Vô Tinh - Không có tinh trùng

Vô tinh vẫn sinh con trai...???

Chế độ ăn cho nam giới không có tinh trùng...

Bài thuốc 15 đời chữa bệnh vô sinh...!!!

Vô tinh, không có tinh trùng chiếm 15% nguyên nhân vô sinh ở nam giới. Vô tinh được chia làm hai loại chính: vô tinh do tắc nghẽn (tinh hoàn có sản sinh ra tinh trùng nhưng tinh trùng không đi ra ngoài được)vô tinh không do tắc nghẽn (khả năng sinh tinh bị suy giảm hoặc không có khả năng sinh tinh). Với kinh nghiệm điều trị vô sinh hiếm muộn nhiều năm, Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: đối với những trường hợp vô tinh, không có tinh trùng cần bổ thận, trợ dương giúp sinh tinh, ích tủy. Điều trị vô tinh đòi hỏi có thời gian, thông thường thời gian điều trị khoảng từ 4 – 6 tháng uống thuốc liên tục, kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Một số trường hợp điều trị vô tinh hiệu quả tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh, KHÔNG CÓ TINH TRÙNG - ĐIỀU TRỊ 120 NGÀY THUỐC ĐÃ CÓ TIN VUI. CHÚC MỪNG anh Nguyễn Văn Đằng 1984. DC: Đại Đức – Kim Thành – Hải Dương

Anh Đằng lấy vợ đã có cháu lớn 9 tuổi, vợ chồng anh dự định sinh thêm cháu nhưng mấy năm nay mà vẫn chưa có tin vui. Anh đi khám bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, kiểm tra tinh dịch đồ các chỉ số đều bằng O: A=0%. B=0%, C=0%, D=0%. Sinh lý kém, xuất tinh sớm, thường xuyên đau lưng, mỏi gối.

Vợ chồng anh cũng đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả, được người quen mách Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh vô sinh ở nam do tinh trùng yếu rất mát tay, nên vợ chồng anh chị có tới phòng khám để khám và lấy thuốc điều trị. Kiên trì dùng thuốc theo hướng dẫn của phòng khám, sau 4 tháng uống thuốc liên tục (100 thang thuốc) vợ anh đã có tin vui. Anh Đằng chia sẻ: “ Mình làm nghề sơn mài, nên có thể do phải tiếp xúc với hóa chất độc hại nên ảnh hưởng tới khả năng sinh con, điều trị khắp nơi mà không được, vợ chồng mình cũng nản lắm. May gặp được thầy tốt mà mình đã có được niềm vui này”.

“Có công mài sắt, có ngày nên kim” Sự kiên trì của anh cuối cùng cũng đã được đền đáp. Chúc mừng anh Võ Công Danh 36 tuổi – Bình Định.

Sau hơn 3 năm lấy vợ mà chưa có em bé, vợ chồng anh đi kiểm tra thì phát hiện nguyên nhân chậm có con là do anh không có tinh trùng (vô tinh). Bác sĩ cho biết trường hợp của anh kiểm tra không phát hiện hình ảnh nào của tinh trùng trong tinh dịch. Trường hợp này tây y không có thuốc điều trị.

Khi tây y đã không có phương pháp nào nữa, vợ chồng anh tìm đến Đông y, hy vọng có một phép mầu sẽ xuất hiện.

Anh vào mạng và đọc được thông tin một số nam giới bị bệnh giống như của anh, nhưng uống thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã được làm cha. Anh đã vô cùng hy vọng. Tìm được số điện thoại của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, anh vội vàng gọi điện đến để được tư vấn.

Sau khi cập nhật bệnh án của anh, bác sĩ cho biết trường hợp như của anh vẫn còn hy vọng, tuy nhiên anh cũng cần xác định tâm lý: điều trị cần phải kiên trì, và tỷ lệ thành công đối với những trường hợp nam giới không có tinh trùng do biến chứng quai bị (tinh hoàn teo nhỏ) chỉ đạt khoảng 10%. Vợ chồng anh bàn bạc và quyết định: Dù chỉ còn một tia hy vọng anh cũng sẽ thử.
Anh bắt đầu điều trị từ ngày 21/6/2016. Đến tháng 10/2016 anh thấy tinh hoàn có biểu hiện đau nhức, khó chịu. Đi khám nhưng bác sĩ không phát hiện bất kỳ điều gì bất thường, không có viêm nhiễm. Kiểm tra tinh dịch đồ vẫn chưa phát hiện tinh trùng trong tinh dịch.

Được sự tư vấn, động viên của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn anh Danh tiếp tục điều trị. Điều trị đến tháng 3/2017 (tổng cộng 10 liệu trình =200 thang thuốc) anh đi kiểm tra lại tinh dịch đồ đã có tiến triển: Trong tinh dịch đã có rải rác vài con tinh trùng, tuy nhiên tỷ lệ tinh trùng tiến tới nhanh, tiến tới chậm đều chưa đạt yêu cầu. Thấy có tiến triển, anh Danh vô cùng vui mừng, niềm tin của anh càng được củng cố. Anh tiếp tục điều trị đến tháng 11 năm 2017 thì vợ anh có tin vui. Hiện tại vợ anh Đã mang thai được 8 tuần.

Không có tinh trùng (vô tinh) nhưng anh Nguyễn Văn Nhân 1983. Địa chỉ: Khối 15 phường Khánh Xuân Tp Buôn Ma Thuật tỉnh Đăk Lăk đã vô cùng hạnh phúc khi được làm cha.

Lấy vợ 1 năm nay chưa có con lần nào. Khám tây y vô tinh ko có tinh trùng, tiền sử 1 năm trước có bị quai bị biến chứng xuống tinh hoàn. Siêu âm 2 tinh hoàn cấu trúc ko đồng nhất, tinh hoàn bên phải nhỏ hơn bên trái, có biểu hiện teo tinh hoàn. Xét nghiệm nội tiết chỉ số FSH =33,65 cao hơn bình thường ( 1,5 – 13,5 ). Tinh dịch loãng.

Anh Nhân nghe tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị cho nhiều bệnh nhân không có tinh trùng có kết quả tốt nên anh có gọi điện về phòng khám (18006834) để đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 4 liệu trình thuốc (80 thang thuốc + thuốc sinh tinh ích tủy) anh Nhân thấy đau tinh hoàn dữ dội, tinh hoàn tức và đau không chịu được (tinh hoàn không nóng, không sưng, không đỏ. Đi kiểm tra tây y không tìm ra bệnh. Lúc này kiểm tra tinh dịch đồ vẫn không có tinh trùng.

Được sự tư vấn, động viên từ các thầy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn anh Nhân tiếp tục lấy thuốc điều trị. Sau khi tiếp tục điều trị 5 liệu trình thuốc nữa anh Nhân đi kiểm tra lại thì đã có tinh trùng trong tinh dịch. Tỷ lệ tinh trùng sống là 30%, trong đó tiến tới nhanh là 5%.  Anh Nhân không dấu nổi niềm vui mừng hạnh phúc vì đã có cơ hội được làm cha.

Vũ văn Trường 1990. Địa chỉ: Hà Tiến – Hà Trung – Thanh Hóa

Anh Trường lập gia đình 2 năm chưa có con dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả không có tinh trùng. Anh Trường có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống 80 thang thuốc + sinh tinh ích tủy anh Trường gọi điện thông báo vợ có bầu. Anh Trường gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Nguyễn Duy Hoạt 1978 – Địa chỉ: Phường Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Anh Hoạt lấy vợ được 1 năm nay chưa có con lần nào, khám tây y vô tinh, trong tinh dịch không có tinh trùng. Tiền sử không có bệnh gì. Anh Hoạt biết tin phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị tinh trùng yếu, không có tinh trùng nên tháng 7/2014 anh Hoạt có tới lấy thuốc và điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị tại Phòng khám, tỷ lệ tinh trùng của anh đã cải thiện rất nhiều, vợ anh đã có tin vui. Hiện tại con trai anh chị đã được 2 tuổi.

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho anh Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước.

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán Dãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến đến nhanh :2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho  bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng - Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho anh Nguyễn Văn Trưởng sinh năm 1990. Địa chỉ: Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

Anh lập gia đình được 8 tháng nhưng chưa có con. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luạn tinh trùng yếu, nhanh 4%, chậm 11%, không tinh trùng 20%, không di động 65%. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị (40 thang) anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám, sau khi điều trị 40 thang thuốc tại phòng khám, vợ anh đã có bầu. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho  của Anh Trương Lợi Huỳnh 1978 – địa chỉ: Biên Hòa, Đồng Nai

Anh lập gia đình 5 năm nhưng chưa có con lần nào. Anh đi kiểm tra tại bệnh viện Từ Dũ, kết luận tinh trùng yếu, khả năng vô sinh 90%. Anh đã rất hoang mang và lo lắng. Sau đợt điều trị tại bệnh viện nhưng không có kết quả, anh đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ tư vấn và anh đã đồng ý điều trị. Sau 1 đợt điều trị 10 thang và 1 hộp cao nhung hươu, 2 tháng sau vợ anh đã có bầu. Hiện con anh đã được 5 tuổi, anh có gửi thư cảm ơn đến phòng khám: “Kính gửi PKĐY Nguyễn Hữu Toàn, trước tiên tôi xin một lần nữa cảm ơn Lương Y, đã giúp tôi có được hạnh phúc khi có một bé trai kháu khỉnh sau khi uống 10 thang, và một hủ cao nhung hươu cách đây 5 năm. trân trọng kính chào, Trương Lợi Huỳnh”. Phòng khám rất vui khi nhận được thư của anh đã báo đến phòng khám. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho anh Hoàng Tiến Nghiệp sinh năm 1983 – Địa chỉ: Hà Đông – Hà Nội

Anh lập gia đình 1 năm nay chưa có con, anh đi kiểm tra bị tinh trùng yếu, người gầy. Kết luận xét nghiệm tinh dịch đồ: V = 6ml, hóa lỏng = 30 phút, độ quánh 0.1, ph = 7.5, mật độ tinh trùng= 10tr, tỉ lệ sống = 40, tiến tới nhanh = 0, chậm = 10, ko tiến tới = 30, ko di động= 60, hình dạng bình thường = 5, dị dạng đầu cổ = 15. đuôi = 15. Anh có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc. Sau 2 đợt điều trị tại phòng khám, vợ anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui, chị chậm kinh 1 tuần và thử que lên 2 vạch. Phòng khám gửi lời chúc mừng tới Anh chị cùng gia đình, chúc Anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe hạnh phúc.

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Anh Nguyễn Văn Mạnh sn 1984. Địa chỉ: Quỳnh Phụ - Thái Bình.

Anh có gia đình được 1 năm, chưa có con. Anh có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tinh trùng yếu, di chuyển chậm. Anh tiền sử bị viêm tinh hoàn. Anh có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, anh đã đồng ý lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, anh đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui. Phòng khám xin được gửi lời chúc tới anh cùng gia đình. Chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Nguyễn Văn Tuyên 1989 – Địa chỉ: Mỹ Hào – Hưng Yên

Lấy vợ 1 năm nhưng không có con, anh đi kiểm tra, kết luận tinh trùng yếu, tỷ lệ sống 25%, nhanh 5%. Anh thường xuyên bị đau lưng. Anh đã điều trị tây nhưng không tiến triển, sau đó anh gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, anh đồng ý đặt thuốc. Sau 5 đợt thuốc ( 100 thang) anh có gọi điện đến phòng khám thông báo đã có tin vui, vợ thử que lên 2 vạch, thai đã được 5 tuần. Anh gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng các bác sỹ tại phòng khám. Xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới anh cùng gia đình.

Click vào đây để nghe ý kiến bệnh nhân:

Anh Vũ Văn Tân 23 tuổi lấy vợ được 6 tháng, hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa thấy có con. Anh Tân làm xét nghiệm tinh dịch đồ, kết quả: anh Tân không có tinh trùng.Anh có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc về điều trị. Anh Tân uống thuốc liên tục theo chỉ định của bác sĩ được 45 thang. Sau đó anh đi kiểm tra tinh dịch đồ lại kết quả đã có tinh trùng, và tỷ lệ tinh trùng sống đạt khoảng 16%. Anh Tân tiếp tục đặt thuốc để điều trị cùng với vợ.Sau hơn 2 tháng uống thuốc vợ anh thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Anh Tân đi kiểm tra tinh dịch đồ lại thì kết quả tinh trùng của anh đã đạt mức cho phép.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Bệnh nhân Vũ Quang Hiểu, 38 tuổi, ở thôn Quang Trung, xã Dương Quang, Gia Lâm, Hà Nội.

Anh Vũ Quang Hiểu, sinh năm 1976 ở Gia Lâm, Hà Nội. Anh Hiểu lấy vợ 2 năm nay chưa có con. Anh Hiểu tinh hoàn nhỏ, kiểm tra tinh dịch đồ không phát hiện thấy tinh trùng. Được người quen giới thiệu, anh Hiểu đến cơ sở 2 nhà số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội khám và lấy thuốc về uống. Sau khi uống hết 3 đợt thuốc sắc kết hợp với viên sinh tinh ích tủy anh Hiểu thấy có hiện tượng hơi đau tức ở vùng tinh hoàn. Anh Hiểu đi kiểm tra thấy đã có tinh trùng. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục duy trì uống thuốc tiếp.

Điều trị vô tinh - không có tinh trùng cho Bệnh nhân Nguyễn Tuấn Anh, sinh năm 1992, Hưng Yên

Kính gửi Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Tuấn Anh ở Thôn Ngọc, xã Lạc Đạo, huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Cháu lấy vợ 1 năm nay, hai vợ chồng cháu không kế hoạch mà vẫn chưa có con. Hai vợ chồng cháu có đi khám ở viện sản, kết quả vợ cháu bình thường, còn cháu tỷ lệ tinh trùng bằng 0%. Cháu rất buồn. Cháu có lên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ Toàn có điều trị bệnh không có tinh trùng. Cháu có đến khám và lấy thuốc về uống. Đợt đầu tiên bác sĩ cho cháu 20 thang thuốc kèm theo 2 hộp sinh tinh ích tủy vào 1 hộp cao ban long. Trong thời gian uống thuốc bác sĩ tư vấn của phòng khám đã gọi điện hỏi thăm sức khỏe và tiến triển bệnh của cháu rất tận tình. Cháu bắt đầu uống thuốc từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 14/9 được tổng cộng 3 đợt thuốc cháu có đi kiểm tra tinh dịch đồ thì tinh trùng đã có. Tỷ lệ sống 51 %, tiến tới nhanh 0%, chậm 35%, không tiến tới 16 %, không di động 49 %. Cháu rất vui và tin tưởng vào phòng khám. Cháu mong sau một vài đợt thuốc nữa niềm vui sẽ đến với gia đình cháu. Cháu xin cảm ơn

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Hạnh 1985 và chị Hoàng Thị Tình 1987. Địa chỉ: xóm 10Thôn Hoàng Trì Xã Hoằng Thắng - Hoằng Hóa -Thanh Hóa

Email: Hoangtam.01011985@gmail.com

Tóm tắt bệnh án của chồng: “Kết hôn 3 năm , chưa có con , Bs kết luận tinh trùng yếu, tinh dịch loãng, sinh lý yếu, bị yếu tinh trùng, ko được % nào mà chỉ là có 1 vài xác tinh trùng trong tinh dịch người nóng, ăn uống đại tiểu tiện binh thường . 2 vợ chồng em đã đi uống thuốc nhiều nơi nhưng vẫn ko có kết quả, tình trạng vẫn ko cải thiện.”

Anh Hạnh đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống 80 thang thuốc + bá dương sâm anh Hạnh đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả đã có tinh trùng. Tuy nhiên Tiến tới nhanh =0, chậm =20, ko tiến tới = 25, ko di động 65%. Tỉ lệ sống đạt 45% (trước khi uống thuốc chỉ tìm thấy vài xác tinh trùng trong tinh dịch). Anh Hạnh tiếp tục lấy thuốc điều trị.

Tóm tắt bệnh án của vợ Hoàng Thị Tình 1987. “Kết hôn 3 năm, chưa có con, Vòng kinh không đều, thường 2-3 tháng có kinh 1 lần, sắc kinh không đỏ,không đau bụng kinh , Bs kết luận chị bị đa nang buồng trứng, không viêm nhiễm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống liên tục 70 thang thuốc kinh nguyệt của chị đã đều đặn, kiểm tra hết buồng trứng đa nang.

Chị ơi, e có thai được 2,5 tháng rồi, sau khi vợ chồng em uống thuốc tại phòng khám, kết quả e đã hết đa nang, trứng tốt, còn chồng em thì đã có tinh trùng. Bác sĩ nói trường hợp như của chồng em là rất khó, không ngờ uống thuốc mà tinh trùng có thể tăng lên như thế, vì trước đây chồng em kiểm tra lần nào cũng chỉ có vài xác tinh trùng thôi. Bác sĩ bảo nên lọc rửa ngay để bơm tinh trùng ngay sợ sau này nó mà xuống thì không còn cơ hội, thế nên vợ chồng em bơm luôn, bơm 1 lần là được ngay ạ. Vợ chồng em rất cảm ơn phòng khám.”

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH