực tiếp đến khám và lấy thuốc. Và thật bất ngờ, mới uống 10 thang đầu tiên tôi đã có tin vui. Vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn tới tập thể phòng khám.

Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Duy Hưng sn 1982 – Hà Nội

Tôi lấy vợ hơn một năm nay mà chưa có con. Đi kiểm tra thì vợ tôi hoàn toàn bình thường, còn kết quả của tôi là xntt nhanh 0%, mật độ 9x10 mũ 6, chậm 20%, không di động 70%, kết luận tôi rất khó có con. Vợ chồng tôi đều rất hoang mang và lo lắng. Tôi đã đến khám và uống thuốc của nhiều lương y nhưng đều không có kết quả. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc. Sau khi uống 40 thang thuốc cùng với nhung hươu thì vợ tôi đã có thai. Vợ chồng tôi cùng gia đình đều rất vui mừng. Tôi xin cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Cảm tưởng của bệnh nhân Nguyễn Thu Trangsn 1985 – Hà Nội

Tôi lấy chồng đã lâu mà không có con. Kinh nguyệt của tôi không đều, đôi khi có cục. Ngoài ra khi xét nghiệm còn phát hiện có vi rút viêm gan B. Hai bên gia đình nội, ngoại đều rất mong có cháu bế. Tôi cũng đã uống nhiều loại thuốc đông y mà chưa có kết quả. Rất may, một lần lên mạng tìm hiểu tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp giống như tôi. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi uống 40 ngày thuốc tôi đã có tin vui. Tôi và gia đình đều rất phấn khởi. Tôi xin chân thành cảm ơn lương y cùng các nhân viên của phòng khám.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Văn Tuấn sn 1979

Tôi thấy nhiều người đã chữa bệnh ở phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và có kết quả. Tôi gọi điện và đặt thuốc. Sau khi điều trị 3 đợt thuốc là 60 thang, hiện tin vui đã đến với gia đình tôi. Vợ tôi đã có kết quả có thai.Tôi xin thông báo đến phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các lương y, bác sĩ tại phòng khám.Tôi rất mong có nhiều bệnh nhân có được niềm vui như tôi.

Lời cảm ơncủa Hà Thị Ngọc Hương sn 1985 – Tỉnh An Giang

Tôi đã lập gia đình 3 năm chưa có con lần nào, chu kỳ kinh không đều, 1.5 đến 2 tháng mới có kinh 1 lần. Tôi đã đi khám tây y, bác sĩ kết luận là buồng trứng có nhiều ngăn nhỏ, đã điều trị nhưng không thấy có kết quả. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công nhiều ca vô sinh bằng thuốc đông y, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 30 thang thuốc, đi kiểm tra kết luận đã có thai.Tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã có bài thuốc hay mang lại niềm vui cho gia đình tôi và nhiều bệnh nhân khác.

Lời cảm ơncủa Lê Thị Thuy Thủy 1989 - Văn Lâm - Hưng Yên

Tôi lấy chồng 3 năm chưa có con, siêu âm ko có gì bất thường, chỉ có hiện tượngkinh chậm, thường chậm vài ngày. Vợ chồng tôi rất lo lắng và buồn chán. Chồng tôi cũng đi khám và không có gì bất thường. Chúng tôi đã tìm hiểu và chữa trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả gì. Thật sự may mắn cho tôi đã được biết đến website của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Ban đầu tôi cũng chưa thực sự tin tưởng nhưng giờ tôi xin thông báo kết quả: sau khi điều trị 23 thang thuốc, tôi đi kiểm tra, kết quả đã có thai. Tôi vô cùng vui mừng báo tin đến các Bác sĩ tại phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn có thể chung vui với niềm vui vô bờ của gia đình chúng tôi. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Bác Toàn và toàn thể nhân viên phòng khám đã quan tâm trong xuốt thời gian tôi điều trị. Trân trọng cảm ơn!

Lời cảm ơncủa Hoàng Tú Anh sn 1987 - Đống Đa - Hà Nội

Tôi lấy chồng đã lâu, rất muốn có con nhưng do kinh nguyệt không đều, cơ thể lại yếu nên chưa có kết quả. Tôi lên mạng thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên tôi đã đến khám tại cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội, được trực tiếp Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê thuốc. Sau khi uống 40 thang thuốc tôi đã có thai. Mọi người gia đình tôi đều rất phấn khởi. Tôi xin chân thành cám ơn Lương y và các nhân viên của phòng khám.

Lời cảm ơncủa Lục Thị Thuỷ sn 1991 - Quảng Ninh

Xin chào Lương Y và các nhân viên của phòng khám Đôngy Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Lục Thị Thủy sinh năm 1991 ởHạ Long, Quảng Ninh. Tôi lấy chồng đã được một năm mà vẫn chưa có con mặc dù không dùng bất cứ một biện pháp tránh thai nào. Kinh nguyệt của tôi không đều, mấy tháng gần đây lại bị bế kinh. Tôi rất hay bị choáng váng, đau đầu, ăn không ngon và ngủ không sâu giấc. Sau khi tìm hiểu trên internet tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp như tôi vì vậy tôi đã đến khám trực tiếp và lấy thuốc, và thật vui là mới uống chưa hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi đã có thai. Hiện tôi đang uống thuốc dưỡng thai tại nhà thuốc. Tôi xin cám ơn nhà thuốc rất nhiều.

Lời cảm ơncủa Cao Thị Thuý sn 1979 - Hà Nội

Tôi có một đứa con đã 6 tuổi, cháu đã lớn nên vợ chồng tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa. Tôi đi kiểm tra, chụp vòi trứng thì bác sĩ kết luận là 2 vòi trứng thông rất hạn chế. Tôi đã đi hút điều hòa 1 lần nhưng vẫn chưa có kết quả. Được mọi người giới thiệu, tôi đã đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc. Sau khi uống 60 thang thuốc tại phòng khám thì tôi đã có thai. Vợ chồng tôi rất vui. Tôi xin gửi lời cám ơn tới phòng khám và tôi xin chúc các bác sĩ ở phòng khám luôn khỏe mạnh để có thể giúp nhiều người nữa có tin vui như tôi.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Thanh Hồng sn 1984 - Hải Phòng

Tôi là người nhà bệnh nhânNguyễn Thanh Hồng. Cháu nhà tôi bị bế kinh và chưa có con. Sau khi điều trị thuốc điều hoà kinh nguyệt tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 12 thang thuốc, cháu đã sinh một cháu gái rất xinh xắn. Hiện tôi cũng đang điều trị thuốc tại phòng khám và gửi tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên lời cảm ơn chân thành.

Lời cảm ơncủa Hoàng Nông Trang sn 1985 - Quảng Ninh

Em đã kết hôn 1 năm nhưng chưa có con, đã đi kiểm tra tây y không có vấn đề gì. Chồng em cũng hoàn toàn khoẻ mạnh. Hiện chúng em rất mong có con. Thật may mắn một lần em vào mạng và biết đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn điều trị thành công nhiều trường hợp như em. Em có gọi điện đến phòng khám và được các bác sĩ tư vấn và hướng điều trị bằng thuốc đông y. Em đặt 20 thang thuốc, sau đó em thấy người có những biểu hiện khác. Em kiểm tra thì thấy một tin rất vui cho vợ chồng em, em đã có thai. Niềm vui đó em muốn gửi đến các bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn cùng lời cảm ơn chân thành. Chúc các bác sĩ luôn khoẻ mạnh để chữa khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Thị Trang sn 1985 - Quảng Ninh

Tôi lấy chồng đã 1 năm mà chưa có con. Đi kiểm tra tây y đều bình thường, kinh nguyệt đều. Tôi bị khí hư ra nhiều. Tôi có thấy nhiều người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi cùng chồng đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt lấy 20 thang thuốc. Khi chưa dùng hết 20 thang. Tôi kiểm tra phát hiện mình có thai. Tôi xin thông báo tin vui đến các bác sĩ tại phòng khám và gửi lời cảm ơn trân trọng của gia đình tôi đến toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Minh Hạnh sn 1979 - Nghệ An

Tôi bị rối loạn kinh nguyệt, vòng kinh không đều. Tôi muốn có thai nhưng có thể do kinh nguyệt của tôi không ổn định nên chưa có kết quả. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh và mong bác sĩ cho thuốc hỗ trợ để sớm có thai. Tôi đặt thuốc tại phòng khám và thật kỳ lạ, sau khi uống chưa hết 20 thang tôi đã có bầu. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám.

Lời cảm ơnLê Thị Luyến sn 1986 - Đ/c: Sơn La

Tôi bị rong kinh, chóng mặt, buồn nôn. Kiểm tra bị u nang buồng trứng. Tôi đã đi khám ở viện phụ sản Hà Nội, có điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ. Sau đó vẫn bị rong kinh. Tôi đã lấy chồng 1 năm nhưng chưa có em bé. Tôi tìm hiểu thông tin chữa bệnh, biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh hiệu quả, tôi goi điện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về bệnh và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc, tôi thấy bệnh đỡ nhiều. Sau khi điều trị hết 40 thang, tôi kiểm tra và kết quả hết sức vui mừng, tôi đã có thai. Tôi xin thông báo tin vui này đến các bác sĩ tại phòng khám. Hiện giờ tôi chuyển sang điều trị thuốc bổ an thai. Xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ tại phòng khám đã mang đến niềm vui lớn cho gia đình tôi.

Lời cảm ơncủa Đặng Thị Thắm sn 1982 - Hà Nội

Người tôi mệt mỏi, kinh nguyệt không đều, nhưng tôi rất buồn vì đã kết hôn hơn3 năm mà chưa co con. Tôi đã khám tây y có kết luận buồng trứng đa nang, điều trị bằng tây y nhưng không thấy có kết quả. Rất may là tôi quen chị Nguyễn Thị Lan cũng trường hợp bị buồng trứng đa nang như tôi, đến khám tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã có thai. Tôi đến cơ sở 2 của phòng khám trên Hà Nội được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn, tôi đặt lấy 20 thang thuốc, nhưng thật sự may mắn là tôi mới chỉ dùng hết 10 thang, đi kiểm tra, thật không thể tin là tôi đã có thai. Hiện tôi rất mong có nhiều bạn có được may mắn như tôi và xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã cho tôi niềm vui lớn này.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Thị Bích Lan 1980 - Hà Nội

Tôi đã có gia đình từ năm 2008, trước đó có thai và bị sẩy. Từ đó đến nay tôi chưa có thai lại. Tôi rất lo lắng, đi kiểm tra tây y có kết luận buồng trứng đa nang. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không có kết quả, tôi thấy thông tin giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi nhiều bệnh, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Đợt đầu sau khi điều trị 20 ngày, tôi có đi kiểm tra nhưng chưa có kết quả. Nhưng sau khi điều trị tiếp 20 thang tiếp theo, tôi đi xét nghiệm đã có kết quả: đã có thai. Tôi rất vui mừng, tôi viết thư này thông báo tình hình và gửi lời cảm ơn đến các Lương y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi có được tin vui này. Hiện tôi đang tiếp tục lấy thuốc bổ an thai tại phòng khám. Và tôi cũng rất mong có nhiều bệnh nhân có được tin vui như tôi.

Kính bác sĩ, Tôi tên là Đỗ Thu Hạnh, Tôi bị tắc vòi trứng và đã uống 30 thang thuốc của bác sĩ, tuần rồi tôi đi khám, chụp và soi tại bệnh viện thì bác sĩ thông báo là vòi trứng đã thông. Tôi xin cảm ơn Bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Kính chúc Bác sĩ và nhà thuốc một năm mới an khang, thịnh vượng

Lời cảm ơncủa anh Nguyễn Mạnh Phong 1976

71A chợ hàng cũ Lê chân Hải phòng

Hai vợ chồng tôi chậm có con. Tôi đi xét nghiệm có kết luận tinh trùng yếu, khó sinh con. Tôi tham khảo cách chữa bệnh bằng đông y. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt bệnh và điều trị. Sau khi điều trị vài tháng vợ chồng tôi vô cung vui mừng vợ tôi đã có thai và hiện giở chúng tôi đã có một cháu gái. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám đã quan tâm trong quá trình tôi điều trị.

Nghe tâm sự của bệnh nhân chữakhỏi bệnh vô sinh: Trang1, 2, 3, 4, 5

Trang tiếp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH