Lạc nội mạc tử cung

Bị lạc nội mạc tử cung nên ăn kiêng...???

Bật mí bài thuốc chữa lạc nội mạc tử cung...

Lạc nội mạc tử cung có thể gây vô sinh...???

Lạc nội mạc tử cung là hiện tượng lớp niêm mạc tử cung (nội mạc tử cung) phát triển bên ngoài tử cung. Do nằm sai vị trí, nằm lạc chỗ nên lạc nội mạc tử cung không chỉ gây đau đớn cho người bệnh trong những ngày kinh nguyệt mà còn tạo những vết sẹo trong vòi trứng, buồng trứng do kinh không thoát ra ngoài theo đường tự nhiên. Lạc nội mạc tử cung là một trong những nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ. Hiện tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều trường hợp bệnh nhân lạc nội mạc tử cung.

Dưới đây là một số bệnh án điển hình.

Nguyễn Thị Tính 1982. Địa chỉ: Thôn Quế Tân, Xã Quế Tân, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Trích bệnh án: Lập gia đình 5 năm, chưa cócháu nào. Chưa có thai lần nào. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: Lạc nội mạc tử cung ở buồng trứng. Kinh nguyệt không đều, kinh thường đến sớm hơn so với chu kỳ, kéo dài 3-4 ngày thì hết. Sắc kinh đỏ thẫm, có hòn cục. Đau bụng kinh, buốt nhiều ở thắt lưng. Tiền sử không có bệnh gì.

Điều trị: 25 thang thuốc sắc + 3 hộp bổ huyết. Chị Tính thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cảm tưởng của chị Dương Thị Ngân sinh năm 1969. Địa chỉ: Thị Trấn Dĩ An – Tỉnh Bình Dương

Chị bị lạc nội mạc tử cung, thường xuyên đau bụng dữ dội. Chị đã khám và điều trị nhiều nơi mà không khỏi. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy hiện tượng đau bụng đỡ rất nhiều, đau không đáng kể. Chị vẫn đang tiếp tục điều trị.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhânNguyễn Thị Thanh Hương 12 Trần Phú, Chư prong, Gia Lai

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Thanh Hương và chồng là Trịnh Quốc Thanh 1979 ở 12 Trần Phú, Chư prong, Gia Lai. Hai vợ chồng cháu có uống thuốc điều trị hiếm muộn ở phòng khám. Vợ chồng cháu đã sinh 1 bé được 5 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng chưa được. Đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận cháu bị tắc hai bên vòi trứng, lạc nội mạc tử cung, kinh nguyệt cháu bình thường, kéo dài 5-7 ngày hết. Máu kinh có hòn cục, mỗi lần bị có kinh thường bị đau bụng dữ dội. Trong thời gian uống đợt thuốc đầu tiên kinh nguyệt của cháu ra ít hơn, máu kinh đen, tuy nhiên cục huyết ít hơn. Sau đó cháu có đặt thêm một đợt thuốc nữa về uống. Uống hết đợt thuốc thứ hai, cháu thấy chậm kinh, thử que đã lên 2 vạch. Cháu và gia đình rất vui sướng và hạnh phúc. Cháu cảm ơn phòng khám rất nhiều. Cháu và gia đình xin chúc phòng khám mạnh khỏe.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng của bệnh nhân Lê Thị Ngọc Sang, 1980, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 33 tuổi đã sinh 01 cháu trai 8 tuổi, nay muốn sinh thêm một bé nữa nhưng hơn một năm nay không kế hoạch mà không có thai. đi khám BS chụp X quang vòi trứng kết quả vòi trứng bên trái bị gấp khúc không mềm mại. hiện tại kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, kéo dài 2 – 3 ngày thì hết, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh, ăn ngủ bình thường, đại tiện lúc lỏng lúc táo. Ngày 4 tháng 4 năm 2013 tôi cắt thuốc của phòng khám về uống và điều trị, tôi thấy lượng kinh ra nhiều hơn, và đỡ đau bụng hơn nhiều. Tôi uống được 70 thang thuốc, đi kiểm tra đã có bầu. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể y, bác sĩ của phòng khám. Chúc các bác sĩ sức khỏe, công tác tốt.

Nghe cảm tưởng bệnh nhân

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê thị Phương tập thể Bách Khoa Hai Bà Trưng Hà Nội

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, khám tây y cách đây 1 tháng kết luận lạc nội mạc tử cung, niêm mạc mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, đến ngày thường bị đau bụng kinh, có khi phải dùng thuốc giảm đau thì mới bớt. Ngoài ra cháu bị viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì. Đến khám trực tiếp tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Bắt được mạch mạch trầm tế, chất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, mỗi đợt 20 thang, bệnh nhân đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Huỳnh Thị Thanh Nguyệt 1991 đã chữa khỏi buồng trứng đa nang.

Cháu bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thường đến muộn. Đã 2 tháng nay cháu không có kinh nguyệt. Trước đây mỗi lần có kinh thường kéo dài 3 ngày, lượng kinh bình thường, máu kinh sẫm màu, và thường bị đau bụng dữ dội. Cháu có gọi điện đến phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc cùng với 1 hộp tứ trân phiến cháu đã có kinh nguyệt, đã đỡ đau bụng hơn. Sau đó cháu có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống. Hiện tại cháu đã có thai được 8 tuần. Cháu xin cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Trinh 1986. Địa chỉ: Cầu Tre, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Chị Trinh lấy chồng gần 2 năm, dù không kế hoạch nhưng mãi mà chưa có bé. Đi khám, bác sĩ kết luận chị bị lạc nội mạc tử cung dẫn tới thường xuyên bị đau bụng khi có hành kinh. Kinh hòn cục, màu kinh lúc đỏ tươi, lúc đỏ thẫm, 30-35 ngày có kinh một lần. Ăn kém, ngủ kém. Chị Trinh tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Trong thời gian điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị thấy bệnh có tiến triển tốt hơn. Cả 2 chu kỳ kinh nguyệt của chị đã đỡ đau bụng hơn rất nhiều so với trước đây, người khỏe ra, ăn được, ngủ được.

Điều trị được 70 thang thuốc thì chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Trinh rất vui và gửi lời cảm ơn Phòng khám, chị không ngờ là uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lại có kết quả nhanh như vậy.

 

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Lạc nội mạc tử cung

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH