HEN PHẾ QUẢN

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Hoàng Thanh Hương 1987 Địa chỉ số 5 đường trần lưu, phố 5 phường An Phú, quận 2, hồ chí minh

Chị Hương bị hen phế quản mãn tính. Thường xuyên có hiện tượng tức ngực, khó thở, hụt hơi. Nửa đêm hay bị tỉnh giấc do ngứa cổ và ho, thường ho khan, cảm giác có đờm ứ nghẹn ở cổ nhưng không khạc ra được.Mồn miệng khô háo. Chị Hương có tiền sử trĩ ngoại, đau dạ dày. Giữa năm 2012 Chị tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện kể bệnh và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống hết đợt đầu tiên 20 thang thuốc cùng 1 hộp phế âm hoàn chị thấy các triệu chứng không thuyên giảm vẫn còn tức ngực khó thở, hụt hơi. Sau đó chị đặt tiếp một đợt 20 thang thuốc nữa điều trị, đợt này thấy có chuyển biến rõ hơn, người không còn mệt mỏi như trước nữa, tức ngực khó thở đã giảm nhiều, nên chị dừng thuốc. Đến giữa năm 2013 chị Hương đặt tiếp 3 đợt thuốc để điều trị. Ssau khi uống hết 3 đợt thuốc (tổng 60 thang và phế âm) đến ngày 04/12/2013 chị Hương gọi điện thông báo bệnh đã khỏi hoàn toàn và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Đinh Văn Tuân 1955, Tổ 36, Phường Nguyễn Phúc, Thành phố Yên Bái

Do ảnh hưởng của viêm phế quản nên chú Tuân thường có biểu hiện khó thở, tức ngực, đôi khi dồn lên ngực và cổ, kèm theo ho không có đờm. Chú Tuân có tiền sử viêm dạ dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Chú Tuân có lấy hai đợt thuốc (tổng cộng 40 thang + 4 hộp phế âm) về điều trị. Sau 20 thang thấy bệnh giảm hẳn, khó thở, tức ngực gần như hết hẳn. Uống 40 thang bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại sức khỏe bình thường.

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Phùng Trần Huy 2000

Tôi là Phùng Văn Quang là bố của cháu Phùng Trần Huy sinh năm 2000. Con tôi bị hen phế quản cách đây 7 năm, mỗi khi thời tiết thay đổi hoặc hanh nhiều thì cháu thường rất khó chịu, hay bị ho về đêm, nhiều lúc cháu ho một tràng dài không dứt. Vợ chồng chúng tôi đã cho cháu đi chữa trị ở nhiều nơi. Cháu dùng thuốc tây y nhiều làn nhưng bệnh chỉ đỡ được một thời gian, sau đó lại tái lại. Chúng tôi cũng chuyển sang điều trị bằng thuốcĐông y ở một số nơi nhưng bệnh vẫn không khỏi hẳn. Tôi có lên mạng tìm hiểu về bệnh này và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có truyền thống lâu đời chữa bệnh hen phế quản. Vì ở xa không có điều kiện đưa con trực tiếp đến khám bệnh nên tôi chỉ gọi điện tới số điện thoại 18006834 để kể bệnh với các bác sĩ tư vấn. Tôi bắt đầu lấy thuốc cho con trai uống từ tháng 11 năm 2009, ban đầu tôi lấy cho con 10 thang thuốc về uống thử, thấy một số triệu chứng đã có dấu hiệu giảm, vợ chồng tôi rất vui mừng. Sau đó tôi tiếp tục lấy thêm các đợt thuốc tiếp theo, nhưng đến đợt thứ hai tôi thấy các triệu chứng của con tôi lại có phần nặng lên. Tôi và vợ rất lo lắng, có gọi điện tới phòng khám để hỏi thì được các bác sĩ tư vấn giải thích rằng đó là cơ chế của thuốc, anh chị cứ yên tâm và tiếp tục cho con uống thuốc. Sự kiên trì của vợ chồng tôi đã thu được kết quả. Đến tháng 5 năm 2012 con trai tôi đã khỏi bệnh hoàn toàn. Chúng tôi rất vui mừng và rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho con trai tôi.

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Trần Văn Sang sn 1984 - Thành phố Huế

Trước tôi mắc bệnh hen phế quản, đã điều trị nhiều nơi mà không khỏi, sau khi tôi nghe tin Nhà thuốc guyễn Hữu Toàn tôi đến điều trị. Sau khi điều trị 30 ngày thuốc, bệnh hen phế quản đã khỏi, từ năm 2009 đến nay không bị tái lại. Nhưng gần đây tôi bị viêm mũi dị ứng, hay hắt hơi lúc ngủ dậy. Mong nhà thuốc chuyển thuốc điều trị bệnh viêm mũi dị ứng và rất hi vọng bệnh tôi cũng khỏi như bệnh hen phế quản trước đây. Tôi xin cảm ơn.

Trần Thị Lương 1992. Địa chỉ: xã Nam Bình huyện Đắc Song tỉnh Đắc Nông .

Chị Lương có tiền sử bị hen phế quản 2 năm nay, thường xuyên lên cơn khó thở về đêm, đêm phải ngồi dậy mới thở được. Họng khò khè vướng đờm, đôi lúc dính đờm khó khạc. Thay đổi thời tiết bị khó thở nhiều hơn.

Chị Lương có lấy thuốc của phòng khám để điều trị. Sau 1 liệu trình điều trị bệnh đã thuyên giảm đáng kể, sức khỏe tốt. Nhưng vì bệnh nhân có bầu nên gia đình chồng ko cho dùng thuốc nữa, bệnh nhân dừng thuốc. Tháng 8/2017 bệnh tái phát nặng, nên bệnh nhân có điện về phòng khám để được tư vấn, phòng khám đã tư vấn và cắt thuốc cho chị điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc bệnh của chị đã ổn định chờ ngày sinh con.

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Lê Thị Miên sn 1984 - Huyện Phú Ninh - Quảng Nam

Tôi bị hen phế quản, hiện ho khó thở tức ngực về đêm, đờm dính khó khạc, ăn ngủ kém và tôi còn bị tiền sử bệnh viêm xoang. Tôi có điều trị tây y mà không khỏi, Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa rất hiệu quả nhiều bệnh, tôi cũng rất hi vọngmình được chữa khỏi. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh tình và hướng điều trị, Tôi đặt 20 thang thuốc thấy tình hình bệnh đỡ rất nhiều. Tôi điều trị tiếp 20 thang thì hiện tượng bệnh khỏi hoàn toàn, ho và khó thở đều không còn. Đến nay đã 1 năm mà bệnh không bị tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Phạm Hùng Trường sn 1979

Tôi bị hen phế quản, bị lâu năm, hiện tại ngạt mũi, ho, tức ngực, mùa đông bị nhiều. Tôi đã rất khổ sở vì bệnh ngày, rất khó chịu và khó thở về đêm. Tôi đến phòng khám NGuyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y, Quả là rất hiệu nghiệm, sau khi dùng 10 thang bệnh đỡ rất nhiều, hết khó thở, tức ngực. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của mẹ cháu Nguyễn Nhật Hàn 2004

Chào Thầy Toàn và toàn thể các bác sĩ nhà thuốc!

Tôi tên là Nông Thị Thu Thuỷ. Tôi đã lấy thuốc tại phòng khám cho cháu nhà tôi, cháu bị bệnh hen phế quản, hay bị khò khè, khó thở, thường hay bị ho, sổ mũi, kém ăn. Sau khi uống thuốc phòng khám tôi thấy bệnh cháu đỡ rất nhiều. Hiện nay không thấy hiện tượng khò khè, khó thở. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn thể các bác sĩ phòng khám.

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Phạm Văn Mạnh 1959 -Lê chân Hải phòng

Tôi bị viêm phế quản thể hen, bệnh đã bị nhiều năm, dùng nhiêu loại thuốc chỉ cắt cơn rồi thay đổi thời tiết là lại bị ngay, lại kèm theo là bệnh tiểu tiện đi đêm nhiêu lần, sau khi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi đã hoàn toàn khỏi hẳn. 7 năm nay không hề bị ho hen lần nào. xin cám ơn Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Chữa khỏi bệnh hen phế quản cho bệnh nhân Nguyễn Long Hải - Lê Hồng phong Hải phòng

Tôi tên là Nguyễn Long Hải sinh năm 1985 ở tại Lê Hồng phong Hải phòng

Tôi bị bệnh hen phế quản, chữa ở nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi, gần đây tôi bị bệnh thường xuyên mất ngủ tôi lại đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn để điều trị và cũng đạt kết quả tốt. hiện tại tôi đã ngủ được, xin chân thành cám ơn phòng khám

Lời cảm ơn của chị Nguyễn Thị Huyền mẹ cháu Phạm Huyền Trang - Lê chân Hải phòng.

Vào ngày 16.3.2010. Bác Lê Hữu Nghịcó qua Phòng Khám Nguyễn Hữu Toàn và thông báo tình hình sức khoẻ. Sau khi điều trị 40 ngày thuốc, đến nay 2 năm bệnh đã khỏi hoàn toàn không bị tái lại.

Lời cảm ơn của chị Đinh Thị Huyền 1988 Đ/c An dương - Hải phòng

Tôi bị Hen phế quản, ho dai dăng, tức ngực, khó thở, hít vào khó khăn, mệt mỏi. Tôi được người quen giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Được các bác sĩ tư vấn và sau khi điều trị trong một tháng.Bệnh đến nay đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chúc mừng chị Trần Thị Ngọc Bích – Địa chỉ: Nguyễn Văn Hới, Hải Phòng
Hen phế quản – uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh đã ổn định nhiều năm.

Năm 2017 chị Bích đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh hen phế quản. Theo chị Bích cho biết, chị bị hen phế quản, ho khó thở, cò cử bị hơn 1 năm, có nhiều đờm, đờm dễ khạc màu trắng loãng như bọt. Người gầy, mệt mỏi.
Uống 10 thang thuốc chị Bích thấy bệnh đỡ hẳn. Uống 30 thang thuốc bệnh gần như khỏi hẳn. Uống 60 thang thuốc đã khỏi hoàn toàn, không còn cò cử, khó thở, sức khỏe cải thiện.
Từ năm 2017 đến giờ sức khỏe ổn định, không phải dùng thuốc gì. Ngày 16/10/2023 chị Bích có tới thăm phòng khám và lấy thuốc tăng cường sức khỏe và chị cho biết: “Trước đây uống thuốc chữa hen phế quản ở phòng khám bệnh đã khỏi hoàn toàn, chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám”.

Thaythuoccuaban.com

Cập nhật hàng tuần

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH