SẢY THAI NHIỀU LẦN

Bài thuốc gia truyền đặc trị sảy thai nhiều lần

Tham khảo ý kiến của Lương y Nguyễn Hữu Toàn...

Chế độ ăn uống kiêng kị tốt cho phụ nữ mang thai

Những phụ nữ bị sảy thai liên tiếp từ 3lần trở lên được xếp vào sảy thai nhiều lần (STNL). Thống kê cho thấy sảy thai nhiều lần (STNL) chiếm khoảng 0,5% đến 1% trong số những nguyên nhân vô sinh, hiếm muộn. Trong số những trường hợp sảy thai nhiều lần có khoảng 50% là xác định được nguyên nhân, còn lại 50% sảy thai nhiều lần (STNL) không rõ nguyên nhân.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho rằng: sảy thai nhiều lần (STNL) còn gọi là sảy thai quen dạ, hoạt thai, số đọa thai. Khi người phụ nữ mang thai, thì tất cả các bộ phận trên cơ thể đều tập trung vào nuôi dưỡng thai nhi, mười hai kinh, khí huyết đều tập trung vào để dưỡng thai nhi. Tuy nhiên 3 cơ quan là can, tỳ, thận là quan trọng nhất trong quá trình nuôi dưỡng thai nhi phát triển. Nếu thận khí bị tổn thương sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai, tỳ khí quá suy thì thai không bám chắc vào tử cung dẫn tới sảy thai, can khí cường thịnh, uất kết khiến phụ nữ âu sầu, iu phiền, tức giận cũng có thể gây sảy thai.

Những phụ nữ có tiền sử sảy thai, lưu thai ở những lần mang thai trước, sau khi sảy thai nên nghỉ ngơi,, tăng cường sức khỏe từ 3-6 tháng để cơ thể, tử cung, buồng trứng có thời gian phục hồi mới nên có thai lại. Trước khi chuẩn bị mang thai tiếp nên dùng 1-2 liệu trình thuốc đông y để bồi bổ buồng trứng, tử cung. Khi đã có thai thì cần dùng ngay thuốc an thai theo chỉ định của thầy thuốc. Căn cứ vào tình trạng cụ thể, cơ địa của mỗi người, mà thầy thuốc sẽ có hướng điều trị thích hợp. Nếu nguyên nhân do nhiệt thì cần phải giải nhiệt, nếu nguyên nhân do hàn thì phải làm ôn ấm,...

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trong nhiều năm qua đã chữa thành công cho rất nhiều trường hợp phụ nữ bị sảy thai nhiều lần, sảy thai liên tiếp. Dưới đây là một vài bệnh nhân điển hình:

Sau 4 lần sảy thai liên tiếp chị Phạm Thị Vân Trang  1986. Địa chỉ: Chợ Hàng, Lê Chân, Hải Phòng đã có được hạnh phúc trọn vẹn.

Chị Trang chia sẻ: Bé lớn nhà mình được 6 tuổi, mình có dự định sinh bé thứ 2 cũng mấy năm nay rồi, nhưng cả 4 lần mang thai đều không giữ được. Thai chỉ được 5, 6 tuần là lại bị lưu không rõ nguyên nhân là gì. Lần này chuẩn bị mang thai mình được mẹ dẫn tới gặp Lương y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc  điều trị. Mình uống được 10 thang thuốc thì có bầu ngay. Ngay khi phát hiện có bầu mình được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn hướng dẫn dùng thuốc bổ an thai ngay. Đến tuần thứ 6 cũng có dấu hiệu bị động thai nhẹ và ra một chút máu, nhưng nhờ dùng thuốc trị sảy thai nhiều lần của Lương y Nguyễn Hữu Toàn nên thai đã ổn định. Mình tiếp tục uống thuốc theo chỉ dẫn của Phòng khám. Và giờ thì đã có thành quả. Mình mới sinh bé được 3.5kg.  Sau 4 lần mất con liên tục, mình rất sợ và lo lắng, nhưng lần thứ 5 này may gặp được thầy Nguyễn Hữu Toàn mà đã mẹ tròn con vuông. Mong rằng các mẹ cũng từng bị giống mình cũng sẽ gặp được thầy được thuốc để sớm được ôm con yêu trong vòng tay mình.

Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh QuậnTân Phú TP HCM - Sảy thai 2 lần liên tiếp do hở eo tử cung.

Email: Vuson2007@gmail.com

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung" cho vợ tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị "hở eo cổ tử cung". Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp "Khâu eo" là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là "còn nước còn tát". Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web "thaythuoccuaban" thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi.

Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơnLương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh"hở eo cổ tử cung"cho vợ tôi.”

SẢY THAI 3 LẦN LIÊN TIẾP DO HỞ EO, SINH NON Ở THÁNG THỨ 7, UỐNG 1 LIỀU HỞ EO CHỊ ĐÃ SINH CON AN TOÀN KHỎE MẠNH Ở TUẦN 38.

Nguyễn Thị Mai Hương 1984. Địa chỉ: Đại Từ, Thái Nguyên

Đầu tháng 1/2016 thaythuoccuaban.com có nhận được thư của bạn Mai Hương ở địa chỉ Email: Nguyenmaihuongdaitu@gmail.com

Trích thư: “Em đang có em bé được 3 tháng bác sỹ chuẩn đoán em bị hở eo cổ tử cung và đề nghị đi khâu eo. Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được e bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng sinh non nuôi lồng kính hiệntại cháu được 4 tuổi.”

Chị Hương rất lo lắng vì đã bị sảy thai liên tiếp mấy lần.

Sau khi nhận được thư của chị Hương phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị dùng thuốc hở eo tử cung và thuốc bổ an thai của phòng khám. Chị Hương uống 1 liều hở eo tử cung và 1 liệu trình 20 thang thuốc bổ an thai. Sức khỏe của chị và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đã sinh con nặng 3.1kg ở tuần thứ 38. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Chị Tiền sử hở eo 1 lần. Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtouw Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Hiện tại chị đã sinh bé được 2 tháng tuổi. Sinh thường. Chị rất vui và cảm ơn phòng khám.

Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2, TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi ở tuần 16 và 22 đều không giữ được thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Đào thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm,2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Sau 2 lần sảy thai liên tiếp, đến lần mang thai thứ 3 này tâm lý chị vô cùng lo sợ, chị sợ lại một lần nữa con yêu lại thoát khỏi vòng tay của chị.Nhưng lần này sau khi uống thuốc hở eo của Lương y Nguyễn Hữu Toàn hạnh phúc đã đến với chị.

Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều.

Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định.

Điều trị thành công triệu chứng sảy thai nhiều lần chị Trần Kim Nhung 1985 – Phường Cam Giá, Thái Nguyên

Bệnh án: Lấy chồng 2 năm, chưa có cháu nào, tiền sử có thai 2 lần đều bị sảy ở giai đoạn sớm. Kinh nguyệt ko đều, màu đen, đau bụng khi đến ngày kinh. Đi kiểm tra tây y tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Ăn ngủ kém, hay đau đầungười nóng, mạch tế, lưỡi đỏ, rêu trắng. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 3 thángcó bầu. Tiếp tục điều trị thuốc bổ an thai. Đã sinh con gái nặng 3.4 kg.

Điều trị khỏi tình trạng sảy thai nhiều lần cho chị Trần Hồng Thắm, Xã Bình Thạnh huyện Thủ Thừa Tp Tân An tỉnh Long An .

Lập gia đình 3 năm chưa có con, đã có bầu 2 lần, cả hai lần được hơn 1 tháng thai yếu bị sảy, kinh nguyệt ko đều, lượng kinh ít, kéo dài 2-3 ngày thì hết, khó ngủ. Sau khi sảy thai chị bị tắc vòi trứng bên phải, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, đại tiện táo, người béo. Chị Thắm đọc trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau 20 thang thuốc đầu tiên: lượng kinh ra ít, sắc kinh đỏ, 2 ngày là hết kinh. Chị uống thêm 2 đợt thuốc nữa và thuốc thông ứ hoàn, thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Sau khi có bầu chị được bác sĩ tư vấn dùng thuốc bổ an thai do có tiền sử sảy thai nhiều lần, chị có dùng thuốc bổ an thai đến khi thai được 3 tháng. Hiện tại chị đã sinh con.

Cảm tưởng của bệnh nhân Trần Thị Ngọc Thùy 1983, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Ngọc Thùy ở quận 12, tp Hồ Chí Minh, cháu đã uống thuốc điều trị bệnh vô sinh của nhà thuốc. Cháu lập gia đình 4 nămmà chưa có cháu nào. Cháu đã có thai 3 lần nhưng cả 3 lần cháu đều bị sảy thai và lưu thai khi chưa được 3 tháng. Từ lần sảy thứ 3 tới giờ đã hơn 1 năm, hai vợ chồng cháu không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có con. Sau đó cháu và chồng có đi kiểm tra ở bệnh viện Từ Dũ, kết quả chồng cháu bình thường, còn cháu bị tắc vòi trứng bên trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Hai vợ chồng cháu rất buồn và lo lắng. Một lần cháu có đọc được một bài báo và được biết đến phòng khám của bác Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi nhiều người bị hiếm muộn giống như cháu. Cháu có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn, sau khi được bác sĩ tư vấn, cháu đã đặt thuốc của bác để uống. Cháu uống được 80 thang vẫn chưa có biểu hiện gì, cháu rất buồn, và đã định dừng thuốc. Phòng khám có động viên cháu nên uống tiếp, và cháu có xin được số điện thoại của bệnh nhân bị như cháu đã uống thuốc khỏi của bác. Sau khi gọi điện cho họ, cháu thấy yên tâm hơn và có động lực để uống tiếp thuốc. Cháu uống thêm 40 thang nữa thì thấy người khó chịu, mua que thử đã lên hai vạch. Cháu vô cùng vui mừng và hạnh phúc. Tuy nhiên cũng lo lắng vì cháu đã có tiền sử sảy thai 3 lần liên tiếp. Cháu có lấy thuốc bổ an thai của bác sĩ uống liên tục trong 3 tháng đầu, và cũng kiêng khem rất cẩn thận. Hiện tại cháu đã sinh bé gái được 3 tháng. Một lần nữa cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám đã đem lại hạnh phúc cho gia đình cháu. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh và đem lại niềm vui cho nhiều gia đình như cháu.

Ngọc Thùy.

Cảm tưởng của chị Lâm Thu Hương 1979, Đông Hà, Quảng Trị.

Bệnh án: Đã có 1 con gái 9 tuổi. Hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ hai nhưng thả 5 năm nay mà chưa được. Tiền sử đãbỏ thai 1 lần sau khi sinh cháu đầu được 1 năm, đã sảy thai 2 lần. Lần 1 tháng 10/2011. Lần 2 tháng 8/2012 khi thai được 14 tuần. Từ đó tới nay chưa có thai lại. Đi kiểm tra tây y buồng trứng đa nang. Chồng tinh trùng yếu.

Điều trị: 2 vợ chồng uống 80 thang.

Sau đó chị có gửi thư đến phòng khám: “Thưa bác sĩ, tôi thành thật cảm ơn bác sĩ. Sau thời gian hơn hai tháng vợ chồng tôi uống thuốc của bác sĩ, đến nay tôi đã có bầu được 8 tuần. Hiện tại tôi bị nghén nhiều, không ăn uống được mấy. Tiền sử trước đó tôi đã bị sảy thai 2 lần, nên tôi rất lo lắng, mong bác sĩ cắt thuốc bổ an thai cho tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn!”

Phòng khám đã cắt thuốc bổ an thai cho chị. Vừa rồi chị Hương có gửi thư đến phòng khám: “Thưa bác sĩ, vợ tôi là bệnh nhân Lâm Thu Hương ở Quảng Trị, vợ chồng tôi đã uống thuốc điều trị vô sinh của bác sĩ, hiện tại vợ tôi đã sinh cháu trai được 3.4 kg, sinh mổ. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ và phòng khám. Chúc bác sĩ luôn khỏe mạnh và đem lại hạnh phúc cho thật nhiều người.”

Dọa sảy, thai có dấu hiệu bóc tách nhẹ điều trị 1 tháng thuốc của phòng khám đã sinh bé khỏe mạnh - Đoàn Hải Yến 1993. Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Tháng 3 năm 2017 người nhà của chị Yến có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để kể bệnh và lấy thuốc giữ thai cho chị Yến. Người nhà cho biết: Yến đang mang thai được 6 tuần, thì có dấu hiệu bóc tách nhẹ, chảy máu trong, bụng dưới đau âm ỉ, đau xiên ra sau lưng, có biểu hiện sốt, ho nhiều về đơm. Người mệt, ăn uống kém. Phòng khám có cắt cho chị Yến 20 thang thuốc điều trị hiện tượng bóc tách thai, dọa sảy thai cho chị Yến về điều trị. Sau khi dùng hết 20 ngày thuốc chị Yến thấy không còn đau bụng, không còn ra máu, người thấy khỏe hơn. Kiểm tra thai phát triển bình thường, không còn hiện tượng bóc tách nữa. Theo lời khuyên của Phòng khám chị Yến uống thêm 1 liệu trình nữa để mẹ khỏe con khỏe. Chị đã sinh bé khỏe mạnh, đủ ngày, đủ tháng.

Chị Yến có giới thiệu cho em gái là Đoàn Thị Kiều Linh 1998 cũng ở Vĩnh Bảo, Hải Phòng tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Trước khi điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn em Kiều Linh có tiền sử chửa trứng cách đó 1 năm, hơn 1 năm nay thả nhưng không có thai. E Linh uống thuốc ở phòng khám 2 liệu trình thì đã có thai. Hiện tại e Linh cũng đã sinh con trai khỏe mạnh đáng yêu.

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh Chữa khỏi bệnh vô sinh do sảy thai nhiều lần

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH