ĐAU DẠ DÀY

Tư vấn chữa bệnh dạ dày

Sự sống hồi sinh sau khi chữa khỏi viêm hang vị dạ dày

Đau vùng thượng vị, bụng sôi chữa sao đây?

Đông y chữa bệnh dạ dày

Viêm xung huyết hang vị dạ dày điều trị không khó

....Đau dạ dày là triệu chứng của khá nhiều bệnh chứng ở dạ dày - dạ dày tá tràng viêm loét, dạ dày sa, ung thư dạ dày, rối loạn thần kinh chi phối dạ dày... Thường người bệnh sẽ có triệu chứng đau bụng vùng thượng vị - cơn đau không dữ dội, có cảm giác đau nóng rát; có cảm giác nặng bụng, trướng bụng sau bữa ăn; ợ hơi hay ợ chua; khi khám ấn ở vùng thượng vị thấy tức, gõ vùng thượng vị thấy đau...
Theo y học cổ truyền, đau dạ dày thuộc phạm vi "Vị quản thống". Nguyên nhân cơ chế bệnh sinh là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều thức ăn sống, lạnh, cay, béo (những thức ăn này làm nê trệ, sinh thấp nhiệt, tổn thương tỳ vị, làm cơ chế thăng giáng của tỳ vị mất điều hòa, khí huyết vận hành không thông dẫn tới khí trệ huyết ứ); dùng nhiều rượu, hút nhiều thuốc lá. Ngoài ra, những người có tình chí không thoải mái, hay cáu giận cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sơ tiết can, can khí uất kết, xâm phạm vị, dẫn tới can vị bất hòa, hoặc vị khí nghịch lên; người lao động mệt mỏi quá độ ảnh hưởng đến công năng vận hóa của tỳ vị, công năng thăng giáng mất điều hòa mà sinh bệnh.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Phan Xuân Huy 1987. Đc: 615B Âu Cơ , Quận Tân Phú , TP HCM

Anh Huy bị viêm dạ dày nhẹ, kèm theo teo niêm mạc dạ dày. Trước anh Huy đã có tiền sử viêm dạ dày có vi khuẩn Hp đã điều trị khỏi. Anh Huy cho biết hiện tại anh thường xuyên cảm thấy nóng bụng, sôi bụng, ăn xong cảm thấy đầy hơi, trướng bụng rất khó chịu. Vùng thượng vị thỉnh thoảng đau tức. Ngoài ra anh còn có bệnh gan nhiễm mỡ, polip túi mật đường kính 6mm.

Điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 1 liệu trình 20 thang thuốc + 1 hộp thuốc dạ dày viên anh Huy thấy các triệu chứng bệnh đỡ hơn hẳn, bụng hết đau, thỉnh thoảng còn hơi nóng bụng. Anh tiếp tục điều trị thêm 2 liệu trình (40 thang thuốc + 2 hộp dạ dày viên). Các triệu chứng hết hẳn, dễ chịu, ăn được ngủ được. Anh đi kiểm tra lại kết quả: không còn viêm, teo niêm mạc dạ dày. Anh Huy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Đồng Văn Hội 1981. Địa chỉ: Phường Ái Quốc, Tp Hải Dương.

Trích bệnh án: Viêm phù nề niêm mạc dạ dày, đã bị 4 năm nay, điều trị tây y những chỉ đỡ sau đó hết thuốc lại bị lại. Thường xuyên ợ hơi, đầy bụng, chướng bụng, đau tức cả ngày, Ăn uống kém, đi ngoài phân không thành khuôn. Đi xong không thấy thoải mái, mót rặn. Ngủ kém, không sâu giấc. Hay bị nhiệt miệng.

Điều trị: 5 liệu trình (100 thang thuốc) bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại không còn triệu chứng gì nữa. Bệnh nhân chia sẻ: Bị bệnh này đã 4 năm, điều trị khắp nơi, đủ các loại thuốc nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Văn Cầu 1954. Địa chỉ: Đội 2, Xóm Chàng Trũng, Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội.

Trích bệnh án: Tiền sử đau dạ dày hơn 1 năm, đi nội soi kết luận viêm trợtt hang vị dạ dày. Đã điều trị ở bệnh viện nhưng không thấy đỡ. Hiện tại có biểu hiện ợ nóng, ợ hơi nhiều, có lần ợ ra nước vàng đắng, kèm theo nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, thỉnh thoảng có hiện tượng chướng bụng, cồn cào trong bụng. Ăn đồ tanh, đồ lạ vào thấy đau bụng, đại tiện phân có nhầy. Tiền sử mắc bệnh vẩy nến.

Bác Cầu có đến khám trực tiếp tại cơ sở 2 của phòng khám: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên bác Cầu thấy bệnh đỡ được 50%, thỉnh thoảng còn ợ nóng.

Bác tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, uống thêm 20 thang nữa bệnh khỏi hoàn toàn.

Bác Cầu gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhânLê Thanh Phương 1981. Địa chỉ: số 418, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 6/2011 chị Phương có tới phòng khám lấy thuốc điều trị bệnh đau dạ dày, loét hành tá tráng. Chị thường xuyên có hiện tượng đau, nóng rát vùng thượng vị, đem đau nhiều hơn, hay ợ hơi, chướng bụng. Chị Phương uống 10 thang thì dừng thuốc. Tháng 4/2016 chị Phương có tới phòng khám cắt thuốc điều trị bệnh dị ứng, nổi mề đay. Chị bảo: Cách đây mấy năm em bị dạ dày, uống nhà chị có 10 thang thuốc mà khỏi hẳn luôn. Đợt này em mới sinh xong lại bị dị ứng mề đay, chị cắt thuốc cho em.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Đỗ Thị Thanh Tú 1995. Địa chỉ: Thủy Nguyên – Hải Phòng

Em Tú bị viêm phù nề hang vị dạ dày do áp lực của công việc. Hiện tại thường xuyên đau tức nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi không ợ chua, nghẹn cổ no bị nhiều hơn, ăn kém, ngủ được, bị 2 tháng nay. Bụng thường xuyên đầy chướng, mạch xác, bốc lên đầu đau đầu đại tiện ngày 3-4 lần, phân mùi thối.

Điều trị: 20 thang + dạ dày viên bệnh khỏi hoàn toàn. Hai tháng nay không bị tái lại, em Tú giới thiệu cho em trai cũng bị đau dạ dày đến phòng khám bắt mạch và điều trị.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Phạm Hồng Nhật sinh năm 1995. Địa chỉ: Hoàng Hoa Thám – Hà Nội.

Anh bị đau dạ dày, ợ hơi nhiều, đầy bụng, đau quặn bụng nhiều thành từng đợt, ra nhiều mồ hôi ở tay chân. Anh có đến phòng khám bắt mạch và đặt thuốc điều trị. Sau 40 thang đầu, anh thấy bệnh đỡ nhiều, không còn triệu chứng đau dạ dày và mồ hôi tay đã đỡ. Anh điều trị tiếp 60 thang, bệnh anh đã khỏi hoàn toàn. Các triệu chứng đau dạ dày đã khỏi và không còn bị ra mồ hôi tay.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Đào Văn Khắc sinh năm 1972. Địa chỉ: Kiến Thụy – Hải Phòng

Anh bị viêm hang vị dạ dày, nóng rát vùng thượng vị, thường xuyên ợ chua, đau âm ỉ. Anh đã đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc điều trị (40 thang), bệnh anh đã ổn định, không còn các triệu chứng khó chịu. Anh có đến phòng khám thông báo sau 2 năm bệnh không bị tái phát và anh lấy thuốc điều trị cho người nhà.

Sự sống hồi sinh, sau khi chữa khỏi viêm hang vị dạ dày.

Nhân một chuyến đi công tác, chúng tôi có ghé thăm bác Nguyễn Trọng Thanh, một người đàn ông có khuôn mặt phúc hậu, hiền từ và làn da hồng hào. Đón chúng tôi bằng khuôn mặt tươi cười trông ông trẻ hơn khá nhiều so với cái tuổi 65. Ông kể cho chúng tôi nghe về những trận chiến mà ông đã tham gia trong thời kì kháng chiến chống Mỹ, rồi những công việc ông đã làm sau ngày giải phóng. Từ một người lính cầm súng chống lại giặc ngoại xâm, sau khi hết giặc ông lại trở thành người lính trên mặt trận sản xuất. Theo mạch câu chuyện ông kể cho chúng tôi nghe về cuộc đời ông, về cả căn bệnh viêm hang vị dạ dày, một căn bệnh mà theo như ông nói: Nó không giết chết chúng ta ngay tức thì nhưng nó gặm nhấm, nó làm ta đau, nó làm suy giảm sức lực của ta. Nó khiến ta đau đớn, mệt mỏi và chết dần chết mòn trong những cơn đau.

Ông kể: Ngày trước do ăn uống thất thường, và ăn xong thường phải làm việc luôn nên tôi bị viêm dạ dày và đại tràng. Tôi cũng đã đi chữa ở nhiều nơi, chữa hết bằng tây y lại chuyển sang chữa đông y. Nhưng chữa chỗ nào cũng chỉ được thời gian ngắn, cứ hết thuốc là lại đau. Khổ một nỗi là cái bệnh này nó lại cứ hành hạ ta vào ban đêm. Cứ đến 2h sáng là tôi lại bị đau bụng dữ dội, bụng thì sôi ùng ục, đi ngoài thì lúc bị táo, lúc phân lại lỏng nát. Vì vậy mà tôi thường hay tỉnh giấc giữa đêm, có khi tỉnh là lại thức đến tận sáng. Nhiều lần như thế khiến sức khỏe của tôi suy giảm thấy rõ, trông người lúc nào cũng mệt mỏi. Mấy người bạn lâu không nhìn thấy tôi ai cũng bảo tôi già và kém phong độ hẳn.Ông vừa cười vừa kể cho chúng tôi nghe. Có lẽ do tôi ăn ở hiền lành nên trời thương, cho tôi gặp thầy, gặp thuốc chữa khỏi được bệnh. Một hôm sang nhà ông bạn thân đánh cờ, nghe ông ấy giới thiệu Lương y Nguyễn Hữu Toàn (là cháu nội của cố y sư Nguyễn Hữu Hách) chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả, nhiều bệnh nhân ở khắp nơi về và khuyên tôi nên đến đó lấy thuốc về uống.

Tôi đến bắt mạch và cắt thuốc về uống. Mới uống được 10 thang thuốc, tôi thấy bệnh cũng có chút cải thiện. Đợt sau đến bắt mạch tôi lấy luôn 20 thang về uống. Sau đợt này thì tôi không còn bị sôi bụng, chướng, bụng và ợ hơi nữa. Cơn đau lúc 2 h đêm cũng giảm dần, tôi ăn và ngủ ngon hơn. Cứ thế tôi tiếp tục uống thêm 4 đợt thuốc nữa. Tôi còn nhớ rõ, mình lấy thuốc tất cả 6 đợt, hơn 3 tháng uống thuốc, là bệnh viêm hang vị dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Các anh cũng thấy đấy, từ ngày đó tới nay, tôi ăn uống tốt, ngủ được, không còn bị đau dạ dày và cả đại tràng nữa, người cũng khỏe hẳn ra.

Bây giờ sáng nào tôi cũng đi tập thể dục với mấy ông bạn trong tổ dân phố, người khỏe mạnh, mà tâm trạng cũng tốt hơn hẳn mấy năm trước.

Chữa khỏi bệnh đau dạ dày cho bệnh nhân Chị Nguyễn Thị Sim sinh năm 1990 – Địa chỉ: Xã Trường Giang, Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang

Chị bị viêm dạ dày, đại tràng, có biểu hiện đầy hơi, chướng bụng, đau nhiều vào buổi chiều và đêm. Đau quặn từng cơn, đau tức vùng thượng vị. Đói cũng đau, no cũng đau. Đại tiện lúc lỏng, lúc táo. Chị đã điều trị rất nhiều thuốc tây nhưng không khỏi. Chị gọi đến phòng khám và đặt thuốc điều trị, Sau khi điều trị 20 thang thuốc, bệnh đã khỏi hoàn toàn, không bị đau tức, đầy hơi, chướng trụng. Sau 2 năm bệnh không bị tái lại. Chị đã giới thiệu cho rất nhiều bệnh nhân đến phòng khám điều trị.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Cường Thịnh, Tòa nhà The Manor, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Nguyễn Cường Thịnh, là bệnh nhân đã uống thuốc điều trị bệnh đau dạ dày ở phòng khám. Trước đây lúc đói tôi cũng bị đau, lúc no cũng bị đau, thường đau ở vùng thượng vị. Đau râm ran vùng bụng trái. Tôi không thấy có hiện tượng ợ chua hay ợ hơi, sôi bụng, sức khỏe bình thường. Tôi có đến phòng khám cắt thuốc về uống. Sau khi uống hết 10 thang đầu tôi thấy ban ngày đỡ đau tức hơn nhưng đêm khó chịu bụng. Sau đó tôi uống tiếp 10 thang nữa với 2 lọ hầu thủ của phòng khám thấy dạ dày hết đau, bệnh đã khỏi tuy nhiên nếu thức khuya hoặc làm việc căng thẳng thì tiết dịch vị nhiều kèm theo đi ngoài phân nát ngày đi ngoài 1 lần. Sau đó tôi có đến bắt mạch lại và cắt thêm 1 đợt 20 thang nữa về uống để điều trị bệnh đại tràng. Đợt thuốc đại tràng đầu tiên tối thấy thuốc không có tác dụng nhiều, ban đêm hay sôi bụng, sáng ngủ dậy phải đi ngoài ngay mới cảm thấy dễ chịu. Phân đi lỏng nát, có mùi chua, và người cảm thấy lạnh. Đến đợt thuốc thứ hai tôi cảm thấy tốt hơn nhiều so với đợt thuốc trước, phân thành khuôn, bụng bớt sôi được 40%. Khoảng đầu tháng 1 tôi bị ngộ độc thức ăn, nên bị rối loạn tiêu hóa, nhưng nhờ uống thuốc của phòng khám nên triệu chứng đau khó chịu cũng giảm được nhiều phần. Tin tưởng vào thuốc của phòng khám nên tôi cắt thêm 2 đợt thuốc nữa để điều trị. Hiện tại bệnh đại tràng của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn bác sĩ Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Trương Văn Hiển, Hà Nội

Tôi bị viêm dạ dày, có cảm giác nóng rát vùng thượng vị khi đói, hay ợ chua, ợ hơi, sôi bụng, trướng bụng. Ăn xong thấy buồn nôn. Ăn không có cảm giác ngon miệng. Mồm miệng khô háo, sáng ngủ dậy thấy có vị đắng trong miệng. Bình thường một ngày tôi đi đại tiện hai lần, hôm nào ăn đồ lạnh vào thì đi ngoài nhiều hơn. Tôi có lấy thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về điều trị. Sau khi uống hết 1 đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh có đỡ hơn, cảm giác nóng rát, đầy hơi, ợ chua đều giảm. Sau đó tôi có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống thì các triệu chứng đã không còn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Bùi Xuân Lộc, 1966 ở Ninh Bình

Kính chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Bùi Xuân Lộc tôi bị viêm loét đường cong, có đầy hơi trướng bụng, ít ợ hơi, không bị sôi bụng, ăn không tiêu, thỉnh thoảng bị đau tức vùng thượng vị, đại tiện phân nát không nhầy, đi thoả mái, lưỡi nhạt, rêu vàng, miệng háo, mạch họat 82, thoái hoá khớp lưng, thay đổi thời tiết đau nhiều, gối đi nhiều là bị xưng đau, bụng thường bị trướng khó tiêu. Ngoài ra tôi có tiền sử viêm khớp, tiêm đỡ 6 năm, nhưng sau đó lại bị tái phát liên tục. Tôi bị đau khớp gối cả hai bên, có sưng nóng đỏ, sưng có dịch, không đi lại được, đã tiêm vài ngày nay đỡ, hiện tại hết đau và sưng. Tôi có gọi điện đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị bệnh dạ dày. Đợt đầu tiên tôi đặt 20 thang thuốc và 1 hộp dạ dày viên về uống, sau khi uống hết đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ hơn hẳn. Sau một đợt thuốc nữa dạ dày của tôi đã ổn định hoàn toàn. Hiện tại cổ đau tê, bốc lên khiến đau nửa đầu, chân bên phải và lưng còn đau do thoái hóa cột sống. Tôi muốn nhà thuốc cắt cho tôi một đợt thuốc điều trị bệnh đau đầu và thoái hóa cột sống cổ. Tôi xin cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Phạm Thị Hà 1962, Trần Phú tp Hà Tĩnh

Cách đây 3 tháng tôi có làm phẫu thuật cắt ¾ dạ dày, nên khi ăn vào thường bị đau bên mạn sườn trái, ăn kém. Tôi không có cảm giác thèm ăn, sôi bụng, không ợ hơi, ợ chua không đau tức thượng vị, đi ngoài lúc phân táo, lúc phân nát, ngày đi 2 3 lần, đi xong có cảm giác mót rặn, không có nhầy, da xanh, ngủ bt, người lên cân chậm. Tôi có đọc trên mạng và được biết phòng khám có bài thuốc gia truyền chữa bệnh dạ dày nên có nhờ người nhà đến kể bệnh lấy thuốc, sau đợt thuốc đầu tiên tôi thấy các triệu chứng giảm hẳn, nên đặt thêm một đợt nữa. Sau 2 đợt thuốc, bệnh của tôi đã ổn định, tất cả các triệu chứng khó chịu trước kia đều không còn nữa, tôi cảm thấy trong người rất thoải mái, tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Trần Thị Thu Thủy 1954, Bạc Liêu

Kính chào tập thể nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi bị viêm hang vị xung huyết, đầy hơi, trướng bụng thường xuyên, ăn không tiêu, có dấu hiệu trào ngược, đầy tức vùng thượng vị, nóng rát vùng thượng vị, xuất hiện những cơn đau râm ran, âm ỉ, thường đau khi no, trước đây đại tiện thường đi phân đen, có dấu hiện vi khuẩn những đã hết, hiện tượng đại tiện bình thường, tiểu tiện bình thường, chân tay không ra mô hôi, không sợ lạnh, không sợ nóng, kèm theo dấu hiệu đôi lưng đau lưng, tiền sử viêm khớp. Tôi có vào mạng và đọc được thông tin về phòng khám chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả, nhiều bệnh nhân ở khắp mọi nơi trên cả nước đã được chữa khỏi nên tôi có gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc, sau khi uống hết 20 thang đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ hơn, đại tiện đôi lúc phân lỏng, vẫn còn hiện tượng đau mạn sườn dưới bên phải, vẫn còn nhức lưng, ngủ vẫn chưa tốt. Nên tôi gọi điện đặt thêm thuốc, những thang thuốc tiếp theo tôi thấy bệnh có tiến triển tốt hơn nhiều. Sau 2 tháng uống thuốc liên tục và làm theo lời khuyên của bác sĩ thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi ăn tốt ngủ tốt, tăng cân được. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Trần Thị Thao, Lâm Đồng

Tôi là Trần Thị Thao, ở Đà Lạt, Lâm Đồng, tôi có đi khám nội sọi phát hiện bị viem xung huyet hanh vi da day (-HP); o hoi, xi hoi, soi bung nhieu ve dem. di cau phan nat tùy thuộc vào thức ăn, cũng có khi đại tiện phân táo, di xong hay bi rat hau mon. An uong do lanh la dau bung di ngoai. Uong thuoc Tay y khoi duoc khoang 3-4 thang, nay tai phat lai., thi thoảng có nóng rát thượng vị, chủ yếu là sôi bụng nhiều về đêm gây khó chụi, khi no thấy khó chụi khó tiêu, đầy bụng ợ hơi liên tục, ngoài ra không có tiền sử bệnh gì cả. Tôi có lên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân nên tôi có gọi điện để đặt mua thuốc. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ nhiều , ợ hơi giảm , phân thành khuôn , thỉnh thoảng hơi sôi bụng. Thấy có tiến triển nên tôi cắt thêm thuốc để uống, sau thời gian điều trị khoảng hơn 3 tháng thì bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi xin gửi lời cảm ơn tập thể các bác sĩ của phòng khám

Hết hẳn viêm dạ dày nhờ thuốc đông y. Nguyễn Trọng Tuyển 1978

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến.

Tôi là bệnh nhân Nguyễn Trọng Tuyển 1978. Tôi bị dạ dày 3 tháng nay, Tiền sử trào ngược thực quản, viêm hang vị, bụng không đầy trướng, khó chịu, đau bụng dưới, sút cân, người mệt mỏi, đi ngoài phân thành khuôn bt, ợ hơi ít, người mệt mỏi, viêm niêm mạch hang vị phù nề xung huyết rải rác, dùng thuốc tây nhiều không khỏi, mạch huyền. lưỡi nhạt, rêu trắng, phân có khuôn. Nhờ uống thuốc điều trị bệnh dạ dày của lương y mà bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn. Vừa rồi tôi có đi kiểm tra tây y, nội soi đã không còn bị viêm dạ dày nữa. Tôi xin cảm ơn lương y.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Xuân Hòa 1977 LK4-03, khu nhà ở khang linh, phường 10, thành phố vũng tàu.

Chào lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị bệnh viêm dạ dày đã hơn 3 năm nay, thường xuyên bị đầy hơi chướng bụng, cơn đau râm ran âm ỉ, đầy tức vùng thượng vị, tức ngực đằng sau gáy, sôi bụng nhiều, thỉnh thoảng ợ hơi, ăn không tiêu. Ngoài ra tôi lại thường bị trào ngược dạ dày rất khó chịu, cơ thể lúc nào cũng nóng, háo khát, thèm nước, nhưng chân tay ra mồ hôi, sợ lạnh. Vấn đề đại tiện của tôi phân lỏng, nát thường xuyên, có khi đại tiện 2, 3 lần trong ngày phân đi không hết, phân đen, phân thối khẳn, nước tiểu vàng sậm thường xuyên. Sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám kết hợp với thuốc viên dạ dày của phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi tới 90%. Hiện tại tôi tiếp tục lấy thêm một đợt thuốc nữa về uống điều trị bệnh cho khỏi hẳn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Vũ Quang sinh năm 1980, Cẩm Thủy, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh

Cháu bị bệnh dạ dày từ năm 1998, thỉnh thoảng nóng rát vùng thượng vị, hay đầy hơi chướng bụng, thỉnh thoảng ợ chua. Cháu thường xuyên bị đau âm ỉ vùng bụng. Đại tiện thỉnh thoảng lỏng, thỉnh thoảng táo, đi xong thấy thoải mái. Gan nóng, hay nổi mề đay, ngứa. Ăn uống kém, không có cảm giác ngon miệng. Ngủ không sâu giấc, khó vào giấc ngủ, thỉnh thoảng mơ màng, dậy không thấy thoải mái. Thỉnh thoảng đâu đầu, hoa mắt chóng mặt, chân tay nóng. Do bị đau dạ dày và đi ngoài nên người cháu rất mệt mỏi. Ngoài ra cháu còn có tiền sử viêm mũi dị ứng, ngứa mũi, hắt hơi nhiều và hay bị viêm họng mỗi khi thời tiết thay đổi. Một lần tình cờ vào trang thaythuoccuaban.com cháu có đọc được thông tin về phòng khám có thể lấy thuốc từ xa nếu không có điều kiện đến tận phòng khám. Tôi có gọi điện về phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc. Sau thời gian hơn 2 tháng uống thuốc của phòng khám, không biết có phải hợp thầy hợp thuốc như người ta vẫn nói không mà bệnh dạ dày của cháu đã khỏi hẳn. Đi kiểm tra, nội soi tây y, dạ dày của cháu không còn bị viêm loét nữa. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác sĩ.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Vũ Khắc Khuynh sn 1977 - Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Phạm Thị Mười - Cầu Giấy - Hà Nội

Tôi là Phạm Thị Mười, có lấy thuốc điều trị bệnh chóng mặt quay cuồng buồn nôn , người béo , huyết áp bình thường. Tôi còn có tiền sử bệnh viêm dạ dày và ợ hơi thường xuyên, có bệnh tiểu đường , đại tiện lúc lỏng lúc táo. Nghe mọi người giới thiệu tôi có tới phòng khám của thầy cắt thuốc về uống. Sau 2 tháng uống thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn thầy.

Đau vùng thượng vị, bụng sôi chữa sao đây?

- Phạm Thị Ngọc Bích sn 1967- Ninh Kiều - Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Hồ Bảo Châu sn 1986 - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Cháu bị viêm dạ dày hơn 1 năm nay, buồn nôn, nhưng không nôn, có ợ chua, đau thượng vị, đau khi ăn no,, ăn không tiêu, bụng chướng, đại tiền ngày 1 lần, phân vàng, ngoài ra không mắc bệnh gì khác, tiểu tiện nhiều khoảng hơn 10 lần, người gầy, ăn ít, ăn không ngon miệng. Cháu cũng uống thuốc tây nhiều nhưng bệnh không tiến triển lắm, chỉ đỡ được mấy ngày, không uống thuốc nữa là lại bị đau. Cháu có vào trang thaythuoccuaban.com và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh dạ dày cho nhiều bệnh nhân. Cháu có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bệnh của tôi cũng đỡ nhưng không đỡ mấy. Uống thuốc đến tháng thứ 6 bệnh vẫn chữa khỏi hẳn, cháu thực sự chán thuốc lắm rồi, không muốn uống nữa. Nhưng được các bác sĩ động viên bây giờ nếu dừng không uống thì phí bao nhiêu công sức điều trị từ trước tới nay nên cháu lại tiếp tục uống. Các cụ nói có công mài sắt có ngày nên kim quả là đúng thật. Cháu uống thuốc đến tháng thứ 9 thì bệnh dạ dày của cháu cũng khỏi hẳn. Cháu xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Vũ Văn Huynh sn 1977 - Thành phố Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Ngọc Bích đ/c: quận Ninh Kiều TP Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Ngọc Anh, 31 tuổi, Hai Bà Trưng, Hà Nôi

Tôi bị viêm dạ dày, phù nề xung huyết, thường xuyên cảm thấy buồn nôn, hay cồn cào, cảm giác đói, thỉnh thoảng bị ợ hơi. Tôi hay bị nôn khan, đại tiện bình thường, ăn ngủ bình thường. Sau khi tới bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, lấy 20 thang thuốc về uống, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Tôi gửi lời cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Xuân Vời - Hải Phòng

Chào bác sĩ, bố tôi là bệnh nhân Nguyễn Xuân Vời, sinh năm 1945, đã điều trị bệnh đau dạ dày tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 70 thang thuốc của phòng khám bệnh dạ dày của bố tôi gần như khỏi hẳn. Buổi sáng ngủ dậy không còn đau như trước đây. Các triệu chứng như đầy hơi, chướng bụng, sôi bụng, đau tức hai bên mạn sườn đã hết hẳn. Gia đình tôi xin cảm ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Thị Nguyệt sinh năm 1977 ở Lâm Đồng

Sau khi uống 75 thang thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh dạ dày của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hiện nay tôi đã không còn bị chướng bụng, cảm giác nóng rát ở dạ dày và ruột nữa, hiện tượng ợ chua đã biến mất. Trước khi uống thuốc tôi ăn uống hay bị đầy hơi, chướng bụng, nhưng hiện nay thì tình trạng này không còn nữa. Hiện tại tôi ăn uống đã ngon miệng hơn, đại tiện đã bình thường. Cảm thấy người khỏe ra. Tôi cảm thấy rất vui.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Huỳnh Thị Thu Trinh 1966 ở Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai.

Tôi thường xuyên bị chướng bụng, đầy hơi, trào ngược dạ dày, nóng rát vùng ức xiên ra sau lưng liên tục trong nhiều ngày. Ngoài ra hiện tượng đi ngoài táo bón nóng rát hậu môn thường xuyên xuất hiện khi ăn những đồ ăn nóng, hoặc đồ ăn lạ. Tôi đã có tiền sử xung huyết niêm mạc dạ dày, thi thoảng có hiện tượng đau nghẹn ở cổ, đau 2 bên hông, hiện tượng đau rát lan ra sau lưng. Sau khi uống 40 thang thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hẳn, không còn hiện tượng đau đớn gì cả. Tôi có thể ăn uống mà không phải kiêng khem nhiều thứ như trước kia nữa. Tôi gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hà sn 1979 - Hà Nội

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, đã điêu trị bằng tây y nhiều nơi mà không khỏi, chỉ đỡ một thời gian sau lại bị lại. Bụng thường nóng cồn cào, đau tức vùng thượng vị. Tôi được người nhà đã từng điều trị tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có hiệu quả giới thiệu đến địa chỉ trên Hà Nội. Được Thầy Toàn bắt mạch và kê đơn. Sau khi điều trị 40 thang hiện tượng bệnh đỡ rất nhiều, tôi tiếp tục điều trị 40 thang nữa, đến nay các triệu chứng gần như đã khỏi hoàn toàn. Cảm giác rất dễ chịu, không còn nóng bụng, đau tức. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Vũ Thị Liên - Lạng Sơn

Tôi bị viêm đại tràng từ rất lâu, thường xuyên đau vùng bụng dưới, ợ hơi, chướng bụng. Tôi rất khó chịu và đã điều trị bằng tây y mà không khỏi, thường xuyên đau bụng kèm choáng, chóng mặt, mệt mỏi. Tôi tìm hiểu thông tin bệnh đại tràng và biết được địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, sau khi điều trị 40 thang thuốc sắc uống cùng 4 hộp thuốc đại tràng viên của phòng khám, hiện tại các triệu chứng đau bụng, ợ hơi đã đỡ rất nhiều. Tôi viết vài dòng gửi lời cảm ơn tới phòng khám và tiếp tục điều trị để bệnh được khỏi hoàn toàn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Hoàng Thị Thắng - Đồng Nai

Tôi bị viêm dạ dày 1 tháng nay, thường xuyên đầy hơi ợ hơi, đi ngoài hay táo, ăn no bị đau nhiều. Cảm giác nóng rát thượng vị và buồn nôn. Bệnh làm tôi mệt mỏi, khó chịu. Sau khi tìm hiểu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ chữa hiệu quả nhiều bệnh, tôi đặt lấy 20 thang thuốc. Sau khi điều trị tôi thấy các triệu chứng đỡ nhiều, điều trị tiếp 20 thang nữa thì tôi thấy người khỏe nhiều, các hiện tượng đầy hơi, đau bụng buồn nôn đều đã khỏi. Tôi chân thành cảm ơn tới Phòng khám và các bác sĩ đã chuyển thuốc đến tận nơi điều trị khỏi bệnh cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Đào Thị Tuyết Nương sn 1979 – Hà Nội.

Cách đây không lâu tôi thường xuyên bị đau bụng vùng hố chậu trái, bụng hay nổi những u cục, đi ngoài xong thì hết đau, thi thoảng cũng hay bị đau ngang vùng thắt lưng. Tôi đi nội soi thì kết luận viêm trợt hang vị dạ dày, đã uống nhiều thuốc tây y nhưng không thấy khỏi. Vậy mà mới uống 20 thang thuốc của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Hà Thị Ngọc Thắm sn 1985 – Bình thuận

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, hay ợ hơi, buổi sáng khi ấn tay vào bụng vùng thượng vị thì thấy bụng kêu, không đau, bụng chướng nhiều. Ăn đồ lạ hay bị đau bụng. Ngoài ra tôi còn có tiền sử bị viêm gan siêu vi B. Tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng không thấy đỡ. Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Do tôi ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp tại phòng khám nên tôi đã gọi điện để kể rõ bệnh tình và được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên, bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, không còn ợ hơi nữa. Tôi thấy khả quan nên đã điều trị liên tục trong vòng 3 tháng. Tôi nghe mọi người nói bệnh dạ dày rất khó điều trị mà phải điều trị lâu dài, nhưng trong vòng 3 tháng uống thuốc tại phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi thấy đây là một địa chỉ khám bệnh rất uy tín và hiệu quả. Tôi xin gửi lời cám ơn tới nhà thuốc vì đã tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Đào Văn Công sn 1971 – Đông Khê, Hải Phòng.

Tôi bị đau dạ dày đã lâu, hay cảm thấy nóng rát vùng thượng vị. Một ngày đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát, đi xong thường thấy nóng rát vùng hậu môn. Tôi đã uống nhiều thuốc tây y nhưng bệnh tình vẫn không đỡ. Nghe mọi người giới thiệu, tôi đã đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Uống 10 thang đầu tiên bệnh của tôi đã đỡ nhiều, uống tiếp 10 thang nữa thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, hết đau và mọi sinh hoạt đã trở về như bình thường. Tôi xin chân thành cám ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các nhân viên của phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân bệnh nhân Nguyen Van Vien sn 1987 – Hà Nội

Cách đây không lâu tôi luôn cảm thấy đau tức âm ỷ vùng thượng vị, lúc đói thường bị đau nhiều hơn, hay đầy bụng và ợ hơi. Đi ngoài phân nát, ngày đi 1-2 lần. Tôi đi kiểm tra thì phát hiện bị viêm trợt hang vị dạ dày, đã dùng nhiều thuốc tây nhưng bệnh đỡ rất chậm. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và kê đơn thuốc. Uống 20 thang thuốc đầu tiên, bụng của tôi đã đỡ đau hẳn, số lần đi ngoài cũng giảm đi, tôi vui lắm. Uống hết 20 thang tiếp theo, tôi có đi kiểm tra thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y và các nhân viên của phòng khám

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phùng Ngọc Hường 1987 - Vĩnh Phúc

Tôi bị đau dạ dày, cứ ăn vào là đau, đau âm ỉ vùng thượng vị, không bị ợ hơi ợ chua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả. Được biết phòng khám có cơ sở 2 ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội nên tôi đã đến đó khám và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu bệnh của tôi đã đỡ nhiều, không còn đau bụng nữa. Uống tiếp 20 thang thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Vũ Văn Phong sn 1971 - Xuân Lộc - Đồng Nai

Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có phù nề, bụng nóng rát, đau lâm râm, sôi bụng, không bị ợ hơi. Qua tìm hiểu trên internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Vì vậy tôi đã gọi điện đến kể bệnh và được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám thì tôi thấy bệnh tình của mình đã có tiến triển khá tốt, tôi thấy rằng đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy. Sau hơn 2 tháng uống thuốc tại phòng khám thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Anh Tuấn sn 1982 - Từ Liêm - Hà Nội

Tôi bị đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, những lúc đói bụng rất đau, hay bị ợ hơi. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thị Thật sn 1983 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm xung huyết hang vị, tiền môn vị, viêm trào ngược thực quản có vi khuẩn Hp, thỉnh thoảng đau vùng thượng vị và lúc nào cũng có hiện tượng đầy hơi rất khó chịu. Qua trang web tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi gọi điện tư vấn và uống thuốc 3 tháng liên tục, tôi có đi kiểm tra lại thì kết quả là bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn, không còn trào ngược và vi khuẩn HP cũng không còn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Đăng Công sn 1980 - Trương Định - Hà Nội

Tôi bị viêm hang vị dạ dày. Đau tức vùng thượng vị, thường xuyên sôi bụng, cảm giác cồn cào. Cảm giác nóng rát vùng quanh rốn, bị nhiều vào ban đêm, người rất mệt mỏi. Tôi tìm hiểu và đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc ban đầu, thấy có tiến triển rõ rệt, không còn đau tức và nóng rát. Tôi điều trị tổng cộng 40 thang. Các hiện tượng trên không còn. Bệnh đến nay gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Hữu Học sn 1960 - Đông Hưng - Thái Bình

Tôi là Nguyễn Hữu Học, tôi bị đau dạ dày, đại tràng. Tôi thấy đau tức bụng, đại tiện có nhầy và đôi khi có máu. Tôi nghe rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và cũng rất vui vì tìm được một địa chỉ tin cậy để chữa bệnh. Sau khi điều trị 10 ngày, hiện tượng đau tức bụng đã đỡ. Sau khi điều trị 40 thang. Hiện tượng đau tức bụng và các triệu chứng đều đỡ rất nhiều. Đại tiện thoải mái hiện tại tôi cảm thấy bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Thế Sáu sn 1969 - Quảng Ninh

Tôi thường xuyên bị đại tiện lỏng nát, hay ợ hơi, có kiểm tra tây y có kết luận viêm hang vị dạ dày trào ngược, viêm đại tràng. Tôi có gọi điện đến trung tâm tư vấn sức khoẻ theo số 19006834 được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 60 thang thuốc. Bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Hồng kỳ sn 1953 - Hà Nội

Tôi bị đau lâm râm vùng thượng vị, đau nhiều vào chiều và đêm, đầy tức bụng. Tôi đi nội soi kết luận viêm trợt xuất huyết niêm mạc dạ dày. Tôi đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Người mệt mỏi, ngủ kém. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt thuốc. Sau khi điều trị 40 thang, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn đầy tức bụng, không còn đau rát thượng vị. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Bùi Thị Hải Yến sn 1971

Tôi bị đau dạ dày đã vài năm, hiện tại bị nóng rát, ơ hơi. Thường xuyên đau bụng, buồn nôn, người mệt mỏi. Tôi đã điều trị bằng tây y nhiều mà không khỏi. Tôi vào website thaythuoccuaban.com kể bệnh, được các bác sĩ gọi điện lại và tư vấn nhiệt tình về bệnh tình và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc thấy bệnh đỡ rất nhiều, hết nôn, hết chướng bụng, ợ nóng cũng đỡ. Sau khi điều trị 80 thang. Tôi thấy các hiện tượng của bệnh dạ dày đều hết. Người khỏe và không còn đau bụng, mệt mỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Lan sn 1984 - đ/c: Hà Nội

Tôi bị đau bụng, đau vùng thượng vị, đau cả bụng dưới. Tôi đi nội soi bị loét hành tá tràng. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ, khi dừng thuốc lại bị đau lại. Buổi sáng hay bị đi ngoài, người mệt mỏi, chán ăn. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang thuốc, bệnh đỡ nhiều, không còn đau tức vùng thượng vị. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám đã nhiệt tình tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đoàn Thị Luyến sn 1975 - đ/c: An Dương - HP

Tôi bị viêm loét niêm mạc đại tràng đã lâu, viêm trợt hang vị dạ dày, đi kiểm tra là HP dương tính. Khi ăn đồ lạ thường hay bị đại tiện lỏng, có nhầy. Khi ăn no thường hay đau bụng. Tôi được rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y. Tôi đến bắt mạch và điều trị đợt 1 là 10 thang, tôi thấy bệnh đỡ và hết đau bụng. Tôi điều trị tiêp 10 thang rồi đi kiểm tra thì thấy kiết luận hết vi khuẩn HP. Toi rất cảm ơn và vẫn tiếp tục điều trị tại phòng khám để bệnh tôi khỏi hẳn.

Lời cảm ơncủa Nguyễn Trọng Thanh sn 1945 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Xuân Thủy sn 1973 đ/c: Lâm Hà - Lâm Đồng

Tôi có triệu chứng ợ hơi, bụng đầy chướng, khi đói bị đau bụng, đi nội soi viêm hang vị thấy có nhiều nốt đỏ. Tôi điều trị bằng nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, được Bác sĩ tư vấn, tôi điều trị đợt 1 lấy 20 thang thấy bệnh có tiến triển, bụng không còn đầy chướng, tôi điều trị tiếp 40 thang nữa thì thấy dường như bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng ở hơi, đau bụng không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Mai Yến sn 1973

Sau khi sinh con đầu lòng cách đây 6 năm (sinh mổ), em thường bị tức bụng, chướng bụng trên sau bữa ăn, đặc biệt sau bữa tối kèm theo nóng rát vùng thượng vị và ợ chua xót rất khó chịu. Sau khi ăn no khoảng 1-2 tiếng, cảm giác rất mệt & khó thở. Thỉnh thoảng có đau bụng trên, những lúc đau, nếu ợ hơi được thì thấy đỡ đau. Đã đi khám tây y nhiều nơi (kết quả nội soi là viêm dạ dày), nhưng không có kết quả, bụng chướng rất nhiều. Tôi rất buồn chán và mệt mỏi vì tình trạng bệnh tình của mình. Có người giới thiệu nên chuyển sang điều trị bằng đông y và giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh. Tôi tìm hiểu thông tin phòng khám được biết là một địa chỉ chữa bệnh bằng đông y có chất lượng cao, nhưng tôi ở xa không rõ điều trị bằng cách nào. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn là có thể chuyển thuốc đến tận nơi, tôi cũng hơi lo ngại vì bệnh của mình đã nhiều năm mà không không khám trực tiếp không biết có hiệu quả như thế nào. Tôi lấy thử 20 thang thấy tình hình bệnh có tiến triển, bụng đỡ chướng và hiện tượng ở chua cũng đỡ. Tôi tin tưởng là bệnh mình có tiển triển và có khả năng khỏi. Sau khi uống tổng là 100 thang thuốc, hiện bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng khó chịu ở bụng, nóng rát và ợ chua đều hết. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho tôi. Rất mong có dịp được ra Hải Phòng và đến gặp các lương y Bác sĩ tại Phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân anh Đoàn Văn Vinh 1960- đ/c: Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tôi là Đoàn Văn Vinh sn 1960. Tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Viêm xung huyết hang vị, bị bệnh trĩ đã cắt búi trĩ cách đây 4 năm. Bụng hay đầy hơi. Khi uống rượu, bia đầy bụng, khó tiêu hoá, rất khó chịu. Tôi đi xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh gai, thoái hoá L3 – L5 và bệnh hở van 2 lá. Tôi rất lo lắng vì đã điều trị bằng tây y nhiều mà triệu chứng bệnh không đỡ. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến địa chỉ www.thaythuoccuaban.com của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 5 tháng. Các triệu chứng bệnh đầy bụng, khó chịu vùng bụng, ợ hơi đã gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ phòng khám đã tư vấn và gửi thuốc đến tận nơi cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân anh Hoàng Ngọc Vi sinh năm 1977- Kiến Thụy - Hải Phòng

Tôi tên là Hoàng ngọc Vi sinh năm 1977 trú tại xã anh dũng huyện Kiến thụy thành phố Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, đại tiện khó đi, phân nát, đi vặt, ăn kém khó tiêu, bụng trướng,

Sau khiđến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn Dùng thuốc một thời gian thì bệnh đã khỏi đại tiện bình thường bụng hết chướng không đau đã qua 2 năm, không bị lại

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Đào Thu Hương sn 1983 đ/c Hồng Bàng - Hải Phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, viêm hang vị, hiện tại đau ức thượng vị ợ hơi chua, khi bị đau nôn, đại tiện lúc táo sau nát, Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mạch kê đơn.Sau khi điều trị 45 ngày bệnh ổn định đã qua 2 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Nguyễn Thi Châm sn 1959 - Đ/c: Cẩm phả Quảng ninh

Tôi bị đau dạ dày, Nội soi dạ dầy phát hiện viêm hang vị xung huyết trợt đỏ, tức bụng, trước khi đại tiện đau bụng dưới, Tôi vào trang https://www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn bệnh tình và cách điều trị. Tôi điều trị 20 thang thuốc, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn hiện tượng đau bụng. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Nguyễn Thi Doanh 1973 - Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, xung huyết hang vị, hiện chướng bụng đầy hơi, đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, ngủ kém. Tôi đã điều trị dùng kháng sinh không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc, bệnh đã khỏi, mọi triệu chứng đau bụng, nóng rát không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân chị Hoàng Thị Yến 1981 - đ/c ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Qua báo điện tử tôi được biết Phòng Khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi bằng thuốc Đông Y khỏi. Tôi nghĩ mình cứ mua thử uống xem sao? Nhiều chị ở công ty nói " Mày mua thuốc quảng cáo trên mạng thì tin gì mà uống, mà có khi uống rước bệnh vào thân" tôi cũng hơi hoang mang, nhưng đọc các thông tin cảm ơn của các bệnh nhân trên trang Wed tôi thấy nhiều người chữa khỏi bệnh họ cảm ơn đó thôi thế là tôi nói mình cứ thử tin đi. Thế rồi tôi đặt mua 30 thang thuốc từ phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn và sắc uống thì thấy hiện tượng bệnh của tôi có chiều thuyên giảm, tôi đặt tiếp 30 thang nữa uống vẫn thấy có thuyên giảm nhưng chưa thực sự là hết bệnh và đến lần thuốc thứ 3 trước khi đặt tiếp 30 thang nữa thì tôi có gọi điện cho phòng khám và kể các triệu chứng tồn tại của mình thì lần này các Thầy thuốc kê thêm cho tôi uống thuốc viên, sau khi sắc thuốc kết hợp với uống thuốc viên khoảng 10 thang tiếp theo tôi thấy các hiện tượng bệnh của tôi hầu như không còn. Tuy tôi chưa đi khám nội soi lại xem tình hình bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày của tôi thế nào nhưng tôi tin là bệnh đã gần như hoàn toàn khỏi bênh. Qua đây tôi xin cảm ơn tất cả các Lương Y làm việc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi chữa trị được bệnh Viêm xung huyết hang vị dạ dày mà tôi tưởng chừng sẽ sống chung với nó cả quãng đời còn lại vì nghe mọi người nói " Bệnh này dễ tái phát và chữa khỏi hẳn thật là khó". Tôi rất cảm ơn Chị mà tư vấn chưã bệnh cho tôi mà tôi quên chưa hỏi chị tên là gì? Nếu có đợt về quê tôi sẽ ghé thăm phòng khám để có dịp cảm ơn.

Một lần nữa tôi cảm ơn tới tất cả Lương Y trong phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và chúc tất cả các Lương Y sức khỏe và thành đạt.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Thị Thu Hằng sn 1992 - đ/c: Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau tức vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu, siêu âm kết luận viêm hang vị, đôi khi buồn nôn, ăn kém, chàm mắt, Đã dùng thuôc tây 10 ngày không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 2 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đặng Ngọc Thanh Dương Đ/c: Hải Dương

Tôi bị bệnh tức ngực khó thở. người mệt mỏi, tim đập hồi hộp, men gan cao, viêm hang vị, ăn kém, khó tiêu, ợ hơi nhiều, sợ lạnh, sợ gió, chân tay hay lạnh, làm 1 chút là mệt. Bệnh thường nặng về chiều. Tôi tham khảo trên mạng được biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điêu trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám được lương y bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi tôi uống 20 thang, các triệu chứng đều khỏi. Hiện tượng ợ hơi, khó tiêu sợ lạnh đã không còn. Tức ngực khó thở cũng đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thầy Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi chữa trị được bệnh Viêm xung huyết hang vị dạ dày mà tôi tưởng chừng sẽ sống chung với nó cả quãng đời còn lại vì nghe mọi người nói " Bệnh này dễ tái phát và chữa khỏi hẳn thật là khó". Tôi rất cảm ơn Chị mà tư vấn chưã bệnh cho tôi mà tôi quên chưa hỏi chị tên là gì? Nếu có đợt về quê tôi sẽ ghé thăm phòng khám để có dịp cảm ơn.

Một lần nữa tôi cảm ơn tới tất cả Lương Y trong phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và chúc tất cả các Lương Y sức khỏe và thành đạt.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Thị Thu Hằng sn 1992 - Đ/c: Ngô Quyền, Hải phòng

Tôi bị đau tức vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu, siêu âm kết luận viêm hang vị, đôi khi buồn nôn, ăn kém, chàm mắt, Đã dùng thuôc tây 10 ngày không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 2 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đặng Ngọc Thanh Dương Đ/c: Hải Dương

Tôi bị bệnh tức ngực khó thở. người mệt mỏi, tim đập hồi hộp, men gan cao, viêm hang vị, ăn kém, khó tiêu, ợ hơi nhiều, sợ lạnh, sợ gió, chân tay hay lạnh, làm 1 chút là mệt. Bệnh thường nặng về chiều. Tôi tham khảo trên mạng được biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điêu trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám được lương y bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi tôi uống 20 thang, các triệu chứng đều khỏi. Hiện tượng ợ hơi, khó tiêu sợ lạnh đã không còn. Tức ngực khó thở cũng đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Nguyễn Thị Quyên 1990. Địa chỉ: Vân Trang, An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Chị Quyên bị viêm bờ công dạ dày, buổi sáng ngủ dậy thường bị nôn, sợ mùi thức ăn. Từ khi bị dạ dày chị ăn uống kém, người gầy sút cân, cơ thể suy nhược.  Chị Quyên được người ta mách đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau 10 ngày dùng thuốc chị đỡ buồn nôn hơn, ăn ngon miệng hơn. Chị tiếp tục uống thêm 20 ngày thuốc nữa thì bệnh khỏi hẳn. Ăn uống ngon miệng, sức khỏe tốt.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Tư vấn sức khỏe chữa bệnh đau dạ dày

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH