HỞ EO TỬ CUNG

Có nhiều trường hợp thai phụ bị sảy thai ở giai đoạn tháng thứ 3 đến tháng thứ 6 của thai kỳ do hở eo tử cung, một số do không biết mình bị hở eo dẫn tới sảy thai, số khác mặc dù đã được chỉ định khâu eo nhưng vẫn không giữ được thai. Vậy nguyên nhân là do đâu? Và có cách nào điều trị không? Bài viết dưới đây sẽ lý giải rõ về cơ chế của hở eo và cách điều trị hở eo hiệu quả nhất.

Hở eo tử cung do đâu?

Như chúng ta đã biết tử cung là một bọc cấu tạo bởi một lớp cơ vân rất dày, nằm phía dưới bụng, trên bàng quang.Tử cung là nơi hình thành và phát triển của thai nhi. Tử cung là một tạng rỗng có hình nón cụt, đáy rộng ở trên và hẹp ở ưới, chia ba phần: Thân tử cung, eo tử cung, cổ tử cung. Thân tử cung được cấu tạo bởi 3 lớp cơ là cơ dọc, cơ vòng và một lớp cơ đan chéo, nhờ có các lớp cơnày mà tử cung có thể co bóp được, và cũng chính nhờ lớp cơ đan chéo này giúp tử cung có thể gánh và nâng đỡ được thai nhi.Khi có thai, kích thước thai nhi thay đổi, lớn dần lên mỗi ngày, lúc này phần eocổ tử cung sẽ chịu áp lực lớn từ túi ối tác động vào. Đặc biệt từ khoảng tháng thứ 5-6 của thai kỳ trọng lượng thai nhi thay đổi đáng kể (thai nhi nặng trung bình khoảng 500-700g) nếu lớp gân, cơ cấu tạo nên tử cung là cơ vòng cơ dọc và cơ đan chéo bị yếu, không chắc chắn sẽ mất tác dụng nâng đỡ túi ối, khi đó toàn bộ sức nặng của túi ối sẽ dồn hết lên cơ vòng tử cung. Khi trọng lượng túi ối lớn sẽ tạo ra một áp lực lớn vào tử cung, cơ dọc và cơ đan chéo không thể giữ túi ối được, làm túi ối bị đẩy xuống phần eo tử cung, khi đó theo phản xạ tự nhiên các cơ tử cung sẽ cố gắng giữ túi ối lại, nhưng cơ tử cung càng co bóp để giữ túi ối thì túi ối lại càng bị đẩy sâu xuống phần eo tử cung, nếu cơ vòng không được chắc chắn (hay nói cách khác là nếu eo tử cung không chắc chắn bị hở) lúc này màn ối sẽ bị giãn ra, nước ối bị dồn dần xuống đến cổ tử cung lồi ra thành đầu túi ối. Lúc này người bệnh thường có biểu hiện nặng bụng, thấy xuất hiện những cơn gò bụng, thậm chí có hiện tượng ra máu (thai phụ có hiện tượng như chuẩn bị sinh). Tử cung co bóp mạnh sẽ tác động mộtlực lớn vào túi ối, dẫn tới vỡ ối và thai nhi sẽ bị sinh non. Trong trường hợp này nếu không được can thiệp kịp thời thai phụ sẽ không giữ được thai (thai nhi còn quá nhỏ nên không thể cứu được sau khi sinh).

Tây y điều trị hở eo tử cung

Ngay sau khi thai phụ siêu âm mà phát hiện thấy hở eo tử cung, bác sĩ tây y sẽ chỉ định khâu eo tử cung trong trường hợp thai phụ chưa xuất hiện cơn gò tử cung, chưa có dấu hiệu chuyển dạ, cổ tử cung mở dưới 2cm, đầu ối chưa thành lập. Sau khi khâu eo tử cung, bệnh nhân được chỉ định dùng kháng sinh để tránh viêm nhiễm, bệnh nhân được chỉ định nằm nghỉ ngơi, thậm chí có nhiều trường hợp thai phụ phải nằm treo chân trong nhiều tháng đến khi sinh. Tuy nhiên việc khâu eo chỉ hỗ trợ riêng cho cơ vòng ở eo tử cung, nênnhiều trường hợp khâu eo chỉ giữ được một thời gian, và thai phụ vẫn bị sảy thai, đẻ non ở các tháng tiếp theo vì khâu eo chỉ giải quyết được vị trí hở ở cơ vòng, nối lại vị trí hở ở cơ vòng để giữ túi ối lại, chứ không có tác dụng làm chắc cơ vòng và các cơ liên quan. Khi các cơ khác của tử cung không cùng góp sức để giữ túi ối, thì gánh nặng đè lên cơ vòng là rất lớn, thai nhi càng lớn thì gánh nặng đè lên cơ vòng càng nhiều, và nguy cơ sảy thai là rất lớn. Như vậy khâu eo chỉ là biện pháp tình thế, ngoài đau đớn khi tiến hành thủ thuật khâu thì thai phụ vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ: viêm nhiễm, tác dụng phụ của thuốc kháng sinh,.. mà kết quả không cao. Hơn nữa lần mang thai tiếp theo thai phụ sẽ phải khâu eo.

Chữa hở eo tử cung chỉ trong 3 ngày

Tóm lại:Nguyên nhân căn bản dẫn tới sảy thai do hở eo tử cung chính là do hệ thống cơ, dây chằng của tử cung và cùng với cơ vòng cổ tử cung không đủ chắc chắn để giữ túi ối trong tử cung khiến tử cung bị sa xuống sát phần eo tử cung, khi đó cơ vòng tử cung phải gánh chịu toàn bộ sức nặng củatúi ối, một khi cơ vòng không chịu được sẽ khiến eo tử cung bị mở rộng (bị hở) túi ối bị đẩy lồi xuống cổ tử cung, xuống âm đạo gây vỡ túi ối, sảy thai.

Căn cứ luận điểm này Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc bổ gân cơ đặc trị hở eo tử cung, bài thuốc thuốc có tác dụng bồi bổ gân, hệ thống cơ tử cung (cơ dọc, cơ vòng, cơ đan chéo), dây chằng của tử cung. Sau khi uống thuốc hệ thống cơ săn chắc lại, độ đàn hồi tốt hơn, có thể giữ vững và nâng đỡ được thai nhi. Hiện tượng gò bụng, nặng bụng sẽ mất sau 3 ngày thuốc. Khi dựa trên nguyên tắc điều trị bệnh từ gốc, bài thuốc điều trị hở eo tử cung đã phát huy tác dụng rất tốt trong nhiều năm qua. Kết quả điều trị lâm sàng tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho thấy: 95% bệnh nhân hở eo chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày. Thai phụ sau khi dùng thuốc không cần phải khâu eo, nếu đã khâu rồi cũng không phải nằm viện nữa, vẫn có thể sinh hoạt bình thường. Quan trọng hơn thuốc hoàn hở eo tử cung của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được điều chế từ các loại thảo dược tự nhiên, hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào, không ảnh hưởng đến thai nhi (như khi khâu eo phải dùng thuốc kháng sinh). Ngoài tác dụng chính là điều trị hở eo tử cung, thuốc hoàn hở eo tử cung còn có tác dụng an thai, nâng cao sức khỏe của mẹ và thai nhi, phòng tránh động thai, sảy thai. Hơn thế nữa lần mang thai tiếp theo bệnh nhân sẽ không còn hiện tượng hở eo nữa. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động về thời gian dùng thuốc: uống trước khi mang thai nếu đã có tiền sử sảy thai do hở eo, hoặc uống khi đang mang thai mà có hiện tượng hở eo.

Một số trường hợp hở eo tử cung điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Thân Thị Xuân Linh. Địa chỉ: 10/1 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh QuậnTân Phú TP HCM

Email: Vuson2007@gmail.com

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Trước tiên vợ chồng tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh "hở eo cổ tử cung" cho vợ tôi.

Vợ chồng tôi cưới nhau từ năm 2009, do điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng kế hoạch, đến 2012 dự định có em bé. Lần đầu mang thai chưa có kinh nghiệm và cũng chưa biết mình bị hở eo, nên vợ tôi vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường (không kiêng cữ gì hết). Trong thời gian mang thai Vợ tôi đi khám định kỳ ở bệnh viện nhưng không phát hiện dấu hiệu bất thường nào. Đến tháng thứ tư thì bị sảy thai. Tiếp tục đến năm 2013, Vợ tôi có thai lần thứ 2. Lần này vợ chồng tôi có cho Bác sỹ biết đã bị sảy thai lần trước. Đến tháng thứ 4 Bác sỹ cho vợ tôi đi kiểm tra bằng siêu âm và kết quả là vợ tôi bị "hở eo cổ tử cung". Bác sỹ chỉ định khâu eo. Khâu xong khoảng 2 tuần sau thì vợ tôi bị gò phải nhập viện. Kết quả là vẫn không giữ được thai phải cho sinh non. Lần này thì vợ chồng tôi thật sự buồn và càng buồn hơn khi tôi được bác sỹ tư vấn bệnh này tây y can thiệp bằng phương pháp "Khâu eo" là duy nhất. Nhưng có trường hợp khi khâu xong rồi vẫn không giữ được thai do không thích hợp với chỉ khâu. Khi đó tôi tự an ủi mình là "còn nước còn tát". Và tôi lên mạng tìm hiểu về bệnh này, tình cờ tôi vào trang Web "thaythuoccuaban" thì được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người. Tôi điện thoại cho phòng khám và được tư vấn là bệnh này chỉ cần uống 1 liều duy nhất trong 3 ngày vào đầu tháng thứ tư của thai kỳ. Đến gần tháng thứ tư tôi đưa vợ đi khám thì Bác sỹ chỉ định 2 tuần sau sẽ tiến hành khâu eo. Tôi điện thoại cho phòng khám của Lương y và đặt thuốc. Vợ tôi uống thuốc trong 3 ngày và sau đó đi kiểm tra lại trước khi khâu eo theo chỉ định của Bác sỹ. Tôi được Bác sỹ thông báo là vợ tôi không bị hở eo và không cần phải khâu eo nữa. Thật bất ngờ. Vợ chồng tôi vui mừng và hạnh phúc biết bao. Đến ngày sinh vợ tôi không có dấu hiệu gì, Bác sỹ chỉ định phải nhập viện gấp và cho sinh mổ. Tôi rất lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy ra, phải đến khi màn hình thông báo vợ tôi sinh được bé gái nặng 3.4kg lúc đó tôi mới hết lo lắng. Đến nay cháu đã được 16 tháng rất khỏe mạnh và lanh lợi.

Một lần nữa gia đình tôi xin chân thành cảm ơnLương y và phòng khám đã chữa khỏi bệnh"hở eo cổ tử cung"cho vợ tôi.”

SẢY THAI 3 LẦN LIÊN TIẾP DO HỞ EO, SINH NON Ở THÁNG THỨ 7, UỐNG 1 LIỀU HỞ EO CHỊ ĐÃ SINH CON AN TOÀN KHỎE MẠNH Ở TUẦN 38.

Nguyễn Thị Mai Hương 1984. Địa chỉ: Đại Từ, Thái Nguyên

Đầu tháng 1/2016 thaythuoccuaban.com có nhận được thư của bạn Mai Hương ở địa chỉ Email: Nguyenmaihuongdaitu@gmail.com

Trích thư: “Em đang có em bé được 3 tháng bác sỹ chuẩn đoán em bị hở eo cổ tử cung và đề nghị đi khâu eo. Em sợ lắm vì lần trước em cũng khâu nhưng ko giữ được e bé. Tiền sử sảy thai 4 lần đều do hở eo, thai lần 1 được 5 tháng, lần 2 khâu eo cũng chỉ được 6 tháng, lần thứ 3 ko khâu được 5 tháng, lần thứ 4 nằm yên trên giường thì đến 7 tháng sinh non nuôi lồng kính hiệntại cháu được 4 tuổi.”

Chị Hương rất lo lắng vì đã bị sảy thai liên tiếp mấy lần.

Sau khi nhận được thư của chị Hương phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị dùng thuốc hở eo tử cung và thuốc bổ an thai của phòng khám. Chị Hương uống 1 liều hở eo tử cung và 1 liệu trình 20 thang thuốc bổ an thai. Sức khỏe của chị và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đã sinh con nặng 3.1kg ở tuần thứ 38. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Phan Thị Thơm 1995. Địa chỉ: Đội 9 , An Giới , An Sơn, Nam Sách , Hải Dương

Chị Thơm có bầu được 18 tuần, phát hiện hở eo tử cung, bác sĩ tây y khuyên chị phải khâu eo ngay. Chị đã có thai 2 lần, 1 lần lưu ở tuần thứ 8, một lần sinh non ở tuần 26 do sa dạ con. Hiện tại thỉnh thoảng hơi nghén, có hiện tượng đau bụng. Chị Thơm biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo. Chị có điện về phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 hộp hở eo tử cung và 20 ngày thuốc bổ an thai của phòng khám, chị thấy người khỏe, đi kiểm tra không còn hở eo nữa. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần (không cần phải khâu eo) sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.


Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Trần Thị Chuyên 1979.Địa chỉ: Non Côi ,thị trấn Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định
Email: hongchuyen1104@gmai.com
Tháng 2/2016 chị Chuyên có gửi mail tới phòng khám: “Tôi có thai được 14 tuần, hôm vừa rồi đi siêu âm bs khám và bảo tôi bị hở eo và chỉ định phải khâu eo . Tôi đang rất lo vì khâu eo mà vẫn có thể sảy ra nhiều biến chứng . Tôi nghe noi bs lương y Nguyễn Hữa Toàn có bài thuốc mà k cần phải khâu và còn giúp an thai nữa vậy xin bs tư vấn và cho tôi lời khuyên và phương pháp điều trị ạ . Vi điều kiện tôi ở xa nên không thể đến phòng khám của bs được nếu có thể gửi thuốc qua đia chỉ được k ạ . Cảm ơn bs”

Sau khi nhận được mail của chị Chuyên phòng khám đã gọi điện tư vấn và động viên chị. Chị Chuyên uống 1 liều hở eo trong 3 ngày thì thấy bụng nhẹ, dễ chịu, không còn đau tức vùng bụng dưới như trước. Chị lấy tiếp 1 liều an thai nữa để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé. Thai nhi ổn định tới tuần 21 chị thấy có hiện tượng mỏi lưng và hơi nặng bụng. Để cho yên tâm chị lấy thêm 1 liều hở eo nữa để cho an toàn. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Chuyên, chị thông báo hiện tại chị đang mang bầu được 39 tuần, sức khỏe hai mẹ con đều tốt, đang chờ ngày sinh.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Hồ Thị Thu Thắm 1983. Địa chỉ: 14/04 Chung Cư Newtouw Số 69 Đường 18 Hiệp Bình Chánh Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Chị Thắm mang thai được 26 tuần thì có hiện tượng ra huyết màu hồng. Đi kiểm tra tử cung ngắn. lỗ trong có hiện tượng mở. Hiện tại chưa có biểu hiện gò bụng. Sau khi uống 1 liều hở eo tử cung của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Thắm đi kiểm tra lại thì lỗ trong đã đóng, chiều dài cổ tử cung 30 mm. Đến khi thai được 29 tuần chị đi kiểm tra lại cổ tử cung chỉ còn 26mm. Bác sĩ nói nguy cơ sảy rất cao, vì cổ tử cung ngắn. Chị Thắm tiếp tục điều trị thêm 2 hộp hở eo tử cung và thuốc bổ an thai thì cổ tử cung đã dài ra hơn, và ổn định đến lúc chị sinh. Hiện tại chị đã sinh bé được 2 tháng tuổi. Sinh thường. Chị rất vui và cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Thị Vân 1982. Địa chỉ: 3/40 hẻm 3 khu vực 1 phường Trà An quận Bình Thủy, TP Cần Thơ

Chị Vân có bầu được 18 tuần, chị mang thai đôi, thì phát hiện hở eo tử cung. Tử cung thỉnh thoảng bị căng ra rất khó chịu. Chị Vân có điện về phòng khám để đặt thuốc hở eo tử cung. Uống thuốc hở eo tử cung của phòng khám chị thấy sức khỏe ổn định. Hiện tại chị đang mang thai được 34 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Thị Hòa 1989. Địa chỉ: An Hồng, An Dương, Hải Phòng

Chị Hòa đã có một cháu (tiền sử sinh non), hiện mang thai được 16 tuần, đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung. Bác sĩ yêu cầu phải khâu eo. Được người quen mách, người nhà chị Hòa có tới phòng khám lấy thuốc hở eo hoàn cho chị Hòa uống. Sau khi dùng thuốc hở eo hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Hòa đi kiểm tra lại đã ổn định. Hiện tại chị đang mang bầu được 32 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Hoàng Thị Ngọc Thiện 1990. Địa chỉ: Phòng 1503 Cao Ốc , An Khang A, Đường 19 , Phường An Phú , Quận 2, TP HCM

Chị Thiện đi kiểm tra tây y bác sĩ phát hiện có tế bào lạ gây ung thư, nên bác sĩ đã khoét chóp cổ tử cung tháng 5/2015 và tiến hành khâu eo, cổ tử cung ngắn còn 19mm. Tiền sử hở van tim 3 lá độ 3, nhẹ. Hiện tại chị đang mang bầu được 22 tuần, mang song thai do làm thụ tinh ống nghiệm. Đi kiểm tra đang bị hở eo chữ T. Chị Thiện tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều bệnh nhân hở eo tử cung. Chị Thiện có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo trong 3 ngày và 20 thang thuốc bổ an thai chị Thiện không dùng thêm thuốc nào hết. Chị đi kiểm tra đã không còn hở eo. Chị sinh mổ ở tuần 37, sinh đôi 2 cháu gái khỏe mạnh đáng yêu. Chị Thiện rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Sau 2 lần mang thai, những tưởng hạnh phúc sẽ đến với chị, nhưng cả hai lần chị đều đau đớn khi ở tuần 16 và 22 đều không giữ được thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 chị đã rất hi vọng, nhưng đến tuần thứ 16 chị lại bị hở eo tử cung.

Đào thị Hậu 1993. Địa chỉ: Thôn Phú Thọ, Xã Đông Xuân, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Chị đã kết hôn hơn 1 năm,2 lần có thai trước đều bị sẩy tự nhiên trong khoảng tuổi thai 16 tuần và 22 tuần; bệnh viện kết luận hở eo tử cung, hiện tại có thai lần 3 được 16 tuần. Khám tây y kết luận : Viêm lộ tuyến, ăn kém, người mệt nhiều, hay hoa mắt chóng mặt, đau đầu. Chị Hậu được người nhà giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên chị Hậu thấy bụng đỡ gò hơn, dễ chịu hơn. Chị tiếp tục lấy 1 liệu trình 20 thang thuốc an thai và 1 hộp hở eo hoàn để điều trị. Sau khi uống hết liệu trình này chị thấy bệnh đã ổn định. Ngày 29/7/2016 Phòng khám có gọi điện cho chị Hậu, chị thông báo đã sinh cháu được hơn 1 tháng, chị sinh mổ cháu trai được 3.3kg. Chị rất vui mừng và cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Nguyễn Thị Chín 1982. Địa chỉ: SỐ NHÀ 15/137 KHU A CÁT BI, HẢI PHÒNG

Chị Chín đã có 1 cháu, tiền sử cháu đầu cũng bị hở eo và phải khâu. Hiện tại đang mang thai lần 2, thai được 22 tuần, hở eo đã khâu eo và tiêm nội tiết nhưng vẫn còn gò bụng, nặng bụng dưới nhiều. Nôn và nấc nhiều. Chị Chín đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc hở eo về điều trị. Sau khi uống thuốc hở eo hoàn của phòng khám, chị Chín không phải khâu eo, cũng không phải dùng thêm loại thuốc nào bên Tây y nhưng chị đã sinh con khỏe mạnh. Hiện tại bé đã được 2 tháng. Chị Chín rất vui và cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Thị Giang 1979. Địa chỉ: Số nhà 59 Nguyễn Huệ, khu phố 3 phường 1 TP Đông Hà tỉnh Quảng Trị

Chị Giang có tiền sử sảy thai 2 lần, 1 lần khi thai được gần 5 tháng. Cách đây 1 năm chị lại bị sảy thai lần thứ 2. Hiện tại chị đang mang thai lần 3, thai được 3 tháng, lúc 2 tháng có dấu hiệu thai bóc tách 30%. Hiện tại hở eo tử cung, thỉnh thoảng ra dịch hồng, có gò bụng. Ăn kém, ngủ kém, táo bón nhiều.

Chị Giang được người nhà giới thiệu đến phòng khám bắt mạch lấy thuốc điều trị. Chị Giang uống 1 liệu trình 3 ngày thuốc hở eo và 20 thang thuốc bổ an thai. Tháng 3/2016 chị đi kiểm tra kết quả thai được 22 tuần, cổ tử cung dài ra 36mm, nhau thai bám thấp, nhau tiền đạo thể nhẹ. Chị Giang lấy thêm 1 liều hở eo để điều trị. Tháng 7/2016 phòng khám liên lạc với chị Giang, chị thông báo hiện tại sức khỏe của chị ổn định.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Trần Thị Yến 1981. Địa chỉ: số 100 đường Nguyễn Huy Oánh, Khối 3 phường Bến Thủy, Tp Vinh, Tỉnh Nghệ An

Trích bệnh án: Đã có 1 cháu trai 10 tuổi, hiện tại đang mang thai cháu thứ 2 được gần 16 tuần. Tiền sử lưu thai 2 lần, xảy thai 1 lần. Thời điểm thai 6 tuần bị bóc tách 60 %, tạo thành ổ đọng dịch lớn, đã điều trị hiện tại bị bóc tách bánh rau nhẹ hết ổ đọng dịch. Nghén nhiều, ăn uống kém, thiếu máu nhẹ, tiểu nhiều, mót tiểu. Hiện tại có biểu hiện hở eo cổ tử cung, có cơn gò tử cung liên tục, ra máu, nghén nhiều, thiếu máu nhẹ, bác sĩ tây y nói không can thiệp được, không giữ được.

Điều trị: Chị Yến điều trị 20 thang thuốc + 1 hở eo cổ tử cung thì các biểu hiện gò bụng, nặng bụng giảm dần và hết hẳn chỉ sau 3 ngày, không còn ra máu. Đi kiểm tra lại thì eo tử cung đã khít lại.
Em gái chị Yến tới phòng khám lấy thuốc điều trị tắc vòi trứng và thông báo với phòng khám: Hiện tại chị Yến đã sinh con khỏe mạnh.

Chữa khỏi bệnh hở eo tử cung củachị Lê Ngọc Bích 1992. Địa chỉ số 31, ngõ 86, Đoạn Xá, Đông Hải, Hải An, Hải Phòng

Bệnh án: Có thai được hơn 3 tháng, có hiện tượng đau bụng, nặng bụng dưới, thỉnh thoảng có cơn gò bụng đi kiểm tra bác sĩ kết luận hở eo nặng, và cần khâu eo ngay. Tiền sử cổ tử cung ngắn.

Điều trị: Thuốc bổ an thai + thuốc hở eo hoàn.

Tháng 11/2015 mẹ của chị Bích có đến phòng khám cắt thuốc và thông báo với phòng khám: “Con gái tôi uống có 1 liều thuốc của phòng khám mà khỏi hẳn từ đó tới giờ, không phải khâu gì, mấy tuần nữa là cháu sinh rồi. Thuốc tốt thật đấy, may mà biết đến đây lấy thuốc, không có phải khâu thì khổ.”

Kết quả chữa hở eo tử cung củachị Nguyễn Thị Hồng Quyên sinh năm 1986. Địa chỉ: Châu Thành – Đồng Tháp.

Chị mang thai được 22 tuần. Có hiện tượng nặng bụng. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận bị hở eo cổ tử cung. Chị gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi chị dùng hết 2 hộp thuốc hở eo hoàn, chị đã gọi điện về phòng khám thông báo các triệu chứng nặng bụng đã hết. Bác sĩ kết luận eo cổ tử cung đã khép lại, không còn bị hở. Chị gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Vũ Thị Tuyết Nhung sinh năm 1988 – địa chỉ: Thành phố Hồ Chí Minh

Chị lập gia đình đã 2 năm, đã có thai 1 lần nhưng bị chửa ngoài dạ con. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 5 đợt thuốc, chị đi kiểm tra, vòi trứng của chị đã thông. Sau đó chị có đi thụ tinh ống nghiệm, đã có thai. Hiện thai được 16 tuần, chị bị hở eo cổ tử cung. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo tình trạng hiện tại, được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đồng ý lấy thuốc điều trị hở eo cổ tử cung. Sau 3 ngày dùng thuốc hoàn hở eo cổ tử cung, chị đã thông báo hiện cổ tử cung đã đóng, cổ tử cung đã dài hơn. Chị đang tiếp tục uống thuốc bổ an thai tại phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa hở eo tử cung của Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ sinh năm 1987. Địa chỉ: Trương Công Định, Phuờng 3, tp Vũng Tàu

Chị Nguyễn Thị Thu Thủy sinh năm 1987. Trước đây chị đã có thai được 6 tuần thì sinh non. Đợt này, chịcó thai được 20 tuần thì bị hở eo cổ tử cung, bánh rau dầy 44mm. Có triệu chứng gò tức ở bụng. Gia đình chị rất lo lắng vì trước đã có tiền sử sinh non. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn lấy thuốc đông y điều trị. Sau 20 thang thuốc, bánh nhau đã giảm xuống 33mm, không còn hiện tượng đau tức bụng. Sau 3 đợt thuốc điều trị, sức khỏe của chị đã ổn định. Hiện chị đã sinh con mẹ tròn con vuông, cháu gái được 3.5 kg. Chị có gọi điện gửi lời cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Hở eo tử cung dùng 1 liệu trình thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã sinh con khỏe mạnh - Chúc mừng chị Nguyễn Thị Liên 1984. Địa chỉ: An Lão, Hải Phòng

Kết quả chữa hở eo

Chị Liên đang mang thai ở tuần thứ 20 thì có hiện tượng gò bụng, đau đầu nhiều. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận cổ tử cung ngắn, dễ có nguy cơ sảy thai do hở eo. Chị Liên tới phòng khám  Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 15 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị đi kiểm tra sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt, không có hiện tượng hở eo. Hiện tại con trai chị đã được hơn 1 tuổi.

Hở eo, nhau thai bám thấp uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mẹ tròn con vuông. Chị An Thị Vân 1979 – Đường Hùng Vương, Phường 4, Quận 5, TP HCM

Năm 2014 chị Vân có lấy thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn (số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để điều trị bệnh suy buồng trứng sớm (đã kích trứng liên tiếp mấy lần mà không được).  Sau 5 liệu trình uống thuốc liên tục (100 thang thuốc) chị Vân đã có bé.

Khi mang thai được 18 tuần chị Vân đi khám phát hiện nhau thai bám thấp, bờ bánh nhau bám mép cổ tử cung, lỗ trong cổ tử cung hở 3.5cm. Chị Vân tiếp tục dùng thuốc điều trị nhau thai bám thấp, hở cổ tử cung tại phòng khám thì thai đã ổn định. Đến tuần thai thứ 31 chị Vân xét nghiệm bị tiểu đường thai kỳ. Chị Vân tin tưởng lấy thuốc của phòng khám để điều trị. Chị đã sinh bé mẹ tròn con vuông.

Tháng 10/2019 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe của chị Vân và em bé. Chị Vân thông báo: Bé nhà chị được hơn 4 tuổi, trộm vía con rất ngoan, thông minh và đáng yêu. Chị Vân gửi lời cảm ơn Phòng khám rất nhiều.

Lê Hồng Vân 1988 – Địa chỉ: D20/ 28 T đường Võ Văn Vân, ấp 4, xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh.

Kết quả chữa hở eo

Thang 6 năm 2018 chị Vân khi đang mang thai ở tuần thứ 15 thì phát hiện cổ tử cung ngắn, chiều dài cổ tử cung chỉ đạt 25mm. Có biểu hiện nặng bụng dưới. Tiền sử sảy thai 1 lần lúc 5 tuần. Bác sĩ tây y đã chỉ định khâu eo. Tuy nhiên sau khâu eo vẫn có hiện tượng chằn bụng dưới. Chị Vân được giới thiệu lấy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi dùng hết 1 liệu trình thuốc chị Vân thấy bụng nhẹ hơn hẳn, đi lại dễ dàng, thoải mái hơn.

Khi thai được 18 tuần chị kiểm tra tử cung không còn ngắn nữa. Nhưng lại phát hiện gan có năng, thận phải ứ nước độ 1. Xét nghiêm máu Protein NT +100, BLOOD +50 , B.U.N =6ml bl. Có hiện tượng đau 2 bên bẹn. Chị Vân muốn lấy thuốc đông y để điều trị bổ an thai, tăng cường sức khỏe. Sauk hi dùng liệu trình 20 ngày thuốc an thai, sức khỏe của chị Vân đã tốt hơn.

Đến tuần thứ 25 chị Vân thấy có nhiều cơn co, bụng nặng khó chịu, nên có gọi điện cho Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để nhờ bác sĩ tư vấn. Điều trị thêm 1 liệu trình thuốc viên hở eo tử cung hoàn của Phòng khám thì các triệu chứng của chị đã ổn định. Chị sinh bé gái an toàn, mẹ tròn con vuông, đủ ngày đủ tháng.

Tháng 12 năm 2019 chị Vân mang bầu bé thứ 2, vì có tiền sử sảy thai, cổ tử cung ngắn ở lần mang thai trước nên chị đã đặt tiếp thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị cho an toàn. Chị cho biết: “Thật không ngờ thuốc của phòng khám lại tốt như vậy. Lần mang thai trước em dùng có 2 hộp là sinh bé an toàn.”

Khi nào nên uống thuốc hở eo?

Hỏi:

Chào bác sĩ, cháu là Lan, năm nay cháu 28 tuổi, hiện cháu đang có bầu được 3 tháng. 1 năm trước cháu có thai đến tháng thứ 4 thì bị sẩy do bị hở eo cổ tử cung. Lần có thai này cháu rất lo lắng, sợ lại bị như lần trước. Cháu có đi khám thì bác sĩ bảo hiện tại thai mới được gần 3 tháng, trọng lượng thai còn nhỏ, sức ép lên cổ tử cung còn ít nên chưa có dấu hiệu hở eo, nhưng cần phải theo dõi. Cháu có nghe một người quen giới thiệu phòng khám có loại thuốc hở eo rất hiệu quả? Cháu muốn hỏi bác sĩ trường hợp của cháu có uống được loại thuốc này không? Cháu rất mong nhận được hồi âm của bác sĩ, cháu xin cảm ơn.
Trả lời:

Chào bạn. Theo những gì bạn kể trong thư thì bạn đã có tiền sử sẩy thai do hở eo cổ tử cung. Hở eo cổ tử cung là do cơ vòng ở eo tử cung rất yếu, không đủ sức giữ thai nên bị dãn ra làm sẩy thai. Tây y điều trị hở eo bằng phương pháp khâu eo. Tuy nhiên có nhiều trường hợp sau khi đã khâu eo, nhưng vì thai nhi lớn, trọng lượng nặng nên vết khâu lại tiếp tục bị rách gây hiện tượng sẩy thai. Còn đối với thuốc điều trị hở eo của phòng khám là thuốc có tác dụng trực tiếp lên cơ vòng ở eo tử cung, có tác dụng làm bền thành mạch, làm chắc các cơ ở eo cổ tử cung, giúp các cơ vòng này có khả năng chịu
Hiện nay bạn đang có thai ở tháng thứ 3, bạn có thể uống thuốc hở eo cổ tử cung của phòng khám để phòng ngừa trước. Trong suốt thời gian mang thai bạn chỉ cần dùng một liều duy nhất trong thời gian 3 ngày. Sau khi dùng thuốc bạn có thể hoàn toàn yên tâm, và không cần phải khâu eo nữa.

Hở eo cổ tử cungđã khâu có cần uống thuốc?

Hỏi: Cháu đang có thai ở tháng thứ 6, thấy có hiện tượng nặng bụng, đi khám tây y, bác sĩ kết luận hở eo cổ tử cung. Phải khâu eo mới giữ được thai. Cháu đã khâu eo rồi, nhưng cảm giác nặng bụng và khó chịu vẫn còn. Cháu được biết phòng khám có thuốc điều trị hở eo rất hiệu quả, vậy cháu uống thuốc hở eo có được không?

Trả lời: Trường hợp của bạn, đã khâu eo rồi nhưng cảm giác khó chịu, nặng bụng vẫn còn. Bạn hoàn toàn có thể uống thuốc hở eo được. Thuốc có tác dụng làm bền chặt cơ vòng ở eo tử cung. Các triệu chứng nặng bụng dưới, khó chịu của bạn sẽ thuyên giảm và hết hẳn sau 3 ngày.

Chữa khỏi bệnh hở eo cổ tử cung sau 3 ngày uống thuốc

Kết quả chữa hở eo tử cung của bệnh nhân Nguyễn Thị Hương Giang sn 1974 - Hải Phòng

Tôi là Nguyễn Thị Hương Giang ở Số 6/28 Trương Văn Lực, Hùng Vương, Hồng Bàng, Hải Phòng. Ngày 15/11/2010 tôi đã có thai được 14 tuần, thấy có hiện tượng nặng bụng, đi lại khó khăn nên tôi có đi khám và siêu âm. Bác sĩ kết luận tôi bị hở eo tử cung phải can thiệp tây y bằng cách khâu eo. Tôi rất lo sợ, nghe có người mách là phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị được chứng hở eo tử cung. Tôi đã mua về uống. Sau khi uống xong thì thấy bụng nhẽ hẳn, đi siêu âm thì không còn bị hở eo nữa. Tôi đã sinh con trai được 2 tháng, cả hai mẹ con tôi đều khỏe mạnh bình thường. Tôi và gia đình rất cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Linh 1996. Địa chỉ: Thôn 4, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Chị Linh mang thai được 3 tháng đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung kích thước 9mm. Bánh nhau có hiện tượng bong. Bụng dưới khó chịu. Người nhà chị Linh có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị hở eo, và hiện tượng bong bánh nhau. Sau khi dùng 1 liều thuốc hở eo và 20 ngày thuốc điều trị bổ an thai, và hiện tượng bong bánh nhau chị Linh đi kiểm tra lại kết quả thai phát triển bình thường, chỗ hở eo đã co lại còn 5mm. Chị Linh tiếp tục dùng thêm 1 liều hở eo nữa trong 3 ngày đi kiểm tra đã hết hở eo hoàn toàn. Thai được 18 tuần, phát triển tốt. Tháng 8 năm 2017 chị Linh có thông báo với phòng khám: “E cám ơn nhà thuốc ạ. Mẹ con e đã vượt cạn thành công. Mẹ tròn con vuông rồi ạ".

Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Hằng 1978. Địa chỉ: Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.

Chị Hằng mang thai ở tuần thứ 25 thì thấy có hiện tượng đau tức, cài xuống bụng dưới. (tiền sử tử cung ngắn). Đi siêu âm phát hiện bị hở eo tử cung. Tây y yêu cầu nhập viện để nằm theo dõi.  Được người quen mách phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo, chỉ cần dùng 1 liều trong 3 ngày là có hiệu quả, người nhà chị Hằng có tới Phòng khám đặt mua thuốc cho chị. Sau khi dùng 1 liều hở eo, chị Hằng thấy bụng nhẹ, không còn cảm giác đau tức, cài xuống bụng dưới như trước nữa. Kiểm tra cổ tử cung đã dài ra và đóng kín. Chị đã sinh con khỏe mạnh ở tuần 41. Hiện tại bé nhà chị đã được 3 tuổi.

Lời cảm ơn của chị Hà Thị Lệ Hằng sn 1976 - Huyện Bố Trạch Tỉnh Quảng Bình

Gửi các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Hà Thị Lê Hằng là bệnh nhân của phòng khám. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám. Trước đây khi tôi mang thai được 4 tháng thì có hiện tượng nặng bụng, bụng gồ lên, đi khám bác sĩ kết luận bị hở eo tử cung và yêu cầu nhập viện theo dõi. Tôi rất lo lắng vì trước đây đã bị sảy thai một lần mà vợ chồng tôi chưa có con. Nghe mọi người giới thiệu mua thuốc hở eo tử cung của phòng khám về uống sẽ không phải khâu eo nữa. Tôi có đặt mua thuốc của phòng khám. Sau khi uống thuốc của phòng khám tôi đã không còn cảm thấy nặng bụng, gồ bụng nữa. Tôi sinh con trai được 9 tháng, mẹ tròn con vuông. Gia đình tôi rất vui. Rất cảm ơn phòng khám.

Kết quả chữa hở eo tử cung của bệnh nhân Nguyễn Thúy Tường Vy - Số nhà 213A Ấp Phú Lợi xã Phú Trung huyện Tân Phú Tỉnh Đồng Nai

Trước đây khi tôi đang có thai 19 tuần, đi lại nặng bụng, bụng xệ xuống, đi khám bác sĩ kết luận tôi bị hở eo tử cung. Tôi rất lo lắng và sợ phải khâu eo. Qua tìm hiểu thông tin trên mạng tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc điều trị hở eo tử cung, tôi có gọi điện để đặt mua thuốc. Sau khi điều trị một liệu trình thuốc hở eo của phòng khám tôi đã không phải khâu eo nữa. Hiện nay tôi đã sinh con được 8 tháng. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám.

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Nghi Thị Hồng Ngọc sn 1985 - ĐC: 219 Đường Thống Nhất Mới, Phường 8 Tp Vũng Tầu

Chào các bác sĩ ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tôi là Trung, là chồng của bệnh nhân Nghi Thị Hồng Ngọc. Tôi viết thư để thông báo với các bác sĩ ở phòng khám một tin vui: cách đây 1,5 tháng vợ tôi đã sinh cháu khỏe mạnh, cả hai mẹ con đều khỏe. Trước đây, khi vợ tôi đang mang thai ơ tuần 25, đây là cháu thứ hai. Vợ tôi vẫn ăn uống bình thường, đi lại bình thường nhưng khi đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận bị hở eo tử cung 7cm, phải khâu eo. Gia đình tôi rất lo lắng. Vợ tôi có điều trị một liệu trình 3 ngày thuốc hở eo tử cung tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bệnh đã khỏi. Tôi gửi thư thông báo đến các bác sĩ và cảm ơn các bác sĩ. Chúc các bác sĩ khỏe mạnh. Chúc phòng khám ngày càng phát tiển.

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Trần Thị Huế sn 1987 - Hà Nội

Cháu là Trần Thị Huế sinh năm 1987, ở Lê Hồng Phong, Hà Đông, Hà Nội. Trước đây cháu từng bị sảy thai 2 lần, bác sĩ có nghi ngờ do hở eo tử cung. Bây giờ cháu đang có thai được 6 tháng, hay bị động thai, bụng căng và đau tức, thấy xuất hiện dịch hồng nhạt khi vận động mạnh hoặc là khi đi đường bị sóc. Trong người luôn có cảm giác nóng, mặt nổi nhiều trứng cá, lòng bàn tay nóng. Cháu có điều trị tây y, nhưng các bác sĩ tây y có khuyên nên cắt thuốc bắc để uống thêm giúp an thai và tăng cường sức khỏe. Cháu có tới đến bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở cơ sở 2. Sau khi uống một liều hở eo tử cung với lại 20 thang thuốc của phòng khám cháu thấy sức khỏe của mình đã tốt hơn, không có dấu hiệu bị động thai như trước kia nữa. Hiện cháu đã sinh con được 3 tháng, sức khỏe tốt. Cháu gửi lời cảm ơn tới thầy Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh, hạnh phúc.

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Phạm Thị Xuân Dung sn 1984 - Văn Cao - Hải Phòng

Vợ tôi là Phạm Thị Xuân Dung sinh năm 1984 ở Văn Cao, Ngô Quyền Hải Phòng, khi mang bầu ở tuần 32 thì có hiện tượng đau bụng, đi lại nặng bụng, tức bụng. Đi khám và siêu âm bác sĩ kết luận bị hở eo tử cung phải nhập viện gấp để phòng bị sảy thai. Chúng tôi được chị hàng xóm ở gần nhà giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc điều trị được hiện tưởng hở eo tử cung. Sau khi uống 1 liều thuốc hở eo của phòng khám thì hiện tượng đi lại nặng bụng, tức bụng không còn nữa. Hiện nay vợ tôi đã sinh con trai nặng 3,6 kg nhưng vì con to quá nên phải mổ. Hiện tại sức khỏe vợ tôi bình thường.

Kết quả chữa hở eo tử cung của Trần Thị Thu Trang sn 1986 - Tân Mỹ, Mỹ Đình - Hà Nội

Qua tìm hiểu trên trang web thaythuoccuaban.com tôi được biết phòng khám mình có thuốc gia truyền điều trị bệnh hở eo tử cung. Tôi có thai đã đến nay là được 19 tuần, cổ tử cung của tôi bị ngắn, bị hở eo tử cung. Tôi có gọi điện tới phòng khám để đặt mua thuốc. Thuốc đã được chuyển tới tận nhà cho tôi. Sau khi uống thuốc của phòng khám tôi đã không phải khâu eo nữa. Đi kiểm tra sức khỏe của hai mẹ con tôi đều bình thường, tới tuần 37 thì tôi sinh con bình thường. Hiện nay hai mẹ con tôi đều khỏi. Tôi gửi lời cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám.

Kết quả chữa hở eo tử cung của Phạm Lệ Dung sn 1981 - Cty tnhh FTN Việt nam Khu CN Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Lúc tôi có bầu được 5 tháng thì bị hở eo tử cung, bác sĩ bảo nếu tôi không khâu eo thì dễ bị sẩy thai. Tôi rất lo lắng. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng đông y. Sau khi điều trị 1 liều 3 ngày, tôi thấy hiện tượng nặng bụng đã hết, kiểm tra lại bác sĩ thấy hiện tượng cổ tử cung co trở lại bình thường và khuyên tôi nghỉ ngơi, đi lại nhẹ nhàng. Hiện giờ tôi đã sinh con được 6 tháng. Tôi xin cảm ơn các bac sĩ tại phòng khám.

Sinh con khỏe mạnh dù bị hở eo tử cung - Chúc mừng chị Nguyễn Hoài Thu sn 1978 - Nam Định

Trước đây khi sinh đứa đầu tiên tôi đã bị sinh non khi nó mới được 8 tháng. Đến khi mang thai đứa thứ 2 tôi rất lo sẽ bị sinh non nữa, nên rất chú ý sức khỏe, thường xuyên đi kiểm tra. Nhưng đến khi mang thai ở tuần thứ 30 đi kiểm tra thì bác sĩ có nói là cổ tử cung của tôi có dấu hiệu rộng ra, và khả năng sinh non là rất cao. Tôi được một chị làm cùng công ty giới thiệu là ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có thuốc chữa được bệnh của tôi. Sau khi dùng 1 liều thuốc, đi kiểm tra lại các bác sĩ nói cổ tử cung của tôi đã trở lại bình thường. Sau đó tôi sinh con bình thường, không bị sinh non nữa. Hai mẹ con tôi hiện giờ đều khỏe mạnh. Thuốc của phòng khám thật tốt. Tôi rất cảm ơn.

Hở eo tử cung không lo bị sinh non sau khi dùng thuốc của Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn - Chia sẻ của chị Phạm Thị Thu Quyên 1980 - Hải Phòng

Chào bác sĩ, tôi là Phạm Thị Thu Quyên, sinh năm 1980 ở số 46, tổ 5 Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Khi tôi có thai được 4 tháng rưỡi thì bị hở eo tử cung, bụng nặng, thường đau nhiều về đêm. Tôi có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở 1 ở Hải Phòng để cắt thuốc. Sau khi uống 1 liều hở eo của phòng khám, các triệu chứng nặng bụng, đau không còn nữa. Tôi có đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận thai bình thường. Hiện tôi đã sinh con khỏe mạnh bình thường.

Hở eo tử cung không cần khâu eo vẫn sinh bé đủ ngày đủ tháng - Chúc mừng chị Đỗ Thanh Nhung sn 1979 - Thành phố Hồ Chí Minh

Vợ chồng tôi lấy nhau đã được 1 thời gian, sau khi kết hôn vợ tôi cũng đã mang thai nhưng mấy lần đều bị sẩy. Đi khám bác sĩ nói vợ tôi nếu có thai cũng rất khó giữ, dễ bị sảy. Lần này vợ tôi lại mang thai, là thai đôi, chúng tôi rất vui, nhưng niềm vui lại kèm theo nỗi lo lắng, không biết lần này có giữ được không. Sự lo lắng lại càng tăng lên khi thai được 17 tuần thì vợ tôi thấy bụng hơi gồ lên, thỉnh thoảng ra máu cục, rồi ra cả máu đen nữa. Dù đã nằm nghỉ nhưng vẫn có cảm giác thai sa xuống. Siêu âm có kết quả là bị hở eo tử cung. Tôi có gọi điện để đặt thuốc của phòng khám. Sau khi uống 1 liều hở eo của phòng khám thì không phải khâu eo nữa. Vợ tôi tiếp tục uống thuốc an thai của phòng khám. Và niềm vui đã thực sự đến với vợ chồng tôi. Vợ tôi đã sanh đôi 1 trai và 1 gái rất kháu khỉnh. Cả gia đình ai cũng vui mừng. Tôi gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Lê thúy 1976

Đ/c: Số 9/7 Đinh Tiên Hoàng - phường 2 _ thành phố Đà Lạt

Từ khi có thai đến nay là 6 tháng mà tôi thường xuyên trong tình trạng dọa sảy, đến tháng thứ 6 bụng tôi cứ gồ lên kèm theo đau bụng và ra máu, tôi đến viện khám và kết luận Hở eo cổ tử cung 5mm, nhưng do tuổi thai quá lớn 6 tháng nên bệnh viện không thể khâu mà chỉ cho thuốc giảm co dặn về nghỉ ngơi, Trong tình hình như thế tôi và gia đình rất hoang mang không biết phải làm gì, Thông qua trang://www.thaythuoccuaban.com, tôi đã gọi điện đến trong tình trạng rất hoang mang và được nhân viên ở đó tư vấn và cho tôi dùng thuốc với 1 liều là 2 thang. Sau khi điều trị 2 ngày tình hình máu hết ra, bụng bớt gồ.Đến nay Tôi đã sinh cháu trai khỏe mạnh.

Qua đây tôi và gia đình xin chân thành cảm ơn tập thể phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp đỡ tôi, xin chân thành cảm ơn

Đ.c Trường Thi - Nam Định

Tôi là chông của Nguyễn Thị Ly. Vợ tôi có thai 2 tháng dọa sẩy, bệnh viêm kết luận hở eo độ 1, bụng tức và nặng, đau âm ỉ, hay buồn nôn,sau khi nghe mọi người giới thiệu Tôi đã đến trực tiếp phòng khámĐông y Nguyễn Hữu Toàn lấy cho vợ 2 thang thuốc uống 1 thời gian bụng thấy nhẹ, không phải khâu.

Đến nay tôi đã sinh cháu mẹ tròn con vuông được 10 ngày

Tôi rất biết ơn phòng khám đông y Đã cho tôi một lần nữa được làm cha

Xin chân thành cảm ơn.

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Nguyễn Thị Mỹ Chi 1977

Đ.c: A2/5Chung cư 26 đường Hai Bà Chưng, phường Vạn Thành, Nha Trang, Khánh Hoà

Tôi bị Hở eo tử cung, hay sẩy thai, bụng thường xuyên nặng. Tôi tìm hiểu thông tin trên mạng và vào trang ww.thaythuoccuaban.com. Tôi được bác sĩ tư vấn tận tình và Sau khi uống 2 thang tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu ToànTôi đã không phải khâu eo.

Đến nayqua 7 tháng bệnh hoàn toàn ổ định tôi đã sinh con được 1.5 tháng

Toi xin chân thành cám ơn tập thể phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Kết quả chữa hở eo tử cung của chị Lê Thị Yến sn 1982

Email: leyen@vinaokamoto.com.vn

Đ/c: Lô 14-15 Cty TNHH VINAOKAMOTO khu CN Nam sách Hải dương

Cháu bị hở eo tử cung, nay cháu có thai gần 3 tháng rồi, cháu rất lo. Cháu mong thầy thuốc giúp cháu giữ được thai vì cháu đã đẻ non 2 lần vào tháng thứ 7. Xin cảm ơn thẩy thuốc.

Sau khi dùng 2 thang thuốc của phòng khám, hiện tạicháu đã sinh đươc cháu gái gần 1 tháng hiện mẹ tròn con vuông, đã gọi điện cám ơn phòng khám.

Lê Thị Linh 1996. Địa chỉ: Thôn 4, Xã Thiệu Trung, Huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

Chị Linh mang thai được 3 tháng đi kiểm tra phát hiện hở eo tử cung kích thước 9mm. Bánh nhau có hiện tượng bong. Bụng dưới khó chịu. Người nhà chị Linh có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị hở eo, và hiện tượng bong bánh nhau. Sau khi dùng 1 liều thuốc hở eo và 20 ngày thuốc điều trị bổ an thai, và hiện tượng bong bánh nhau chị Linh đi kiểm tra lại kết quả thai phát triển bình thường, chỗ hở eo đã co lại còn 5mm. Chị Linh tiếp tục dùng thêm 1 liều hở eo nữa trong 3 ngày đi kiểm tra đã hết hở eo hoàn toàn. Thai được 18 tuần, phát triển tốt. Tháng 8 năm 2017 chị Linh có thông báo với phòng khám: “E cám ơn nhà thuốc ạ. Mẹ con e đã vượt cạn thành công. Mẹ tròn con vuông rồi ạ”

Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Hằng 1978. Địa chỉ: Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng.

Chị Hằng mang thai ở tuần thứ 25 thì thấy có hiện tượng đau tức, cài xuống bụng dưới. (tiền sử tử cung ngắn). Đi siêu âm phát hiện bị hở eo tử cung. Tây y yêu cầu nhập viện để nằm theo dõi.  Được người quen mách phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền đặc trị hở eo, chỉ cần dùng 1 liều trong 3 ngày là có hiệu quả, người nhà chị Hằng có tới Phòng khám đặt mua thuốc cho chị. Sau khi dùng 1 liều hở eo, chị Hằng thấy bụng nhẹ, không còn cảm giác đau tức, cài xuống bụng dưới như trước nữa. Kiểm tra cổ tử cung đã dài ra và đóng kín. Chị đã sinh con khỏe mạnh ở tuần 41. Hiện tại bé nhà chị đã được 3 tuổi.

Mang song thai, cổ tử cung ngắn, hở eo - Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã sinh con khỏe mạnh - Chia sẻ niềm vui cùng chị Vũ Thị Bích 1977. Địa chỉ: Dương Kinh, Hải Phòng

Chị Bích mang thai đôi, hiện tại thai được 3 tháng, tuy nhiên cổ tử cung ngắn nên dẫn tới hở eo. Bác sĩ tây y yêu cầu phải khâu eo và nằm nghỉ ngơi. Chị Bích thấy nặng bụng, thỉnh thoảng có cơn gò bụng cảm giác như em bé muốn chiu ra ngoài.  Người nhà chị Bích có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc cho chị. Sau khi dùng 10 thang thuốc của phòng khám tình trạng gò bụng nặng bụng đã hết, thai nhi ổn định. Đến tháng thứ 6 chị Bích lại thấy có hiện tượng nặng bụng, bụng căng cứng khó chịu. Chị Bích điều trị tại phòng khám 20 thang thuốc nữa thì ổn ổn định đến ngày sinh. Hiện tại 2 bé trai sinh đôi nhà chị đã được 15 tháng. Tháng 4/2017 chị Bích có tới phòng khám lấy thuốc cho mẹ và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Thảo 1992. Địa chỉ: Thôn 8, xã Ea Bung, huyện Ea Sup, tỉnh Đăk Lăk

Chị Thảo chia sẻ về hành trình tìm con yêu của mình: “ Mình đã mang thai 3 lần, nhưng cả 3 lần đều bị sảy thai do hở eo tử cung. Lần mang thai thứ 3 mình đã khâu eo và làm mọi thứ theo như hướng dẫn của bác sĩ nhưng đến tháng thứ 6 thì bị vỡ ối, dẫn tới sinh non, thai còn nhỏ quá nên không nuôi được. Thực sự mình rất hoang mang, lo sợ, sợ lại có bầu rồi lại không giữ được. Một lần mình có đọc được bài báo viết về Lương y Nguyễn Hữu Toàn với bài thuốc gia truyền 15 đời chữa hở eo tử cung cực kỳ hiệu quả. Mình cũng thấy có chút hy vọng. Nên quyết định gọi điện để được tư vấn. Trước khi chuẩn bị mang thai, mình có uống 1 liệu trình thuốc bổ tử cung, buồng trứng của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Theo mình hiểu là thuốc thay máu vì mấy lần trước mình ko giữ được thai. Khi phát hiện có bầu thì phòng khám cho mình dùng thuốc bổ an thai. Đến tuần thai thứ 12 mình được kê thuốc hở eo tử cung hoàn để uống và theo dõi. Tuần thứ 16 mình đi siêu âm thì các chỉ số vẫn bình thường, cổ tử cung đóng kín. Mình tiếp tục dùng thuốc hở eo theo chỉ định của Phòng khám. Uống tổng cộng 4 hộp hở eo hoàn và 2 liệu trình thuốc an thai. Đúng 38 tuần mình mới hạ sinh bé trai. Khi nghe con cất tiếng khóc chào đời, mình mới thực sự cảm thấy hạnh phúc, nước mắt cứ trào ra. Thực sự lúc đó mình mới hết lo lắng, bởi 3 lần trước mình đã hy vọng, đã mong chờ, nhưng hy vọng rồi lại thất vọng.

Hàn Thị Tú Uyên 1983  - Số 73 Đặng Trần Côn Phường Thị Nại TP Quy Nhơn tỉnh Bình Định

Kính gửi Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Mình là Tú Uyên, trước đây khi mình mang bầu bé thứ 2 được 17 tuần thì phát hiện bị hở eo cổ tử cung. Bụng mình nặng, và gò nhiều. Mình có xem trên mạng và biết được thông tin về phòng khám có thuốc chữa hở eo rất tốt nên mình có đặt 1 liều thuốc hở eo để điều trị.  Dùng hết 1 liều hở eo 3 ngày thì mình không còn gò bụng, nặng bụng nữa. Đi kiểm tra thì đã khít lại. Hiện tại mình đã sinh bé được 4 tháng. Mình rất cảm ơn phòng khám. Nhờ thuốc của phòng khám mà mình đã sinh mẹ tròn con vuông, đủ tháng đủ ngày. Còn chồng mình thì cũng đã khỏi bệnh viêm đại tràng sau khi uống thuốc ở phòng khám.

Trần Thị Hải Yến 1986. Địa chỉ: Xã Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

Sau 3 lần thụ tinh ống nghiệm không thành công cuối cùng hạnh phúc đã đến với vợ chồng chị Hải Yến.Chị Hải Yến lấy chồng được 6 năm,  hai vợ chồng mong con lắm nhưng hạnh phúc vẫn chưa mỉm cười với gia đình chị. Vợ chồng chị đã làm thụ tinh ống nghiệm 3 lần nhưng con yêu vẫn chưa về với gia đình chị. Lần thứ nhất đặt phôi thì thai được 8 tuần bị lưu, lần đặt phôi thứ 2 thì phôi không phát triển. Đến lần đặt phôi thứ 3 thì thai được 23 tuần bị sinh non do hở eo tử cung. Kinh nguyệt 6-7 tháng mới có kinh một lần, dùng thuốc nội tiết tây y mới có kinh, không dùng thuốc là lại mất kinh.

Năm 2017 chị Hải Yến có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc và điều trị. Sau 4 liệu trình điều trị tại Phòng khám chị Hải Yến đã có thai tự nhiên. Chính bản thân chị cũng không dám tin mình lại có thể có bầu tự nhiên được. Hiện tại em bé đã được 26 tuần phát triển khỏe mạnh bình thường. Chị Hải Yến vô cùng hạnh phúc và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Cập nhật hàng tuần

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH