Prolactin cao uống thuốc hơn 1 tháng có bầu

Kết quả thống kê cho thấy trong số những nguyên nhân gây vô sinh ở nữ giới thì nguyên nhân do rối loạn nội tiết (prolactin cao) chiếm từ 0.4 đến 17% ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ.

Prolactin là gì? Prolactin là một kích thích tố nội tiết (hormone) do tuyến yên (pituitary gland) sản xuất (tuyến yên là một thành phần của não bộ, nằm ở đáy sọ). Prolactin kích thích tuyến vú phát triển và bài tiết sữa. Nếu xét nghiệm prolactin cao hơn mức giới hạn là 127 mIU/ml - 637mIU/ml thì được xếp vào trường hợp prolactin cao. Bệnh nhân xét nghiệm thấy prolactin cao thường có một số biểu hiện như: mất kinh, hiếm muộn, chảy dịch ở núm vú,…

Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết: Trong y học cổ truyền không có bệnh nào là prolactin cao, tuy nhiên căn cứ vào các triệu chứng, nguyên nhân gây bệnh thì prolactin cao có quan hệ mật thiết với 3 tạng: can, tỳ, thận. Mà thận lại là gốc của tiên thiên, chủ cốt sinh tủy và quản lý bộ phận sinh dục và sinh sản. Can thận đồng nguyên, thận tinh mà thiếu hụt tất can mộc không được nuôi dưỡng dẫn đến công năng sơ tiết của can gặp trở ngại. Do đó mà khí huyết trong cơ thể không được đầy đủ và điều hòa gây nên can khí thượng sung, khí huyết nghịch loạn không tuần hoàn như bình thường. Can mà uất lâu ngày hóa hỏa gây can kinh uất nhiệt,can hỏa thượng sung,can khi đi lên nhập vào vùng ngực mà tự nhiên tiết sữa. Tỳ hư thất vận, thủy thấp tích tụ, trở trệ bào mạch, khí huyết thất hòa, huyết không chảy xuống bào cung mà lại ngược lên mà sinh ra sữa. Cho nên 3 công năng thất điều của 3 tạng can tỳ thận ảnh hưởng đến khí huyết không điều hòa. Chỉ cần dùng thuốc đông y có thể giúp điều hòa cơ thể, cân bằng nội tiết tố, giúp tuyến yên hoạt động bình thường. Đây là phương pháp điều trị từ gốc của bệnh.

Hơn nữa Prolactin cao thường gặp ở các trường hợp phụ nữ bị đa nang buồng trứng, do đó Đông y điều trị prolactin cao thường kết hợp với điều trị hội chứng buồng trứng đa nang. Sau trung bình 2-3 tháng uống thuốc kích thước niêm mạc, nang noãn sẽ tăng lên, cơ hội thụ thai tự nhiên vì thế cũng cao hơn. (khác hoàn toàn với phương pháp điều trị buồng trứng đa nang bằng thuốc tránh thai của tây y).

Tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 70-80% bệnh nhân prolactin cao đã được điều trị hiệu quả. Sau trung bình 2-4 liệu trình điều trị đi kiểm tra chỉ số prolactin đã trở về bình thường, và sau 3-6 liệu trình điều trị đã có thai tự nhiên.

Dưới đây là một số bệnh án điển hình

Chữa khỏi bệnh prolactin cao cho bệnh nhân Ngô Thị Vân Anh 1988. Địa chỉ: T 18 Đông Phương An (Đằng sau cổng điện lực mới ) tp Phan Thiết tỉnh Bình Thuận

Chị Vân Anh lập gia đình hơn 1 năm mà chưa có em bé. Hơn nữa 4 tháng nay kinh nguyệt của chị rất ít, 3 ngày đã hết kinh, chị đi kiểm tra phát hiện prolactin cao, kèm theo hiện tượng tiết sữa nhiều. Buồng trứng đa nang, tử cung nhỏ. Ăn uống không ngon miệng, người hơi béo. Các chỉ số khác bình thường.

Chị Vân Anh được biết phòng khám đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân prolactin cao nên chị gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau khi được tư vấn và làm bệnh án cụ thể, phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nhà cho chị Vân Anh.

Uống hết liệu trình đầu tiên 20 thang thuốc chị thấy ngực đỡ bớt tiết sữa hơn

Chị tiếp tục điều trị tổng cộng 4 liệu trình (80 thang thuốc + bổ huyết hoàn) chị đi kiểm tra lại chỉ số prolactin đã trở lại bình thường, ngực đã không còn tiết sữa nữa. Buồng trứng phát triển tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục điều trị để tăng khả năng thụ thai.

Hứa Thị Vụ 1987. Địa chỉ: Thôn Áp, Xã Tân Quang, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

“Kính gửi bác sĩ

Cháu lấy chồng hơn 1 năm nay mà chưa có con, dù hai vợ chồng cháu không kế hoạch. Cháu chưa có thai lần nào. Cháu đi kiểm tra tây y bác sĩ nói cháu bị prolactin cao. Kinh nguyệt của cháu đều, kéo dài 5-6 ngày thì hết, 2 ngày đầu thì ra nhiều, còn những ngày sau thì ít. Máu kinh lúc đỏ tươi, lúc đỏ thẫm, thi thoảng có hòn cục. Cháu ăn uống kém, ngủ không sâu, người gầy. Ngoài ra cháu còn có tiền sử đau dạ dày.

Chồng cháu đi kiểm tra tinh trùng hơi yếu.

Mong bác sĩ tư vấn để vợ chồng cháu sớm có tin vui.”

Sau khi nhận được thư của chị Vụ, phòng khám có liên lạc trực tiếp và tư vấn cụ thể cho vợ chồng chị.

Vợ chồng anh chị uống 40 thang thuốc có gửi thư đến phòng khám:

“ Tôi đã đi khám.kq la voi trứng thông.niêm mạc tử cung hơi mong 9,8mm.prolactin cao 936um/l.thay kinh đâu bụng ,đau lưng,ra mau cục,2ngay đầu màu thâm,kinh kéo dài 5-6 ngay.do đk công tác xa nhà.tôi goi điện lấy thuốc.tôi uống 40 thang rồi nhưng chưa thấy hiểu quả.Tôi kính mong nhà thuốc xem xét lại va thay thuốc khác có hiểu quả hơn được k.đăng trong giờ làm việc tôi chỉ gửi qua đây”

Được sự động viên, tư vấn của phòng khám vợ chồng anh chị tiếp tục điều trị. Anh chị uống thêm 3 liệu trình thuốc (60 thang) đến ngày 6/10 năm 2015 (sau 5 liệu trình điều trị = 100 thang thuốc) chị Vụ thấy chậm kinh. Thử que lên hai vạch.Chị Vụ gọi điện cảm ơn phòng khám đã đem lại niềm vui cho gia đình chị.

Khỏi hẳn prloactin cao sau hơn 1 tháng thuốc

Chữa khỏi bệnh vô sinh do prolactin cao cho chị Trần Thị Bích Liên 1982, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tháng 12 năm 2013 chị Liên có gửi thư tới phòng khám.
Email: bemywinter@gmail.com

“ Cách đây gần 2 năm, kinh nguyệt bị chậm khoảng 10 ngày rồi ra rất ít. Sau đó chu kỳ 31 ngày 1 lần tuy nhiên số lượng rất ít, trước đó 1 tuần luôn bị trướng bụng dưới, sưng tức ngực, táo bón. Kinh nguyệt đen, lượng ra rất ít, gần 2 ngày thì hết. Đã chụp vòi trứng,không bị tắc, vòi trứng thông không dính niêm mạc tử cung. Đã thả 5 tháng chưa có bầu. Siêu âm cổ tử cung nhỏ.
Xét nghiệm nội tiết, tỷ lệ trứng chỉ số trứng là 23, chỉ số bình thường là dưới 100, trứng lép-ít. Chỉ số prolactin 626, chỉ số bình thường là 20-400, bị cao hơn so với bình thường, ngăn cản phóng noãn-rụng trứng . Đã chụp MRI tuyến yên, không bị u tuyến yên.Các chỉ số khác cũng khá thấp.
Kính nhờ lương y tư vấn giúp về nguyên nhân và cách điều trị.”

Sau khi được phòng khám tư vấn về phương pháp điều trị hiếm muộn của phòng khám. Chị Liên đã tới cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị.Sau 2 liệu trình điều trị: 40 Thang + vô sinh hoàn + tứ trấn phiến. Chị Liên đã gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, thử que lên hai vạch, và muốn được tư vấn để lấy thuốc bổ an thai điều trị. Chị Liên gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi bệnh vô sinh do prolactin cao cho chị Phạm Thị Thuý sinh năm 1985. Địa chỉ: Lê Lai – Hải Phòng.

Bệnh án: Có 1 con 4 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mà không thấy có. Kiểm tra tây y, bị tắc 1 bên vòi trứng, prolactin cao, kinh nguyệt không đều, chu kỳ 40 ngày.

Điều trị: 70 thang có bầu.

Uống30 thang + thông ứ hoàn: chưa thấy biểu hiện gì khác thường.

Uống 20 thang + thông ứ hoàn: Thấy đau nhói vùng vòi trứng, sắc kinh tốt hơn.

Uống 20 thang nữa có bầu.

Hiếm muộn 2 năm do prolactin cao, uống thuốc 4 liệu trình đã có tin vui - Chúc mừng chị Phạm Thị Tuyết 26 tuổi, Hải Phòng.

Chị Tuyết lập gia đình hơn 2 năm nay chưa có con, nội tiết nữ cao, prolactin cao, chị thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau 80 thang thuốc, chị đã thông báo thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Mang lại niềm vui cho chị Vân và gia đình - Chị Vân bị hiếm muộn do prolactin cao - Nguyễn Thúy Vân 1987 Địa chỉ Bình Tiến, Thạch Tân ,Thạch Hà, Hà Tĩnh.

Chị Vân có gửi thư tới phòng khám với nội dung: Kính gửi nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn. Cháu bị đa nang buồng trứng, Vợ chồng cháu cưới nhau đã 2 năm, không kế hoạch. kinh nguyệt không đều, tháng 20 - 60 ngày.kinh nguyệt kéo dài 1 tuần. có tháng kéo dài tới 12 ngày. Lượng máu kinh khi ra ít khi nhiều. chuẩn bị có kinh thường hay đau đầu, nôn ói 1 ngày là khỏe lại bình thường.đi khám ở phòng khám 56 Hai Bà Trưng kết luận: 2 buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung 6mm, buồng trứng trái 8,5mm, buồng trứng phải 6 mm. Xét nghiệm nội tiết KL: bình thường. cụ thể: FSH 3,91 IU/L, LH 5,78 IU/L, E2 55 pg/ml, Prolactin 416,05 mU/L.( chồng tinh trùng yếu nhưng đang uống thuốc tây y điều trị). Kính mong bác xem xét và điều trị cho cháu. Cháu xin cảm ơn.”

Sau khi sử dụng hết 1 liệu trình thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị gửi thư đến phòng khám

"Cháu đã lấy 20 thang thuốc của phòng khám và đã uống hết. Đã 38 ngày rồi cháu chưa thấy có kinh. sáng nay ngày 21/11 cháu thử thì thấy 2 vạchrõ.cháu chưa đi siêu âm, mong nhà thuốc kê đơn thuốc giữ thai cho cháu. ngày 21/10 cháu chụp TCVT, vậy có ảnh hưởng gì không ?kính mong nhà thuốc tư vấn cho cháu. Cháu xin cảm ơn nhà thuốc."

Tắc 2 bên vòi trứng, prolactin cao – Uống thuốc 40 thang có bầu.

Nguyễn Thị Thanh Hà 1995. Đội 6 thôn Xuân Tân, xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Chị Hà lấy chồng 3 năm mà chưa có bé. Hai vợ chồng đi kiểm tra, phát hiện chị bị tắc 2 bên vòi trứng. Bác sĩ yêu cầu chị mổ nội soi, nhưng không thông được vòi trứng. Ngoài ra prolactin cao, có hiện tượng ngực tiết sữa. Chu kì kinh nguyệt đều 28-29 ngày có kinh 1 lần, 5 ngày sạch kinh, sắc kinh đỏ tươi. Tiền sử viêm âm đạo đã điều trị ổn định. Người nóng trong. Tiền sử viêm dạ dày, có viên gan B

Được người quen giới thiệu chị Hà gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Uống được 40 thang, chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục dùng thuốc bổ an thai của phòng khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH