Viêm khớp, đau khớp

Điều trị khỏi viêm khớp cho bác Trần Thị Rà 1960 . Địa chỉ: Xóm 9 xã Nam Hồng, huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình

Bác Rà bị Viêm đa khớp + thiếu máu não từ nhiều năm nay. Chân có hạch, mới phẫu thuật lấy hạch ở cổ chân, nên phải uống thuốc giảm đau nhiều. Hiện tại các khớp đều đau nhức rất nhiều, nhất là 2 đầu gối thấy nóng và đau nhiều, khi thời tiết thay đổi thì đau nhiều hơn, đi lại khó khăn. Khớp có nhiều dịch, viêm, sưng. Hiện tại khớp gối 1 bên không co lại được. Người nóng trong, đại tiện khó khăn, hay bị táo bón. Đau đầu và buồn nôn nhiều. Con bác Rà có tới phòng khám kể bệnh lấy thuốc cho mẹ. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên bác Rà có đi kiểm tra lại: các khớp vẫn còn viêm nhiều, vẫn còn dịch, chân đã đỡ đau hơn. Bác Rà tiếp tục điều trị theo đơn thuốc của phòng khám.

Uống được 40 thang thuốc, bác Rà thông báo với phòng khám: Sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám, tôi đã đi lại thoải mái được rồi, đi lại không còn thấy đau nữa, chân tôi co vào duỗi ra thoái mái. Tôi có giới thiệu mấy người khác ở quê cũng bị đau chân như tôi, hôm nào chúng tôi bắt taxi ra tận phòng khám để lấy thuốc. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Điều trị khỏi viêm khớp cho bệnh nhân Đặng Đức Hảo 1969. Địa chỉ: Số nhà 39, Lĩnh Nam, Phường Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

Trích bệnh án: Viêm đa khớp 2 năm nay, điều trị nhiều nơi không đỡ. Hiện tại đang có dịch ở khớp cổ tay, các khớp khác thường xuyên đau nhức , thay đổi thời tiết các cơ cứng lại, đi lại vận động khó khăn, và kèm theo sưng nhẹ. Các ngón ko duỗi ra được, về đêm cũng bị đau nhiều. Người béo, tiền sử viêm gan B, viêm dạ dày. Tay mát, huyết áp bình thường, người sợ lạnh, lạnh đau nhiều hơn, khi ngủ tê nửa người, mạch hoãn 84, lưỡi đỏ tươi, dấu răng. Ăn uống bình thường, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 5 Liệu trình (100 thang) bệnh khỏi hoàn toàn. Không còn đau nhức. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

20 thang: bệnh đỡ hơn một chút

20 thang: cổ tay vẫn còn dịch, ngón tay hơi co lại, có hiện tượng đau vai gáy

20 thang: thỉnh thoảng ngón tay vẫn còn co rút lại, cổ tay hết dịch. Đêm ngủ hay tỉnh giấc, trằn trọc khó ngủ.

20 thang: các triệu chứng gần như hết hẳn.

20 thang: Bệnh khỏi, không còn triệu chứng gì của bệnh.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Điều trị khỏi viêm khớp cho bệnh nhân Nguyễn Thị Trường Phương số 24, Đường 27, Phường Sơn kỳ, QuậnTân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Thân chào Bác Sĩ!

Cháu bị đau cả hai khớp cổ chân gần nữa tháng, cháu đã đi xét nghiệm sinh hóa máu (ASLO kết quả âm tính, Acid Uric kết quả 244.7µmol/l, CRP hs kết quả 43.7mg/l) và kết quả siêu âm hệ động mạch hai chân là bình thường. Bác sĩ tại bệnh viện kết luận cháu bị viêm khớp hai cổ chân.
Hiện tại, hai cổ chân của cháu rất đau và khó khăn khi đi lại hoặc đứng lên ngồi xuống, sưng phù to, có nhiều nốt máu bầm ở cả hai cổ chân. cháu đã uống thuốc tây y được gần 2 tuần nhưng cháu không thấy có dấu hiệu giảm bệnh ạ.

Thưa bác sĩ, bây giờ chân cháu vẫn sưng to và đau. Đặc biệt vào buổi tối tầm 10h trở đi tay và chân cháu có bị lạnh và tím tái, sau đó cả người có cảm giác lạnh run nhưng người khác sờ vào lại thấy nóng, sau cơn lạnh cháu bị ra mồ hôi trội rất nhiều ạ.
Rất mong Bác sĩ có thể giúp cháu chữa khỏi bệnh viêm khớp này.

Cháu đã uống hết 20 thang thuốc đầu tiên chân hết sưng, vẫn đau khi đứng, mất ngủ, ngủ không sâu, khó vào giấc, ho khan từng tiếng, không có đờm, đi ngoài táo bón, phân cục nhỏ, màu vàng. Mong nhà thuốc gửi cho cháu một đợt thuốc nữa.

Uống hết đợt thuốc thứ hai này bệnh cháu đã đỡ hơn hẳn, không còn sưng nữa, tuy nhiên khi hoat động nhiều vẫn còn đau, nhờ phòng khám mà cháu đã đi lại được, hiện tại cháu còn 6 thang thuốc nữa, nhưng phải đi công tác mấy hôm. Phòng khám gửi cho cháu đợt thuốc nữa.

Hiện tại chân cháu đã hết sưng, đã đỡ đau hơn nhiều. Bác gửi cho cháu đợt thuốc nữa cháu uống cho khỏi hoàn toàn. Cháu cảm ơn.

Hiện tại bệnh đau khớp của cháu đã khỏi hoàn toàn, cháu gửi lời cảm ơn bác và tập thể phòng khám. Chúc bác và phòng khám khỏe mạnh.

Điều trị khỏi viêm khớp cho bệnh nhân Vũ Thị Mỹ, 64 tuổi, Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng

Tôi là bệnh nhân Vũ Thị Mỵ, 64 tuổi, ở Đằng Lâm, Hải An, Hải Phòng. Tôi bị bệnh viêm khớp, khớp gối rất đau, đi lại nhiều thì càng đau hơn. Tôi được người quen giới thiệu đến phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn về uống. Lần đầu tiên tôi cắt 10 thang thuốc về uống, thấy các khớp gối cũng đã đỡ đau hơn, nhưng tôi vẫn còn đi tiểu nhiều. Sau đó tôi lấy thêm 1 đợt thuốc 10 ngày nữa về uống, đỡ đau hơn hẳn, có 1 ngày đau hơn, nhưng sau đó không đau nữa. Sau 10 ngay tiếp theo thì các triệu chứng đau không còn bị lại nữa. Bệnh khỏi hoàn toàn không bị tái lại. Tôi xin thông báo để nhà thuốc được biết.

Điều trị khỏi viêm khớp cho bệnh nhân Trung Quốc Cường - ĐC:Đình Đông, Hải Phòng

Năm nay tôi 36 tuổi, thời gian trước tự nhiên thấy chân yếu, không đi được, cứ đi khoảng 1 hoặc 2 bước là bị khụy xuống. Đi khám tây y bác sĩ kết luận tôi bị nhược cơ. Trước đây tôi có bị lao phổi, nhưng đã điều trị khỏi. Tôi có dùng thuốc tây y nhưng bệnh không có tiến triển, đi lại vẫn khó khăn. Khi đi phải chống gậy. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám tôi thấy tình trạng bệnh cũng có tiến triển nhưng không đáng kể mấy. Được sự động viên của các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tôi kiên trì lấy thuốc về uống, kết hợp với châm cứu. Hiện nay tôi đã uống được gần 3 tháng thuốc của phòng khám, chân của tôi đã co duỗi thoải mái hơn, người đã đứng thẳng được lên, chân không còn yếu như trước nữa, tôi đi lại đã bình thường, không cần phải chống gậy nữa. Tôi vẫn đang tiếp tục uống thuốc để bệnh khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi tên là Phạm Thị Hạnh sn 1977 - Lê Chân - Hải Phòng

Tôi bị đau bả vai phải đã 6 tháng nay, thường xuyên có cảm giác đau buốt trong xương. Mỗi khi làm việc gì nặng thì thấy đau nhiều hơn. Tôi vẫn ăn uống bình thường nhưng ngủ ít, thình thoảng có bị mất ngủ, giấc ngủ không sâu. Tôi có đọc báo và biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chuyên điều trị bệnh này. Sau khi uống hết 20 thang thuốc của phòng khám bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không còn thấy đau nữa. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám.

Điều trị khỏi viêm khớp cho bệnh nhânNguyễn Thị Đát sn 1958 - đ/c Ngô Quyền - Hải phòng

Tôi bị chân tay tê, đau lưng, đau nhức các khớp, thoái hóa cột sống, đau dạ dầy, nằm tê nhiều, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị thuốc đông y kết hợp châm cứu. sau khi uống 5 thang hết đau và tê, nhức. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm khớp cho bệnh nhânLê Thi Sinh sn 1956 - đ/c: Hai Bà Trưng - Hà Nội

Tôi bịbị xưng khuỷu tay không duỗi được, không đau, chụp thấy khuỷu tay có dịch, kết luận viêm khớp, uống thuốc tây thì đỡ ngừng lại 2-3 ngày thì lại co. Tôi tìm địa chỉ chữa bệnh viêm khớp trên mạng và biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa trị hiệu quả bệnh viêm khớp. Tôi đến cơ sở trên Hà Nội được Lương y bắt mạch. Sau khi dùng 20 thang bệnh khỏi hoàn toàn

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Đau khớp gối điều trị 15 thang bệnh khỏi - Nguyễn Thị Ngoãn 1940. Địa chỉ: Khu 4, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Bác Ngoãn bị đau khớp gối đã lâu, đứng lên ngồi xuống rất khó khắn. Mỗi khi đi lại thì đều nghe rõ tiếng khớp kêu lục cục, toàn thân đau nhức, khó chịu. Người nhà có đưa bác Ngoãn tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Bác Ngoãn dùng được 15 thang thuốc thì cảm thấy dễ chịu hơn, lưng không còn mỏi nhiều như trước, đứng lên ngồi xuống dễ dàng hơn. Bác Ngoãn rất mừng, bác không ngờ thuốc lại hiệu quả thế, uống 15 thang đã tiến triển nhanh như vậy.

Đau lưng điều trị nhiều nơi không khỏi, uống thuốc 1 liệu trình tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh khỏi hẳn - Chúc mừng bác Đỗ HuyTuyên 1964. Địa chỉ: Thiên Lôi, Hải Phòng.

Chú Tuyên bị đau lưng lâu ngày, đi tiêm nhiều nơi mà không khỏi. Nằm hay ngồi đều đau. Đang ngồi mà đứng lên thì đau nhiều hơn. Tháng 8 năm 2017 có người mách chú đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị. Sau 1 liệu trình điều trị tại phòng khám chúTuyên thấy lưng không còn đau lưng nữa, đi lại, làm việc bình thường. Chú rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám. Chú đã giới thiệu nhiều người đến phòng khám uống thuốc và đều có hiệu quả tốt.

Viêm khớp, sưng 2 mắt cá chân, uống 1 liệu trình thuốc đã khỏi.Trích bệnh án của bệnh nhân: Quang Anh -31 tuổi – Địa chỉ: Trực Trang, Bát Trang, An Lão, Hải Phòng.

Đầu năm 2021 anh Quang Anh được người quen giới thiệu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch lấy thuốc điều trị chứng viêm khớp cấp. Tình trạng bệnh của anh khi tới Phòng khám: Sưng 2 mắt cá chân, sờ vào mắt cá chân thấy nóng, đau, đi lại đau nhiều hơn, vận động hạn chế. Điều trị thuốc sắc 10 ngày hiện tượng mắt cá chân sưng nóng không còn, đi lại bình thường. Anh Quang Anh gửi lời cảm ơn phòng khám.

Thaythuoccuaban.com

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH