TẮC VÒI TRỨNG

Tắc vòi trứng là hiện tượng vòi trứng bị chít hẹp hoặc bị cản trở do dị tật hoặc do viêm nhiễm. Tắc vòi trứng sẽ ngăn cản trứng và tinh trùng gặp nhau, nguyên nhân gây vô sinh. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho rằng nguyên nhân bị dính hẹp vòi trứng là do khí hư, hoặc tử cung hư hàn, làm cho đờm, thấp, huyết trệ, nên sau khi viêm nhiễm cơ thể không đào thải được huyết ứ, dịch độc, tế bào chết ra ngoài, làm vòi trứng dầy dính chít hẹp.

Trải qua quá trình tìm tòi, nghiên cứu, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã tìm ra bài thuốc đặc trị viêm, tắc vòi trứng, vòi trứng thông hạn chế. 90% bệnh nhân tắc vòi trứng sau thời gian uống thuốc đã thông hoàn toàn vòi trứng và có thai tự nhiên được. Trong khi các trường hợp tắc vòi trứng đoạn gần, đoạn kẽ, đoạn eo thì việc phẫu thuật thông vòi trứng hiệu quả cực kỳ thấp và đa phần những trường hợp này đều được bác sĩ tư vấn cắt vòi trứng và làm thụ tinh ống nghiệm thì uống thuốc đều có thể thông được. Bệnh nhân tắc vòi trứng ở bất kỳ vị trí nào, dù đã phẫu thuật mà không thành công, hoặc bị tái phát lại sau phẫu thuật, hoặc chưa phẫu thuật chỉ cần uống thuốc trung bình từ 2-5 tháng là có thể thông hoàn toàn vòi trứng.

Hơn nữa đoạn loa của vòi trứng có cấu trúc gồm 10-12 tua, các tua này sẽ đón bắt và hứng noãn đưa vào vòi trứng. Vì vậy, vòi trứng cần phải thông, đồng thời phải mềm mại di động dễ dàng mới có nhiều khả năng đón bắt noãn, di chuyển noãn, tinh trùng và trứng đã thụ tinh vào buồng tử cung. Điều này thì mọi kỹ thuật thông vòi trứng hiện nay của tây y đều không làm được, trong khi đó bài thuốc gia truyền của Lương y Nguyễn Hữu Toàn lại làm được điều đó: Bên cạnh tác dụng thông vòi trứng, thuốc còn có tác dụng vào nội tiết, làm vòi trứng trở nên mềm mại, tăng khả năng thụ thai.

Thực tế cho thấy hơn 90% bệnh nhân tắc vòi trứng uống thuốc của phòng khám đã mang thai tự nhiên.

Một số bệnh án điển hình

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Mai Thị Thùy Liên 1984. Đc: 32 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Thành Phố Nha Trang, Khánh Hòa

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Liên lấy chồng 6 tháng, hai vợ chồng thả nhưng chưa có tin vui. Lo lắng chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kèm theo tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái thông bình thường. Chu kỳ kinh nguyệt của chị không đều, không tính được vòng kinh. Mỗi khi có kinh thì lượng kinh ra nhiều, sắc kinh thâm đen, vón cục nhiều.

Tháng 3/2014 chị Liên biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn nên có gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc điều trị tắc vòi trứng, buồng trứng đa nang. Chị Liên uống thuốc tại phòng khám 4 liệu trình (80 thang thuốc) thì có bầu. Hiện tại chị đã sinh được bé gái được 8 tháng. Chị Liên gọi điện thông báo và cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Phạm Thị Son 1981. Địa chỉ: Đường 17 A, thôn Nam Am, Tam Cường, huyện Vĩnh Bảo, Tp Hải Phòng

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Son đã có 1 con gái 8 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm một cháu nữa, dù không kế hoạch nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Lo lắng anh chị đưa nhau đi kiểm tra, kết quả anh không vấn đề gì, còn chị thì lại bị tắc hai bên vòi trứng. Kèm theo đó kinh nguyệt của chị không được đẹp, sắc kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Cách đây 3 năm chị cũng đã đậu thai được 1 lần nhưng thai lại bị lưu, nên phải cho ra.

Chị Son nghe người ta mách Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) rất mát tay trong điều trị hiếm muộn nên vợ chồng chị đi từ Vĩnh Bảo ra Hải Phòng để lấy thuốc. Do cũng điều trị ở nhiều nơi rồi nên chị Son rất hy vọng lần này tin vui sẽ đến với chị và gia đình.

Lần đầu tiên bác sĩ cho chị 1 đợt 20 ngày thuốc, uống hết đợt thuốc đầu tiên, kinh nguyệt của chị ra ít hơn, có nhiều hòn cục, sắc kinh vẫn còn đỏ thẫm.

Chị Son tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của phòng khám.

Sau khi uống hết 80 thang chị Son thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Đi kiểm tra thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Hà 1987. Địa chỉ: Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Chị Hà lập gia đình 5 năm, đã có 1 bé nhưng không may qua đời. Vợ chồng anh chị muốn có thêm cháu thứ 2 nhưng thả 3 năm mà vẫn chưa có em bé. Đi kiểm tra chị bị tắc 2 bên vòi trứng, tắc ở đoạn gần. Có nhiều khí hư. Kinh nguyệt đều, máu kinh đỏ thẩm, có hòn cục. Cơ thể lạnh, chân tay lạnh. Ngủ không sâu giấc. Tiền sử đau dạ dày. Chị Hà biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã đem lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, nên chị có gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau 3 tháng điều trị liên tục tại phòng khám chị Hà thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Hiện tại chị mang bầu được 6 tuần, thai đã vào buồng tử cung, thai nhi phát triển bình thường. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

Ngày 20/06/2016

Kính gửi: Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể các anh, chị phòng khám.

Cháu tên là: Nguyễn Thị Hà, cháu có lấy thuốc điều trị ở Phòng khám về tắc vòi trứng. Sau 3 tháng điều trị, hiện cháu đã có thai được hơn 6 tuần. Gia đình cháu rất vui và gửi lời cảm ơn tới Thầy và toàn thể anh chị ở Phòng khám, đã cho cháu và gia đình có được niềm vui niềm hạnh phúc sau bao năm chờ đợi, bài thuốc rất kỳ diệu khiến cháu không nghĩ mình lại có nhanh được như vậy ạ.

Thưa thầy, đợt thuốc sau cháu mới uống được 1 thang, số còn lại thầy giúp cháu đổi thành thuốc bổ an thai được không ạ? Và cháu muốn hỏi thầy, cháu có bầu mà cháu bị đau dạ dày thì cháu có dùng thuốc ở Phòng khám được không ạ, vì lần trước khi chưa có bầu, cháu đi nội soi bệnh viện nói cháu bị viêm hang vị nhẹ và xung huyết. Cháu có uống nghệ mà mãi vẫn không khỏi được, hiện giờ cháu rất là khó chịu, cứ bị đầy hơi, lúc ăn no và tức ngực và vùng thượng vị nữa ạ. Nếu cháu uống thuốc ở phòng khám được mong thầy cắt thuốc dùm cháu với để cháu có một thai kỳ khỏe mạnh ạ.

Lần cuối cháu xin kính chúc thầy và anh chị phòng khám sức khỏe dồi dào, và ngày càng mang lại niềm vui cho nhiều người ạ.

Người gửi: Nguyễn Thị Hà

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Lê Thị Hường 1984. Địa chỉ: số 52 đường Trần Nhật Duật, phường Tân Lợi, tp Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk lăk

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Hường lấy chồng được 1 năm mà chưa có con. Vợ chồng chị đi kiểm tra kết quả: chồng chị bình thường còn chị bị tắc 2 bên vòi trứng, ứ nước tại loa vòi trứng. Chu kì kinh nguyệt đều 30 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra bình thường, sau 5 ngày sạch kinh, sắc kinh ngày đầu đỏ tươi những ngày sau thâm đen, vón cục . Người nóng trong, cách đây 1 tháng đi kiểm tra có viêm xung huyết cổ tử cung, trước năm 2012 có viêm lộ tuyến đã điều trị ổn định. Khí hư ra nhiều gần đến ngày có kinh. Siêu âm trứng phát triển bình thường, niêm mạc tử cung dày. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Hường nghe thông tin về phòng khám nên có gọi điện ra phòng khám để lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Sau khi uống liệu trình đầu tiên chị Hường thấy có biểu hiện đau tức vùng vòi trứng. Trong khi uống liệu trình thuốc thứ 2 chị Hường đã có kinh, kinh kéo dài 4 ngày là hết, lượng kinh ra nhiều hơn, ít hòn cục hơn trước, có đau bụng kinh âm ỉ 2 ngày đầu, ngày sau thì hết. Vùng bụng dưới vẫn còn hơi tức. Chị Hường tiếp tục uống thuốc và theo dõi, uống được 100 thang thì chị Hường dừng thuốc.

Ngày 27/2/2016 chị Hường có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn thông báo: Nhân ngày 27/2 em xin gửi lời chúc mừng đến thầy Toàn và tập thể y bác sĩ tại phòng khám thật nhiều sức khỏe, đợt đó sau khi uống hết 3 tháng thuốc của phòng khám, còn chồng em cũng đi khám tây y tinh trùng hơi yếu một chút thì tẩm bổ và chịu khó kiêng bia rượu, thuốc lá. Hai vợ chồng thả là có em bé luôn. Hiện tại thai được 14 tuần rồi, đợt trước nghén nhiều nên em chưa gọi điện cho phòng khám, hôm nay ngày Thầy thuốc em gọi điện chúc mừng thầy Toàn cùng các thầy thuốc phòng khám và thông báo tin cho phòng khám”.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Trần Thị Hồng Thương 1991. Địa chỉ:Thôn Yên Kỳ, Xã Phú Sơn, Ba Vĩ, Hà Nội

Chị Thương lấy chồng 2 năm, không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng, đã mổ thông nhưng vẫn chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị không đều, máu kinh đỏ thẫm, khí hư nhiều, tiền sử viêm âm đạo. Được người quen là bệnh nhân Nguyễn Thị Liên 1985 đã điều trị hiếm muộn tại phòng khám giới thiệu, chị Thương đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau gần 2 tháng uống thuốc liên tục tại phòng khám chị Thương thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai được 3 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Chị Thương gửi lời cảm ơn chân thành tới các bác sĩ của phòng khám.

Tháng 1 năm 2016 Phòng khám Đông y Nguyễn hữu Toàn có nhận được Mail của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hà 1985 và chị Hoàng Thị Thuận 1988. Địa chỉ:Xóm Tân Lập, Thôn Cẩm Trang Xã Mai Trung Huyện Hiệp hòa Tỉnh Bắc Giang.

Email: Hatetua17@gmail.com “Chào nhà thuốc năm nay 31tuổi vợ tôi 28 tuổi,vợ chồng tôi đã có bé trai 5tuổi,vợ chồng tôi muốn sinh thêm bé nữa nhưng đa để tự nhiên không dùng biện pháp tránh thai nào mà sau 2năm vẫn chưa có con lại, 2vợ chồng tôi đã đi kiểm tra tại bệnh viện từ dũ với kết quả là vợ tôi bị tắc 2bên vòi trứng, tôi tinh trùng yếu, tinh dịch đồ ph:7.5,mật độ 20.10*6,tổng số tinh trùng 72.10^6,tiến tới 10%,không tiến tới 15%, không di động 75%, tỉ lệ sống 33%, hình dạng bình thường 2%. Sinh lý bt quan hệ bt. Sức khỏe tốt, ăn ngủ đại tiểu tiện bt .

Rất mong nhận được sự tư vấn và bốc thuốc của thầy thuốc.”

Phòng khám đã tư vấn về bệnh, phác đồ điều trị của phòng khám, vợ chồng anh chị đã lấy thuốc để điều trị. Anh điều trị tinh trùng yếu, còn chị điều trị tắc 2 bên vòi trứng. Sau 4 liệu trình điều trị liên tục (80 thang thuốc) tại Phòng khám, chị Thuận thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị Thuận đã có bầu được 6 tuần, vợ chồng anh chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thúy 1979 và anh Cao Văn Lâm 1977 – Giáo viên trường Trung học cơ sở Ngô Quyền, Thanh Miện, Hải Dương.

Vợ chồng anh chị đã có 2 cháu, muốn sinh thêm 1 cháu nữa, đi kiểm tra chị bị tắc 2 bên vòi trứng, kèm theo viêm gan B. Còn anh tinh trùng yếu, kèm theo viêm gan C. Anh chị được người quen giới thiệu đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc điều trị hiếm muộn.

Cả hai vợ chồng anh chị cùng uống thuốc được 3 tháng thì chị Thúy có bầu. Hiện tại chị đã mang thai được 25 tuần.

Nguyễn Thị Mừng 1987. Địa chỉ: Thôn Thanh Đặng –xã Minh Hải – huyện Văn Lâm –Tỉnh Hưng Yên

Chị Mừng đã có 1 con 6 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mãi chưa có. Chị đi kiểm tra vòi trứng tử cung kết quả chị bị tắc kẽ vòi trứng phải, niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt thường chậm 2 đến 5 ngày, máu kinh ít, sắc kinh thâm đen, 2 ngày thì hết. Khí hư nhiều, loãng. Tiền sử huyết áp thấp. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Mừng đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống tổng cộng 60 thang thuốc của phòng khám. Chị Mừng dừng thuốc. 1 tháng sau khi dừng thuốc chị mừng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Ngày 11/6/2016 Chị Mừng thông báo tin vui cho phòng khám và gửi lời cảm ơn phòng khám.

“ Dạ con chào thầy. Hôm nay con xin báo tin vui của con cho phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn được biết là : Sau khi uống hết 60 thang thuốc của thầy con hết tiền không có tiền uống tiếp, con ngừng được hơn 1 tháng kết quả là con bị chậm kinh 6 ngày và con dùng que thử thử thai lên luôn hai vạch ạ. Con không tin và con đã đi siêu âm, kết quả là con đã được 5 tuần. Con xin được cảm ơn thầy cùng anh chị tại phòng khám đã nhiệt tình quan tâm chu đáo với bệnh nhân.

Con là Nguyễn Thị Mừng, thôn Thanh Đặng, xã Minh Hải, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên. Một lần nữa con xin cảm ơn thầy Toàn cùng toàn thể các anh chị làm việc tại phòng khám đã mang lại niềm hạnh phúc và sự sống cho bao người vô sinh”

Thay mặt phòng khám xin được chúc mừng chị Mừng và gia đình.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Hồ Thị Hiền 1984. Đ/C :Khối Quang Trung, Phường Quỳnh Dị, Thị Xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An

Chị Hiền đã có một con 5 tuổi, sau khi bé đầu tiên được 15 tháng chị có bầu nhưng lại bị thai ngoài tử cung, chị phải mổ cắt 1 bên vòi trứng. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay mà chưa có cháu. Chị đi kiểm tra kết quả: vòi trứng còn lại thông hạn chế. Chị đã mổ nội soi cách đây 4 tháng, sau khi mổ nội soi vòi trứng của chị đã thông. Vợ chồng anh chị chờ mãi mà chưa có tin vui. Kinh nguyệt của chị đều, chu kỳ kinh 27 ngày, kéo dài 2 ngày là sạch, lượng kinh bình thường, sắc kinh đỏ tươi, không hòn cục, không có đau bụng kinh. Hiện tại viêm dính phần phụ, có khí hư, ngứa rát âm đạo. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị Hiền được giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 60 thang thuốc tại phòng khám chị Hiền thấy chậm kinh, chị thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Chị Hiền gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc bổ an thai để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nông Thị Thùy 1984. Đ/C : Xóm 1 Thôn Hà Linh, xã Đình Cao, huyện Phù Cừ, Tỉnh Hưng Yên

Chị Thùy lấy chồng 5 năm nay, dù hai vợ chồng không kế hoạch mà vẫn chưa có tin vui. Cách đây hơn 1 năm chị đi khám, siêu âm bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Buồng trứng, tử cung phát triển bình thường. Chu kỳ kinh nguyệt 27-28 ngày, kéo dài 4 ngày thì hết, lượng kinh ít, sắc kinh đỏ thẫm, có hòn cục. Thỉnh thoảng có đau bụng kinh. Tiền sử viêm phụ khoa, khí hư trắng đục, có mùi. Người nóng, đại tiện táo bón, tiểu tiện vàng nhạt.

Chị Thùy biết thông tin phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng đã chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho nhiều người nên chị gọi điện về phòng khám (0225.7300111) để đặt thuốc điều trị. Sau khi được bác sĩ tư vấn và làm bệnh án cụ thể, chị Thùy đặt 1 liệu trình 20 thang thuốc về uống. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên chị thấy thỉnh thoảng có nhói ở vùng bụng dưới. Chị đặt tiếp 1 liệu trình 20 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn để điều trị. Sau 2 liệu trình thuốc chị thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi siêu âm thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung. Chị Thùy rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Trần Thị Vân 1990. Địa chỉ: Xóm 2, Vũ Đông, Thái Bình

Email: Khanhvan029@gmail.com

Chị Vân lập gia đình hơn 2 năm nay chưa có bầu lần nào, đi kiểm tra Tây y bác sĩ kết luận vòi trứng phải thông hạn chế, vòi trái bị tắc hoàn toàn. Kinh nguyệt đều, lượng kinh bình thường, đau bụng kinh, sắc kinh thâm đen có hòn cục. Có viêm phụ khoa nặng, khí hư nhiều. Ăn kém, ngủ kém.

Chị Vân có gọi điện về phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Được sự tư vấn của phòng khám chị Vân đặt thuốc điều trị. Điều trị 5 liệu trình (100 thang thuốc) chị Vân đã có bầu.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Trần Thị Cẩm Tú 1985. Địa chỉ: 368/ 8 Khu Phố Bình Khởi, Phường 6, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre.

Bệnh án: Chị Tú kết hôn 5 năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận tắc vòi trứng, đã nong nhưng không được. Kinh nguyệt của chị không đều, có khi 40 ngày mới có kinh một lần. Lượng kinh ít, sắc kinh thâm đen, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Tú tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi tắc vòi trứng cho hàng trăm người mà không cần phẫu thuật. Chị từ Bến Tre gọi điện ra phòng khám để kể bệnh và đặt thuốc điều trị.

Sau khi uống thuốc được 1 tuần chị Tú có gửi thư cho phòng khám: Thua Bac Si. Con Cẩm Tú o Bên Tre. Con uông thuoc nay đuoc 1 tuân roi. Hôm nay con đa co kinh, con thây mêt moi, dau bung duoi, đau lưng con rât mừng ak. Thuôc thông ứ hoàn, con uông gân hêt rôi. Vay xin Bac Si cho con thêm thuôc thông ứ hoan đuoc k ak. Tối con nằm mơ thây Bac Si bảo con phai uông thêm 1 đợt thuôc sắc nua va 2 hôp Thong ỨHoan la ổn rôi. Con thây vui va rat mừng.

Chị Tú kiên trì điều trị 9 liệu trình thuốc (180 thang thuốc) thì có tin vui. Chị Tú có gửi lời cảm ơn tới Phòng khám: “Em chao Bac Si va cac Anh chi tai phong kham Đong Y Nguyen Huu Toan ak.

Cac A Chi con nho Cẩm Tú o Bên Tre k ak. E đt nhieu lan cho Phong kham đe bao tin vui nhug may tông đai thuong xuyen bân nen e chua gap đuoc cac A chi.

Hien tai e đa co thai đuoc 12 tuan roi ak. Em xin đuoc cam on Bac Si va cac A chi tai phong kham rat nhieu ak. Nho uong thuoc ma con yêu cua e đa vê voi e sau bao nam cho đoi. E co gioi thieu cho nhieu nguoi khac nua nhu e biet đen phong kham.”

Hiện tại chị Tú đã sinh em bé được 4 tháng. Hình ảnh chị Tú và con trai.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Phạm Thị Hồng 1983. Địa chỉ: Quầy thuốc số 25 Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh

Chị Hồng đã có con 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không được. Vợ chồng chị có đi kiểm tra kết quả chồng chị bình thường, còn chị 1 bên vòi trứng phải thông hạn chế, tử cung, buồng trứng bình thường. Chị Hồng cho biết: kinh nguyệt của chị đều, chu kỳ 33-35 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Tiền sử viêm gan B, thoái hóa đốt sống lưng. Chị Hồng có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Sau khi uống 50 thang thuốc + 5 hộp thuốc viên thông ứ hoàn chị Hồng thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. 17/3/2016 chị Hồng đi kiểm tra thai được 6 tuần đã vào buồng tử cung, chị gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Hà Thị Thuyên 1987. Địa chỉ: Thanh Sơn, Phú Thọ

Trích bệnh án: “Có 1 con năm nay 9 tuổi, sau sinh con 5 tháng lại có thai 1 lần nhưng lại bỏ, từ đó bị viêm phần phụ, điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn tái đi, tái lại nhiều lần. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: tắc 2 bên vòi trứng, rồi loạn nội tiết. Bơm thông vòi trứn 2 lần nhưng vẫn bị tắc. Ngày 21/7/2015 đi làm thụ tinh ống nghiệm nhưng không thành công. Hiện tại kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày có kinh một lần, kinh kéo dài 2 ngày thì hết. Viêm phần phụ, khí hư lúc trắng đục, lúc vàng sậm, ngứa âm đạo, có mùi hôi tanh. Tiểu tiện nước tiểu vàng, đại tiện táo bón. Hay bốc hỏa.

Chị Huyên lấy thuốc điều trị viêm phần phụ và tắc vòi trứng. Sau khi uống liên tục 140 thang thuốc, chị Huyên thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, chị Huyên rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Đỗ Thị Chinh 1991. Địa chỉ: số 605 đường CMT8 khu phố 2 phường 3 Tp Tây Ninh.

Chị Chinh lấy chồng 4 năm nhưng chưa có cháu nào. Tiền sử vòi trứng bị viêm, đã điều trị khỏi. Hiện tại đi kiểm tra bị tắc vòi trứng bên trái, trứng nhỏ kém phát triển. Kinh nguyệt đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Nội tiết kém.

Chị Chinh có gọi điện về phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết liệu trình 20 ngày thuốc đầu tiên chị Chinh chưa thấy có biểu hiện gì nhiều vì chưa đến ngày kinh nhưng có cảm giác đau nhói vùng vòi trứng trái. Hết liệu trình 2, kinh nguyệt ra nhiều, có hòn cục, mặt nhiều mụn hơn. Chị Chinh điều trị tổng 5 liệu trình 100 thang thuốc thì dừng. Do bận công việc nên không sắc thuốc được. Chị Chinh dừng thuốc được 2 tháng thì có tin vui. Hiện tại chị đã sinh bé trai xinh xắn, đáng yêu. (Ảnh con trai chị Chinh)

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Hà Tiểu Đinh 1984. Địa chỉ: 1029 Tạ Quang Bửu phường 6 quận 8 tp Hồ CHí Minh

Email: Hatieudinh28@yahoo.com.vn : “E nam nay 31 tuổi , e lập gia dinh Nam 2009 ,bi say thai 3 lan, lan đau vào Nam 2009 , mang thai duoc 16 tuần ruoi,toi dang ngu đột nhien đau bung roi đen benh vien , bác si bao la thai da bi tut , lan thu 2 vào Nam 2012 , cung vào tuần thu 16 lúc nua đem bi dau bung và đen benh vien bs cung noi tương tu nhu lan đau , lan thu 3 vào Nam 2013 , lan nay vào tuân thu 13 co đen benh vien de khau eo,Nhung vào tuân thu 16 lúc khuya cung dau bung và cung bi tut , lan thu 2 va 3 đều la ngay mai la tuần thu 16 la toi bi dau bung va tut, và mang thai khoang 2 thang la bi ra huyết , nhung thai van binh thuong và bs bao cu mang thai binh thuong”

Sau khi nhận được thư của chị Đinh phòng khám có liên lạc và tư vấn cho chị. Chị điều trị liên tục 3 liệu trình thuốc tại phòng khám. Tháng 4/2016 chị Đinh có gọi điện thông báo chị chậm kinh được 6 ngày, thử que lên 2 vạch và gửi lời cảm ơn phòng khám. Thay mặt phòng khám chúc mừng chị và gia đình.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Thương 1990. Số Nhà 03 Thôn 2 Thị Trấn Liên Sơn Huyện Lăk tỉnh Đăk Lăk

Chị Thương Lập gia đình hơn 1 năm nay, không kế hoạch mà chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận chị bị tắc 1 bên vòi trứng phải. Kinh nguyệt đôi khi không đều, kinh nguyệt kéo dài 4 ngày thì hết, máu kinh đỏ, đôi khi đau bụng kinh. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Thương điều trị liên tục 80 thang thuốc, đi kiểm tra hai vòi trứng thông hoàn toàn. Hiện tại chị Thương tiếp tục điều trị để tăng khả năng thụ thai.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Đào 1982. Địa chỉ: Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Đào đã có một con gái, muốn sinh thêm một cháu thứ 2.Mấy năm nay thả mà vẫn chưa có con. Cắt 1 bên vòi trứng bên phải năm 2011, vòi bên trái thông mới kiểm tra năm 2013, nhưng trứng chỉ phát triển bên phải, buồng trứng bên trái nhỏ, đã kích trứng và bơm IUI 1 lần nhưng không được. Kinh nguyệt không đều 2 tháng nay mất kinh, ăn uống tốt, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Đào tìm hiểu và được biết thông tin phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên đến bắt mạch lấy thuốc điều trị.

Chị Đào điều trị gần 3 tháng (80 thang thuốc tại phòng khám) thì chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Ngày 27/2/2016 chị Đào có tới phòng khám lấy thuốc bổ an thai và thông báo thai nhi đã được 3 tháng, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. Vợ chồng chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Từ Thị Hiền 1982. Địa chỉ: Móng Cái, Quảng Ninh

Chị Hiền lấy chồng đã có 1 con 10 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2, nhưng mãi mà vẫn chưa có, đi kiểm tra bị tắc cả hai bên vòi trứng, tiền sử chửa ngoài tử cung, đã cắt 1 bên vòi trứng vào tháng 11/2012 còn bên kia vẫn tắc, tắc dính đoạn kẽ, đoạn eo nên không mổ thông vòi trứng được. Kinh nguyệt đều, máu đỏ tươi, có hòn cục.

Được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi bệnh hiếm muộn cho rất nhiều trường hợp nên chị Hiền đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Hiền điều trị 5 liệu trình thuốc (100 thang) kết hợp với thuốc thông ứ hoàn. Tháng 1/2015 chị dừng thuốc, nghỉ thuốc 1 tháng thì chị có bầu. Trong thời gian dừng thuốc phòng khám có liên lạc với chị Hiền nhưng không được. Ngày 29/12/2015 chị Hiền có gọi điện về phòng khám thông báo chị đã sinh con trai được mấy ngày, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt, và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên nhà thuốc. Chị cho biết khi có thai vợ chồng chị rất mừng nhưng vì sợ nói ra không tốt, nên dù phòng khám có liên lạc mấy lần nhưng chị không nghe máy, đợi đến khi mẹ tròn con vuông mới thông báo cho phòng khám.

Thay mặt phòng khám gửi lời chúc mừng chị và gia đình. Chúc bé hay ăn chóng lớn.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Lý Thị Đầm 1980. Đ/C : Trạm Y tế Xã Vĩnh Bình huyện Hòa Bình tỉnh Bạc Liêu

Trích bệnh án: Lập gia đình hơn 15 năm nay đã sinh 1 cháu 12 tuổi, hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2, đi kt bị tắc 1 vòi trứng phải. Vòi trứng trái thông thoáng , buồng trứng tử cung bình thường. Kinh nguyệt đều 25 -28 ngày , kéo dài 3 ngày thì hết kinh, máu kinh đỏ tươi, đôi khi có hòn cục, lượng kinh bình thường, dịch âm đạo ít, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. hay đau nhức đầu, đau mỏi sau gáy, mắt thi thoảng có mờ , nóng trong người, có bốc hỏa , thích uống nước mát. Tiền sử viêm đường tiết niệu.

Chị Đầm tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân tắc vòi trứng, chị gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị.

Sau khi điều trị được 80 thang thuốc + thông ứ hoàn hoàn chị Đầm có đi kiểm tra lại vòi trứng. Kết quả vòi trứng của chị đã thông hoàn toàn. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám và mong phòng khám cắt thuốc để chị sớm thụ thai.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Quyên 1983. Địa chỉ: Phòng PC 64 Công An Tỉnh Ninh Thuận , Tp Phan Rang , Tháp Chàm

Chị Quyên đã có 1 con gái 6 tuổi, sau đó thả đã có thai, nhưng đến tuần thứ 8 thai bị hư. Từ đó đến nay mãi mà chưa có thai lại dù không dùng biện pháp tránh thai nào. Sốt ruột chị đi khám, bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng trái, vòi trứng bên phải có nhiều nang. Kinh nguyệt của chị đều, 30 ngày mới có kinh một lần. Sắc kinh đỏ. Kinh kéo dài 6-7 ngày thì hết, lượng kinh 3 ngày đầu ít, 3 ngày sau nhiều, có nhiều hòn cục. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Chị Quyên có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị hiếm muộn. Sau khi uống hết liệu trình đầu tiên (20 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Quyên chưa thấy có biểu hiện gì. Chị tiếp tục đặt thuốc điều trị, kết thúc liệu trình thứ hai chị thông báo kinh nguyệt kỳ này đến sớm hơn 5 ngày, sắc kinh bình thường, nhưng lượng kinh ra nhiều hơn, hết kinh là sạch luôn chứ không dây dưa như trước. Người còn nóng trong, hay đau mỏi người, đau lưng nhiều, thi thoảng nhói một chút. Chị Quyên tiếp tục điều trị thêm 4 liệu trình (80 thang thuốc + thống ứ hoàn). Tổng cộng chị Quyên điều trị 120 thang thuốc thì đi kiểm tra. Kết quả hai vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị gọi điện thông báo với phòng khám và tiếp tục điều trị tăng cường tử cung, buồng trứng để dể thụ thai.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Kim Chung 1977. Địa chỉ: Xóm Minh Hòa, Xã Minh Tiến, Huyện Đại Từ, Tỉnh Thái Nguyên

Chị Chung đã có một cháu 10 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng mãi chưa có. Tiền sử 2 lần lưu thai ở tuần thứ 5 và tuần thứ 12. Đã từng nạo hút hai lần. 2 năm nay chị thả mà không có thai. Chị đi kiểm tra tây y: hai vòi trứng thông hạn chế. Tử cung biến dạng. Đáy tử cung dính. Kinh nguyệt 26-28 ngày, kéo dài 3 ngày, lượng kinh ít. Ăn uống, ngủ bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Chị Chung có gọi điện đến phòng khám để được tư vấn, làm bệnh án và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị tổng cộng 4 liệu trình 80 thang thuốc bệnh nhân đi kiểm tra hai vòi trứng thông hoàn toàn. Tháng 7/2015 chị Chung có gọi điện về phòng khám thông báo chị đang mang bầu bé trai ở tháng thứ 7, cả gia đình rất vui mừng và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Tắc vòi trứng uống 100 thang thì có bầu

Đó là trường hợp của chị Nguyễn Thị Liên 1985. Địa chỉ: Thôn Yên Kỳ, Xã Phú Sơn, Huyện Ba Vĩ, TP Hà Nội

Chị Liên đã có 1 con 9 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng mãi vẫn chưa có, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Kinh nguyệt không đều, máu đỏ thẫm, ăn uống bình thường, ngủ kém.

Được người quen giới thiệu chị Liên đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Liên uống được 5 liệu trình (100 thang thuốc) chị định uống hết liệu trình 5 thì đi kiểm tra, nhưng chưa kịp đi kiểm tra thì chị thấy chậm kinh, đi kiểm tra lên 2 vạch, đi siêu âm thai được 3 tuần đã vào buồng tử cung. Chị Liên gọi điện gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chồng tinh trùng yếu, vợ trứng nhỏ, u xơ tử cung, uống 40 thang thuốc có bầu

Chị Hoàng Thị Hưng 1979 và chồng là anh Lê Đình Tâm 1974.

Địa Chỉ; Trung Tâm Điện Thoại Nam Sài Gòn - 009 Mỹ Hưng, Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7 TP HCM

Đầu tháng 4 năm 2014 chị Hưng có gửi thư về phòng khám:

Trước hết Em xin chào Bác sĩ lương Y Nguyễn hữu Toàn và tập thể anh chị em tại phòng khám.
Năm 2001 em lập gia đình, tháng 07/2002 thì sinh bé gái, từ đó đến năm 2010 do hôn nhân trắc trở nên em không sinh con lần nào và đặt vòng tránh thai. Năm 2011 em lập lại gia đình, tháng 08/2011 em có thai khoảng gần 3 tuần theo kết luận của bác sĩ (hình thành túi thai). Do điều kiện kinh tế chưa ổn nên em đã phá thai bằng thuốc. Sau khi dùng thuốc uống xong thì em đi siêu âm bác sĩ kiểm tra thì bình thường.
Từ đó đến nay hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn không có con. Chu kỳ của em đều là 28 ngày khí hư cũng nhiều, mỗi khi tới tháng thì đau bụng dưới bên phải, khám phụ khoa bác sĩ cho biết viêm cổ tử cung nhẹ và có cho đặt thuốc và hay có triệu chứng tiêu chảy trong những ngày đó.

Bản thân có bệnh đau bao tử và viêm tá tràng.”

Sau khi được tư vấn vợ chồng chị Hưng đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Uống được 1 liệu trình chị lại gửi thư về phòng khám:

“Bác sĩ cho em hỏi cả hai vợ chồng em dùng thuốc của phòng khám trong mấy liệu trình thì khỏi và sinh con đước ạ, qua thông tin của phòng khám em biết nên từ ngày 28/04/2014 em có gọi điện cho phòng khám kể bệnh, bốc thuốc qua đường bưu điện, uống xong một liệu trình rồi mà chưa thấy gì khác lạ cả, khi có kinh bụng vẫn đau như cũ, và từ ngày 19/05/2014 bắt đầu uống liệu trình thứ 2. bác sĩ cho em hỏi là sau 02 liệu trình thì em có nên đi kiểm tra lại vòi trứng hay là uống tiếp thuốc. Em mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ, em xin cảm ơn bác sĩ.”

Uống hết liệu trình thứ 3 anh Hưng gửi thư tới phòng khám.

Lời đầu tiên Hưng kính chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn và toàn thể anh chị em trong phòng khám. Chúc cho Lương Y Nguyễn Hữu Toàn và anh chị em luôn luôn mạnh khỏe, phòng khám ngày càng phát triển hơn nữa.

Trước đây, cụ thể là cuối tháng 04/2014 theo kết luận của tây y thì em bị tắc vòi trứng bên phải và được tư vấn qua điện thoại phòng khám Lương Y Nguyễn Hữu Toàn, cả hai vợ chồng bốc thuốc theo phòng khám của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn. Trong thời gian uống tổng cộng mỗi người 60 thang. Khi chưa dùng thốc tinh trùng chồng hình dạng bình thường 0%, di động tiến tới 68% thể tích là 204ml. Bây giờ đã có cải thiện hơn một chút, còn em thì không còn tình trạng cũ như đau bụng hay huyết trắng nhiều. Cứ nghĩ rằng chờ thời gian cho thuốc ngấm rồi sẽ có em bé nhưng nội tiết của em có sự thay đổi mặc dù khi uốc 60 thang trên vẫn có thuốc nội tiết và em chưa đi chụp lại vòi trứng sau khi dùng thuốc bắc. Hiện giờ theo thăm khám của tây y thì ngày 2 của chu kỳ niêm mạc mỏng 4mm ngày thứ 8 của chu kỳ thì niêm mạc có 7mm, trứng thì bên phải có 3 bên trái có 1 nhưng đến ngày rụng trứng thì chỉ có 1 trưởng thành. Em sốt ruột và rất lo bởi vì tuổi cũng lớn rồi, ông xã sinh năm 1974.

: tinh trùng của ông xã ít và tiến tới chậm kết hợp ít trứng của vợ nữa . Em mong nhận được hồi âm của Lương Y Nguyễn Hữu Toàn để vợ chồng em có thêm niềm vui.

Vì kinh tế gia đình cũng rất eo hẹp nên không đủ đều kiện để có thể làm thụ tinh rong ống nghiệm

Theo Lương Y Nguyễn Hữu Toàn vợ chồng em nên làm thế nào để sớm có con a. Em xin cảm ơn Lương Y Nguyễn Hữu Toàn nhiều lắm.”

Được sự động viên của phòng khám, Chị Hưng và anh Tâm kiên trì uống được 80 thang thuốc thì chị có tin vui. Tuy nhiên khi có tin vui. Ngày 8/12/2015 anh Tâm có gọi điện thông báo: Chị ơi, em là Tâm 1974, vợ là Hưng 1979 ở Thành Phố Hồ Chí Minh, năm ngoái vợ chồng em có lấy thuốc của phòng khám điều trị hiếm muộn. Vợ chồng em uống được 80 thang thuốc của phòng khám thì vợ em có thai, vợ em đang mang thai ở tháng thứ 9 rồi, chuẩn bị sinh cháu trai rồi. Chị báo với thầy là cho chúng em gửi lời cảm ơn thầy và phòng khám rất là nhiều. Trong thời gian điều trị ở phòng khám có nhiều lúc chúng em cũng sốt ruột, lo lắng, không tin tưởng, nhưng nhờ có sự động viên của phòng khám mà vợ chồng em mới có được niềm hạnh phúc này.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Hứa Thị Vụ 1987. Địa chỉ: Thôn Áp, Xã Tân Quang, Huyện Lục Ngạn, Tỉnh Bắc Giang

“Kính gửi bác sĩ

Cháu lấy chồng hơn 1 năm nay mà chưa có con, dù hai vợ chồng cháu không kế hoạch. Cháu chưa có thai lần nào. Cháu đi kiểm tra tây y bác sĩ nói cháu bị prolactin cao. Kinh nguyệt của cháu đều, kéo dài 5-6 ngày thì hết, 2 ngày đầu thì ra nhiều, còn những ngày sau thì ít. Máu kinh lúc đỏ tươi, lúc đỏ thẫm, thi thoảng có hòn cục. Cháu ăn uống kém, ngủ không sâu, người gầy. Ngoài ra cháu còn có tiền sử đau dạ dày.

Chồng cháu đi kiểm tra tinh trùng hơi yếu.

Mong bác sĩ tư vấn để vợ chồng cháu sớm có tin vui.”

Sau khi nhận được thư của chị Vụ, phòng khám có liên lạc trực tiếp và tư vấn cụ thể cho vợ chồng chị.

Vợ chồng anh chị uống 40 thang thuốc có gửi thư đến phòng khám:

“ Tôi đã đi khám.kq la voi trứng thông.niêm mạc tử cung hơi mong 9,8mm.prolactin cao 936um/l.thay kinh đâu bụng ,đau lưng,ra mau cục,2ngay đầu màu thâm,kinh kéo dài 5-6 ngay.do đk công tác xa nhà.tôi goi điện lấy thuốc.tôi uống 40 thang rồi nhưng chưa thấy hiểu quả.Tôi kính mong nhà thuốc xem xét lại va thay thuốc khác có hiểu quả hơn được k.đăng trong giờ làm việc tôi chỉ gửi qua đây”

Được sự động viên, tư vấn của phòng khám vợ chồng anh chị tiếp tục điều trị. Anh chị uống thêm 3 liệu trình thuốc (60 thang) đến ngày 6/10 năm 2015 (sau 5 liệu trình điều trị = 100 thang thuốc) chị Vụ thấy chậm kinh. Thử que lên hai vạch.Chị Vụ gọi điện cảm ơn phòng khám đã đem lại niềm vui cho gia đình chị.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Trịnh Thị Tình 1983. Địa chỉ: Thôn Phong Châu, xã Phú Châu, huyện Ba Vì, Hà Nội

Email: trinhtinh@yahoo.com

Năm nay tôi 33 tuổi. tôi có 1 con gái 8 tuổi.2 năm nay tôi muốn sinh thêm cháu nữa nhưng không được. đi khám ở bệnh viện phụ sản kết quả tôi bị tắc vòi trứng phải. kinh nguyệt hàng tháng đều nhưng máu cục , 2 ngày đầu nhiều sau ít và kéo dài trong khoảng 7-10 ngày thì hết. Điều trị nhiều nơi nhưng ko có kết quả. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.”

Được sự tư vấn của các bác sĩ tư vấn Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị Tình đặt 20 thang thuốc điều trị. Sau khi uống 20 thang chị chưa thấy có biểu hiện gì. Nên chị gọi điện đặt tiếp 1 liệu trình nữa. Nhưng mới uống thêm được 5 thang của liệu trình thứ 2 thì phòng khám có nhận được thư của chị Tình.

Email: trinhtinh@yahoo.comCháu uống thuốc chữa viêm tắc vòi trứng được 25 thang thì chậm kinh đi kiểm tra thì biết đã có thai được 3 tuần tuổi.Thật kì diệu vợ chồng cháu và gd đã mong mỏi tin vui này 4 năm nay rùi. Cháu thay mặt gd xin chân thành cảm ơn phòng khám. Qua đây cháu cũng muốn hỏi cháu dừng thuốc chữa viêm tắc và chuyển sang dùng thuốc an thai được chưa ạ? cháu lấy thuốc đợt 2 vẫn còn 15 thang thuốc sắc và 1 gói thuốc thông ứ hoàn cháu muốn gửi lại phòng khám có được ko ạ vì cháu nghĩ thuốc rất quý bỏ đi rất phí và phải tội. cháu rất mong nhận được câu trả lời của quý phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Cháu xin chân thành cảm ơn.”

Nhận được thư của chị Tình phòng khám rất vui vì mỗi ngày lại có thêm nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn thông báo tin vui tới phòng khám. Phòng khám đã gửi đổi lại thuốc bổ an thai cho chị Tình. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui và may mắn.

Phan Thị Thảo 1990. Địa chỉ: Phường Phú Nhuận, Tp Huế
Email: thaodhspvatlyk08@gmail.com

Chị Thảo kết hôn được 1 năm chưa có con, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của chị không đều, kéo dài tới 45 ngày, bình thường thì khoảng 3-5 ngày là hết, nhưng cũng có khi rong kinh cả tháng mới hết. Sắc kinh màu đen sẫm, và ngày nào cũng dùng băng vệ sinh hằng ngày. ăn uống đại tiểu tiên bình thường.

Chị Thảo tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều gia đình, nên chị có gọi điện về phòng khám để được tư vấn lấy thuốc điều trị. Chị Thảo uống được 20 thang thuốc của phòng khám vẫn chưa thấy có biểu hiện gì nên đặt thêm một đợt thuốc nữa để điều trị. Tuy nhiên đợt thuốc thứ 2 chưa kịp uống thì chị thử que lên hai vạch. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám và lấy thuốc bổ an thai.

Email: thaodhspvatlyk08@gmail.com: “Bac Toan oi, vua roi con co un thuoc cua bac 1 lan thuoc, het thuoc nha thuoc co goi cho con lan tiep theo nhung luc do con ve que,chua nhan thuoc, lai tre kinh nen con thu que thi thay 2 vach,di sieu am bac si noi con co thai,nen con da goi lai thuoc. Nhưng theo con được biết những người bị buồng trứng đa năng rất dễ bị sảy thai, con so điều đó làm, mong bác tư vấn cho con và nhà thuốc có loại thuốc gì để bảo vệ thai nhi không?

Con rất cảm ơn nhà thuốc đã mang điều kì diệu đến cho con,dac biet la bac va chi nhan vien da tan tinh tu van cho con. Con nghĩ mình là người may mắn nhất trên đời.”

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Loan 1986. Địa chỉ: Thôn 2- Xã Eapal- Huyện Eakar - Tỉnh Đaklak

Email: nguyenthiloan1704@gmail.com: Cháu đã có 1 con, sinh bằng phương pháp mổ, nay con đã được hơn 3 tuổi, muốn sinh con thứ 2 nhưng không được. Hôm trước đi chụp vòi trứng kết quả như sau:
- Hình ảnh tử cung bình thường
- Tình trạng lưu thông thuốc tử cung- loa vòi: không thấy lưu thông thuốc cản quang tử cung-loa vòi 2 bên.
Kết luận: không thấy lưu thông thuốc cản quang tử cung- loa vòi 2 bên. Tắc 2 bên vòi trứng.
Kinh nguyệt của cháu tương đối đều. 30 ngày có kinh 1 lần, sắc kinh đỏ , lượng kinh 2 ngày đầu nhiều,viêm âm đạo nhẹ đã điều trịtây y.

Mong nhận được sự tư vấn của phòng khám.

Nhận được thư của chị Loan phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn cho chị cách thức điều trị của phòng khám. Chị Loan đồng ý đặt thuốc điều trị. Chị Loan điều trị 6 liệu trình tổng cộng 120 thang, chị thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị Loan gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Huyền 1987. Địa chỉ:Số nhà 122 dãy 35A Tổ 8 Khu TT Học Viện Quân Y – Phúc La, Hà Đông, Hà Nội

Chị Huyền kết hôn gần 2 năm mà chưa có cháu nào. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tắc 2 bên vòi trứng. Vòng kinh đều 30 tuần ngày có kinh một lần, sắc kinh đỏ tươi, ít hòn cục. Tiền sử viêm âm đạo đã điều trị hiện tại hết viêm. Chị Huyền được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn giống như chị, nên chị có đến phòng khám ở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị bắt đầu điều trị tại phòng khám từ tháng 8/2014. Sau khi uống hết 40 thang thuốc tại phòng khám chị Huyền thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch nhưng thai được 6 tuần thai không phát triển nên phải cho ra. Chị Huyền nghỉ ngơi 1 thời gian sau đó chị tiếp tục điều trị tại phòng khám. Đợt 2 chị uống được 80 thang thuốc thì có thai. 25/11/2015 chị Huyền có gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám: “Em mới sinh con trai được 1 tuần, hiện tại sữa rất ít, bé không đủ bú mong phòng khám cắt thuốc lợi sữa cho em. Em rất cảm ơn phòng khám.”

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Lương Thị Hồng: số nhà 5/ 37 ngõ 93 phố Nghĩa Dũng Ba Đình Hà Nội

Bệnh án: Lập gia đình hơn 1 năm nay,chưa có cháu nào, đi kiểm tra kết quả tắc vòi trứng bên trái, bên phải thông bình thường. Chu kì kinh nguyệt ko đều 28-35 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh 4 ngày sạch kinh, sắc kinh màu đỏ tươi có lúc hơi thâm 1 chút. Tiền sử viêm âm đạo hay bị tái đi tái lại, hiện tại khí hư bình thường, màu trắng trong. Tiền sử bị viêm dạ dày. Ăn ngủ, đại tiểu tiện bình thường. Chị Hồng có đến khám trực tiếp và lấy thuốc về điều trị.

Điều trị: Liệu trình 1: 20 thang + 2 thông ứ: Chưa thấy gì, khí hư ít.

Liệu trình 2: 20 thang + 2 thông ứ: kinh tháng này muộn khoảng 10 ngày , kéo dài 4 ngày , lượng rất ít ,chỉ dùng hàng ngày , màu kinh đỏ tươi, có hòn cục, có thâm 1 chút , khí hư có ra ít , màu kem , ko hôi tanh, thi thoảng có ngứa 1 chút , ko nhói bụng dưới.

Liệu trình 3: 20 thang + 2 thông ứ: tháng này lượng ít, màu kinh nhạt, không hòn cục, không đau lưng nhưng có đau ê ẩm bụng dưới, không nhói.

Liệu trình 4: 20 thang+ 2 thông ứ: chưa tới ngày kinh

Liệu trình 5: 20 thang + 2 thông ứ: chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Kiểm tra tây y: thai được 5, 6 tuần, đã vào buồng tử cung.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Phạm Hồng Nữ 1987. Địa chỉ: Đường số 4 phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp Hồ Chí Minh

Bệnh án: Đã có 1 con 4 tuổi đang muốn sinh con thứ 2. Khám tây y ứ dịch tai vòi 1 bên vòi trứng phải. Chu kì kinh nguyệt đều 32-35 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra nhiều 6 ngày sạch kinh, sắc kinh đỏ tươi. Siêu âm buồng trứng bt, trứng phát triển tốt. Người nóng trong, hay bị nhức đầu. Gần đến ngày có kinh hay đau tức bụng dưới bên phải. Ăn uống bt, ngủ kém, khi đói hay bụng âm ỉ. Đại tiện bt. Khí hư ra nhiều màu trắng trong, đi tiểu hay đau bụng dưới, lúc mót tiểu cũng đau bụng, nước tiểu vàng đậm.

Chị Nữ tìm hiểu và biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị tắc vòi trứng không cần phải mổ. Nên chị có gọi điện đặt thuốc điều trị.

Tháng 11/2014 chị bắt đầu uống thuốc điều trị. Sau khi uống 2 liệu trình (40 thang + thông ứ hoàn) chị thấy khi hư ra nhiều, khí hư màu trắng. Sau đó chị Nữ tiếp tục uống thêm 1 liệu trình 20 thang + thông ứ hoàn. Phòng khám có liên lạc với chị nhưng không được.

Đến ngày 1/9/2015 chị Nữ có gọi điện về phòng khám thông báo chị đang mang thai được 28 tuần nhưng có dấu hiệu động thai, có cơn gò bụng. Và muốn đặt thuốc hở eo và bổ an thai. Chị uống 1 liều hở eo và 40 thang thuốc bổ an thai thì tình hình thai nhi ổn định. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

“E ngưng dùng thuoc nhé) E xin cam o thay thuoc . Nhờ uong thuoc cua thay ma tinh hinh động thai e ổn . Bay gio suc khoe e đã ôn dinh. Va thai e da duoc 37tuan”

Thay mặt phòng khám gửi lời chúc mừng đến gia đình chị. Chúc chị mẹ tròn con vuông.

Chữa khỏi tắc vòi trứng cho chị Nguyễn Thị Hạ 1985. Địa chỉ: Khối phố 4 phường Nguyễn Du TP Hà Tĩnh

Facebook hanguyenthanh208@gmail.com

Tháng 6 năm 2015 Phòng khám có nhận được thư: “Cháu chào bác ah! Cháu tình cờ vào trang wed và đc bt bác,Cháu là hà sn 1985 chồng 1983 ở Hà Tĩnh, cháu kết hôn gần 2 năm không kế hoạch và đã uống thuốc bắc 1 vài nơi mà chưa 1 lần mang bầu. Vợ chồng cháu đã đi kám 1 vài chỗ ở tp vinh và phụ sản trung ương Hà Nội thì kết luận là chồng xét nghiệm tinh trùng bình thường, cháu bị viêm lộ tuyến cổ tử cung 1,5cm, từ thời con gái đến giờ kinh nguyệt cháu không đều tháng có tháng không, lượng máu kinh cháu không nhiều lắm 2,5 ngày là hết, lức nào gần có kinh đau ngực 1-2 tuần, khi chuẩn bị ra kinh cháu mất ngủ, khi có kinh cháu đau nửa đầu sau, đau lưng và thi thoảng đau bụng,viêm lộ tuyến cổ tử cung 1,5cm, từ thời con gái đến giờ kinh nguyệt cháu không đều tháng có tháng không, lượng máu kinh cháu không nhiều lắm 2,5 ngày là hết, lức nào gần có kinh đau ngực 1-2 tuần, khi chuẩn bị ra kinh cháu mất ngủ, khi có kinh cháu đau nửa đầu sau, đau lưng và thi thoảng đau bụng, siêu âm vài 3 chu ky trứng được 12-14mm và không phát triển nửa.tháng 4/2015 cháu uống thuốc kích trứng lên 22mm quan hệ tự nhiên kg thành công. Hôm bữa 13/5/15 cháu ra Phụ sản siêu âm ngày thứ 3 chu kỳ niêm mạc 5 mm buồng trứng trái 4 nag, phải 5 nang, Bác sỹ cho tiêm kích trứng 1 tuần và 23/5 bơm tinh trung k có kết quả, cho cháu hỏi bệnh của cháu có điều trị được không?

Sau khi nhận được thư của chị Hạ phòng khám đã tư vấn chi tiết cho chị về phương pháp điều trị của phòng khám. Chị Hạ lấy thuốc điều trị. Điều trị 40 thang + 1 bổ huyết thì chị có tin vui.

Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

“ Em là Nguyễn Thị Hà. Địa chỉ Tp Hà Tĩnh. Hôm bữa pk gọi điện em bận đi công tác không mang máy theo nên không biết. Bữa nay em đã mang bầu được gần 9 tuần rùi pk ạ. Cảm ơn bác Toàn và các anh chị PK nhé. E đã uống đến 40 thang và 1 bổ huyết, sau đó em ngừng uống 1 tháng là có thai ạ.”

NguyễnThị Thuý 1986. Địa chỉ: ngõ 122 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Bệnh án: Có 1 con 4 tuổi, hiện tại tắc hai bên vòitrứng, kinh nguyệt đều chu kỳ 30 ngày, máu kinh ít, đen, hòn cục, 5-6 ngày thì sạch, đau bụng kinh âm ỉ, niêm mạc tử cung bình thường, ăn kém, ngủ kém, người gầy, người mệt mỏi, đại tiểu tiện bình thường.

Bệnh nhân đến bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc về điều trị.

Điều trị: 30 thang + thông ứ hoàn. Đi kiểm tra: 1 bên vòi trứng đã thông.

Điều trị: 20 thang+ thông ứ hoàn. Có bầu.

Trích thư: “Hiện tại vì sức khỏe yếu nên gia đình và vợ chồng em chưa có dịp tới cảm ơn bác sĩ được. Nhân đây em cũng chỉ biết gửi lời tri ân chân thành tới nhà thuốc. Chúc cho nhà thuốc sẽ mang nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc cho nhiều gia đình khác đang mong con. ( Em: Nguyễn Thị Thúy, sinh 1986, ĐC: nhà số 23 ngõ 122 Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng)

Thay mặt gia đình xin chân thành cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Em bị tắc vòi trứng mức độ nặng, tây y kết luận TH của em không thể mổ thông tắc được, chỉ còn cách thụ tinh ống nghiệm. Em được biết tên tuổi và danh tiếng của nhà thuốc qua mạng. Thực tình ban đầu em cũng còn bán tín, bán nghi không tin tưởng hoàn toàn thuốc nam có thể chữa thông tắc vòi trứng ( mà TH của em lại càng khó hơn). Sau cùng em vẫn quyết định uống với hi vọng không bổ đông thì cũng bổ tây. Và thực sự, niềm vui và niềm bất ngờ đã đến với em. Sau khi em uống kiên trì, liên tục hết 40 thang, em đi chụp lại thì thông được vòi trứng bên phải. Em tiếp tục uống tiếp 20 thang nữa thì hạnh phúc đã đến với gia đình. Em có thai được 9 tuần, hạnh phúc hơn nữa lại là song thai.”

Hiện tại hai bé nhà chị Thúy đã được 8 tháng. Ảnh hai bé sinh đôi con trai chị Nguyễn Thị Thúy 1986

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Lành sinh năm 1982. Địa chỉ: Xã Hoàng Mai – Nghệ An

Chị lấy chồng 2 năm nhưng chưa có thai. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị tắc 2 bên vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh. Sau quá trình điều trị tại phòng khám, chị đã gọi điện thông báo chị đã có thai, con trai, được 3,5 tháng. Chị đã rất vui mừng và gửi lời cảm ơn các y bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị cũng đã truyền đạt kết quả điều trị cho những người hiếm muốn, với mong muốn nhiều người có được niềm vui như chị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh của chị Phạm Hồng Nữ sinh năm 1987. Địa chỉ: Quận Bình Tân – Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị đã có 1 con 4 tuổi, Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không có. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận bị ứ dịch vòi trứng phải, viêm phần phụ, khí hư nhiều. Bụng thường đau tức. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 3 đợt thuốc ( 60 thang + 3 hộp thông ứ hoàn), chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại, thai của chị đã được 28 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng chị Trần Thị Vân sinh năm 1984. Địa chỉ: Huyện Trảng Bom – Tỉnh Đồng Nai.

Chị lấy chồng được 3 năm mà chưa có con, tiền sử chị bị thai ngoài tử cung 2 lần. Chị mới mổ thông vòi trứng, sau đó bị tắc lại. Chị đã điều trị nhiều nơi mà không có kết quả. Chị gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 6 đợt thuốc (120 thang), chị gọi điện thông báo chị chậm kinh thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị đã có thai được 3 tháng, sức khoẻ 2 mẹ con đều tốt. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Lụa sinh năm 1986. Địa chỉ: Huyện Lập Thạch – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Chị đã có 1 cháu 6 tuổi. Chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩkết luận bị tắc vòi trứng trái. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 3 đợt (60 thang), chị thấy chậm kinh 7 ngày, thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến phòng khám thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân bệnh nhân Vũ Thị Ninh, Thôn Hạnh Đàm Xã Tân Lập, Huyện Đan Phượng, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 32 tuổi, tôi lập gia đình 3 năm nay, đã có 1 cháu gái, tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa, nhưng thả gần 1 năm nay chưa có con. Tôi và chồng có đi kiểm tra thì chồng tôi bình thường, còn tôi bị tắc hai bên vòi trứng. Kinh nguyệt của tôi không đều, phải 3, 4 tháng mới có kinh một lần mà kinh chỉ khoảng 3,4 ngày là hết. Máu kinh thâm đen, có nhiều hòn cục. Những ngày có kinh bụng dưới tôi rất khó chịu, thường đau âm ỉ. Người tôi hơi béo. Còn mọi thứ khác của tôi đều bình thường, tôi không có tiền sử bệnh gì. Tôi có được biết đến lương y Nguyễn Hữu Toàn rất giỏi trong điều trị bệnh tắc vòi trứng. Vậy xin bác sĩ cắt thuốc cho tôi. Tôi xin cảm ơn.

Sau khi nhận được thư của chị phòng khám đã liên lạc trực tiếp và tư vấn, chị đã đặt thuốc điều trị.

Chị Ninh uống tổng số 100 thang thuốc + thông ứ hoàn. Chị thấy chậm kinh thử que lên hai vạch, hiện tại thai nhi được 5 tuần tuổi, đã vào buồng tử cung. Chồng chị gọi điện cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Yến sinh năm 1982. Địa chỉ: Phường Tân Hoà – Thành phố Buôn ma Thuột – Tỉnh Đăk lawk.

Chị đã có 1 con 5 tuổi, chị muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà thả hơn 1 năm chưa có. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận tắc cả 2 bên vòi trứng. Chị có điều trị bằng tây y, đã thông được vòi trứng phải. Tuy nhiên chị thả mà vẫn chưa có thai. Kinh nguyệt không đều. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) và 2 hộp thuốc viên thông ư, chị đã gọi điện ra phòng khám thông báo chị đã có thai, chị thử que lên 2 vạch và đi kiểm tra, thai được 4 tuần, đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Thị Hoài Phương sinh năm 1980. Địa chỉ: Lệ Thuỷ - Quảng Bình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị đã có 1 cháu, chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả 4 năm mà không có thai trở lại.Chị đi kiểm bị bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng. Chị đã điều trị nhiều nơi mà không có thai. Chị gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc tại phòng khám (40 thang) chị đã rất vui mừng, xúc động gọi điện đến phòng khám thông báo chị đã có thai. Sau nhiều năm chờ đợi, mong mỏi, niềm vui đã đến với chị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Hường sinh năm 1986 – Thanh Sơn – Phú Thọ.

Chị đã có 1 con 9 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 mà không có, kinh nguyệt không đều. Chị đi kiểm tra tây y kết luận viêm tắc 2 vòi trứng, có nấm trong âm đạo. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chịđi kiểm tra, tuy chưa có thai nhưng chị đã rất vui và thông báo về phòng khám là 2 vòi trứng đã thông hoàn toàn. Chị tiếp tục điều trị viêm nấm âm đạo để nhanh có thai.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Trang sinh năm 1989. Địa chỉ: Huyện Thường Tín – Hà Nội

Chị đã có 1 con 6 tuổi, hiện muốn sinh thêm cháu nhưng thả mà không thấy có. Chị đi kiểm tra vòi trứng bên trái thông hạn chế. Chị có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau khi uống 1 đợt thuốc (20thang) chị đã thông báo có thai. Hiện chị đã có thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân anh Đặng Minh Tân sinh năm 1984. Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Anh chịlập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có thai. Chị có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Một thời gian sau, chị không có thai trở lại. Anh Chị đị kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng phải, dính 1 phần tử cung. Chị đã đi mổ nhưng vẫn bị tắc. Chồng chị bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tinh dịch lấy trước khi xét nghiệm: 30, Thể tích: 2,5:Ly giải: 30, PH: 7.5, Mật độ: 53, Tổng số tinh trùng: 133, Tiến tới:72, Không tiến tới: 11, không di động: 17, tỉ lệ sống: 88, hình dạng bình thường: 0,4. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Anh chị có thư cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

"Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Ngày 10/11/2014

Kính gửi:- Bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn

- Cùng các cộng sự phòng khám.

Thưa Bác sỹ. Trong niềm vui lớn của cả gia đình và bản thân vợ chồng cháu. Ngày 9/11/2014, thật sự là một ngày đáng nhớ khi vợ cháu là Nguyễn Phương Thịnh, có tin vui. Sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đến nay đã có kết quả ban đầu. Kỳ thai đã được 4 tuần 5 ngày. Đã vào trong tử cung và phát triển bình thường.

Dẫu biết rằng đây là kết quả bước đầu cho 1 quá trình 9 tháng mang thai, nhưng để có được giây phútngày, khoảnh khắc này là nhờ vào sự giúp đỡ tận tình, tận đức rất lớn của Bác sỹ và các cộng sự giúp đỡ vợ chồng cháu.

Thay mặt cho gia đình, dòng họ cháu xin gửi tới Bác Sy và các cô chú lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Để đảm bảo cho thai nhi phát triển an toàn, cháu mong muốn tiếp tục được sử dụng thuốc an thai của Phòng khám và rất mong tiếp tục nhận được sự tư vấn, quan tâm của Bác và các Cô Chú trong thời gian tới.

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Người gửi

Đặng Minh Tân"

(xem thư)

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Anh Nguyễn Trung Kiên sinh năm 1975 và chị Nguyễn Thị Phượng sinh năm 1976.

Địa chỉ: Đội 5, Thôn 2, Xã Hiệp An Huyện Kinh Môn Tỉnh Hải Dương

Anh chị đã có 1 cháu 16 tuổi, chị có thả nhiều năm mà không có thai. Anh chị đi kiểm tra, bác sĩkết luận, chị bị tắc vòi trứng 1 bên, 1 bên thông hạn chế. Anh bị tinh trùng yếu, tinh trùng vón cục. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị, chị đã gọi điện về thông báo có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Phạm Thị Thuý sinh năm 1985. Địa chỉ: Lê Lai – Hải Phòng.

Chị đã có 1 con 4 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng thả mà không thấy có. Chị đi kiểm tra tây y, bị tắc 1 bên vòi trứng, prolactin cao, kinh nguyệt không đều, chu kỳ 40 ngày. Chị đến phòng khám bắt mạch điều trị. Sau 3 đợt thuốc (30 thang) chị có đến bắt mạch để lấy thêm thuốc điều trị tiếp, chưa uống đến đợt thuốc thứ 4, chị thấy người khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện về phòng khám thông báo và tiếp tục lấy thuốc bổ an thai điều trị. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Nguyễn Thị Oanh sinh năm 1977 – Địa chỉ: Phan Bội Châu – Buôn Ma Thuột – Đắc Lắc.

Chị đã có 2 cháu, cháu lớn 18 tuổi, cháu bé 16 tuổi. Giờ chị muốn sinh thêm con nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra, kết luận vòi trứng trái bị tắc. Chị có gọi điện đến phòng khámtư vấn và đặt thuốc điều trị, sau khi điều trị 1 đợt thuốc (20 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo chị thử que lên 2 vạch, chị đi siêu âm thai đã được 3 tuần. Chị có giới thiệu bạn đến điều trị tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, Chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Trương Thị Hà sinh năm 1987 – Địa chỉ: Quận Gò Vấp TP HCM

Chị lập gia đình đã hơn 1 năm nhưng chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y kết luận bị tắc vòi trứng trái, nội mạc tử cung mỏng, kinh nguyệt không đều, máu kinh đen. Chị đã gọi điện đến phòng khám được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đã đặt thuốc điều trị. Sau 40 thang, chị gọi điện đến phòng khám thông báo bị chậm kinh, sau đó chị có đi siêu âm, kết luận đã có thai, thai được 5 tuần và đã vào buồng tử cung. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Nguyễn Thị Hương sinh năm 1990. Địa chỉ: Huyện Yên Phong – Bắc Ninh

Chị Kết hôn đã 8 tháng nhưng chưa có con, bác sĩ kết luận 2 vòi trứng thong hạn chế. Chồng bị tinh trùng yếu, có tiền sử bị quai bị, teo một bên tinh hoàn. Anh chi đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy người yếu, chán ăn, chị mua que thử thai, đã lên 2 vạch, Chị có gọi điện về phòng khám thong báo và đặt thuốc bổ an thai. Phòng khám xin được gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Phạm Thị Thu Hằng sinh năm 1986 – Địa chỉ: Yên Mỹ - Hưng Yên

Chị lấy chồng đã 2 năm nhưng chưa có con. Chồng chị hoàn toàn bình thường, chị bị tắc vòi trứng 2 bên, viêm lộ tuyến, thiểu dưỡng 2 buồng trứng. Chị đã đi mổ nội soi thông tắc vòi trứng, đã bơm IUI nhưng không thành công. Sau đó 3 tháng, chị đi chụp lại, vòi trứng lại bị tắc và có phần trầm trọng hơn. Khi chồng chị gọi điện đến phòng khám, anh rất hoang mang và lo lắng, rất phân vân về cách điều trị vì anh chị đã điều trị rất nhiều năm, nhiều nơi và rất tốn kém. Sau khi được sự tư vấn của bác sĩ, anh đã đồng ý điều trị, Sau 3 đợt điều trị (60 thang) anh có gọi điện về phòng khám, anh đã vui mừng không nói lên lời. Anh thông báo vợ anh thử que lên 2 vạch, anh chị thực sự đã rất xúc động, chị đã khóc sau khi thử que lên 2 vạch vì chị chờ niềm vui này đã nhiều năm. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng chị Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1990. Địa chỉ: Thanh Miện – Hải Dương

Chị lấy chồng hơn 2 năm, cách đây 1 năm có thai nhưng bị xẩy, hiện tại bị tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái có nhiều nang nhỏ. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, chị có đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị (60 thang), đã đã thông báo có tin vui, thử que lên 2 vạch, chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Cảm tưởng chị Phạm Thị Duyên sinh năm 1986 - Địa chỉ: phường 3 thành phố Vũng Tàu

Chị lập gia đình đã 2 năm chưa có con, vòi trứng trái tắc, vòi trứng phải có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt không đều, thường xuyên đau bụng kinh dữ dội. Chị có gọi điện đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị, chị đồng ý lấy thuốc. Sau 3 đợt điều trị (60 thang) chị có gọi điện về phòng khám thông báo có tin vui. Phòng khám xin được chia sẽ niềm vui tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhânChị Phạm Diệu Thúy sinh năm 1983 – Thành Phố Hạ Long – Quảng Ninh

Chị Lấy chồng 5 năm, đã có con 5 tuổi, chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm thả mà không có. Chị đi kiểm tra, kết luậnbị ứ nước 2 bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều. Chị đã đến phòng khám khám trực tiếp và đặt lấy thuốc. Sau 4 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui và đặt thuốc bổ an thai. Phòng khám gửi lời chúc mừng và chúc sức khỏe tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Ngô Thị Tuyết sinh năm 1977 – Địa chỉ: Bãi Cháy – Quảng Ninh

Chị đã có 1 con 17 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh một lần, bị Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị dính buồng trứng tử cung, buồng trứng đa nang. Chị Đã mổ thông tắc vòi trứng, và có bơm tinh trùng tuy nhiênkhông thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng y lấy thuốc, sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Hoàng Thị Hiên 1970 Địa chỉ: TP Hà Giang, Tỉnh Hà Giang

Chị Hiên đã có 1 cháu 15 tuổi, cách đây 6 năm chị có thai nhưng bị lưu, sau đó không có lại. Chị đi kiểm tra thì bị tắc và ứ dịch 2 bên vòi trứng. Chị đã gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, chị đồng y lấy thuốc. Sau 2 đợt điều trị, chị đã rất vui mừng thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Nguyễn Thị Vinh sinh năm 1989 – Địa chỉ: Play cu tỉnh Gia Lai

Chị đã có 1 cháu bé 4 tuổi, mổ u nang buồng trứng, bị tắc buồng trứng, kinh nguyệt không đều. Chị có gọi điện đến phòng khám tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Sau 3 đợt lấy thuốc chị chị có thấy hiện tượng trễ kinh, thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến cảm ơn Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và hiện tại chị đã sinh cháu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Hoàng Thị Thêu sinh năm 1979 – địa chỉ xã Gia Nghĩa tỉnh Đắc Nông

Chị đã có 1 con 7 tuổi đang muốn sinh con thứ 2. Khám tây y kết luận tắc ống dẫn trứng cả 2 bên, đã mổ thông rồi được 1 tháng nay . Bên tây y yêu cầu phải thụ tinh nhân tạo nhưng chị không đồng ý. Chu kì kinh nguyệt không đều 35- 37 ngày có kinh1 lần, lượng kinh ra nhiều, sắc kinh đen thâm,vón cục nhiều. Mấy tháng này đến ngày có kinh hơi đau bụng âm ỉ, tiền sử viêm âm đạo đã điều trị thuốc tây y rồi.

Sau khi điều trị 40 thang thuốc, chị thấy người khó chịu, chị thử que thử thai thấy lên 2 vạch. Chị đi kiểm tra thai được 7 tuần, đã vào buồng tử cung. Chị có gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Nguyễn Thị Lâm sinh năm 1987 – Địa chỉ: Cẩm Giàng – Hải Dương.

Chị lấy chồng hơn 1 năm không có thai, chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng, đã đi thông tắc 3 lần nhưng sau đó lại bị tắc lại. Tiền sử chị bị viêm phụ khoa nhiều lần, khí hư nhiều. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị, chị đi kiểm tra lại thấy đã thông hoàn toàn, hiện chị đang tiếp tục điều trị để có thai.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Lương Thị Minh Thu sinh năm 1986 Phường Phước Mỹ, quận Sơn trà - Đà Nẵng

Kính gửi lương y Nguyễn Hữu Toàn

Sau khi dùng 2 đợt thuốc tại phòng khám đông y của thầy thì hiện tai tôi đã có thai được 6 tuần. Tôi không nghĩ là lại nhanh đến thế, vì tôi chỉ mới uống được có 40 thang, nó giống như sự kỳ diệu vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành từ tấm lòng của vợ chồng tôi đến phòng khám. Gia đình đình và bạn bè ai nghe tôi có tin vui cũng đều hỏi dùng thuốc ở đâu. Để tỏ lòng biết ơn đến phòng khám tui đã giới thiệu cho tất cả mọi người địa chỉ liên hệ tại phòng khám. Tôi hy vọng với sự mát tay của thầy có thể đem lại niềm vui cho nhiều cặp nhiều cặp vợ chồng hơn nửa.

Một lần nửa tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hữu toàn.

Kính thư!

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Nguyễn Minh Thủy 1976 – Địa chỉ: Phố Khánh Trung, Phường Tân Thanh, thành phố Ninh Bình

Chị lập gia đình và đã có con, nay muốn sinh thêm 1 cháu nữa nhưng 10 năm rồi mà không có. Chị đã bị cắt 1 bên vòi trứng, 1 bên bị tắc kẽ. Kinh nguyệt không đều. Chị đã điều trị nhiều năm nhưng không có kết quả. Chị gọi điện đến phòng khám và đặt thuốc. Sau 5 đợt điều trị (100 thang thuốc) chị đã gọi điện đến phòng khám và thông báo tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Nguyễn Thị Bích Thảo sn 1978 địa chỉ: Quận I. Thành phố Hồ Chí Minh

Chị lập gia đình từ năm 2002 đã có 1 bé 11 tuổi. Giờ chị muốn sinh thêm cháu nữa nhưng đi kiểm tra bị tắc vòi trứng. Chị có gọi điện đến phòng khám và được bác sĩ tư vấn chi tiết, chị đặt lấy 20 thang đầu. Sau khi điều trị 20 thang thuốc, chi có gọi điện đến phòng khám thông báo chị đã có bầu, đi kiểm tra thai đã vào buồng tử cung.Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị và gia đình. Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Lê Thị Ngọc Ánh sn 1976- Địa chỉ: Buôn Mê Thuột, Đắc Lắc

Chị kết hôn 12 năm, đã có 1 cháu trai 11 tuổi, chị muốn có thêm cháu nữa nhưng nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng, kinh có hòn cục. Chị gọi điện đến phòng khám được các bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 2 đợt điều trị, chị thấy trễ kinh 10 ngày, chị thử que thử thai đã có thai. Chị có gọi điện thông báo tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Chị Nguyễn Thị Tâm sinh năm 1982. Địa chỉ: Đường Tràng An, thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình.

Chị đã lấy chồng và có 1 con trai 7 tuổi. Chị muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm không có. Chị đi kiểm tra tây y bị tắc vòi trứng 2 bên,đã mổ nội soi nhưng vẫn không thông. Lượng kinh ít, thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã chữa nhiều năm nhưng không có kết quả. Sau khi tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng phương pháp đông y hiệu quả cao. Chị có gọi điện để được tư vấn và đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bằng thuốc đông y sắc uống, chị đã thông báo đã có thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Bùi Thị Kim Anh 1978. Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Linh, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng.

Bệnh án: Đã có con 6 tuổi. Muốn sinh con thứ 2. Tiền sử chửa ngoài dạ con, đã cắt 1 bên vòi trứng. Vòi trứng còn lại tắc ứ dịch dạng sừng. Kinh nguyệt đều, chu kỳ 28 ngày. Sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Có nhiều khí hư. Đã thụ tinh nhân tạo 1 lần nhưng không thành công.

Điều trị: Uống 10 thang, chưa có kinh, khí hư bình thường. Uống 10 thang tiếp theo: đi kiểm tra đã hết ứ dịch. Bệnh nhân tiếp tục điều trị hết 80 thang: có thai. Ngày 5/3/2014 kiểm tra thai đã vào buồng tử cung, sức khỏe mẹ và thai nhi bình thường.

Vợ chồng chị Trần Thị Nhài 1985 và Nguyễn Ngọc Hải 1962. Địa chỉ: Số 13- Đường 7- khu phố 7phường Hiệp Bình Chánh- Quận Thủ Đức- Tp Hồ Chí Minh.

Chị Nhài có gửi thư đến phòng khám:

“Tôi lấy chồng 2 năm nhưng vẫn chưa có con dù không dùng biện pháp tránh thai nào . Gần đây tôi đi khám hiếm muộn thì biết mình bị tắc vòi trứng . Kết quả chụp X-quang vòi trứng của tôi như sau: BTC hình tam giác , kích thước bình thường.
- vòi trứng phải vô thuốc ngoằn ngoèo, cotte (P) (+).
-vòi trứng trái không vô thuốc, cotte (T) (-) .
Kết luận vòi trứng trái không vô thuốc.
Các kết quả kiểm tra và xét nghiệm khác bác sĩ nói bình thường.
Tôi tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám đã chữa cho nhiều bệnh nhân như tôi có con được . Bây giờ vợ chồng tôi rất mong con . Nhưng do điều kiện không cho phép tôi ra bắc để tới khám trực tiếp tại phòng khám được . Vậy xin hỏi trường hợp của tôi phòng khám có thể chữa trị khi tôi không tới trực tiếp được không ? và tôi phải uống thuốc như thế nào ,bao lâu thi hết bệnh và có con được . Mong tin của phòng khám lương y Nguyễn Hữu Toàn sớm”

Sau khi nhận được thư của chị Nhài, phòng khám đã gửi thư trả lời, tư vấn, làm bệnh án và chuyển thuốc cho vợ chồng chị. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, chị có gửi thư tới phòng khám.

Cháu và chồng cháu đang uống thuốc của phòng khám đợt 2, chỉ còn 3 ngày nữa Là hết thuốc. Nhờ Lương y gia giảm bốc thêm thuốc cho cháu và chồng cháu . Tình hình của cháu thì cháu Vẫn chưa đi kiểm tra lại xem căn bệnh tắc vòi trứng đã hết chưa , cháu vẫn muốn uống thêm liệu trình nữa rồi mới kt, nhưng dạo này da cháu bị sạm đen lại còn xuất hiện thêm Nám da nữa, nhìn da xỉn màu rất xấu. Thể Trạng và sức đề kháng của cháu rất yếu , chân tay tê nhức. thường hay đau đầu, hầu như tháng nào cháu cũng bị sốt siêu vi, sưng amidan, tóc thì rụng rất nhiều nhìn thấy da đầu trông rất mất thẩm mỹ.Cháu còn bị đau bao tử nặng nữa. Thỉnh thoảng còn bị xuất huyết( cháu đi nội soi mỗi năm 2 lần. Tháng nào cũng phải đi khám và uống rất nhiều thuốc, tốn kém nhưng ko đỡ. Từ ngày uống thuốc của pk chúng cháu hầu như ngưng ko uống thuốc Tây nữa. Cháu gửi thư cho lương y nhờ bác xem xét lại những bệnh cháu kể rồi bốc thuốc cho vợ chồng cháu với.
Thưa lương y Nguyễn Hữu Toàn!
Lá thư trước cháu kể bệnh còn quên một Vân đề nữa : cả hai vợ chồng cháu đều bị gan . Bố cháu mất cũng do bệnh gan, giờ mẹ cháu, Anh trai cháu, cháu , cả e trai cháu nữa tất cả đều bị viêm gan B . Trước giờ cháu ko uống thuốc gì cả, chỉ kiêng ăn uống thôi. Thỉnh thoảng bụng cháu hơi cứng và chán ăn, ăn ko ngon. Cháu đi xét nghiệm thì bác sĩ nói chưa nặng lắm. Vì xét nghiệm cũng lâu rồi nên cháu ko nhớ kết quả bao nhiêu để kể cho bác . Còn chồng cháu thì cũng đi xét nghiệm lâu rồi ( khoảng gần 1 năm) lúc đó bác sĩ nói chồng cháu bị men gan cao thôi. Giờ chồng cháu duy trì uống thực phẩm chức năng hỗ trợ bảo vệ gan, hạ men gan.Nhân tiện đây cháu nhờ bác xem xét và bốc thêm thuốc cho bệnh gan này của 2 vợ chồng cháu với.
Cháu xin cảm ơn chúc Lương Y cùng toàn thể các bác sĩ và nhân viên phòng khám có nhiều sức khoẻ.

Sau đó anh chị tiếp tục điều trị thêm 2 đợt thuốc nữa. Đến tháng 3/2014 chị Nhài gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám chị đã có bầu được 3 tháng và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ của phòng khám.

Nguyễn Thị Thanh Thuỷ 1988. Địa chỉ: Số nhà 27ngách 331/4 ngõ 331 Trần Khát chân HàNội

Bệnh án: Lập gia đình 3 năm nay chưa có em bé, bị tắc 2 vòi trứng, chưa thông lần nào, kinh nguyệt gần đây ko đều, lượng kinh ít, máu kinh hơi sậm màu, đau bụng, đại tiện táo, tiền sử bị viêm phần phụ, ăn ngủ đại tiểu tiện bình thường.Chồng bình thường. Muốn điều trị để có em bé.

Điều trị:Uống 80 thang thuốc kết hợp với thông ứ hoàn. Bệnh khỏi. Có thai được 8 tuần. Hiện tại đang dùng thuốc bổ an thai. Sức khỏe hai mẹ con tốt.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trưng cho bệnh nhân Lê Thị Bích hồng 1985, Trường THPT Nguyễn Văn Linh tp Play Cu Gia Lai

Bệnh án: Lập gia đình 4 năm, đã sinh 1 cháu 3 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2, có thai lại 1 lần nhưng lưu thai, từ đó đên nay ko có thai trở lại, bị tắc vòi trứng, kinh nguyệt rất đều, ăn ngủ đại tiểu tiện bình thường, người gầy, viêm cổ tử cung nhẹ. Chồng bình thường.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: 3 liệu trình

-Liệu trình 1 uống 20 thang thuốc + thông ứ hoàn: có hiện tượng đau lưng, khí hư ra nhiều.

-Liệu trình 2: Uống 20 thang thuốc + thông ứ hoàn: không có biểu hiện gì

-Liệu trình 3: Uống 20 thang thuốc + thông ứ hoàn: chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Yên 1990, Địa chỉ Hoàng xá, Ninh Xá, Thuận Thành, Bắc Ninh

Bệnh án: Kết hôn 1 năm chưa có con, kinh nguyệt đều, vòng kinh 35 ngày, sắc kinh đỏ thẫm có hòn, vón cục, đau bụng, đau lưng nhiều khi đến ngày kinh. Kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tắc bên vòi trứng trái, tiền sử xảy thai 1 lần, ăn uống bình thường, đại tiện đầu bình thường, sau lỏng nát, thỉnh thoảng có bọt , mạch huyền tế, người rất sợ lạnh, đau dạ dạy ợ hơi.

Sau thời gian điều trị thuốc ở phòng khám bệnh nhân có gửi thư cảm ơn.

Xin chào Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Năm mới chúc phòng khám thành công hơn nữa trong công cuộc cứu chữa giúp những người bệnh. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy thuốc Đông Y Nguyễn Hữu Toàn! tôi đã uống hết 45 thang thuốc và hiện tại tôi đã có bầu được hơn 2 tháng. Gia đinh tôi vui lắm,một lần nữa xin cảm ơn toàn thể anh chị em làm việc tại phòng khám, chúc cho phòng khám ngày càng nhận được nhiều niềm vui từ phía khách hàng.

Nguyễn Thị Lan 1989 số 17 , Đội Cung, Phường Đông Thọ, Thành Phố Thanh Hóa

Chị Lan lấy chồng được 2 năm, chưa có con nào, đã có thai 1 lần nhưng bị lưu thai, gây tắc vòi trứng. Chu kỳ kinh nguyệt 40-45 ngày mới có, có kinh thường hay bị đau bụng, màu máu đỏ sẫm, có hòn cục, đôi lúc hoa mắt, có cơn bốc hỏa, chân tay ko ra mồ hôi, miệng hay háo khát thèm nước, đại tiểu tiện bình thường. Kiểm tra tây y bác sĩ kết luận viêm lộ tuyến cổ tử cung. Chị Lan tìm hiểu trên mạng và biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có truyền thống lâu đời điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn nên vợ chồng chị có gọi điện đến phòng khám kể bệnh, đặt thuốc điều trị. Chị Lan uống được 20 thang thuốc thì có kinh, ra nhiều dịch màu nâu, sắc kinh thâm có đen hôi, kinh nguyệt kéo dài 5 ngày thì hết. Sau đó chị tiếp tục lấy thuốc điều trị. Tổng cộng chị uống được 65 thang thuốc, thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Lan gọi điện cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Phạm Thị Phương Lan 1977 Thôn chung châu, xã An Cầu, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

Chị Lan đã có 1 con 11 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2, hai vợ chồng không dùng biện pháp gì nhưng mãi chưa có con. Vợ chồng chị đi kiểm tra tây y, chồng hoàn toàn bình thường, còn chị Lan bị viêm dính niêm mạc tử cung, do 2 lần bị xảy thai và nạo thai. Kinh nguyệt của chị không đều, sắc kinh đỏ tươi, mỗi khi có kinh thì lượng kinh rất ít, chỉ 2 ngày là hết sạch. Được người quen giới thiệu chị Lan đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc về điều trị. Chị Lan uống thuốc 5 đợt liên tiếp (tổng cộng hết 100 thang thuốc). Đến ngày 20 tháng 11 năm 2013 chị Lan gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Cấn Thị Thu Hiền 1990, Sơn Tây, Hà Nội

Chị Hiền lập gia đình được 1 năm chưa có bầu lần nào. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận bị tắc 1 bên vòi trứng, đã đi mổ thông nhưng ko được. Kinh nguyệt của chị bình thường. Chị Hiền có đến khám tại cơ sở 2: Số 4, ngõ 172 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội và lấy thuốc về điều trị. Chị Hiền uống tổng cộng 2 đợt 40 thang thuốc kèm theo 6 hộp thông ứ, thấy chậm kinh, kiểm tra đã lên hai vạch, đi siêu âm đã thấy thai trong buồng tử cung. Chị Hiền gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc an thai về uống.

Phòng khám gửi lời chúc mừng chị Hiền và gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Trần Thị Hồng Thắm số 176 / 1 Ấp Bình Cang 1 Xã Bình Thạnh huyện Thủ Thừa Tp Tân An tỉnh Long An .

Bệnh án Trần Thị Hồng Thắm: Lập gia đình 3 năm chưa có con, đã có bầu 1 lần, được hơn 1 tháng thai yếu bị sảy, kinh nguyệt ko đều, lượng kinh ít, kéo dài 2-3 ngày thì hết, khó ngủ. Sau khi sảy thai chị bị tắc vòi trứng bên phải, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, đại tiện táo, người béo.

Chị Thắm đọc trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này nên có gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau 20 thang thuốc đầu tiên: lượng kinh ra ít, sắc kinh đỏ, 2 ngày là hết kinh. Chị uống thêm 2 đợt thuốc nữa và thuốc thông ứ hoàn, thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị có bầu được 9 tuần, sức khỏe 2 mẹ con bình thường.

Phạm Thị Vân 1986 xóm Trung Thành, xã Nga Thành, Huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Kính gửi bác sĩ Toàn

Cháu là Vân ở Thanh Hóa, Cháu lấy chồng hai năm nay mà chưa có con. Vòi trứng 1 bên giãn tắc, một bên thông hạn chế. Chu kì kinh nguyệt của cháu đều, máu kinh có nhiều hòn cục. Trước đây cháu có tiền sử lạc nội mạc tử cung. Cơ địa nóng trong. Cháu được biết bác Toàn điều trị bệnh tắc vòi trứng rất hiệu quả nên cháu có đến khám và lấy thuốc về uống. Cháu uống hết đợt thuốc đầu tiên thấy máu kinh nhiều hơn, có nhiều hòn cục, sắc kinh đỏ thẫm, kinh kéo dài 4 ngày thì hết, có đau bụng trong chu kỳ. Sau đó cháu tiếp tục điều trị đợt thuốc thứ 2: 20 ngày thuốc và 2 hộp thông ứ hoàn, đợt này có kinh đỡ đau bụng hơn. Sau đó cháu tiếp tục uống thêm 1 liệu trình nữa. Đến ngày 3/11/2013 cháu thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, cháu rất vui mừng và sung sướng. Cháu và gia đình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ Toàn và tập thể các bác sĩ tư vấn ở phòng khám.

Vang Thị Tuyết Trinh 1982, Trung tâm y tế quận Cẩm Lệ, 105 Nguyễn Nhàn, Đà Nẵng

Chị Trinh lập gia đình được 3 năm nay, chưa có con nào. Tiền sử đã nạo hút thai 1 lần gây tắc vòi trứng bên phải. Kinh nguyệt của chị Trinh đều, tuy nhiên sắc kinh đỏ tươi, nhưng có nhiều cục huyết. Kinh nguyệt kéo dài, 2 ngày đầu ra nhiều, những ngày sau ra ít. Chị Trinh có xem trên mạng được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn có điều trị bệnh này hiệu quả nên có gọi điện về phòng khám để làm bệnh án và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết 50 thang thuốc chị thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch nên gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc bổ an thai cho mẹ khỏe con khỏe.

Đoàn thị Thanh Thủy và chồng là Tim Tông Ben 1968 (Sống ở Singapo)

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Đoàn Thị Thanh Thủy, hiện tôi đang sống ở Singapo. Tôi lập gia đình được 4 năm, chồng tôi sinh năm 1968, chúng tôi không kế hoạch nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Về phần tôi, đã đi kiểm tra tây y hai vòi trứng thông đều, kinh nguyệt không đều, 1 hoặc 2 tháng mới có kinh một lần. Phía chồng tôi tinh trùng hơi yếu, sinh lý bình thường. Hai vợ chồng tôi đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi, vợ chồng tôi cũng đã đi cấy tinh trùng nhưng không thành công. Tôi được chị gái sống ở Việt Nam giới thiệu đặt thuốc chữa hiếm muộn ở phòng khám của Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi tìm hiểu tôi được biết pk Nguyễn Hữu Toàn là phòng khám uy tín có bài thuốc gia truyền 15 đời chữa bệnh vô sinh. Tôi có gọi điện về phòng khám để kể bệnh làm bệnh án và đặt thuốc điều trị. Tôi có đặt 50 ngày thuốc cho tôi và cho chồng. Sau khi nhận được thuốc, tôi đã uống đúng như chỉ dẫn và thực hiện chế độ ăn uống theo lời khuyên của bác sĩ.Sau khi uống hết đợt thuốc trên, tôi thấy trong người khác khác, kiểm tra đã lên 2 vạch. Tôi rất vui sướng và hạnh phúc. Hiện tại em bé đã được 8 tuần. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên pk. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh và đem lại thật nhiều niêm vui cho những gia đình hiếm muộn như chúng tôi. Khi nào có dịp về Việt Nam, gia đình tôi sẽ đến tận nơi cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Phượng 1979, Quảng Ninh

Tôi là Nguyễn Thị Bích Phượng, ở Quảng Ninh, tôi lấy chồng được hơn chục năm. Sau đó 4 năm tôi mới có con, hiện tại cháu đã được 5 tuổi. Đã mấy năm nay hai vợ chồng tôi muốn có cháu thứ hai, nhưng mãi vẫn chưa có. Tôi có đi khám, bác sĩ kết luận bị tắc 1 bên vòi trứng. Ngoài ra kinh nguyệt của tôi không đều, thường chậm. Khi có kinh thì kéo dài 1 tuần mới hết, màu kinh đỏ thẫm, có nhiều hòn cục. Tôi lên mạng và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có chữa bệnh vô sinh, tắc vòi trứng rất hiệu quả, nên tôi có đến cắt thuốc về điều trị. Liệu trình điều trị đầu tiên bác sĩ cho tôi 20 thang thuốc và 1 hộp tứ chân phiến. Sau khi uống gần hết thuốc tôi có gửi thư cho bác sĩ hỏi có cần uống thuốc tiếp không, được các bác sĩ tư vấn, tôi tiếp tục lấy thuốc điều trị. Tôi kiên trì uống thuốc, và niềm vui đã đến với tôi, hiện tại tôi đang mang thai ở tuần thứ 5, tôi rất vui sướng và hạnh phúc. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ ở phòng khám.

Nguyễn Thị Bích Phượng

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân bệnh nhân Lê Thị Ngọc Sang, 1980, Củ Chi, Hồ Chí Minh

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi năm nay 33 tuổi đã sinh 01 cháu trai 8 tuổi, nay muốn sinh thêm một bé nữa nhưng hơn một năm nay không kế hoạch mà không có thai. đi khám BS chụp X quang vòi trứng kết quả vòi trứng bên trái bị gấp khúc không mềm mại. hiện tại kinh nguyệt đều, lượng kinh ít, kéo dài 2 – 3 ngày thì hết, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh, ăn ngủ bình thường, đại tiện lúc lỏng lúc táo. Ngày 4 tháng 4 năm 2013 tôi cắt thuốc của phòng khám về uống và điều trị, tôi thấy lượng kinh ra nhiều hơn, và đỡ đau bụng hơn nhiều. Tôi uống được 70 thang thuốc, đi kiểm tra đã có bầu. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con tốt. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể y, bác sĩ của phòng khám. Chúc các bác sĩ sức khỏe, công tác tốt.

Lê Thị Ái 1979 Thôn Đức Phong xã Đức Ninh tp Đồng Hới tỉnh Quảng Bình

Chị Ái có 1 con 7 tuổi đang muốn sinh con thứ 2 . Khám tây y tắc vòi trứng bên phải 1/3, bên trái thông bt. Chu kì kinh nguyệt 25- 26 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra bt, sắc kinh thâm đen, kích thước trứng 19mm. Hai vợ chồng chị không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng mãi chưa có con. Được người quen giới thiệu chị Ái có lấy thuốc ở phòng khám về uống. Sau khi uống hết đợt thuốc đầu tiên, chị Ái thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, chị Ái gửi lời cảm ơn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Bệnh nhân Trần Thị Lan tổ 16 phường Cam Giá, Thái Nguyên

Chị Lan lấy chồng được 2 năm, có thai 1 lần nhưng thai bị lưu. Từ đó tới giờ chưa có thai lại. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh đen, có hòn cục, lượng kinh ít. Có kinh thường đau bụng. Kiểm tra tây y tắc vòi trứng trái, vòi trứng phải thông hạn chế. Ăn ngủ kém, người nóng, hay đau đầu chóng mặt. Tiền sử bị viêm âm đạo. Đến khám tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội, và lấy 20 ngày thuốc về điều trị. Sau 20 thang thuốc chị Lan chưa thấy dấu hiệu gì, sau đó chị gọi điện đến phòng khám đặt tiếp 20 thang thuốc nữa về điều trị. Đến ngày kinh, kinh ra nhiều hơn, sắc kinh đỏ tươi. Chị Lan uống tiếp đợt thuốc thứ 3, tổng cộng 60 thang, đến ngày kinh chưa thấy có, chậm kinh 4 ngày chị thử que đã lên 2 vạch.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Ngọc, 1987, Tứ Kỳ, Hải Dương

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Nguyễn Thị Bích Ngọc, ở Tứ Kỳ, Hải Dương. Cháu lấy chồng đã 3 năm nay, hai vợ chồng không kế hoạch gì mãi mà chưa có con. Cháu có đi khám hiếm muộn thì phát hiện ra bị tắc vòi trứng bên phải. Kinh nguyệt của cháu không đều, máu kinh màu đỏ thẫm, thỉnh thoảng có cục. Cháu có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc, cháu vẫn chưa có kinh nguyệt, khí hư ít, có biểu hiện đau tức vùng bụng dưới. Cháu có gọi điện đến phòng khám để hỏi thì được biết đó là do tác dụng của thuốc, đẩy huyết ứ ra ngoài, giúp thông tắc vòi trứng. Sau đó tôi yên tâm uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Đến ngày 9/7/2013 cháu uống được gần 60 thang thuốc, thì thấy chậm kinh, cháu kiểm tra đã lên 2 vạch. Cháu rất vui mừng, hạnh phúc. Cháu xin cảm ơn lương y nguyễn Hữu Toàn và tập thể nhân viên phòng khám. Chúc bác luôn mạnh khỏe để đem lại thật nhiều niềm vui cho những cặp vợ chồng hiếm muộn như cháu.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Đặng Thị Hồng Trâm, 31 tuổi, Đường Yên Ninh, thị trấn Khánh Hai, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

Chị Trâm lập gia đình cách đây 3 năm, lấy nhau được 3 tháng thì có thai nhưng do bị rubela nên phải bỏ thai. Từ đó tới giờ đã gần 3 năm vẫn chưa có thai lại, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng phải. Bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám để điều trị buồng trứng đa nang, tắc vòi trứng. Liệu trình điều trị đầu tiên bác sĩ cho chị 20 thang. Sau khi uống hết 20 thang, chị thấy có biểu hiện hơi đau nhói ở vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều hơn, chị thấy lo lắng nên có gọi điện cho phòng khám. Sau khi được các bác sĩ tư vấn cụ thể chị hiểu đó là do thuốc đã có tác dụng đến vòi trứng, chị có đặt thêm 1 đợt 20 ngày thuốc nữa về điều trị. Đợt thuốc thứ 2 chị uống được 13 thang thì thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Chị gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể bác sĩ phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Nguyễn Thị Thu Thủy ở Phố chợ 1 thị trấn Đại Từ huyện Đại Từ, Thái Nguyên

Chị Thủy tiền sử tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái thông hạn chế. Sau đó chị Thủy điều trị tại bệnh viện phụ sản Trung Ương một thời gian có bầu nhưng lại bị chửa ngoài dạ con. Hiện tại bác sĩ chỉ định mổ nội soi thông tắc vòi trứng. Chị vào mạng tìm hiểu và biết được Lương y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc đặc trị thông tắc vòi trứng không cần phải phẫu thuật. Chị có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc về điều trị. Sau khi uống thuốc gần 3 tháng tại phòng khám, ngày 5/8 bệnh nhân đã gọi điện thông báo có bầu và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các bác sĩ phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Huỳnh Bảo Trân 1984, Địa chỉ số 386 /32 lê Văn Sỹ Phường 14 quận 3 Tp HCM

Chị Huỳnh Bảo Trân lập gia đình được 4 năm, 2 năm đầu hai vợ chồng kế hoạch, sau đó bắt đầu thả, thả là có bầu luôn nhưng lại bị sảy thai ngay ở giai đoạn sớm (chưa xác định được tuổi thai). Từ tháng 5 năm 2011 đến tháng 6 năm 2013 không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng không có bầu. Cháu đi kiểm tra tây y: bị tắc vòi trứng bên phải, vòi trứng bên trái thông tốt, tử cung hai sừng. Buồng trứng phải có nhiều trứng tốt, buồng trứng trái có ít trứng. Chu kỳ kinh của cháu khoảng 40- 45 ngày. Chồng tinh trùng bất thường. Hai vợ chồng uống thuốc của phòng khám được gần 30 thang, vợ chậm kinh 10 ngày, thử que đã lên hai vạch. Bệnh nhân gọi điện đến phòng khám gửi lời cảm ơn

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân bệnh nhân Đoàn Thị Thúy Hằng, 1985, Thái Nguyên

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là Đoàn Thị Thúy Hằng, hiện cháu đang công tác tại Trường tiểu học Lê Văn Tám, Thành Phố Thái Nguyên. Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt cháu không đều, có lúc 2,3 tháng mới có kinh 1 lần. Có khi 1,2 tháng mới có kinh 1 lần. Kinh ra nhiều cục huyết, lượng kinh lúc ít, lúc nhiều, máu đỏ tươi. Cháu hay bị tức bụng. Cháu có đi khám, bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kích thước 9mm. Vòi trứng phải thông hạn chế, niêm mạc tử cung dầy. Cháu được biết thông tin về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh hiệu quả nên ngày 3/5/2013 cháu có đến khám, bắt mạch và lấy 20 thang thuốc kết hợp với thuốc viên về uống. Sau khi uống 20 thang thuốc, cháu kiểm tra đã có bầu. Cháu rất vui mừng và hạnh phúc. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám

Bệnh nhân Phạm Thị Sen 1986, Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh nhân đã có 1 con trai được 19 tháng tuổi, hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2. Bệnh nhân kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh kéo dài từ 6 đến 7 ngày mới hết, máu xấu, màu thâm đen, thỉnh thoảng có hòn cục. Có kinh thường bị đau bụng. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tắc vòi trứng trái.Ăn ngủ, đại tiểu tiện bình thường, trong người cảm thấy nóng. Bệnh nhân đến phòng khám bắt mạch và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 ngày thuốc, vòi trứng đã thông, bệnh nhân có bầu. Bệnh nhân tiếp tục cắt thuốc bổ an thai để uống. Hiện tại bệnh nhân có bầu được 5 tháng, sức khỏe tốt tốt.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân bệnh nhân Đinh Thị Hưng 1976, Vũng Tàu

Bệnh nhân Đinh Thị Hưng 1976, Vũng Tàu

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Trước hết em xin chân thành cảm ơn chân thành đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn. Vợ chồng em cưới nhau đã được 11 năm. Em có thai một lần nhưng thai ngoài tử cung phải mổ cắt bỏ buồng trứng ở một bên rồi. Sau lần có thai ngoài tử cung đó khoảng 2 năm sau e lại có thai nhưng thai lại nằm ngoài tử cung tiếp. Em được bác sĩ ở bệnh viện Từ Dũ điều trị nội khoa nên không bị cắt bỏ buồng trứng còn lại. Vòi trứng bên trái của em bị tắc. Hiện tại kinh nguyệt của em không đều, sắc kinh tươi, có máu đông, thường có hiện tượng đau bụng trong kỳ kinh. Chồng em sinh lý bình thường. Em tìm hiểu và được biết phòng khám bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn có điều trị khỏi bệnh vô sinh hiếm muộn cho nhiều người nên em có gửi thư đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng, em uống được 60 thang thuốc, bây giờ em đã có tin vui, gia đình em rất biết ơn phòng khám đã cho em cơ hội được làm mẹ. Em rất sung sướng. Em chân thành cảm ơn. Một ngày nào đó em sẽ ra Hà Nội hoặc Hải Phòng để thăm hỏi đội ngũ y bác sĩ của phòng khám Hữu Toàn. Một lần nữa em cùng gia đình rất biết ơn phòng khám.

Bệnh nhân Đỗ Thu Hạnh 1966, Địa chỉ 5 Pine close New-Hac – England

Tiền sử đã bị viêm gan siêu vi B nhưng bị nhẹ nên tạm thời không phải uống thuốc điều trị, cứ mỗi 6 tháng đi thử máu và scan, kết quả bình thường. Hay bị dị ứng. Thử máu, thử nước tiểu kết quả bình thường. Cuộc sống tinh thần và việc làm ổn định. Hay đi tiểu ban đêm, giấc ngủ không say, hay giật mình, thức giấc 1 đến 2 lần mỗi đêm, mỗi lần thức giấc đều mót tiểu. Gần đây cảm thấy mệt mỏi, uể oải và hay buồn ngủ, như bị trùng xuống, ngủ thiếp đi.

Lập gia đình năm 2001 lúc 35 tuổi, khoảng tháng 06.2003 thì đậu thai lần đầu nhưng là thai ngoai tử cung và bác sĩ kết luận cho đi phẫu thuật cắt bỏ 1 vòi trứng bên phải (trước đó 2 vòi đều thông bình thường).

Vòi trứng bên trái đã bị tắc ngay chỗ phần nối dạ con và vòi trứng (không phải gần loa vòi trứng). Như vậy sau khi cắt vòi bên phải tôi chỉ còn 1 vòi trứng bên trái nay lại bị tắc nên chuyện thụ thai là không thể.
Sau khi sinh cháu gái được vài ngày thì lên cơn sốt, bác sĩ kết luận là viêm bộ phận sinh dục.

Hành kinh đều, mỗi lần hành kinh thường đau bụng , đau lưng và cảm giác ớn lạnh vào những ngày đầu, đồng thời tay chân cũng lạnh.
Hay đau bụng dưới, kiểu đau nhói vài giây khoảng thời gian 1 tuần trước và trong lúc hành kinh, chỗ đau này nằm ở vị trí dưới rốn khoảng 1 tấc chếch qua bên trái 5 phân (khoảng 3 đót ngón tay).

Vì sau 1 thời gian dài cố gắng để có thêm cháu nữa, vợ chồng tôi quyết định đi bệnh viện làm IVF(thu tinh nhân tạo) vào tháng 07.2009, bệnh viện lấy được 2 trứng tốt và tinh trùng tốt cho thụ tinh thành công, đặt trở lại dạ con…, sau thời gian chờ đợi 2 tuần theo quy trình thụ thai nhân tạo thì chỉ 10 ngày sau đã hành kinh.... cuối cùng thì không thụ thai.

Tôi có vào mạng và được biết phòng khám có thuốc đặc trị thông tắc vòi trứng rất hiệu quả. Vậy mong phòng khám cắt thuốc điều trị bệnh này cho tôi.

Kính bác sĩ,

Tôi đã uống hết 20 thang được 1 tuần, cảm thấy chỗ ống dẫn trứng vẫn đau nhói có phần nhiều hơn, đôi lúc thấy nóng ran lên và cái nóng này thay đổi vị trí quanh khu vực vòi-buồng trứng bên trái. Chân tay vẫn cảm thấy lạnh và trong người không thấy thay đổi gì mấy ngoài cảm giác nóng ran như vừa kể trên. Vẫn cảm thấy đau họng - khát nước mỗi sáng thức dậy. Xin bác sĩ định bệnh bổ xung và cho tôi vài lời khuyên và có thể uống thêm thuốc nữa không?Kỳ kinh này tôi không thấyđau bụng vàđau lưng như trướcđây.

Kính chúc Bác sĩ và toàn thể nhà thuốc an mạnh.

Kinh bac si, Toi la benh nhan Do Thu Hanh, da uong thuoc cua bac si, tuan roi di tai kham chup va soi o benh vien thi bac si thong bao la voi trung da thong. Cam on va kinh chuc bac si cung nha thuoc khang an thinh vuong trong nam moi. Kinh chuc BN DO THU HANH

Cảm tưởng NguyễnThị Thúy sn 1984 - Thành phố Vũng Tàu

Chào bác sĩ Toàn. Hai vợ chồng cháu có cắt thuốc điều trị bệnh hiếm muộn ở phòng khám. Chồng cháu tinh trùng yếu, còn cháu bị tắc vòi trứng, hai vợ chồng cháu lấy nhau được 2 năm mà vẫn chưa có con. Chồng cháu hiện tại tinh trùng di động và tiến tới 18%, không tiến tới 13 %, không di động 69%, tỉ lệ sống 38%, hình dạng tinh trùng bình thường 3%, không có hiện tượng đau lưng mỏi gối, ngoài ra không mắc tiền sử bệnh gì, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Sau khi chồng cháu cắt 3 đợt thuốc điều trị tại phòng khám thì bệnh đã có tiến triển rõ rệt.

Còn cháu đi khám bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng bên phải, trứng bình thường, kinh nguyệt đều, máu kinh ra bình thường, những lúc căng thẳng hay đau đầu 1 bên trái, tiền sử dạ dày đã điều trị ổn định, đã trích thuốc mang thai nhưng không được.

Sau khi chúng cháu uống khoảng 2 tháng thuốc ở phòng khám cháu đã có em bé. Hiện tại thai được hơn hai tháng. Cháu xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám. Hiện tại cháu đang có hiện tượng rối loạn cảm họng. Nuốt rất khó chịu. Bác sĩ cho cháu hỏi cháu đang có thai có uống được thuốc điều trị bệnh này không. Nếu được mong bác sĩ kê toa điều trị cho cháu. Cháu xin cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân bệnh nhân Phạm Thị Thu Huyền sn 1983 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi có 1 cháu 5 tuổi. Hai vợ chồng tôi đều mong có thêm cháu nữa mà không thấy có kết quả. Chu kỳ kinh nguyệt không đều. Tôi có đi kiểm tra tây y, có kết luận bị tắc 2 bên vòi trứng. Bệnh viện phụ sản yêu cầu uống thuốc nội tiết để điều trị thông vòi trứng, nhưng do tôi sợ bị ảnh hưởng lên không dám uống. Sau khi có kết luận đó, tôi rất lo lắng khi tìm hiểu về cách điều trị bệnh bằng hướng đông y, tôi biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được bác sĩ bắt mạch, kê đơn, điều trị kết hợp cả thông vòi trứng và đau đầu, chóng mặt. Sau 20 thang tôi thấy hiện tượng đau đầu, hụt hơi hết, người khỏe ra nhiều. Tôi tiếp tục điều trị theo chỉ định của bác sĩ, sau 3 tháng dùng thuốc tôi đi kiểm tra lại bác sĩ kết luận vòi trứng đã thông. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Bùi Thị Ngân sn 1980 - Hải Phòng

Chào bác Toàn, cháu là bệnh nhân Bùi Thị Ngân sinh năm 1980, chau xin gửi lời cảm ơn tới bác sĩ. Cháu là bệnh nhân đã điều trị Tắc vòi trứng, tắc vòi trứng ở phòng khám. Hiện nay cháu đã có bầu được 3 tháng, em bé khỏe mạnh bình thường. Cháu và gia đình rất vui và xin cảm ơn bác sĩ.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Nguyễn Thị Anh Thư sn 1986 - Hồng Bàng- Hải Phòng

Tôi lập gia đình đã 3 năm chưa có con, đi khám tây y cs hiện tượng buồng trứng đa nang, vòi trứng không thông, kinh nguyệt không đều và thường xuyên bị đau dầu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, sau khi điều trị 40 ngày thuốc, tôi thấy trong người khác lạ, qua kiểm tra, phát hiện mình đã có thai. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân Cao Thị Thuý sn 1979 - Hà Nội

Tôi có một đứa con đã 6 tuổi, cháu đã lớn nên vợ chồng tôi muốn sinh thêm 1 cháu nữa. Tôi đi kiểm tra, chụp vòi trứng thì bác sĩ kết luận là 2 vòi trứng thông rất hạn chế. Tôi đã đi hút điều hòa 1 lần nhưng vẫn chưa có kết quả. Được mọi người giới thiệu, tôi đã đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc. Sau khi uống 60 thang thuốc tại phòng khám thì tôi đã có thai. Vợ chồng tôi rất vui. Tôi xin gửi lời cám ơn tới phòng khám và tôi xin chúc các bác sĩ ở phòng khám luôn khỏe mạnh để có thể giúp nhiều người nữa có tin vui như tôi.

Chữa khỏi bệnh tắc vòi trứng cho bệnh nhân chị Đỗ Thu Hạnh sn 1966

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kính bác sĩ, Tôi tên là Đỗ Thu Hạnh, Tôi bị tắc vòi trứng và đã uống 30 thang thuốc của bác sĩ, tuần rồi tôi đi khám, chụp và soi tại bệnh viện thì bác sĩ thông báo là vòi trứng đã thông. Tôi xin cảm ơn Bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Kính chúc Bác sĩ và nhà thuốc một năm mới an khang, thịnh vượng

Chia vui cùng chị Nguyễn Thị Nguyện và chồng là anh Nguyễn Văn Du ở Xã Bảo Đài Huyện Lục Nam, Tỉnh Bắc Giang.

Anh chị lấy nhau được 10 năm, đã có 1 bé 9 tuổi. Muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả mãi chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng, 1 bên tắc đoạn ngắn, 1 bên tắc đoạn dài kèm theo viêm ứ nước vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, hòn cục, khí hư nhiều.

Vợ chồng anh chị có lấy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị.  Chị điều trị tắc vòi trứng, anh tăng chất lượng tinh trùng. Sau 2 liệu trình 40 thang thuốc, chị đã có tin vui.

Tháng 3/2017 chị Nguyện thông báo: bé nhà chị đã được 9 tháng rưỡi và gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Nguyễn Thị Xuân 1984. Thôn 2 xã Yên Phong huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa

Chị Xuân đã có 1 bé 8 tuổi. Muốn sinh bé thứ 2 nhưng thả 2 năm mà không có. Đầu năm 2014 chị đi kiểm tra phát hiện bị tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt đều 25 -26 ngày, sắc kinh thâm đen, có hòn cục.

Được người quen giới thiệu chị Xuân đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Xuân uống được 80 thang, thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Tháng 3/2017 chị Xuân nhắn tin thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.  Hiện tại bé nhà chị đã được 5 tháng.

Phạm Hồng Phương 1979. Địa chỉ: Kinh Môn, Hải Dương

Chị Phương đã có 1 bé 12 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa. Tiền sử mang thai ngoài tử cung. Hiện tại tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Được người quen giới thiệu, chị Phương đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Phương uống được 40 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn thì thấy chậm kinh,  thử que lên 2 vạch. Chị Phương rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Muộn 1991. Đ/C : Bưu Điện Thị Trấn Tam Quang, Huyện Hoài Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Chị Muộn lập gia đình 1 năm mà chưa có bé. Đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng. Kinh nguyệt không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần, sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục.

Tháng 2/2016 chị Muộn có đặt thuốc điều trị tắc vòi trứng tại phòng khám. Sau khi uống 40 thang thuốc chị Muộn thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Tháng 3/2017 chị Muộn gọi điện thông báo đã sinh bé gái được 3.2kg. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Lài 1991 - Thôn Phương Quan, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Chị Lài lấy chồng được 1, 5 năm mà chưa có bé.  Đi kiểm tra bị tắc 1 bên vòi trứng trái, vòi trứng phải thông bình thường. Tiền sử đã mổ chửa ngoài dạ con 1 lần. Chu kì kinh ko đều 60 ngày có kinh 1 lần, lượng kinh ra không đều, 5-6 ngày sạch kinh.

Chị Lài tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi tắc vòi trứng cho nhiều bệnh nhân nên đặt thuốc điều trị. Hiện tại chị đã có bầu được 4 tuần, chị Lài rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đồng Thị Diễm Chi 1994.  Đc: Số nhà 45c , ấp 1 , Xã An phước , Huyện Châu Thành , Tỉnh Bến Tre.

Lấy chồng 1,5 năm mà chưa có bé, đi kiểm tra: tắc 2 bên vòi trứng, buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, có hòn cục. Viêm phần phụ.

Điều trị: 80 thang thuốc + thông ứ hoàn tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã có bầu.

Tháng 3/2017 bệnh nhân gọi điện về phòng khám thông báo đã có bầu được 17 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vũ Thị Huệ 1981. Đc: Tòa nhà Kinh Đô- 292 Tây Sơn- Đống Đa- Hà Nội

Lập gia đình hơn 1 năm nay, chưa có con. Kiểm tra tây y bị dính 1 phần tử cung, và 1 bên vòi trứng bị thông hạn chế, chu kỳ kinh nguyệt đều 28 ngày, lượng kinh ít 2-3 ngày là sạch, sắc kinh không đỏ lắm, đau bụng kinh, viêm phần phụ.Bệnh khác: đạu dạ dày, đại tràng.

Điều trị: 70 thang thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc vòi trứng 2 bên - tắc sừng, uống thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có bầu và mang thai tự nhiên.

Trần Thị Thoa 1977- Hồng Bàng, Hải Phòng.

Trích bệnh án: Đã có 2 bé, muốn sinh bé thứ 3 nhưng thả mấy năm chưa có. Kiểm tra tây y phát hiện tắc 2 bên vòi trứng (tắc dạng sừng). Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ thẫm. Tiền sử viêm phần phụ.
Điều trị 140 thang, có bầu. Hiện tại thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung.

Nguyễn Hoàng Thanh Thủy. Địa chỉ: 22 A Trương Định, phường An Cư, quận Ninh Kiều, Tp Cần Thơ.

Chị Thủy lấy chồng được 4 năm mà chưa có con lần nào. Khám tây y bác sĩ kết luận hẹp 1 bên vòi trứng trái, còn vòi trứng bên phải thông bình thường. Kinh nguyệt đều 32 ngày, lượng kinh ra bình thường 4 ngày thì sạch kinh, sắc kinh đỏ đậm. Tiền sử có thai ngoài tử cung 1 lần, viêm dạ dày. Cơ địa hay nóng nhiệt.

Chị Thủy tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều người bị tắc vòi trứng, nên chị gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị uống được 30 thang thuốc thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Thủy rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng – Điều trị 80 thang thuốc có bầu - Nguyễn Thị Lý – 1986. Thôn 16 xã EANing, huyện Cưkuin, Tỉnh Đắc Lắc

Chị Lý đã sinh 1 cháu 8 tuổi, muốn sinh thêm cháu thứ 2 mà không được. Đi khám phát hiện bị tắc 2 vòi trứng, kinh nguyệt ko đều lắm, 30- 40 ngày có kinh 1 lần, kéo dài 4 – 6 ngày thì hết hẳn, máu kinh có hòn cục, đau bụng nhiều, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Người hơi béo. Ko bị viêm phần phụ. Tiểu tiện đi đêm nhiều lần, người hay mệt mỏi, nhức đầu.

Chị Lý tìm hiểu và biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa tắc vòi trứng mà không phải mổ. Chị rất tin tưởng nên gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị uống được 80 thang thuốc (hơn 2 tháng) thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng, prolactin cao – Điều trị 40 thang có bầu.

Nguyễn Thị Thanh Hà 1995. Đội 6 thôn Xuân Tân, xã Kim Khê, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Chị Hà lấy chồng 3 năm mà chưa có bé. Hai vợ chồng đi kiểm tra, phát hiện chị bị tắc 2 bên vòi trứng. Bác sĩ yêu cầu chị mổ nội soi, nhưng không thông được vòi trứng. Ngoài ra prolactin cao, có hiện tượng ngực tiết sữa. Chu kì kinh nguyệt đều 28-29 ngày có kinh 1 lần, 5 ngày sạch kinh, sắc kinh đỏ tươi. Tiền sử viêm âm đạo đã điều trị ổn định. Người nóng trong. Tiền sử viêm dạ dày, có viên gan B

Được người quen giới thiệu chị Hà gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Uống được 40 thang, chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, kiểm tra thai đã vào buồng tử cung. Sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục dùng thuốc bổ an thai của phòng khám.

Tắc 2 bên vòi trứng đoạn loa - Chị Đỗ Thị Lợi 1988. Địa chỉ: Thôn 6 Pháp Cổ, Lại Xuân, Thủy Nguyên, TP Hải Phòng.

Chị Lợi đã có 1 bé 6 tuổi, muốn sinh thêm bé thứ 2 nhưng chưa được. Chị đi kiểm tra phát hiện tắc 2 bên vòi trứng đoạn loa, có viêm phần phụ. Kinh nguyệt đều.

Chị Lợi có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị kiên trì điều trị 140 thang thuốc, đi kiểm tra vòi trứng đã thông hoàn toàn.
Chị tiếp tục lấy thuốc uống để tăng cường sức khỏe cho tử cung, buồng trứng. Đến tháng 1/2017 chị Lợi đã có tin vui, chị gọi điện cảm ơn phòng khám.

Tắc 1 bên vòi trứng - Lê Thị Thanh 1983. Đ/C: Tổ 6 Thị Trấn Đức An, Huyện Đăk Song, Tỉnh Đăk Nông

Chị Thanh đã có 1 bé năm nay 4 tuổi, thả 3 năm nay nhưng vẫn chưa có tin vui. Chị có tiền sử bị rong kinh, lượng kinh ra nhiều, ồ ạt, khi có kinh 2 ngày đầu ra nhỏ giọt màu đen thẫm, từ ngày 3 trở đi cũng có ra nhiều hơn, màu kinh đỏ thẫm, có hòn cục , nếu để tự nhiên sạch thì ko biết bao giờ , nếu bị khoảng 10 ngày mà chưa sạch là uống thuốc nội tiết là hết rong kinh, trước kỳ kinh có đau bụng kinh có đau lưng, không đau đầu, không chóng mặt, trước khi lấy chồng tháng nào cũng đau bụng kinh, sau sinh con có tháng đau bụng có tháng ko ,có viêm nhẹ ,khí hư ra nhiều màu hơi xanh, khi thì ra màu đục có gợn bẩn, ko mùi hôi, ko ngứa rát ,ăn uống bt, người bt ko béo ,có nóng trong hay nhiệt miệng ,đại tiện thi thoảng có bị táo bón

Đi khám bác sĩ kết luận: Tắc vòi trứng phải. Tử cung bình thường.

Chị Thanh có gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Bệnh nhân điều trị liên tục 7 liệu trình thuốc thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai đã vào buồng tử cung. Chị Thanh gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Hoàn 1991. Địa chỉ: Tổ dân phố Nghĩa Phương, Phường Minh Đức, Quận Đồ Sơn, Hải Phòng

Chị Hoàn lấy chồng hơn 1 năm mà chưa có cháu. Đi kiểm tra tắc 2 bên vòi trứng. Chu kỳ kinh 40-45 ngày, sắc kinh đỏ thẫm, nhiều hòn cục. Khí hư nhiều, màu vàng. Chị Hoàn biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền chữa tắc vòi trứng rất hiệu quả. Chị có đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 3 tháng dùng thuốc liên tục, chị Hoàn thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đỗ Thị Hà 1983. Địa chỉ: xã Tân Kim, Huyện Phú Bình, Thái Nguyên.

Chị Hà đã có bé 8 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả đã lâu mà chưa có bé. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng bên phải. Chu kỳ kinh 30 ngày, sắc kinh đỏ, có hòn cục. Hết kinh có hiện tượng đau bụng. Chị Hà tìm hiểu và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả cho nhiều bệnh nhân, nên chị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 3 liệu trình (60 thang thuốc) chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Hà rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Thanh Hoa 1981. Địa chỉ: Thôn Hoàng Nha xã Minh Hải huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên

Email: Chichiloan@gmail.com

Tháng 10 năm 2016 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được thư của chị Hoa, chị Hoa cho biết hiện tại vợ chồng chị muốn sinh thêm bé nhưng đi kiểm tra vòi trứng phải tắc, vòi trứng trái thông hạn chế. Chu kỳ kinh 28-32 ngày. Có đau bụng kinh. Tiền sử viêm âm đạo.
Sau 4 liệu trình điều trị (80 thang + thông ứ hoàn) vòi trứng đã thông và có em bé.

Nguyễn Thị Kim Anh 1985. Địa chỉ:114 Tây Ga, Phường Phú Sơn, TP Thanh Hóa

Chị Kim Anh đã có 1 con 8 tuổi, muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả 2 năm nhưng ko có. Trước đây sau khi sinh bé thứ nhất xong chị có đặt vòng tránh thai, đã tháo vòng hơn 4 năm nay. Sau khi tháo vòng thả mà không có bé, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận ứ nước 2 vòi trứng và yêu cầu mổ thông vòi trứng. Chị đã mổ thông vòi trứng và bơm IUI nhưng không thành công. 1 năm sau chị đi khám lại kết quả vòi trứng của chị lại bị ứ nước hai bên, kèm theo viêm lộ tuyến độ 1. Kinh nguyệt đều.

Chị Kim Anh tìm hiểu trên mạng và biết được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị ứ nước vòi trứng, tắc vòi trứng rất hiệu quả. Chị có gọi điện về phòng khám đặt thuốc (18006834). Sau 2 liệu trình điều trị (40 thang thuốc) chị Kim Anh thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị đi siêu âm thai đã được 5 tuần và đã vào buồng tử cung, thai nhi phát triển tốt. Chị Kim Anh rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chia vui và chúc mừng chị Đặng Thị Nhung  1991. Địa chỉ: Tiên Du, Bắc Ninh

Chị Nhung lấy chồng hơn 2 năm mà chưa có cháu nào, chị cũng chưa mang thai lần nào. Kinh nguyệt đều 33-35 ngày, kinh kéo dài 4 ngày thì hết, màu kinh hơi thâm đen. Đi kiểm tra tắc cứng 2 bên vòi trứng. Người gầy.

Chị Nhung lấy 1 liệu trình thuốc của phòng khám điều trị. Uống hết 1 liệu trình chị thấy thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, đi siêu âm thai được 5 tuần, vào buồng tử cung và phát triển khỏe mạnh. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc 1 bên vòi trứng, 1 bên vòi trứng thông hạn chế - Nguyễn Thị Uyên 1990 – Địa chỉ: Hà Nội

Chị Uyên đi kiểm tra vòi trứng trái thông hạn chế, vòi trứng phải tắc. Kinh nguyệt đều, sắc kinh đỏ đậm, thỉnh thoảng có hòn cục. Chị Uyên có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Cơ sở 2: số 16, Lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) bắt mạch và lấy thuốc điều trị.
Sau 1 liệu trình thuốc chị Uyên thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai được 10 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Đào Thị Hồng Xiêm 1991. Đc: Số 140 Phố Ngô Xá, Thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, Bắc Giang.

Chị Xiêm lấy chồng gần 2 năm mà chưa có bé nào. Tiền sử mang thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Đi kiểm tra 1 bên vòi trứng bị giãn ứ nước, 1 bên vòi trứng tắc. Đã mổ thông vòi trứng 1 lần nhưng ko được. Kinh nguyệt  đều 28 ngày, lượng kinh nhiều, sắc thâm đen, có hòn cục ít, có dây, thỉnh thoảng đau bụng kinh 1 ngày, mỏi lưng. Trước bị viêm đã điều trị thuốc khỏi, khí hư ra ít, không mùi. Ăn uống bình thường. Người hơi béo.

Chị Xiêm có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Xiêm thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai đã được 6 tuần. Sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt.

Nguyễn Thị Ngân 1978 và chồng là anh Dương Tất Lợi 1974. Địa chỉ: Cty TNHH 1 thành viên Lâm Nghiệp Quỳnh Lưu - khối 11 Thị Trấn Cầu Giáp, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Tháng 5/2017 chị Ngân và anh Lợi được người quen giới thiệu đã gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị hiếm muộn.

Chị Ngân cho biết: Vợ chồng anh chị đã có 1 cháu 14 tuổi (mang thai tự nhiên), cháu thứ 2 thụ tinh ống nghiệm giờ cũng đã lớn, anh chị muốn sinh thêm bé thứ 3. Cháu thứ 3 anh chị định sẽ làm thụ tinh ống nghiệm tuy nhiên kiểm tra sức khỏe của cả 2 vợ chồng đều không đạt yêu cầu, nên không thể làm thụ tinh ống nghiệm. Anh chị được 1 bệnh nhân đã từng uống thuốc điều trị hiếm muộn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đã sinh được 2 bé trai giới thiệu nên anh chị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị.

Trích bệnh án chị Ngân: tắc vòi trứng 2 bên, tắc diên rộng, nội tiết kém. Trứng ko phát triển. Ít trứng, chọc trứng chỉ được 1 phôi. Kinh nguyệt hay bi đau bụng vùng trên rốn, kinh nguyệt đều 28 ngày có kinh 1 lần kèm theo hòn cục thành từng tảng. Ko có cảm giác rụng trứng

Trích bệnh án của anh Lợi: Tinh trùng yếu, ít, tiến tới nhanh = 0%, chức năng gan suy giảm. Thường bị xuất tinh sớm, hay đau lưng mỏi gối. Tiền sử bị bệnh gout, đau dạ dày.

Sau khi được phòng khám tư vấn, anh chị đã đặt thuốc điều trị. Sau khi uống được 70 thang thuốc, chị Hiền thấy có biểu hiện chậm kinh, người khó chịu khác thường. Chị thử que đã lên 2 vạch. Vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc, và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể các thầy thuốc tại Phòng khám.

Nguyễn Thị Hà 1989. Đ/c: nhà số 1- Ngõ 12- Thôn Đồi Nên- xã Dĩnh Trì- Tỉnh Bắc Giang

Chị Hà lấy chồng được 2 năm, dù vợ chồng chị không dùng biện pháp tránh thai, nhưng con yêu vẫn chưa đến với mái ấm nhỏ của anh chị. Nguyên nhân là do chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, tắc vòi trứng, kèm theo kinh nguyệt không đều thường xuyên bị châm từ 5-7 ngày. Sắc kinh thâm đen, có vón cục. Tiền sử bị hội chứng ruột kích thích.

Chị Hà biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng rất hiệu quả nên chị có tới cơ sở 2 của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  (số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để lấy thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị, chị Hà thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vũ Thị Hương 1977. Địa chỉ: Thạch Bình, Thạch Thành, Thanh Hóa

Con lớn của chị Hương năm nay đã 17 tuổi, vợ chồng anh chị muốn sinh thêm bé nữa, nhưng mong muốn có thêm con của chị đã nhiều năm mà vẫn chưa được đền đáp. Cách đây 10 năm chị đã từng phải cắt 1 bên vòi trứng do chửa ngoài tử cung. Hiện tại còn 1 vòi trứng bị tắc, kèm theo nhân xơ tử cung. Chị Hương cũng đã điều trị ở nhiều nơi mà chưa có tin vui. Tiền sử viêm phần phụ.

Chị Hương tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y NGuyễn Hữu Toàn chữa tắc vòi trứng rất hiệu quả nên chị có gọi điện ra phòng khám (18006834) để được tư vấn và đặt thuốc chữa vòi trứng.

Uống được 2 liệu trình thuốc chị Hương thả và có tin vui luôn. Hiện tại bé được 6 tuần, thai nhi phát triển khỏe mạnh, bình thường.

Chị Hương rất vui mừng vì sau bao nhiêu năm chờ đợi, cuối cùng chị cũng đã có tin vui.

Hoàng Mai Phương 1988. DC: Số 37/36 Vạn Mỹ - Ngô Quyền – Hải Phòng

Chị Phương lấy chồng 3 năm mà chưa có con. Đi kiểm tra tắc vòi trứng phải, kèm theo buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày. Chị Phương có cắt thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị, sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Phương thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị đã có bầu được 7 tuần. Thai phát triển bình thường.

Suốt 10 năm ròng rã tìm con, tưởng chừng cánh cửa hạnh phúc đã đóng lại với vợ chồng chị sau 2 lần thụ tinh ống nghiệm không thành công. Nhưng sự kiên trì, niềm hy vọng của vợ chồng chị đã được đền đáp.

Nguyễn Thị Duyên 1985. Địa chỉ: Đội 7 Thôn Phương Duệ Xã Kim Xuyên huyện Kim Thành tỉnh Hải Dương.

Chị Duyên lấy chồng hơn 10 năm nay mà chưa có cháu nào. Chị đi kiểm tra bị tắc 2 bên vòi trứng. Chị đã mổ nội soi thông vòi trứng nhưng không thành công. Bác sĩ chỉ định cho chị làm thụ tinh ống nghiệm. Nhưng cả 2 lần làm thụ tinh ống nghiệm con yêu vẫn không đến với vợ chông chị.

Hiện tại vòi trứng hai bên tắc, trứng kém phát triển. Kinh nguyệt không tốt, sắc kinh thâm đen.
Tháng 7/2017 sau nhiều năm chạy chữa nhiều nơi không được, chị Duyên biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chị đã tìm đến phòng khám để bắt mạch lấy thuốc điều trị với niềm tin và hy vọng mong manh (vì đã điều trị nhiều nơi) nhưng vì có nhiều người giới thiệu phòng khám nên chị cứ đến thử xem sao.

Điều kỳ diệu cuối cùng đã đến với chị: Chưa đầy 3 tháng uống thuốc (80 thang thuốc + thông ứ hoàn) niềm vui đã đến với chị. Chị không dám tin khi thử que lên 2 vạch. Chị và gia đình vô cùng hạnh phúc. Gia đình chị gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Hiếm muộn 2 năm do nguyên nhân tắc vòi trứng - Chị đã có được hạnh phúc chỉ sau 2 liệu trình thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn - Chia sẻ niềm vui cùng chị Nguyễn Thị Thu Thủy 1978. Địa chỉ: Thôn Ô Mễ Xã Hưng Đạo Huyện Tứ Kỳ Tỉnh Hải Dương

Mình lấy chồng 2 năm, hai vợ chồng cũng muốn có bé luôn, nhưng thả một thời gian mà không thấy gì, mình đi khám thì phát hiện bị tắc 1 bên vòi trứng trái, chỉ số FSH = 11. Kinh nguyệt của mình thì đều nhưng mà thường xuyên vón hòn, vón cục, sắc kinh thì thâm đen. Bạn mình giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về uống. Liệu trình đầu tiên uống được khoảng 1 tuần thì thấy có kinh, sắc kinh đẹp hơn. Mình tiếp tục uống thêm 1 liệu trình nữa thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Vô sinh nguyên phát do tắc vòi trứng - Điều trị 3 tháng có tin vui - chúc mừng chị Lê Thị Nga 1996. Đ/C : Ấp 5 Xã Tam An Huyện Long Thành Tỉnh Đồng Nai

Em lấy chồng hơn 1 năm mà chưa có bé do 1 bên vòi trứng bị tắc. Bác sĩ có khuyên em mổ thông vòi trứng nhưng do sợ động dao kéo nên chưa muốn mổ. Em lên mạng tìm hiểu và được biết nhiều người bị tắc vòi trứng uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có thai tự nhiên được. Em gọi điện ngay ra Phòng khám để đặt thuốc. Em được các bác sĩ làm bệnh án rất kỹ, và tư vấn cho em với bệnh này cần uống thuốc liên tục 3-5 tháng. E kiên trì uống thuốc được 5 liệu trình (100 thang thuốc) thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, siêu âm thai đã vào buồng tử cung, phát triển bình thường. Em xin được gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Tắc ứ dịch 2 bên vòi trứng - Ngô Thị Thanh 1994. Địa chỉ: Đường Phạm Ngũ Lão Khu Phố Thắng Lợi 2, Thị xã Dĩ An , Bình Dương

Chị Thanh lấy chồng 1 năm mà chưa có bé. Chị đi kiểm tra thì phát hiện tắc và ứ dịch 2 bên vòi trứng, viêm phần phụ kèm theo buồng trứng đa nang. Chị Thanh có gọi điện ra Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Chị Thanh kiên trì uống thuốc theo chỉ dẫn của phòng khám. Chị uống được 160 thang thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Giờ chị đã mang bầu được gần 3 tháng, chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phan Thị Nga 1978 – Địa chỉ: Nhà công vụ Bộ Tư lệnh Cảnh Sát Biển, Khu Hà Trì 5, Hà Đông Hà Nội

Chị Nga đã có 1 bé 9 tuổi, vợ chồng chị muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả hơn 1 năm nay mà vẫn chưa có tin vui. Chị đi khám thì bị tắc kẽ 2 vòi trứng. Kinh nguyệt đều, nhưng kéo dài 10 ngày mới hết, sắc kinh đỏ, đau bụng kinh, có nhiều khí hư.

Tìm hiểu về bệnh của mình chị Nga biết rằng nếu mổ thì tỷ lệ thông được vòi trứng là vô cùng thấp vì trường hợp của chị là tắc kẽ 2 vòi trứng, chỉ có thể làm thụ tinh ông nghiệm. Chị quyết định điều trị bằng thuốc đông y tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi uống được 5 liệu trình thuốc chị Nga đi chụp lại vòi trứng thì một bên vòi trứng phải đã thông, vòi trứng trái còn bán tắc. Chị tiếp tục điều trị thêm 3 liệu trình nữa thì có tin vui. Vậy là sau 8 liệu trình uống thuốc chữa tắc kẽ 2 vòi trứng của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, vòi trứng đã thông được và chị đã có bầu. Hiện tại thai được 5 tuần, sức khỏe của mẹ và thai nhi đều tốt. Chị Nga rất vui, gửi lời cảm ơn phòng khám và tiếp tục lấy thuốc bổ an thai để tăng cường sức khỏe cho mẹ và bé.

Dính niêm mạc tử cung, tắc vòi trứng hai bên, điều trị 5 liệu trình có tin vui - Chúc mừng Chị Lê Thị Hải 1985. Địa chỉ: Thụy Phiêu, Thụy An, Ba Vì, Hà Nội.

Chị Hải đã có một cháu 9 tuổi, cách đây mấy năm vợ chồng chị có ý định xin thêm cháu nữa, năm 2015 chị Hải có mang bầu nhưng không may bị sẩy. Sau đợt đó chị thả mãi vẫn chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra thì nguyên nhân là do chị bị dính niêm mạc tử cung, tắc hai bên vòi trứng.
Chị Hải biết được thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn nên gọi điện đặt thuốc điều trị. Sau 5 liệu trình uống thuốc liên tục, chị Hải đi kiểm tra kết quả: 1 bên vòi trứng đã thông, bên còn lại từ tắc chỉ còn thông hạn chế. Hết dính buồng tử cung. Chị Hải rất vui mừng khi điều trị đã có kết quả bước đầu, chị tiếp tục uống thêm 2 liệu trình thuốc nữa thì có tin vui. Hiện tại chị đang mang thai bé gái được 6 tháng, chị Hải rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc vòi trứng, thụ tinh ống nghiệm 2 lần không thành công, uống thuốc 4 tháng đã có tin vui - Chia vui cùng chị Hà Thị Thúy 1982. Địa chỉ: Đ/C: số nhà 145, Tổ 2 Khu Dân Chủ, phường Mạo Khê, Tp Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh

Chị Thúy đã có 1 bé 7 tuổi, vợ chồng muốn sinh bé nữa nhưng mãi chưa có tin vui. Chị Thúy đi kiểm tra thì phát hiện tắc 1 bên vòi trứng. Vợ chồng chị có làm thụ tinh ống nghiệm 2 lần nhưng cả 2 lần may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh chị. Tháng 12/2017 chị được người quen giới thiệu đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Sau 6 liệu trình điều trị (120 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn) chị Thúy thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Thúy rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chị Nguyễn Thị Phấn 1989. Địa chỉ: Thôn Sòi 1, Phúc Khánh, Hưng Hà, Thái Bình

Tháng 12 năm 2015 chị Phấn có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị muộn cọn. Chị Phấn cho biết:  “Mình lấy chồng đến giờ đã được 7 năm mà vẫn chưa có bé nào. Cả 3 lần mình mang thai đều không giữ được, lần gần đây nhất thai được 13 tuần thì bị lưu. Mấy năm nay thả mà ko thấy có bầu lại. Đi khám thì biết bị tắc vòi trứng trái, buồng trứng có nhiều nang nhỏ, niêm mạc tử cung mỏng. Mình cũng đã điều trị bằng phương pháp tây y nhưng không hiệu quả, kích trứng và bơm IUI nhưng ko thành công. Mình có đọc được bài báo giới thiệu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, mình mong phòng khám chữa cho mình sớm có con.”

Sau khi được Phòng khám tư vấn chị Phấn đặt thuốc điều trị. Điều trị liên tục 4 liệu trình thuốc chị Phấn đi kiểm tra thì vòi trứng hai bên thông hoàn toàn, mềm mại. Chị tiếp tục dùng thêm 1 liệu trình 20 ngày nữa tăng cường nội tiết và buồng trứng thì có tin vui. Hiện tại bé gái nhà chị đã được 15 tháng tuổi. Chị Phấn rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Thảo 1988.  Địa chỉ: Thôn Nam Tượng 2, xã Nhơn Tân, Huyện An Nhơn, Tỉnh Bình Định

Chị Thảo lấy chồng xong là có con ngay, giờ bé lớn nhà chị đã được 8 tuổi. Hai vợ chồng chị muốn sinh thêm bé thứ 2 nhưng thả mấy năm nay mà vẫn chưa có tin vui. Nguyên nhân chủ yếu do chị bị tắc hoàn toàn 1 bên vòi trứng, vòi trứng còn lại thông hạn chế, buồng trứng đa nang hai bên, kinh nguyệt 2-3 tháng mới có kinh một lần, sắc kinh đỏ thẫm, nhiều hòn cục, đau bụng kinh. Tiền sử viêm phần phụ.

Chị Thảo biết được thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, chị gọi điện ra Phòng khám (18006834) để được tư vấn điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị 40 thang thuốc chị Thảo đã có tin vui. Chị cho biết: Khi thử que lên 2 vạch, mình còn không dám tin ngay, bởi mình mới uống được có 40 thang mà đã có tin vui.

Từng bị tắc vòi trứng, viêm lộ tuyến tử cung - Nguyễn Thị Lam 1989. Địa chỉ:  số 17, Đội Cung, Phường Đông Thọ, Tp Thanh Hóa.

Chị Lam lấy chồng hơn 2 năm mà chưa có cháu nào dù 2 vợ chồng không kế hoạch. Hồi mới lấy nhau chị đã mang thai 1 lần nhưng  thai lại bị lưu, không giữ được. Sau lần đó chị bị tắc vòi trứng kèm theo viêm lộ tuyến cổ tử cung. Kinh nguyệt 40-45 ngày có một lần, sắc kinh đỏ sẫm, có nhiều hòn cục. Ngày có kinh thì hay bốc hỏa, miệng háo khát, hoa mắt chóng mặt.
Chị Lam có gọi điện ra Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Chị Lam uống hết liệu trình đầu tiên thì thấy ra ít khí hư. Sau liệu trình thuốc thứ 2 chị thấy ra khí hư nhiều hơn, khí hư màu nâu, thâm đen. Chị Lam điều trị liên tục 3 liệu trình  (60 thang thuốc) thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Đi siêu âm thai được 4 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.  Sau khi bé lớn được 3 tuổi, chị mang bầu tự nhiên bé thứ 2. Giờ gia đình chị đã có 1 gái, 1 trai. Tháng 4/2018 chị Lan có chia sẻ niềm vui này với Phòng khám.

Dính niêm mạc tử cung, tắc giãn vòi trứng - Đào Thị Vân 1991. Địa chỉ:  Đội 5 thôn Cao Duệ, xã Nhật Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương.

Chị Vân lấy chồng được 2 năm mà chưa có bé nào. Đi kiểm tra phát hiện dính niêm mạc đáy và eo buồng tử cung, tắc giãn vòi trứng trái. Kinh nguyệt đều 30-32 ngày có kinh 1 lần. tiền sử viêm âm đạo, u nang buồng trứng (đã mổ lấy u nang). Chị Vân biết được thông tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiếm muộn rất hiệu quả nên chị có gọi điện để được tư vấn điều trị.
Dùng hết 20 thang thuốc đầu tiên chị Vân thấy bụng dưới có biểu hiện tức vùng bụng dưới, khí hư ra nhiều hơn. Hơi lo lắng nên chị Vân ra trực tiếp phòng khám để khám và lấy thuốc, sau khi được tư vấn chị yên tâm điều trị. Chị Vân uống tổng cộng 120 thang thuốc kết hợp với thông ứ hoàn thì tin vui đã đến với chị. Hiện tại chị Vân mang bầu được 4 tháng, sức khỏe hai mẹ con đều tốt.

Vô sinh thứ phát do tắc hai bên vòi trứng - Đó là trường hợp của chị Lưu Thị Yến 1984. Địa chỉ: Thôn Bồng, xã Liên Mạc, Mê Linh, Hà Nội

Chị Yến bị vô sinh thứ phát do tắc hai bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều, khí hư nhiều màu vàng. Chị Yến tìm hiểu trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị tắc vòi trứng bằng thuốc rất hiệu quả, không cần phải mổ. Chị Yến đến cơ sở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau liệu trình thuốc đầu tiên chị Yến thấy có biểu hiện đau tức vùng bụng dưới, khí hư màu nâu ra nhiều. Chị Yến tiếp tục uống thuốc theo chỉ dẫn của Phòng khám. Sau 2 liệu trình chị đã có tin vui. Tháng 6/2018 chị Yến có tới phòng khám lấy thuốc điều trị viêm đại tràng và cho biết bé trai nhà chị đã được hơn 2 tuổi. Chị Yến rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hiếm muộn do tắc vòi trứng phải, chữa 4 liệu trình đã thông vòi trứng và có thai tự nhiên. Chúc mừng chị Phan Thị Hà 1982. Địa chỉ: Trần Cao Vân, Bầu Hàm 2, Thống Nhất, Đồng Nai

Chị Hà đã có 1 bé 8 tuổi, vợ chồng chị có kế hoạch sinh thêm bé thứ 2 từ lâu nhưng thả mãi mà chưa có tin vui. Chị Hà đi khám bác sĩ kết luận chị bị tắc vòi trứng phải nên khó có thai. Sau khi tham khảo phương pháp mổ nội soi thông vòi trứng của tây y và phương pháp uống thuốc thông vòi trứng của đông y chị Hà đã quyết định lựa chọn điều trị đông y. Chị Hà có đặt thuốc điều trị tắc vòi trứng của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Sau 4 liệu trình uống thuốc thông vòi trứng liên tục tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Hà thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Chị Hà rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc vòi trứng, ứ nước vòi trứng, viêm lộ tuyến điều trị 2 tháng thuốc đã có tin vui - Chia sẻ niềm vui cùng chị Nguyễn Thị Kiều 1996. Địa chỉ: Quảng Phú, Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Chị Kiều lấy chồng gần 1 năm, hai vợ chồng thả tự nhiên nhưng chưa có bé. Lo lắng nên chị Kiều đi khám thì phát hiện bị ứ nước vòi trứng trái, vòi trứng trái bị giãn. Viêm lộ tuyến nhẹ. Chị Kiều biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) đã điều trị rất hiệu quả bệnh này nên chị có gọi điện đến Phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau liệu trình thuốc đầu tiên chị Kiều thông báo: tháng này có kinh sắc kinh đỏ hơn, nhưng trước ngày kinh khí hư ra nhiều hơn, dịch đặc hơn. Chị Kiều tiếp tục điều trị liệu trình thứ 2 chị Kiều thông báo lần này khi có kinh thì bị đau bụng dữ dội, khí hư gần ngày kinh ra nhiều hơn, có mùi hôi. Chị Kiều tiếp tục điều trị thêm 3 liệu trình thuốc nữa. Tổng cộng sau 5 liệu trình thuốc chị Kiều thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi kiểm tra thai đã được 4 tuần, thai vào buồng tử cung. Hiện tại chị mang thai được hơn 3 tháng, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Chị Kiều rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tắc hai bên vòi trứng, điều trị 4 liệu trình có thai - Lê Thị Phương 1986 – Địa chỉ: Tổ 2 Đa Sỹ, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Tháng 3 năm 2018 tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (cơ sở Hà Nội) để khám bệnh và lấy thuốc điều trị bệnh tắc vòi trứng hai bên. Sau khi tôi uống hết 20 thang thuốc và 2 hộp thông ứ hoàn thì có biểu hiện đau tức vùng bụng dưới. Tháng đó kinh nguyệt ra nhiều hòn cục hơn, gần đến ngày kinh khí hư cũng ra nhiều hơn. Tôi tiếp tục uống tiếp liệu trình thứ hai, liệu trình này uống vào có cảm giác người nóng hơn, bụng dưới vẫn đau nhấm nhói. Bác sĩ ở phòng khám nói đó là biểu hiện bình thường khi uống thuốc tắc vòi trứng, khuyên tôi cứ yên tâm uống tiếp. Tôi uống liên tục 4 liệu trình thuốc  (tổng là 80 thang + 8 hộp thông ứ hoàn) thì thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Hiện tại tôi có bầu được hơn 3 tháng, sức khỏe của tôi và em bé đều ổn. Tôi xin được gửi lời cảm ơn tới phòng khám!

Cập nhật hàng tuần

Theo Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH