NIÊM MẠC TỬ CUNG MỎNG

Niêm mạc tử cung mỏng là trường hợp khi siêu âm niêm mạc tử cung trong thời kỳ tăng sinh có độ dày dưới 6mm. Niêm mạc tử cung mỏng gây khó thụ thai và tăng nguy cơ sảy thai ở thai phụ.

Trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc đặc trị niêm mạc tử cung mỏng. Thuốc có tác dụng kích thích tuyến yên, tuyến thượng thận và buồng tử cung để sinh ra hóc môn, làm tăng độ dày niêm mạc tử cung đạt đến độ cho phép, tạo môi trường tốt nhất để trứng làm tổ. Thực tế điều trị cho thấy: những bệnh nhân niêm mạc tử cung mỏng sau thời gian uống thuốc liên tục khoảng 2-3 tháng, chỉ số niêm mạc tử cung đạt, kích thước trứng đạt, và tỷ lệ có bầu cao.

Một số trường hợp điển hình

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Nguyễn Thúy Nhung 1984. Địa chỉ: Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

Trích bệnh án: Lập gia đình 8 năm đã có 2 con, giờ muốn sinh thêm nhưng khám niêm mạc tử cung mỏng, 6mm ngày thứ 17 của chu kỳ, tiền sử hút 1 lần. Kinh nguyệt đều 30 ngày, 3 ngày thì sạch, kinh ra ít, không có mùi, sắc kinh ra lúc đầu hơi đen về sau màu tươi đẹp. Không hòn cục. Tiền sử viêm phần phụ. Hiện tại tiểu đêm 1,2 lần, chân tay lạnh, ăn uống bình thường.

Chị Nhung đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị.

Điều trị 48 thang thuốc + thuốc viên bổ huyết hoàn chị Nhưng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Nguyễn Thị Ngọc Anh 1980. Địa chỉ: Xóm Liên Yên Xã Thanh Liên huyện Thanh Chương Nghệ An

Chị Ngọc Anh đã có 1 cháu 9 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng mãi vẫn chưa có. Sau khi sinh cháu đầu tiên, chị cũng đã có thai 3 lần nhưng cả 3 lần đều bị lưu ở giai đoan sớm. Chị đi kiểm tra niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt của chị đều, lượng kinh ít, kéo dài 2 ngày thì hết, máu kinh đỏ. Những ngày có kinh hơi râm râm đau bụng.

Chị Ngọc Anh bắt đầu lấy thuốc điều trị tại phòng khám vào tháng 8/2015. Chị Ngọc Anh kiên trì dùng 80 thang thuốc,thì dừng thuốc, phòng khám có liên lạc với chị mấy lần nhưng không được. Tháng 2 năm 2016 người thân của chị Ngọc Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị hiếm muộn và có thông báo với phòng khám: “ Em được chị Ngọc Anh sinh năm 1980 ở Nghệ An trước đây có uống thuốc ở phòng khám và đã có thai. Chị ấy giới thiệu em lấy thuốc ở phòng khám điều trị, mong phòng khám cắt thuốc cho em để em sớm được làm mẹ như chị ấy”.

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Nguyễn Thị Hải Thương 1980. Tiến Thắng, Huyện Mê Linh, Hà Nội.

Chị Thương đã có 1 cháu 10 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2 nhưng thả mà chưa có. Chị đi kiểm tra kết quả: niêm mạc tử cung mỏng, dính 1 phần niêm mạc tử cung, và nong 1 lần nhưng vẫn bị dính. Tiền sử hút thai 3 lần, có lưu thai 1 lần gần đây nhất. Kinh nguyệt 30-32 ngày, lượng kinh ít, sắc kinh đỏ nhạt. Tiền sử viêm âm đạo, đã điều trị khỏi. Người gầy, ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Thương đến phòng khám ở số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Điều trị 20 thang+ 2 thông ứ hoàn: kinh nguyệt ra ít hơn trước, sắc kinh còn nhạt

Điều trị tiếp 20 thang + 2 thống ứ: siêu âm niêm mạc tử cung dày hơn.

Chị Thương kiên trì điều trị 120 thang thuốc thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Thương gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Hoàng Thị Thúy 1979. Địa chỉ: Số 059 Đường Lê Văn Hưu, Phường Duyên Hải, Tp Lào Cai

Bệnh án: Niêm mạc mỏng, trứng kém, nội tiết kém. Lập gia đình 2002. Đã có bé 11t. 11 Năm nay thả nhưng không đc. Kinh nguyệt thường trễ, 30-32-35-38 ngày. Kinh kéo dài 3-5 ngày, lượng kinh bt, máu đỏ lúc tươi lúc thẫm, hòn cục ít. Đau bụng, đau lưng âm ỉ. Khí hư bình thường. Ăn uống bình thường. Tiểu tiện thường tiểu rắt, nước tiểu vàng nhạt. Tiền sử đã mổ u não, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Thúy có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị.

Sau khi uống 3 liệu trình thuốc (60 thang + bổ huyết hoàn) chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Phạm hồng Phượng 1990. Địa chỉ 959 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Chị Phượng lập gia đình mãi chưa có cháu nào, tiền sử có sảy thai. Chị đi kiểm tra tây y niêm mạc tử cung mỏng, buồng trứng đa nang, trứng kém phát triển. Kinh nguyệt 30-40 ngày mới có kinh một lần, màu kinh lúc đỏ tươi lúc đỏ thậm, kinh kéo dài 3 ngày thì hết. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Được người quen giới thiệu chị Phượng đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 2 đợt 40 thang thuốc của phòng khám chị Phượng thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, chị Phượng gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Bùi Thị Luyện sinh năm 1979. Địa chỉ: Huyện Thái Thuỵ - Tỉnh Thái Bình.

Chị đã có 1 con 9 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu mà thả nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt rối loạn. 4 tháng nay chưa có kinh. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 4 đợt thuốc điều trị (80 thang) chị đã gọi điện thông báo chị có thai được 4 tuần, thai đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh niêm mạc tử cung mỏng cho bệnh nhânLê Thị Phương tập thể Bách Khoa Hai Bà Trưng Hà Nội

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, khám tây y cách đây 1 tháng kết luận lạc nội mạc tử cung, niêm mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, đến ngày thường bị đau bụng kinh, có khi phải dùng thuốc giảm đau thì mới bớt. Ngoài ra cháu bị viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì. Đến khám trực tiếp tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Bắt được mạch mạch trầm tế, chất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, mỗi đợt 20 thang, bệnh nhân đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1987,Hà Nội

Tôi là Nguyễn Thị Thu Thủy, hiện nay tôi đã có một em bé 4 tuổi, tôi muốn sinh thêm một cháu nữa. Nhưng bây giờ kinh nguyệt của tôi không đều, tháng thì có, tháng thì không thấy kinh. Khi có kinh thì thường hay bị rong kéo dài ngày, máu kinh có màu đỏ tươi, không hề có hiện tượng máu đen, máu hòn, cục hay hiện tượng đau bụng. Tôi có đi khám phụ khoa, nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề về phụ khoa, không bị viêm nhiễm. Hai vợ chồng tôi muốn có thêm một cháu nữa nhưng dù đã không dùng biện pháp gì nhưng một thời gian sau vẫn chưa có. Lo lắng tôi và chồng có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi đị hội chứng buồng trứng đa nang và rất khó có thai, ngoài ra niêm mạc tử cung lại mỏng nên nếu có bầu cũng dễ bị sảy thai. Nhiều người cũng khuyên tôi đi chữa bằng Đông y vì có nhiều người bệnh này đã chữa khỏi được. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có cơ sở 2 tại số 4, ngõ 172, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người giống như tôi. Sau khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc cho về uống. Sau khi uống thuốc của phòng khám trong vòng 2 tháng 10 ngày tổng cộng khoảng 70 thang thuốc tôi thấy trong người có hiện tượng lạ, nên mua que về thử, kết quả đã lên hai vạch. Hiện nay tôi đã có bầu được 4 tuần, sức khỏe của tôi bình thường. Vợ chồng tôi rất vui, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh giúp đỡ nhiều bệnh nhân khỏi bệnh giống như tôi.

Điều trị khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Dương Thị Minh Hải sinh năm 1983. Địa chỉ: Cầu Giấy – Hà Nội

Chị lập gia đình đã 7 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận niêm mạc tử cung mỏng, trứng ít. Chị có gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, sau đó chị đến bắt mạch trực tiếp và đặt thuốc điều trị, Sau 3 đợt thuốc(60 thang, chị gọi điện thông báo chị chậm kinh 7 ngày, thử que lên 2 vạch. Sau đó chị đi kiểm tra, thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin chúc mừng chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho bệnh nhân Vũ Thị Phượng. 1980, Lai Châu

Bệnh án: Lấy chồng 2 năm chưa có con, kinh nguyệt không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần, kiểm tra tây y chồng bình thường, vợ buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, siêu âm vào thời kỳ rụng trứng niêm mạc tử cung chỉ dày 4mm. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Phượng đến cơ sở 1 của phòng khám: số 482, lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng bắt mạch và lấy thuốc về uống. Sau 1 tháng uống thuốc, thì có kinh, kinh 3 ngày hết, máu kinh có nhiều hòn cục. Chị uống thêm 3 đợt thuốc nữa, thì kinh nguyệt đã đều hơn. Đi siêu âm, niêm mạc tử cung đã tăng lên 9mm.Trứng 19mm. Các chỉ số nội tiết của chị kiểm tra đều tốt. Hiện tại chị Phượng tiếp tục uống thuốc để có bầu.

Chữa khỏi niêm mạc tử cung mỏng cho chị Nguyễn Thị Thơm 1984, xóm ngã tư xã Công Thành huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, cháu lấy chồng 6 năm, chưa có con nào. Cháu đã có thai hai lần nhưng đều bị xảy khi thai còn nhỏ. Cháu đi khám tây y buồng trứng và tử cung bình thường nhưng niêm mạc tử cung mỏng. Chu kì kinh đều, sắc kinh thâm đen có vón cục. Đến chu kì kinh hay đau bụng dưới. Đã làm thụ tinh nhân tạo 2 lần không thành công. Tiền sử viêm âm đạo 1 lần đã điều trị khỏi. Cháu được biết phòng khám mình điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn rất hiệu quả nên có gửi thư đến phòng khám để được tư vấn. Sau khi được các bác sĩ tư vấn và làm bệnh án, cháu đã lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hai đợt thuốc tổng cộng 40 thang, cháu thấy khí hư ra nhiều hơn. Sau đó cháu uống thêm một đợt thuốc nữa thì thấy chậm kinh, cháu thử que đã lên hai vạch. Cháu rất cảm ơn phòng khám.

Niêm mạc tử cung mỏng- Điều trị 50 thang thuốc có bầu.

Nguyễn Thị Lan 1977. Địa chỉ: Phòng kế hoạch tổng hợp bệnh viện Đa khoa huyện Hoằng Hóa, Tỉnh Thanh Hóa

Chị Lan đã có 2 bé, muốn sinh thêm 1 bé nữa. Đã bơm IUI 1 lần mà không thành công. Đi kiểm tra niêm mạc tử cung mỏng chị được 5mm, có nhân xơ tử cung kích thước 10mm. Kinh nguyệt đều 29 ngày, kéo dài 3-5 ngày thì hết. Sắc kinh đỏ tưởi, thỉnh thoảng có hòn cục. Cơ địa nóng trong. Tiền sử huyết áp thấp.

Chị Lan tìm kiếm thông tin trên internet và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi được các thầy thuốc của phòng khám tư vấn, chị Lan có đặt thuốc điều trị. Điều trị hơn 1 tháng thuốc (50 thang thuốc) chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Đi kiểm tra thai đã được 9 tuần, sức khỏe của mẹ và bé đều tốt. Chị Lan rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Niêm mạc tử cung mỏng, trứng kém phát triển, điều trị 80 thang có bầu – Câu chuyện của chị Nguyễn Thu Trang 1991. Khu 5, Đại Phuc , Thành Phố Bắc Ninh

Chị Trang lấy chồng 4 năm , đã mang thai 1 lần nhưng bị sảy. Sau lần sảy thai kinh nguyệt không đều. Chị đi kiểm tra thì vòi trứng bình thường nhưng niêm mạc tử cung mỏng, trứng kém phát triển. Đã kích trứng 4 lần nhưng không thành công.  Hiện tại kinh nguyệt 55 – 60 ngày mới có, sắc kinh thâm đen , có hòn cục , có dây , thỉnh thoảng thoảng đau bụng kinh . 3 ngày có kinh dừng 1 ngày lại có đến hết thứ 7 sạch . Ăn uống thất thường, người nóng.

Được người quen giới thiệu, chị Trang có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Chị uống liên tục 4 liệu trình thuốc (80 thang thuốc + thuốc viên bổ huyết hoàn) thì thấy trong người có biểu hiện khác lạ, thử que lên 2 vạch. Chị gọi điện thông báo và cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Hoài 1975. Địa chỉ: An Dương - Hải Phòng

Chị Hoài đã có 2 con muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả lâu mà vẫn chưa có. Chị đi kiểm tra phát hiện niệm  mạc tử cung mỏng, trứng nhỏ. Chu kỳ kinh 35-40 ngày. Sắc kinh đỏ thẫm có hòn cục. Tiền sử mang thai ngoài tử cung cách đây hơn 1 năm.

Được người quen giới thiệu chị Hoài có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau hơn 3 tháng điều trị, chị Hoài đã có tin vui. Hiện tại chị mang thai được 9 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

VŨ THỊ HỒNG 1977. Địa chỉ: An Dương, Hải Phòng.

Chị Hồng đã có 2 bé, muốn sinh thêm bé nữa mà chưa được. Đi kiểm tra niêm mạc tử cung mỏng chỉ đạt 4.3mm ở giữa chu kỳ. Kinh nguyệt không đều. Tiền sử lưu thai 2 lần.

Chị Hồng có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải phòng) bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Chị Hồng uống thuốc liên tục 80 thang thuốc thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám. Chị Hồng tiếp tục lấy thuốc bổ an thai ở phòng khám để mẹ khỏe, con khỏe.

Trần Thị Thu Trang 1989. Đ/C: Lầu 7 Phòng 703 Tòa nhà 34 Hoàng Việt Phường 4 Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Chị Trang lấy chồng 2 năm nay mà chưa có cháu nào, trước đó đã mổ u nang buồng trứng (cách đây 2 năm). Đi kiểm tra kết quả chỉ số AMH = 0.03ng/ml. Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ thẫm. Niêm mạc tử cung mỏng. Chị Trang được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị có đặt thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc) chị Trang thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra thai được 5 tuần, phát triển bình thường.

Đặng Thị Sang 1990. Địa chỉ:  Cửa hàng Thể Thao Thanh Hải, cửa 18,  sân vận Động Hàng Đẫy, ngõ 11, Trịnh Hoài Đức , Hà Nội.

Chị Sang lấy chồng được 2 năm mà chưa có bầu,  đi kiểm tra bị hẹp cổ tử cung, tử cung có ít dịch nhầy, niêm mạc tử mm cung mỏng, ngày 14 của chu kỳ niêm mạc . Hai vợ chồng quyết định đi làm IUI, nhưng niềm vui vẫn chưa mỉm cười với vợ chồng chị. Chị Sang được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn, nên vợ chồng chị có lấy thuốc điều trị. Thực sự khi thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch nhưng chị Sang cũng không dám tin mình lại có thể có bầu nhanh như vậy. Chị thụ tinh ống nghiệm cũng không được, thế mà chỉ dùng có 20 ngày thuốc của Phòng khám đã có thai.

Nông Thị Ngọc Linh 1991. Địa chỉ: Thôn Pa Nàng, Xã Hòa Bình, huyện Chi Lăng, Lạng Sơn.

E Linh lấy chồng 4 năm nhưng chưa có bé nào, đi khám phát hiện niêm mạc tử cung mỏng. Được người quen giới thiệu e Linh gọi điện đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn e Linh đã có tin vui. Giờ e đã mang thai được 6 tháng, sức khỏe của mẹ và bé đều tốt.

Vô sinh thứ phát do Niêm mạc tử cung mỏng, chữa hơn 1 tháng đã có tin vui - Đỗ Thị Thủy 1982. Địa chỉ: Đường An Hòa Tổ 8 Phường Phương Lâm Tp Hòa Bình Tỉnh Hòa Bình

Tháng 1/2018 chị Thủy có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị hiếm muộn . Chị Thủy kể: “ Mình đã có một cháu 10 tuổi, vợ chồng mình có ý định sinh thêm bé nữa, thả mấy năm nay rồi mà vẫn chưa thấy gì. Đi kiểm tra thì nguyên nhân do niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt của mình đều, 30 ngày có kinh một lần, kinh kéo dài 3 ngày thì hết, sắc kinh đỏ nhưng lượng rất ít. Mình nghe người ta mách Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiếm muộn rất mát tay nên mình gọi điện để tư vấn….”

Sau khi được phòng khám tư vấn, chị Thủy đặt thuốc điều trị. Và hạnh phúc đã đến với chị, chỉ sau  2 liệu trình thuốc chị thấy chậm kinh, thử que 2 vạch. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám

 

Cập nhật hàng tuần

Theo Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH