VIÊM ĐẠI TRÀNG CO THẮT

Chế độ dinh dưỡng đánh bay bệnh viêm đại tràng ???

Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn trực tuyến

Bài thuốc chữa khỏi viêm đại tràng cho hàng ngàn bệnh nhân

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho chị Trịnh Thị Sen 1973. Đ/C : 324 /22 / 3 Bình Giã Phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu

Chị Sen bị bệnh viêm đại tràng mấy năm nay, nhưng không điều trị gì. Hiện tại chị thường xuyên bị đau bụng, đau từng cơn, rất khó chịu. Nhiều hôm đau nhiều, bụng sôi, đầy chướng. Mỗi khi ăn đồ tanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ là chị đi ngoài phân lỏng. Bình thường thì lại táo bón. Người nóng trong, mệt mỏi, thỉnh thoảng đau đầu.

Chị Sen uống 20 thang thuốc ở Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thì thấy bụng không còn đau nữa, ăn uống tốt hơn, thỉnh thoảng còn đi ngoài phân lỏng. Chị tiếp tục điều trị 1 đợt 20 thang thuốc nữa thì các triệu chứng đã ổn định hoàn toàn. Chị Sen dừng thuốc từ tháng 5. Tháng 8/2016 phòng khám có liên lạc với chị Sen, chị cho biết các triệu trứng đã khỏi hoàn toàn từ đó tới giờ.

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Trần Xuân Thủy 1978. Địa chỉ: Trường THCS Bồ Lý, Tam Đảo, Vĩnh Phúc

Bệnh án: Bị viêm đại tràng lâu năm, đại tiện lúc táo lúc lỏng, lúc nào cũng buồn đi ngoài, đi xong thoải mái dễ chịu, phân có ít nhầy, đi ít một, bụng hơi sôi chướng bụng quá nhiều. Ăn đồ lạ hoặc uống bia rượu vào thường bị sôi bụng và đi ngoài nhiều hơn. Ngày đi 2-3 lần, đi xong vẫn còn cảm giác mót rặn và rát hậu môn. Ko bị đau bụng, trước khi dậy sáng là phải đi ngoài ngay và sau khi ăn sáng xong buồn đi ngoài ngay. Ăn uống bình thường, thỉnh thoảng ợ hơi. Người bình thường.

Điều trị: 20 thang + đại tràng: Đi ngoài đã thành khuôn, đi ngoài đã thấy dễ chịu hơn.

Điều trị: 20 thang + đại tràng: Ăn uống, đi ngoài đã bình thường. Ăn đồ tanh, đồ lạ vào không bị đi ngoài nữa.

“ Mấy tháng nay tôi ăn uống sinh hoạt bình thường, dù không uống thuốc nữa nhưng cũng không bị đau bụng, đi ngoài như trước nữa. Bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn rồi”

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Phạm Đức Hùng 1962. Địa chỉ: Thủy Nguyên, Hải Phòng

Trích bệnh án: Viêm đại tràng mãn tính, phân lỏng không nhầy. Cứ ăn đồ lạ vào là đi ngay, ngày đi 2, 3 lần, đi ngoài phân có mùi tanh, bụng đầy chướng, khó tiêu. Đã điều trị nhiều nơi nhưng không có hiệu quả.

Anh Hùng đến khám trực tiếp và lấy thuốc điều trị từ tháng 3/2015

Điều trị: Liệu trình 1: 10 thang bụng đỡ đầy chướng hơn, đại tiện phân vẫn còn lỏng, thỉnh thoảng còn đau bụng

Liệu trình 2: 10 thang, các triệu chứng đỡ hơn, đỡ đau bụng hơn.

Liệu trình 3: 10 thang, bụng đỡ đau hơn, phân tốt hơn

Liệu trình 4: các triệu chứng gần như hết hẳn, đỡ khoảng 70%

Liệu trình 5: bệnh khỏi hoàn toàn. Dừng thuốc tháng 5/2015

Tháng 12/2015 bệnh nhân đưa người nhà tới lấy thuốc và thông báo: “ từ ngày uống thuốc của phòng khám tới giờ bệnh của tôi đã khỏi hẳn, tôi cũng giới thiệu cho nhiều người bị viêm đại tràng đến đây lấy thuốc rồi.”

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Vũ Văn Hải 1980. Địa chỉ: Hải An, Hải Phòng

Bệnh án: Viêm niêm mạc trực tràng, viêm đại tràng, bụng sôi, đầy bụng, đau nhẹ. Ngày đi ngoài 1 lần, phân sống, không bọt, mùi chua, đi xong cảm thấy thoải mái, ăn được, ngủ được. Tiểu tiện bình thường. Buổi sáng hay chóng mặt, buồn nôn, thường nặng đầu, đau mỏi vùng vai gáy.

Anh Hải có đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về uống

Liệu trình 1: 10 thang thuốc: bệnh đỡ, đã hết đau bụng, phân tốt hơn, thỉnh thoảng bụng còn hơi tức.

Liệu trình 2: 10 thang: bệnh đỡ nhiều

Bệnh nhân uống 5 liệu trình (50 thang) bệnh gần như khỏi hẳn, các triệu chứng không còn. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Ngô Ngọc Hoan Số 16 Tổ 2 Khu 7 Hồng Hà TP Hạ Long Tỉnh Quảng Ninh

Bệnh án: Thường xuyên đau bụng, đi ngoài, ăn uống đồ lạ là bị. Đi khám tây y, bác sĩ kết luận Viêm đại tràng mãn tính. Bệnh nhân đến với phòng khám khi bị bệnh đại tràng đã 5 năm, thường xuyên đi ngoài, ngày đi 2,3 lần, đi ngoài phân lúc lỏng, lúc táo, không nhầy, thỉnh thoảng đi ngoài có hiện tượng đau quặn bụng, phân có lúc mùi thối khẳn, bụng đầy bụng, chướng bụng, khó tiêu. Kinh nguyệt đều. Qua tìm hiểu chị biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị viêm đại tràng mãn tính. Chị đến bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 10 thang đầu tiên chị thấy bệnh đỡ hơn, đỡ đầy bụng hơn tuy nhiên, phân thỉnh thoảng vẫn còn nát, chưa thành khuôn. Sau đó chị tiếp tục đặt thuốc điều trị. Chị điều trị tổng cộng 60 thang thuốc, bệnh khỏi hoàn toàn. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Văn Minh 1963. Địa chỉ 197, Mỹ Đằng, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Anh Minh đến với phòng khám trong tình trạng bệnh Hội chứng ruột kích thích hơn 20 năm. Bệnh ngày càng nặng, đã điều trị nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc nhưng không thấy tiến triển. Bụng thường xuyên đầy chướng, miệng đắng, chát, có mùi hôi, chán ăn. Người mệt mỏi, đau tức hai bên sườn, đau xiên ra sau lưng. Khi đói đau nhiều hơn, nấc nhiều, đi ngoài phân nát, số lượng phân rất ít, mùi thối. Sau khi bắt mạch bác sĩ kê cho anh một đợt 10 thang thuốc + thuốc viên hầu thủ về uống. Uống hết 10 thang anh thấy bệnh đỡ rõ rệt, các triệu chứng đều thuyên giảm hẳn, người dễ chịu, ăn uống ngon miệng hơn. Hết thuốc anh đến khám lại và lấy tiếp thuốc về điều trị. Sau 30 ngày thuốc bệnh của anh khỏi hoàn toàn. Anh gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Nguyễn Trọng Quỳnh sinh năm 1956. Địa chỉ: Huyện Ninh Giang – tỉnh Hải Dương.

Chú bị viêm đại tràng co thắt đã 2 năm. Đi ngoài lúc đầu táo, cuối bị nát, thường đau bụng trước khi đi ngoài. Chú có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 2 đợt thuốc (40 thang), bệnh chú đã ổn định, không còn bị đau bụng, đi ngoài đã thành khuôn.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Dứt khỏi bệnh viêm đại tràng sau 20 năm chung sống

Đó là trường hợp của bác Lê Cường, sinh năm 1942, ở Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội.

Khi gần bước vào cái tuổi 70, cái tuổi mà các cụ vẫn nói là tuổi gần đất xa trời, tôi đã không nghĩ mình có thể dứt bỏ bệnh viêm đại tràng - căn bệnh đã theo tôi không dưới 20 năm dài đằng đẵng một cách dễ dàng như thế.

Tôi bị bệnh viêm đại tràng, đường ruột kém đã lâu, có lẽ không dưới 20 năm. 20 năm căn bệnh đại tràng đeo đẳng tôi, cũng là 20 năm tôi thử nghiệm qua các loại thuốc đông, tây y cũng có cả. Thế nhưng, mọi loại thuốc với tôi gần như không có tác dụng, chỉ đỡ được thời gian đầu, sau đó lại bị lại. Thời gian đầu mỗi khi ăn uống những đồ ăn lạ, không hợp là bị đi ngoài phân lỏng. Cứ mỗi khi như thế tôi lại uống thuốc berberin, nhưng chỉ được thời gian đầu, sau đó uống thì không có tác dụng như trước nữa. Các loại thuốc tây y với tôi đã không có tác dụng gì nữa. Buổi sáng mỗi khi ngủ dậy là phải đi đại tiện ngay, phân nát, lỏng. Một ngày có khi đi từ 2 đến 3 lần. Đi xong rồi mà vẫn cứ có cảm giác muốn đi nữa. Nghe mọi người mách thuốc gì tôi cũng mua về uống thử xem sao, thế nhưng chỉ được một hoặc hai tuần đầu thôi, sau đó lại vẫn đau bụng và đi ngoài phân lỏng như trước. Uống đủ các loại thuốc mà không khỏi nên tôi đã xác định sẽ chung sống cùng với nó cho tới khi nhắm mắt xuôi tay thôi.

Một lần tình cờ vào mạng internet, tôi tình cờ đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thể chữa khỏi bệnh này. Nhiều bệnh nhân bị mãn tính nhiều năm sau khi uống thuốc của phòng khám bệnh đã khỏi hẳn. Tôi rất mừng, và có gửi thư tới phòng khám để được tư vấn chữa bệnh. Được sự hướng dẫn tận tình của các bác sĩ, tôi đã cắt thuốc về uống. Sau 4 ngày uống thuốc, tôi rất phấn khởi vì phân đi đã thành khuôn, hiện tượng đau bụng, sôi bụng không còn nữa. Thế nhưng đến ngày thứ 5 thì lại xuất hiện đầy bụng, sôi bụng, đi ngoài phân lỏng nát. Tôi chuyển sang ăn cháo thịt nạc cho dễ tiêu, nhưng cũng không đỡ hơn là mấy. Tôi gửi thư lại phòng khám để hỏi tình trạng bệnh của mình. Bác sĩ khuyên tôi nên tiếp tục uống thuốc, đây là phản ứng bình thường sau khi uống thuốc thôi. Hiện tượng này sẽ thuyên giảm dần sau đó hết hẳn.

Tiếp tục kiên trì uống thuốc thì tôi thấy đúng như bác sĩ nói, các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, đi ngoài phân lỏng nát, đi ngoài nhiều lần đều giảm dần và sau đó hết hẳn. Sau 60 thang thì các triệu chứng bệnh đã đỡ rất nhiều. Sau 80 thang thì bệnh của tôi gần như khỏi hẳn và tôi bắt đầu ăn thử các đồ ăn mà trước đây không dám ăn, tôi rất vui vì không bị đau bụng và đi ngoài phân lỏng như trước nữa. Nghe theo lời khuyên của bác sĩ là nên uống thêm một đợt thuốc nhắc lại nữa để bệnh khỏi hoàn toàn.

Vậy là sau đúng 100 thang thuốc cùng với 12 hộp Viêm đại tràng hoàn do phòng khám điều chế tôi đã chính thức nói lời vĩnh biệt với căn bệnh Viêm đại tràng mãn tính, căn bệnh đã đeo đuổi tôi suốt 20 năm trời.

Niềm vui lớn nhất của tôi sau khi khỏi bệnh chính là có thể thoải mái ăn những gì mình thích mà không phải kiêng khem gì cả. Cũng không phải lo lắng về vấn đề đi ngoài như trước kia nữa.

Cuối cùng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám. Xin chúc các bác sĩ luôn mạnh khỏe, công tác tốt để ngày ngày có càng nhiều người được chữa khỏi bệnh như tôi.

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhânNguyễn Thu Quỳnh sinh năm 1986. Địa chỉ: Ba Đình – Hà Nội.

Chị bị viêm đại tràng, trực tràng, bị đã 5 tháng nay, uống thuốc tây chỉ đỡ mà không khỏi. Chị ăn đồ sống, lạnh, nhiều mỡ thì bị đi ngoài, thường sôi bụng, chướng bụng, ăn xong đau quặn và đi ngoài. Chị thường bị ợ hơi, ợ chua. Chị đang sống ở Nhật Bản và đã gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh. Người nhà chị đến lấy thuốc và chuyển thuốc cho chị điều trị. Sau khi điều trị 140 thang, chị đã hẳn khỏi các triệu chứng khó chịu. Chị có gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Nguyễn Đức Vinh sinh năm 1985. Địa chỉ: Long Biên – Hà Nội.

Anh bị viêm đại trang đã lâu, 2 tháng nay đi ngoài nhiều trong ngày, đi nhiều cả ngày lẫn đêm, sôi bụng, đi lỏng có nhầy và bọt, bụng đầy chướng, ợ hơi. Anh đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau đợt đầu, anh đi ngoài đỡ hơn, không đi lỏng như trước. Sau 2 đợt thuốc (40 thang), các triệu chứng đau bụng, đi ngoài đã khỏi hoàn toàn. Anh có đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng tập thể y bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi bệnh viêm đại tràng cho bệnh nhân Phạm Đình Quyết, Thanh Hà, Hải Dương

Kính chào bác Toàn

Cháu là Phạm Đình Quyết, cháu có uống thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng của bác. Lúc chưa uống thuốc, ngày nào cháu cũng đi ngoài khoảng 2,3 lần. Phân lúc lỏng, nát, lúc lại táo, và mót rặn, thỉnh thoảng lại có những cơn đau quặn bụng. Ăn thức ăn vào hay bị đầy chướng khó tiêu. Ngoài ra cháu còn bị viêm hang vị dạ dày, nóng rát vùng thượng vị. Sau khi uống 20 thang thuốc của bcs, bệnh của cháu đã đỡ hơn nhiều, phải thuyên giảm được 70%, tuy nhiên vùng thượng vị còn nóng rát. Cháu có cắt thêm 1 đợt thuốc thứ 2 về điều trị. Sau đợt thuốc thứ 2 bệnh của cháu đã khỏi hẳn. Cháu ăn uống, đi ngoài bình thường. Cháu chân thành cảm ơn bác. Chúc bác và gia đình mạnh khỏe, chữa khỏi bệnh cho nhiều người.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Nghĩa Cường 1969

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến.

Tôi là Cường, 48 tuổi. Tôi có tiền sử bị viêm đại tràng từ năm 2005 đến nay. Đã nhiều lần chữa bằng Tây y nhưng bệnh khỏi được 1 thời gian ngắn lại tái phát. Trước đây tôi cũng có uống rượu, có 1 thời gian uống thuốc tây nhiều. Hoàn cành gia đình và môi trường làm việc cũng khá căng thẳng phải lo nghĩ nhiều. Trước đây thường đi phân sống, nhiều khi táo bón, khi lại đi lỏng. Nhưng 1 năm lại đây không thấy táo bón nữa, chỉ có hiện tượng đi lỏng, ăn xong hay bị sôi bụng, trong người lúc nào cũng bứt rứt, khó chịu, ăn uống phải kiêng khem nhiều thứ.
Từ tuổi thiếu niên thể chất tôi cũng yếu, thường nằm mơ thấy ác mộng. Mấy năm rồi tôi nằm mơ thấy ác mộng liên tục. Có hiện tượng bất thường: trí nhớ giảm rất nhiều, nhiều khi hay nói 1 mình, dễ nổi nóng, cáu giận. Tôi đi khám bệnh viện bác sĩ bảo suy nhược thần kinh lấy thuốc đông y (loại thuốc viên bào chế) uống khoảng 1 năm thì đỡ nhưng không khỏi hẳn. Tôi thường ngủ nhanh, ngủ lịm đi nhưng lại hay thức dậy vào lúc nửa đêm.
Tôi thấy trong người luôn mệt mỏi, ủ rũ, thường có hiện tượng sốt nhẹ, môi thâm, da mặt xanh xao, hay hồi hộp, sợ độ cao, tim đập mạnh, dễ bị xúc động, xây xẩm mặt mày.
Tôi có đọc trên mạng và biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa bệnh này nên đã gửi mail tới phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc. Sau thời gian điều trị 5 tháng liên tục thuốc đông y của phòng khám, hiện nay bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi gửi lời cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lưu Quang Duy sn 1970 - Bắc Ninh

Tôi là Lưu Quang Duy sinh năm 1970, ở Phú Lâm, Tiên Du, Bắc Ninh, tôi có cắt thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị bệnh viêm đại tràng co thắt. Tôi bị bệnh này cũng được hơn 2 năm rồi, cứ ăn xong là tôi lại thấy đau bụng âm ỉ, ngày đi ngoài nhiều lần, có ngày đi tới 4, 5 lần, đi xong rùi lại muốn đi tiếp. Phân đi thì lúc lỏng lúc táo, lúc lại phân sống, thỉnh thoảng có nhầy bọt. Mỗi khi ăn những đồ ăn lạ hoặc đồ ăn tanh vào là y như rằng biết ngay, nên tôi phải kiêng khem rất nhiều thứ. Sau 2 tháng uống thuốc của phòng khám, bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Văn An 1975 - Hải Dương

Tôi bị viêm đại tràng co thắt 2 năm, ăn xong thường xuyên đau bụng âm ỉ, ngày đi ngoài nhiều lần. Tôi đã điều trị thuốc đông tây rất nhiều nhưng không có kết quả. bệnh này ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi rất nhiều, ăn uống phải kiêng khem, ăn gì cũng thấy không thoải mái. Tôi vào mạng tìm thông tin, thấy có địa chỉ https://www.thaythuoccuaban.com chữa bệnh bằng đông y. Đã chữa khỏi cho nhiều bệnh nhân. Tôi cũng gọi điện để được bác sĩ tư vấn và điều trị. Tôi cũng chỉ mong sao bệnh của mình có tiến triển được phần nào tốt phần đó. Sau khi điều trị 20 thang. Tôi thấy tình hình bệnh đỡ, đau bụng giảm nhiều, không còn đi ngoài nhiều. Tôi tiếp tục điều trị 20 thang, tình hình tiến triển rất tốt. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi viết vài dòng gửi tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám thay cho lời cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Văn Ngân 1967

Tôi bị viêm đại tràng đã được vài tháng nay, đại tiện lúc táo, lúc khô, ăn đồ lạnh khó chịu, mót rặn, nhầy cuối bãi, lại kèm theo viêm niêm mạc hang vị dạ dầy, ăn kém. Sau khi uống 15 thang thuốc bắc của lương y Toàn bệnh của tôi đã ổn định, ăn ngủ tốt hơn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đinh Xuân Hoàng 1961 - Bảo Lộc - Lâm Đồng

Tôi bị viêm đại tràng hơn 1 tháng nay, cứ uống bia rượu đi ngoài phân lỏng nát, ngày đi ngoài 2-3 lần mùi thối, chủ yếu là nước nhiều, bụng đầy chướng khó chịu, trung tiện thấy dễ chịu, bụng luôn sôi và thi thoảng đau nhẹ tại vùng dưới rốn, phía bên trái, ăn uống bình thường, người gầy, mệt mỏi. Sau khi uống 2 tháng thuốc điều trị bệnh của lương y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Khúc Thị Khuyên sn 1979 - Quán Toan - Hải Phòng

Tôi là Khúc Thị Khuyên ở Quán Toan, Hải Phòng. Tôi bị viêm đại tràng đã lâu, đi ngoài phân lỏng, đôi khi có chút nhầy. Mỗi khi thấy quặn bụng là đi ngoài ngay, bụng chướng, người mệt mỏi, đại tiện ngày, dùng peceton thì đỡ, nhưng không dùng lại đau. Tôi có mắc cả bệnh tiểu đường nữa. Tôi uống thuốc tràng vị khang được chục năm, vì thế mà lượng đường tăng lên. Nghe mọi người giới thiệu phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh viêm đại tràng rất tốt nên tôi đã đến cắt thuốc về uống. Sau khi uống 10 thang đầu thấy bệnh có dấu hiệu đỡ, tôi lại uống tiếp 10 thang nước thấy bụng dễ chịu hơn. Hiện tại tôi đã dùng thuốc được 2 tháng, thấy bệnh có tiến triển rõ rệt, đỡ rất nhiều, tôi muốn cắt thêm thuốc để điều trị khỏi hẳn. Tôi gửi thư thông báo và cảm ơn bác sĩ Toàn và mong bác sĩ cho tôi thuốc tốt để bệnh của tôi khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hà Mỹ Duyên sinh năm 1978 - địa chỉ Phường 6 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Kính chào thầy Nguyễn Hữu Toàn và quý bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Thưa thầy thời gian qua cháu đã uống gần 70 thang thuốc của phòng khám để điều trị bệnh: hội chứng ruột kích thích, viêm đại tràng thấy bệnh đã đỡ rất nhiều, gần như khỏi hẳn. Cách đây một năm cháu ăn uống thường thấy hiện tượng đau bụng, thường đau âm ỉ ở vùng bụng dưới, đi khám bác sĩ kết luận bệnh hội chứng kích thích ruột, cháu có uống qua nhiều loại thuốc nhưng khi uống thuốc thì thấy đỡ, nhưng không uống thuốc thì lại đau, bệnh cứ tái đi, tái lại nhiều lần. Cháu còn bị viêm mũi dị ứng, khi nào thời tiết thay đổi là mũi lại khó chịu ngay. Uống hết gần 70 thang thuốc của phòng khám, hiện nay cháu thấy trong ruột cũng bình thường, không còn cảm giác bị nóng rát như trước kia nữa, đi ngoài cũng bình thường. Cháu ăn nhiều đồ ăn mà không bị đau bụng như trước kia nữa, không cần phải uống thuốc nữa. Cháu xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám rất nhiều ạ.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Viết Linh - Hải Phòng

Tôi thường xuyên bị trướng bụng, sôi bụng, có cảm giác bị nóng rát ở bụng. Ngoài ra thường có cảm giác mồm, miệng khô háo, người mệt mỏi, ít ngủ, giấc ngủ không sâu. Khi ăn uống những đồ ăn lạ vào thì bụng thường bị trướng lên, và bị đau bụng nhiều hơn. Ngoài ra sinh lý của tôi cũng kém. Nghe mọi người mách phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi nhiều người có biểu hiện giống như tôi. Sau khi lấy 10 thang thuốc của phòng khám về uống tôi thấy bệnh của mình đã đỡ nhiều, sinh lý vẫn kém. Sau khi uống tiếp 10 thang thuốc nữa thì các triệu chứng của tôi gần như đã hết hẳn, và sinh lý cũng được cải thiện ngay. Hiện nay tôi vẫn đang tiếp tục dùng thuốc để bệnh khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ ở phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Tạ Thị Huyền sn 1983- Phú Xuyên - Hà Nội

Trước đây tôi nghĩ bệnh viêm đại tràng của mình sẽ khó mà có thể chữa khỏi được, bởi tôi đã dùng nhiều thuốc rồi mà kết quả chẳng giảm là bao nhiêu. Tôi thường xuyên bị đau bụng quanh rốn thúc xuống hố chậu 2 bên. Mỗi ngày tôi đi đại tiện 1 lần, phân nát có màu xanh. Tôi phải thường xuyên dùng men tiêu hóa, nhưng kết quả không cải thiện là mấy. Ngoài ra tôi còn hay bị ợ hơi, sôi bụng, đi nội soi về bác sĩ kết luận xung huyết trực tràng, hang vị dạ dày. Vì bị bệnh đại tràng nên tôi phải kiêng khem nhiều thứ, kèm theo chứng chán ăn, ăn ngủ kém, người lúc nào cũng mệt mỏi, không muốn làm việc gì cả. Lúc nào cũng ngáp vặt, sợ lạnh, thỉnh thoảng nổi ban đỏ khắp người. Tôi còn bị viêm xoang mãn nữa. Nghe bạn bè giới thiệu phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc gia truyền điều trị khỏi bệnh viêm đại tràng này. Tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở số 4, ngõ 172 đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội để khám và cắt thuốc. Lần đầu tôi có lấy 20 thang thuốc về uống, thấy bệnh không đỡ mà có phần nặng lên, tôi có gọi điện tới phòng khám thì được các bác sĩ tư vấn nói đó là triệu chứng bình thường của thuốc thôi. Tôi cứ kiên trì uống, đợt thuốc thứ 2, thứ 3 triệu chứng ngày càng giảm và đến hết đợt thuốc thứ 5, khoảng hơn 3 tháng thì bệnh đại tràng và dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Hiện nay tôi ăn uống bình thường, không còn thấy đau bụng nữa. Hiện tại tôi đang tiếp tục uống thuốc điều trị viêm xoang của phòng khám. Uống được 1 đợt thuốc tôi thấy các triệu chứng đã giảm đáng kể. Hy vọng bệnh viêm xoang mãn tính của tôi sẽ khỏi như bệnh viêm đại tràng.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Thúy Hằng sn 1972 - Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Tôi bị viêm đại tràng đã được một thời gian. Thường xuyên có hiện tượng sôi bụng, đi ngoài phân lỏng. Phải kiêng nhiều thứ, cứ ăn vào là bị chướng bụng, hay ợ hơi, rất khó chịu. Tôi được biết phòng khám Đông y của Lương y Toàn có bài thuốc gia truyền trị bệnh này nên đến cắt thuốc về uống thử xem sao. Sau khi uống 20 thang thuốc kèm theo viên viêm đại tràng của phòng khám bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, các triệu chứng sôi bụng, đi ngoài đều đã hết. Ăn uống cũng thoải mái hơn. Nhà tôi có ai bị bệnh, tôi đều giới thiệu đến phòng khám, điều trị bằng đông y cho an toàn mà hiệu quả.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Chính sn 1961

Tôi bị viêm đại tràng co thắt đã lâu, thường xuyên bị đau bụng dưới, khi ấn vào thì cảm giác tức rất khó chịu. Đại tràng hơi bị xoắn lại. Ngoài ra tôi còn bị trị nội độ 3, thường xuyên bị táo bón, ăn những thứ mềm thì còn đỡ đau, nhưng nếu ăn những thứ nóng vào thì khi đi ngoài thì rất rát, có lúc còn bị chảy máu. Tôi đã đi chữa ở nhiều chỗ, bằng cả thuốc tây và thuốc đông y nhưng bệnh không đỡ mấy. Qua tìm hiểu trên trang thaythuoccuaban.com tôi tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi lấy thuốc về uống, sau khi dùng 20 thang tôi thấy bệnh đã đỡ, tôi lại cắt tiếp 20 thang nữa thì thấy những triệu chứng khó chịu trước kia gần như đã đỡ hẳn. Bác sĩ khuyên tôi nên uống tiếp tục thuốc để cho bệnh khỏi hẳn. Và sau khi uống hết đợt thuốc thứ 3 thì bệnh khỏi hẳn. Hiện nay tôi không phải uống thuốc nữa nhưng bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hẳn. Tôi rất cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Vũ Thị Duyên 1983 - Bình Dương

Cháu bị viêm đại tràng đã nhiều năm. Thường xuyên bị đau bụng, hay chướng bụng, khó chịu. Cháu gọi điện được các Bác sĩ Tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn. Cháu đặt thuốc theo đường bưu điện, mặc dù mới uống 20 thang nhưng cháu thấy thuốc có tác dụng rõ rệt, cháu đi đại tiện dễ dàng hơn, cảm thấy thoải mái và dễ chịu mà không phải vất vả như trước nữa.
Nay cháu gửi lời cảm ơn lời chúc sức khỏe tới Thầy Toàn và phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Văn Nhân sn 1971

Tôi bị viêm đại tràng, đại tiện lỏng có nhầy, đã bị vài năm. Khi uống rượu nhiều là bị. Tôi đã điều trị nhiều mà không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 20 thang bệnh đỡ rất nhiều. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Lộc sn 1984 - đ/c Đại học Quốc Gia Hà Nội

Cháu bị viêm đại tràng, hay bị sôi bụng, đầy hơi, không ngủ được, trước khi đi ngoài bị đau bụng, đi không thoải mái hay bị mót rặn. Đại tiện ngày 2 lần. Bệnh này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của tôi, Tôi đã điều trị bằng tây y mà không khỏi. Tôi vào mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi nhiều bệnh, Tôi gọi điện đến được các bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 40 thang tôi thấy bệnh đỡ nhiều, Và đợt điều tri tổng cộng 120 thang thì bệnh đã khỏi hẳn, hiện nay tôi không còn bị sôi bụng, ợ hơi, và đi ngoài bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn tập thể y bác sĩ của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Vũ Đăng Trình sn 1983 - đ/c: Rạch Dừa - Vũng Tàu

Tôi đã bị bệnh Viêm đại tràng mãn tính và loét dạ dày cách đây khoảng gần 10 năm. Qua điều trị tây y thì bệnh dạ dày đã khỏi, nhưng bệnh đại tràng tôi đã uống nhiều loại thuốc đông và tây y nhưng vẫn không khỏi.Tôi hay bị đau bụng, đại tiện không thành khuôn, cơ thể mệt mỏi suy nhược, gầy yếu, xanh xao, khó ngủ. Hay căng thẳng,mỗi lần căng thẳng mệt mỏi lại đau bụng dưới, vùng đau không cố định. Tôi đi xét nghiệm có kết luận bị viêm đại tràng, tôi tìm hiểu về bệnh và cách điều trị, và tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn nhiệt tình. Các bác sĩ đã gửi thuốc đến tận nơi theo địa chỉ của tôi. Sau khi điều trị 12 thang, bệnh thuyên giảm nhiều, tôi ăn ngon miệng hơn. Tôi tiếp tục điều trị, sau 40 thang, bệnh đã đỡ rất nhiều, hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám.

Xin cảm ơn Lương y và phòng khám rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhânNguyễn Trọng Thanh sn 1945 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đoàn Văn Mộc sn 1957 - Lê Chân - Hải Phòng

Tôi bị viêm đại tràng co thắt, đã điều trị bằng thuốc tây mà không khỏi, hiện tại bụng chướng đau, ợ hơi. Tôi tìm hiểu và được biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị rất hiệu quả bệnh này, tôi đến bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y, sau khi dùng 20 thang thuốc thấy bệnh đỡ nhiều, không còn đau bụng và ợ hơi. Sau khi điều trị 50 thang. Tôi thấy bệnh đã như khỏi hoàn toàn, mọi triệu chứng khó chịu đều hết, tôi vấn đang điều trị để bệnh khỏi dứt điểm. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã giúp tôi thoát khỏi các triệu chứng khó chịu của bệnh này.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Phi Đa sn 1977 - Nhơn Trạch - Đồng Nai

Tôi có triệu chứng đau bụng và tiêu chảy, điều trị bằng thuốc tây có khỏi nhưng từ đó tôi thường bị đau âm ỉ phần dưới rốn, thỉnh thoảng bị tức phần trên rốn. Đại tiện lúc táo lúc lỏng ăn đồ lạ thì đau bụng nhiều hơn. Tôi rất khó chịu, đã tìm nhiều cách điều trị mà không khỏi. Thật may mắn tôi vào web và biết đến địa chỉ Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng. Phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nơi mà tôi không cần phải đi đâu. Sau đợt 1 là 20 thang, tôi thấy bệnh đỡ nhiều.Hiện nay tôi đã điều trị là 60 thang thuốc và đã ngừng uống 2 tuần. Đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Trước đây, tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng bệnh vẫn không khỏi. Rất may là tôi tìm đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và nay thì bệnh đã khỏi. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các lương y đã kê đơn, gửi thuốc và điều trị khỏi bệnh cho tôi. Chúc phòng khám luôn phát triển và mở rộng khắp cả nước để tất cả mọi bệnh nhân có nhu cầu đều được phục vụ tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn! - Nguyễn Phi Đa

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lương Thanh Huyền sn 1981 - Đ/c Hà Nam

Tôi bị viêm trực tràng hơn 1 năm. bụng đầy chướng khó chịu, đại tiên xong không thoải mái, muốn đi tiếp. Thường xuyên bị đau vùng trên rốn, đói đau nhiều, ợ hơi và rất khó chịu, Bệnh làm ảnh hưởng cả đến giấc ngủ của tôi. Người tôi mệt mỏi, gầy yếu và rất khó chịu. Tôi cũng đã điều trị nhiều bằng tây y mà không khỏi. Tôi vào mạng và tìm hiểu về bệnh của mình, thấy có rất nhiều người có bệnh giống của tôi đã chữa khỏi bằng thuốc đông y tại Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, Tôi cũng rất hi vọng mình sẽ chữa khỏi. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và điều trị bằng thuốc đông y, tôi đặt thuốc và thuốc được chuyển đến tận nơi, Sau khi uống 20 thang tôi thấy có tiển triển, uống tiếp 20 thang nữa thấy các triệu chứng đỡ khoảng 50%. Đến nay, sau khi điều trị 90 thang, các triệu chứng trước đó đã khỏi, tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ. Và cũng rất mong có nhiều người biết đến phòng khám để có thể chữa khỏi bệnh giống như tôi.

Lời cảm ơn của Lương Quang sn 1983 - Thái Bình

Tôi bị viêm đại tràng nhiều năm, đã chữa nhiều nơi không khỏi. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến website https://www.thaythuoccuaban.com chữa khỏi nhiều bệnh trong đó có bệnh đại tràng. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn và sau khi điều trị 3 tháng, bệnh ban đầu thấy đỡ và giờ đã khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc đã tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Lời cảm ơn của Võ Minh Cường 1976 - Đồng Nai

Tôi bị viêm đại tràng đã 3 năm nay, ngày đi ngoài 3 lần, đau nóng rát vùng thượng vị kèm theo ợ hơi. Người rất mệt mỏi. Khoảng hơn 1 năm nay, triệu chứng ngày càng nặng, mỗi lần uống rượu, bia thì đau rát thượng vị, và buồn nôn. Tôi đã điều trị bằng tây y nhiều nơi mà không khỏi. Tôi vào mạng tìm thông tin và biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có thể điều trị bệnh từ xa bằng đông y có hiệu quả cao. Tôi đặt 1 đợt 20 ngày thuốc, thuốc chuyển đến tận nơi và rất tiện lợi. Và đặc biệt sau khi dùng 20 ngày thuốc, tình trạng bệnh của tôi thuyên giảm rõ rệt.

Tôi điều trị tiếp 20 ngày, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi đi chụp chiếu lại kết luận của bác sĩ là đại tràng của tôi đã hết viêm. Tôi xin chân thành cảm ơn các Lương y, bác sĩ và toàn thể nhân viêm phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Anh Lê Cường sn 1981 - Đ/c: Số 58 điện biên phủ, Nha Trang Khánh Hòa

Tôi bị viêm đại tràng lúc 18 tuổi, cho tới nay. Tôi đã uống nhiều thuốc tây và đi khám nỗi soi ở Sài Gòn, bác sĩ chuẩn đoán tôi bị hội chứng ruột kích thích, phải kiêng rất nhiều thứ: đồ cay nóng, bia rượu, nếu dùng các đồ đó là bị đau và tiêu chảy. Tôi rất khó khăn mỗi khi đi đại tiện, bụng đầy trướng, khó chịu. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết được địa chỉ phong khám Nguyễn Hữu Toàn qua website: www.thaythuocuaban.com. Tôi gọi điện kể cho bác sĩ tình hình bệnh, và được bác sĩ tư vấn điều trị bằng đông y, Tôi đồng ý và phòng khám chuyển cho tôi 1 đợt đầu là 20 thang thuốc, bệnh đỡ nhiều, đi đại tiện thoải mái hơn, Tôi lấy thêm 2 đợt nữa thì đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn, tuy nhiên theo lời bác sĩ tôi vấn kiêng rượu, bia và đồ cay nóng.

Tôi xin cảm ơn phòng khám và các bác sĩ đã điều trị khỏi bệnh cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Anh Lê Cường 1942- Đống Đa ,Hà Nội

Tôi đã uống được hơn 3 tháng thuốc chữa viêm đại tràng và 12 hộp thuốc viên hoàn tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn..Cho đến nay bệnh hầu như đã khỏi hẳn. Ăn rất ngon miệng tiêuhoá rất tôt, không còn đi lỏng hoặc nát nữa. Tôi rất phấn khởi. Tôi chân thành Cám ơn nhà thuốc. Tôi không ngờ thuốc lại tốt đến vậy. Xin cảm ơn!!!

Lời cảm ơn của bệnh nhân anh Bùi Quang Thanh - Hồng Bàng - Hải Phòng

Tên tôi: Bùi Quang Thanh, Hồng Bàng, Hải Phòng

Tôi đã bị mắc bệnh viêm địa tràng 1 năm, đại tiện phân táo khó đi 5 ngày đi 1 lần, người gầy, nóng trong, thường ợ hơi, bụng đầy chướng khó tiêu nhất là khi ăn đồ sống lạnh, nhiều lúc nôn, sau khi nghe mọi người giới thiệu tôi đã đến, phóng khám Nguyễn Hữu Toàn 116 dà nẵng Ngô quyền Hải phòng

Sau khi được khám và điều trị tại đấy uống 10 thang thuốc bệnh tôi đã hoàn tỏi khỏi, không còn triệu chứng nào, đến nay đã quan 11 tháng mà bệnh không tái phát hiện tại ăn đồ sống lạnh không việc gì

Tôi chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Phan Thị Thúy Vinh - Hà Nội

Gần 1 thàng nay Tôi bị đau bụng lâm râm, tiền sử đại tiện hay đi tại hiện tại phần đi bình thường, bụng nhiều lúc đau cài xuống hạ vị. Đi viện Việt Đức khám siêu âm không ra bệnh gì. Bệnh viện nghi bệnh phụ nữ cho chuyển sang bệnh viện phụ sản siêu âm, khám cũng không ra bệnh. Tôi xem trên mạng thấy phòng khám điêu trị nhiều bệnh khỏi, tôi đã gọi điện đến được tư vấn, và nhờ người bạn dưới Hải phòng cùng cơ quan đến lấy giúp 10 ngày,sau 10 ngày uống tối thấy đỡ rất nhiều, tiếp tục điều trị 20 ngày bệnh hoàn toàn khỏi. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Văn Minh

Tôi là Nguyễn Văn Minh sinh năm 1969, tại Vũng Tàu. Trước đây tôi bị viêm đại tràng man tính, khi ăn vào bị đau bụng đi ngoài rất khó chịu.Công việc của tôi rất bị ảnh hưởng. Tình cờ tôi vào mạng và biết đến trang web thaythuoccuaban.com. Tôi được tư vấn lấy thuốc, sau khi uống 2 tháng bệnh đã hoàn toàn khỏi. rất thoải mái sau khi ăn uống. Tôi xin cảm ơn Thầy Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Mạnh Hà sn 1976 - Đ/c: Huyện Bình Chánh - Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm đại tràng, hiện tại đau gần vùng thắt lưng , đại tiên, lúc táo, lỏng, thỉnh thoảng có nhầy, đau bụng là đi ngay, ngày đi 3-4 lần, ăn đồ lạ vào đi nhiều, bụng đầy chướng, hay bị đau bung vào buổi sáng, sợ lạnh. sau khi điều trị 20 ngày đỡ rất nhiều gần như khỏi hẳn Tôi xin cảm ơn thầy thuốc và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Mạnh Linh sn 1986 - Đ/c: Lạng Giang - Bắc Linh - Bắc Giang

Tôi bị viêm đại tràng, bị 1 năm, hiện đại tiện phân nát, nhỏ, không thành khuôn, đôi khi có nhầy, chướng bụng nổi cục, đại tiện ngày 1 lần, Tôi điều trị lầy thuốc uống 10 thang bệnh đã đỡ rất nhiều. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Mạnh Linh sn 1986- Đ/c: Lạng Giang - Bắc Linh - Bắc Giang

Tôi bị viêm đại tràng, bị 1 năm, hiện đại tiện phân nát, nhỏ, không thành khuôn, đôi khi có nhầy, chướng bụng nổi cục, đại tiện ngày 1 lần, Tôi điều trị lầy thuốc uống 10 thang bệnh đã đỡ rất nhiều. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Mạnh Tấn sn 1977 - Đ/c: Đường Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng , Long Biên, Hà Nội

Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, đại tiện thường xuyên lỏng bọt, đại tiện không thoả mái, rát, Một ngày đi đại tiện khỏang 4 lần, phân lỏng, Rát bụng từ rốn xuống, Ăn đồ lạ, đồ tanh vào là đi ngoài.Toi đã bị như thế khoảng 7 năm, đã uống rất nhiều loại thuốc. Tôi được biết đến địạ chỉ phòng khám qua mạng, được sự tư vấn của bác sĩ, tôi lấy thuốc uống. Sau khi điều trị 3 tháng liên tục, nay bệnh đã ổn định, không còn bị đau bụng. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Ái Thy sn 1981- Ung Văn Khiêm, F25, Quận Bình Thạnh, HCM

Tôi bệnh viêm đại tràng gần 1 năm, đã điều trị và uống thuốc nhưng không khỏi. Người gầy yếu, thỉnh thỏang nóng sốt nhẹ, mệt mõi. Thường ê đau nhẹ vùng bụng trái. Đã chụp XQuang cách đây 5 tháng thiì không thấy khối u. Tuy nhiên thường đi phân không tốt, lúc bón, lúc lỏng khi phân sống. Màu phân nâu. hoặc không thành khuôn. Giấc ngủ thường không sâu. Ăn kông tiêu, hay ợ. Sau khi điều trị 35 thang, bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi muốn tiếp tục lấy thuốc bổ điều trị để lên cân, khoẻ mạnh và sinh con sau này. Xin cảm ơn bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Thị Chiu sn 1979. Trạm y tế xã Lạc Thịnh huyện Yên Thủy hòa bình

Tôi bị viêm đại tràng 6-7 năm hiện tại đi ngoài táo khó đi 2-3 ngày đi 1 lần, bụng cứng đầy chướng khó chịu, không tiêu ăn không ngon miệng người gầy đau âm ỉ vùng xung quanh rốn, hay bị nóng rát vùng thượng vị kèm theo ợ hơi, ngủ không sâu giấc, hay mơ. Tôi tìm hiểu và biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 3 tháng đến nay bệnh khỏi hẳn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Thuý sn 1992. Khu phố 2 Thị Trấn Quỹ Nhất - Nghĩa Hưng - Nam Định

Tôi bị Viêm đại tràng, đại tiện ăn cay hay tanh đi ngoài lỏng, sống, không muốn ăn, ăn không tiêu, người gầy, bị hơn 1 năm. Tôi rất mệt mỏi và người yếu, da xanh và ngủ kém. Tôi tìm hiểu trang https://www.thaythuoccuaban.com, được các bác sĩ tư vấn, tôi điều trị 2 đợt thuốc 30 thang. Bệnh đến nay đã khỏi, không còn cảm giác đau bụng, ăn uống thoải mái hơn, Người khoẻ và ăn ngon miệng hơn. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác sĩ Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám đã nhiệt tình thăm hỏi trong thời gian tôi điều trị.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Thị Thu sn 1979 . Địa chỉ: 3c /2 Bạch đằng hạ lý Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị Viêm đại tràng, đau bụng lâm râm, đau cả bụng trên và dưới, đại tiện hay bị táo, ăn xong hay bị đau, hiện tại cảm giác muốn đi ngoài nhưng đi lỏng mà ít, phân nhỏ. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 1 tháng bệnh khỏi, không còn khó chịu và đau bụng. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Văn Sanh 1953 Đ/c: Đồng thái An dương Hải phòng

Tôi bị viêm đại tràng mãn, bị 5 năm không khỏi, đại tiện phân sống, đau bụng, người gầy, ăn kém đắng miệng, ăn xong 1-2h là đau bụng, thường ăn thịt cá, ăn tanh đau nhiều. Bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến công việc và sinh hoạt của tôi. Tôi được người giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc đông y sắc uống hằng ngày. Sau khi điều trị 20 ngày bệnh khỏi, hiện tượng đau bụng không còn, đi đại tiền bình thường. Tôi chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Tuấn Ngọc 1986 Đ/c: Nguyễn Du - Nam Định

Tôi bị viêm đại tràng đã 1 năm nay, ngủ dậy vào buổi sáng là muốn đi ngoài ngay thỉnh thoảng có nhầy, đi xong thoải mái, Bệnh khiến tôi mệt mỏi, khó chịu và bị sụt cân. Tôi tìm trên mạng cách chữa trị bệnh đại tràng và tôi nhận thấy bệnh này chữa bằng đông y hiệu quả. Tôi biết đến địa chỉ của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn qua website: https://www.thaythuoccuaban.com, tôi được các bác sĩ tư vấn về bệnh và hướng điều trị. Sau khi đặt thuốc và được phòng khám chuyển về tận nơi theo địa chỉ, tôi rất vui mừng và sau khi điều trị 20 thang, bệnh đã khỏi hoàn toàn. Hiện tượng đau bụng, đi ngoài mệt mỏi không còn. Tôi chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Mai Tuấn Thành 1983. Đ/c: Nam Thịnh - Tiền Hải - Thái Bình

Tôi bị viêm đại tràng 4-5 tháng nay, hiện tại đi ngoài ngày 2-3 lần, phân lỏng, nhày bọt, đi xong thoải mái,. Ngoài ra tôi hay bị viêm họng, đau họng. Tôi tìm hiểu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và được các bác sĩ tư vấn, tôi đặt lấy thuốc và sau khi điều trị 1 tháng, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng đau họng cũng đã khỏi. Tôi chân thành cảm ơn.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Kể bệnh tư vấn lấy thuốc chữa bệnh viêm đại tràng

Top thực phẩm tốt cho người bị viêm đại tràng co thắt

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH