BỆNH GOUT

Bệnh gout nên ăn kiêng như thế nào...???

Bài thuốc gia truyền điều trị ổn định bệnh gout...???

Tham khảo ý kiến Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Bệnh gout là 1 dạng viêm khớp thể hiện qua những cơn đau, sưng khớp. Điểm đặc thù là đau nhức, sưng, đỏ, và nóng cũng như cứng (khó cử động) trong 1 hay nhiều khớp. Bệnh gout nếu không điều trị, các cơn đau cứ tái đi tái lại và có thể gây ra thương tổn khớp, gân, và các mô khác. Bệnh gout phổ biến nhất trong nam giới trên 40 tuổi.....). Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với bài thuốc gia truyền nhiều đời đã điều trị ổn định bệnh gout cho hàng trăm bệnh nhân trên khắp cả nước. Dưới đây là một số bệnh nhân điển hình bị gout, sau thời gian uống thuốc của phòng khám, bệnh đã ổn định hoàn toàn.

Bệnh gout của anh Trần Văn Lục 1955. Địa chỉ: số 205, tổ khu 4, Thị trấn Ba Hàng, Huyện Phổ Yên, Thái Nguyên đã ổn định sau thời gian dùng thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tháng 5/2013 anh Lục có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh gout. Theo lời anh Lục thì: Anh phát hiện mình bị bệnh gout cách đấy khoảng gần 3 năm. Cứ khi nào ăn uống không kiêng là các khớp lại bị đau nhức, sưng nóng đỏ lên rất khó chịu. Đặc biệt anh thấy đau ở ngón chân cái. Ngủ không sâu giấc, hay mơ màng. Ngoài ra anh không có tiền sử bệnh gì.

Năm 2013 anh Lục uống 1 liệu trình 20 thang thuốc, bệnh đỡ đau hơn,

Năm 2014 anh Lục ấy 20 thang thuốc điều trị, anh cho biết thi thoảng thay đổi thời tiết còn đau.

Năm 2015 anh Lục lấy 1 liệu trình 20 thang điều trị tiếp.

Tháng 8/2016 pk goi điện hỏi thăm anh Lục, anh cho biết hơn 1 năm nay anh không bị lại nữa.

Điều trị ổn định bệnh gout cho bác Phan Xuân Vinh 1939. Đ/C : Nhà số 9 Đường số 8 Khu Dân Cư Hiệp Thành 3 Phường Hiệp Thành TP Thủ Dầu 1 Tỉnh Bình Dương

Bác Vinh bị bệnh Gout từ năm 2013đã điều trị ổn định rồi, Hiện tại có hiện tượng bị lại, đi khám Tây y Chỉ số Axit Uric 575 , có uống thực phẩm chức năng nhưng chỉ đỡ nhưng ko khỏi, tay bình thường, các khớp ngón chân thấy đau ,có sưng và đỏ ,sờ vào thấy nóng, khớp có nổi cục to tròn ngay khớp ngón chân cái, đi lại nhiều thấy đau nhiều ,thay đổi thời tiết thấy đau nhiều ko đi lại được , ăn uống bình thường, người bình thường ko béo, có nóng trong người, ko đau đầu, ko chóng mặt, huyết áp cao có uống thuốc tây y duy trì, đại tiểu tiện bình thường, có bệnh máu nhiễm mỡ. Có tiền sử bệnh dạ dày, đại tràng.

Tháng 3/2016 bác Vinh có điện về phòng khám để lấy thuốc điều trị. Bác Vinh uống 10 thang thuốc chỉ số axit uric đã giảm xuống mức cho phép. Tháng 8/2016 phòng khám có liên lạc với bác Vinh, bác cho biết từ đó tới giờ bệnh của bác vẫn ổn định.


Sau 1 tháng thuốc bệnh gout của anh Nguyễn Trọng Phương 1962. Số nhà 34 khu tt 28B Điện Biên Phủ quận Ba Đình Hà Nội đã ổn định

Email: camtucau_tim45@yahoo.com.vn “Tôi bị gout 5 năm. Thời gian gần đây thường hay tái phát. cách đây 1 tuần bị sưng nóng đỏ, bị ở ngón giữa và ngón trỏ, đi lại đau chói, đôi khi đau quá ko đi xe máy được, ăn chât đạm bị đau tăng, người gầy, huyết áp 140/90, mỡ máu, tim hồi hộp, đại tiện phân nát, ngày đi 2 lần, đi xong thoải mái dễ chịu, 3 tháng tái phát 1 lần”.

Sau khi nhận được thư của bệnh nhân, phòng khám có tư vấn về phương pháp điều trị cho chú. Liệu trình đầu tiên chú Phương uống 15 ngày thuốc, uống hết chú thấy bệnh tiến triển rất tốt, đỡ đau hơn. Chú lấy tiếp 1 liệu trình 15 ngày thuốc nữa điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc bệnh của chú đã ổn định.

Chữa khỏi bệnh gout cho anh Dương Tấn Tiến 1970. Địa chỉ: 56 Nguyễn Trãi - TP Đông Hà - Quảng Trị

Tháng 10/2013 Phòng khám có nhận được mail của anh Tiến: “Cách đây khoảng 1 tháng(ngày 13/9/2013) tôi bị đau ở mắt cá chân trái, có bị sưng, đau nhức nhiều. Đi lại vận động hạn chế. Tôi đã đi xét nghiệm 2 lấn kết axit uric 507, 504 tôi đã uống thuốc colchicin để điều trị nhưng chỉ ổn định tạm thời (trong vòng 1 tháng bệnh tái phát thêm 2 lần nữa). Vậy xin lương y tư vấn tôi nên dùng thuốc điều trị như thế nào, bệnh tôi mới phát điều trị có khỏi không, nếu được tôi xin nhận thuốc qua đường bưu điện. xin cám ơn Lương y Toàn rất nhiều!. Thay đổi thời tiết, đang bão thế này đau lắm nóng cả vùng đau đó lên. Về đêm cũng đau nhức nhiều, Chỉ đau mỗi mắt cá chân.”

Sau khi được tư vấn cụ thể anh Tiến đặt 20 thang thuốc để điều trị. Uống hết liệu trình thứ nhất anh chưa thấy có biểu hiện gì nhiều. Anh lấy tiếp thuốc điều trị. Sau liệu trình thứ 2 anh thấy lưng đỡ đau hơn, không còn mọc mụn ở trán, các khớp ngón chân vẫn còn đau. Anh uống tổng cộng 80 thang thuốc thì bệnh khỏi hoàn toàn, không còn dấu hiệu đau nhức nữa. Tháng 7/2016 Phòng khám có liên lạc với anh, anh cho biết bệnh của anh đã khỏi hoàn toàn, từ đó tới giờ không phải dùng thuốc gì.

Điều trị ổn định bệnh gout cho bác Nguyễn Sanh 1958. Địa chỉ: Đường Quang Trung, huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai

Bác Sanh bị bệnh gút cách đây 7 năm ít khi bị đau, đi xét nghiệm máu Acicuric tăng cao, hiện tại bác bị đau khớp chân cái bên trái nay chuyển sang đau ngón cái bên chân phải, có hiện tượng đau, nóng đỏ, sưng, đêm nằm ngủ phải gác chân. Tiền sử không có bệnh gì. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Bác Sanh có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị. Sau khi uống hết 1 liệu trình thuốc 20 ngày bác thấy bệnh tiến triển tốt hơn. Sau đó bác đặt thêm 1 liệu trình nữa điều trị, bệnh đỡ nhiều. Hiện tại chỉ số axit uric của bác là 345.

Điều trị ổn định bệnh gout cho anh Nguyễn Thành Chương 1982. Địa chỉ: 01 Sơn Thủy 2, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Email: thanhchuong.nguyen82@gmail.com
Tháng 11/2015 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được mail của anh Nguyễn Thành Chương 1982: “Em đi Xn về kết quả bên dưới, và gần như hầu hết đều cao, chân cái có cảm giá nhói đau sơ sơ như là triệu chứng gút. Đau 2-3 ngày thì hết đau. Sáng ngủ dậy có hiện tượng đau nhiều hơn.
AST (SGOT) ( ALT (SGPT) (GGT ( Cholesterol ( 3.9 - 5.2 ): 6.87 mmol/L
Triglyceride ( 0.46 - 1.88 ): 7.66 mmol/L
HDL-Cholesterol (>0.9): 0.91 mmol/L
LDL-Cholesterol (Urea ( 2.5 - 7.5 ): 4.3 mmol/L
Creatinine (53 - 120): 78 µmol/L
Uric acid (Nam:180-420;Nữ:150-360) :615 µmol/L.

3 năm về đây chỉ số axit uric tăng đều đều. mỡ máu 10 năm nay. Thỉnh thoảng có hiện tượng tê các đầu ngón tay, đau vùng cổ gáy lan xuống cánh tay.”

Sau khi được tư vấn, anh Chương đặt thuốc điều trị. Sau khi nhận được thuốc anh Chương sắc thuốc luôn và uống theo hướng dẫn. Uống thuốc mấy ngày đầu anh Chương thấy hiện tượng đau nhức tăng hơn, anh lo lắng liên lạc với phòng khám. Được phòng khám hướng dẫn anh tiếp tục uống thuốc. Mấy ngày sau anh thấy đỡ đau hơn, các triệu chứng giảm dần. Anh tiếp tục điều trị thêm 2 liệu trình (40 thang) thuốc nữa thì các dấu hiệu khó chịu đã giảm rất nhiều. Sau khi dừng thuốc 7 tháng, phòng khám có liên lạc với anh Chương, anh cho biết từ đó tới giờ anh không uống thêm thuốc gì nữa.

Điều trị ổn định bệnh gout cho anh Phạm Hoàng 1965. Địac chỉ: Quảng Ninh

Anh Hoàng bị gan nhiễm mỡ độ 3, uric acid máu 520 tăng, choletrerol 6.05 tăng, GGT 153.8 tăng. Trong xương như có kiến bò, khó chịu. Tiểu đêm. Anh Hoàng có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết 20 thang anh thấy các dấu hiệu bệnh đã thuyên giảm, anh lấy thêm 10 thang thuốc nữa điều trị. Sau 30 thang thuốc anh đi kiểm tra lại các chỉ số đã giảm. Anh tiếp tục điều trị thêm 3 liệu trình(60 thang thuốc) nữa thì dừng vì các chỉ số đã trở về mức bình thường. Đi lại dễ chịu, người không còn triệu chứng gì nữa. Anh dừng thuốc từ tháng 12/2013.

Ngày 2/8/2016 phòng khám có liên lạc với anh Hoàng, anh cho biết từ khi dừng thuốc tới giờ bệnh của anh khá ổn định, không bị đau nhức nữa.

Điều trị ổn định bệnh gout cho anh Đào Quang Tâm 1977. Địa chỉ: Thanh Trì, Hà Nội

Tháng 12/2011 anh Tâm có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh gout. Anh Tâm kể: Cách đây 10 ngày thấy sưng mắt cá chân trái, tôi đến bệnh viện Bạch Mai khám thì được bác sĩ kết luận mắc bệnh gout. Điều trị 1 đợt thuốc tây bác sĩ kê thì bệnh không đỡ, uống thuốc thì tóc lại rụng nhiều, rụng từng mảng. Tôi muốn chuyển sang dùng thuốc đông y cho an toàn.

Anh Tâm có lấy 1 liệu trình 20 ngày thuốc về điều trị, sau khi điều trị 20 ngày thuốc anh thấy không còn hiện tượng đau nhức gì nữa, kiểm tra chỉ số axit uric đã giảm. Anh Tâm dừng thuốc.

Ngày 2/8/2016 Phòng khám có liên lạc với anh Tâm, anh cho biết từ năm 2011 tới giờ nhờ ăn uống điều độ kết hợp với chơi thể thao, chỉ số axit uric của anh đã ổn định.

Điều trị bệnh gout cho anh Nguyễn Xuân Đảo 1970. Địa chỉ: số 29/1 ấp Xâu Dựng, xã Giang Điền, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Tháng 10/2014 vợ chồng anh Đảo có lấy thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị bệnh hiếm muộn. Sau 5 liệu trình thuốc vợ anh đã có bầu. Vợ chồng anh chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Tháng 5/2015 anh Đảo có hiện tượng chân tay đau nhức các khớp, đau nhiều về chiều và sáng sớm, tê ở mắt cá chân. Anh đi kiểm tra bác sĩ kết luận anh bị gout. Tin tưởng phòng khám anh Đảo gọi điện về phòng khám để lấy thuốc điều trị bệnh gout. Sau khi uống 80 thang thuốc điều trị bệnh gout và gan nhiễm mỡ anh Đảo thấy các hiện tượng khó chịu đã không còn. Anh Đảo dừng thuốc.

Đầu năm 2016 anh Đảo lại thấy có hiện tượng đau nhức các khớp,đi kiểm tra, chỉ số axit uric tăng cao, anh gọi điện về phòng khám để đặt thuốc. Sau 3 liệu trình (60 ngày thuốc) bệnh của anh đã ổn định hoàn toàn. Tháng 8/2016 phòng khám có gọi điện cho anh Đảo, anh cho biết dừng thuốc ở phòng khám từ tháng 4 đến giờ mà sức khỏe của anh vẫn tốt. Anh Đảo gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị ổn định bệnh gout cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hân 1966. Địa chỉ: Thị trấn Phú Thái, Hải Dương

Cô Hân bị đau vai gáy, quay đi quay lại khó khăn, dùng thuốc tây không đỡ. Cô đi kiểm tra bác sĩ kết luận mỡ máu cao, axit uric tăng cao. Năm 2012 cô Hân tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 10 ngày thuốc ở phòng khám, bệnh của cô Hân đã ổn định. Tháng 7/2016 phòng khám có gọi điện hỏi thăm sức khỏe của cô, cô cho biết sau khi uống 10 thang thuốc chữa gout ở phòng khám bệnh của cô ổn định. Hiện tại cô chỉ ăn uống kiêng khem tại nhà, không phải dùng thuốc tây.

Điều trị ổn định bệnh gout cho anh Nguyễn Anh Thông 1955. Đc: Thôn 19 tháng 5, xã quảng Đông, Quảng Trạch, Quảng Bình

Tháng 12/2014 bác Thông có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (0225.7300111) để tư vấn điều trị bệnh gout. Bác Thông cho biết: Bác đi khám chỉ số axit uric là 600. Hiện tại đầu gối bị sưng, bàn chân sưng, đi lại khó khăn. Hai cổ tay đau. Cứ mỗi khi đi đám ma về là các khớp lại sưng lên rất khó chịu.

Điều trị bệnh gout tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Liệu trình 1: đau giảm, nhưng vẫn còn đau

Liệu trình 2: bệnh đỡ nhiều

Liệu trình 3: Các triệu chứng gần như không còn, chỉ thỉnh thoảng còn mỏi chân. Bệnh nhân dừng thuốc

Tháng 7/2016 phòng khám có liên hệ với bác, bác Thông cho biết: Bệnh khỏi hoàn toàn, thỉnh thoảng còn mỏi, sẽ giới thiệu cho bệnh nhân khác đến điều trị.

Điều trị ổn định bệnh gout cho anh lời cảm ơn của bệnh nhân Dương Quang Nhanh. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Tôi Dương Quang Nhanh xã An Hồng, An dương Hải phòng. Tôi bị bệnh gout, các khớp ngón thường hay bị xưng đỏ, đau nhức dữ dội, khi không xưng thì thường bị đau mỏi. Tôi có đến dùng thuốc viên gia truyền của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 6 năm 2005. Tôi uống hết 4 hộp thuốc viên và cảm thấy đỡ đau hẳn 3 năm. Hôm nay bệnh có hiện tượng tái phát nên tôi lại đến mua thuốc và ghi vài dòng lưu niệm cám ơn nhà thuốc có bài thuốc vừa hay vừa rẻ.

Điều trị ổn định bệnh gout cho anh Nguyễn Thanh Thiết 1935. Địa chỉ: 127 Hoàng Hoa Thám phường 6 quận Bình Thạnh Thành Phố Hồ CHí Minh

Tôi bị gút hiện tại ưng nóng đỏ đau ở bàn chân, chân này khỏi thì chân kia đau, ăn chất đạm vào bị nhiều, đi lại vận động đau nhiều. Tôi tìm tài liệu trên mạng và được tiết địa chỉ thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn và Sau ki dùng 20 ngày bệnh ổn định không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Vĩnh Thịnh. 58/2/24 lê hồng phong phường 2 Quận 5 TP Hồ Chí Minh

Tôi bị bệnh Guot,1 đầu ngón chan cái,cổ tai trái mắt cá chân đau nhức xưng nóng đỏ đau đau nhức nhiều và tối bị 3 năm. Tôi được người giới thiệu phòng khám NguyễnHữu Toàn và Sau khi điều trị 2 tháng đến nayhơn 1 năm bệnh ổn định không tái lại. Tôi chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đỗ Văn Thắng sn 1947. Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Tôi bị bệnh Gút, hiện các khớp ngón chân trái sưng đỏ, sờ nóng, đi lại đau khó khăn, Tôi tìm hiểutrên mạng trang https://www.thaythuoccuaban.com. Biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y hiệu quả cao. Tôi xuống Hải Phòng khám và bắt mạch. Các bác sĩ nhiệt tình tư vấn và cho tôi nhiều lời khuyên bổ ích. Sau khi điều trị 50 thang, bệnhkhỏi các ngón chân không còn đau nhức, đi lại bình thường. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

 

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH