TINH TRÙNG YẾU

Tinh trùng yếu - nguyên nhân hiếm muộn hàng đầu ở nam giới. Cải thiện chất lượng tinh trùng là việc cần thiết và quan trọng nếu bạn muốn có con khỏe mạnh.

Hiếm muộn do tinh trùng yếu, điều trị tại PHòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn vợ có tin vui - Chia sẻ hạnh phúc cùng anh Võ Thanh Hiếu Trung 1990 - Địa chỉ: khu phố 1, Thành phố Tây NinhTây Ninh

Ngày 3/8/2018 anh Trung có gửi thư tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với nội dung như sau: “E và vợ kết hôn được hơn 6 tháng mà vẫn chưa có thai. Đi khám tại bệnh viện từ dũ xét nghiệm dịch tinh đồ kết quả bị yếu + di dạng tinh trùng. Tỉ lệ không di động 94% tiến tới 2% , không tiến tới 4%, hình dạng bt 1%, tỉ lệ sống 10%, ly giải 14 phút , PH 7.5, bạch cầu 0x10^6, ham muốn sinh lý bt, không xuất tinh sớm, hay bị đau mỏi lưng, thể trạng không nóng trong, không sợ gió sợ lạnh, lòng bàn tay chân hay đổ mồ hôi, ăn uống hay bị rối loạn tiêu hóa, ngủ đại tiểu tiện bình thường”

Sau khi nhận được thư của anh Trung, phòng khám có liên lạc và tư vấn cho anh phương pháp điều trị và liệu trình điều trị.

Ngày 15/10/2018 anh Trung có gửi thư tới phòng khám để chia sẻ niềm vui cùng mọi người.

E-mail: votrung300990@gmail.com

Vợ chồng em trân trọng cảm ơn phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. E sử dụng thuốc bên mình khoảng 25 thang là đã có tin vui. Gia đình em thật sự rất hạnh phúc và k biết cảm ơn thầy Toàn cùng các a c e tại phòng khám như thế nào. E chỉ biết nói cảm ơn, cảm ơn và cảm ơn thầy rất nhiều! Chúc thầy ngày càng dồi dào sức khỏe để tiếp tục đem những tinh hoa của ngành y giúp cho những bệnh nhân khác giống như vc e có được niềm vui và hạnh phúc!

Hết tinh trùng yếu sau 2 tháng thuốc- Trường hợp của anh Hồ Tiến Duật sinh năm 1976. Địa chỉ: Huyện Lộc Ninh – Tỉnh Bình Phước.

Anh lấy vợ đã 11 năm, đã sinh cháu hơn 10 tuổi, thả nhiều năm mà không có thai. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tiến tới : 24% , không tiến tới 6%, không di động 70%. Tỉ lệ sống 37%. Bác sĩ khuyên anh đi thụ tinh ống nghiệm. Tuy nhiên, anh biết thụ tinh ống nghiệm tỉ lệ thành công thấp mà chi phí cao. Anh đã tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa thành công nhiều trường hợp như anh và đặt thuốc điều trị.Sau 3 đợt thuốc điều trị, vợ anh đã có tin vui. Hiện vợ anh đã sinh cháu được 9 tháng, cháu trai. Cả gia đình anh đều rất vui mừng vì anh là trưởng họ và đã mong nhiều năm mà không có. Anh Chị đã giới thiệu cho rất nhiều người đến điều trị tại phòng khám. Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Điều trị khỏi tinh trùng yếu cho anh Trần Lê Huy 1983. Địa chỉ: 246 Trần Phú Thị Diêu Trì Huyện Tuy Phước Tỉnh BÌnh Định

Bệnh án: Lập gia đình 4 năm nay chưa có bầu lần nào, tinh trùng yếu và ít. V = 0.5, số lượng tinh trùng 5.0 * 10^6, số lượng bạch cầu 0.2 * 10.^6ml. Di động bình thường = 50, chậm = 15, ko di động = 35. hình dạng bình thường = 60. bất thường = 25. tinh trùng cụt đuôi = 15, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Hay đau lưng , người gầy.

Điều trị: 40 thang, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Hết tinh trùng yếu sau 2 tháng uống thuốc

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đinh Trần Minh Quý sinh năm 1983. Địa chỉ: Thành phố Long Xuyên – An Giang

Anh lấy vợ đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi khám tây y, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến tới nhanh 35%, không tiến tới 18%, không di động 47%, hình dạng: dị dạng hoàn toan. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc (60thang) anh đã gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có tinvui, chị chậm kinh 7 ngày và thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Lời cảm ơn của anh Trịnh Văn Thơm sinh năm 1983. Địa chỉ: Chơn Thành – Bình Phước. - Hết tinh trùng yếu sau 3 tháng thuốc

Anh bị đau âm ỉ tinh hoàn bên trái, xuất tinh sớm. Anh đi khám bác sĩ chuẩn đoán Dãn tĩnh mạch thừng tinh. Sau khi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tỉ lệ tiến đến nhanh :2%, tiến đến chậm: 11%, Không tiến tới: 18%, Không di động: 69 %, tiến tới chậm: 11%, Không di động: 69%, tỉ lệ sống: 32%, hình dạng bình thường: 4%. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 3 đợt thuốc điều trị, anh thấy hiện tượng đau tinh hoàn đỡ. Anh điều trị tiếp tục, sau 5 đợt thuốc (100 thang) vợ anh đã có thai. Anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại vợ anh đã có thai được 7 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc. Hiện anh bị tay chân tê, anh muốn lấy thuốc điều trị tại phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Văn Giáp năm 1984. Xã Đức Đồng - Huyện Đức Thọ - Hà Tĩnh

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống 10%, tiến tới nhanh: 0%, chậm: 0%, không di động 90%. Trước đó anh có tiền sử bị quai bị năm 10 tuổi. Anh rất lo lắng và đã gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được các bác sĩ tư vấn. Sau khi nghe bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y, anh đồng ý đặt thuốc. Sau khi điều trị 8 đợt thuốc (160 thang) vợ anh đã thông báo về phòng khám là anh chi đã có tin vui. Hiện tại chị đã có bầu được 5 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Quang Khải sinh năm 1985. Địa chỉ: Phúc Thọ - Hà Nội

Anh lập gia đình đã 2 năm mà chưa có con. Anh đi kiểm tra, tinh trung yếu, ít. Tỷ lệ sống 14%, nhanh = 0%, chậm = 9%, Không di động = 86%. Anh đã điều trị nhiều nơi mà chưa có kết quả. Anh gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo vợ anh đã có tin vui. Anh gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình. Chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của của Chị Đậu Thị Hoài Thu sinh năm 1989 và anh Nguyễn Đình Luận sinh năm 1985 - Địa chỉ: Phường Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – Thành Phố Hồ Chí Minh

Anh chị lập gia đình hơn một năm mà chưa có con. Chị đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường không có, phải dùng thuốc nội tiết mới có kinh. Chồng bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh trùng yếu. Hai anh chị đã gọi điện đến phong khám đặt thuốc điều trị. Sau 5 đợt thuốc điều trị, chị đi kiểm tra, buồng trứng đã hết đa nang, kinh nguyệt đã đều hơn. Chị điều trị thêm 1 đợt thuốc nữa và đã gọi điện về phong khám thông báo thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Văn Nam 1988. Địa chỉ: An Hà, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Tháng 11/2016 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được thư của vợ anh Nam với nội dung như sau: “Hai vợ chồng cháu lấy nhau được 2 năm mà chưa có em bé. Đợt vừa rồi hai vợ chồng cháu có ra Hà Nội khám. Bác sĩ bảo chồng cháu bị tinh trùng yếu, tỷ lệ sống chỉ có 24%, di chuyển nhanh 4%, bất động 80%. Cháu tìm hiểu trên mạng và biết địa chỉ của bác chữa về bệnh này, Mong bác tư vấn loại thuốc nào thích hợp với chồng cháu được không ạ?” Sau khi được tư vấn và lấy thuốc điều trị được 3 liệu trình thì vợ bệnh nhân đã có tin vui. Tháng 10/2017 vợ anh Nam đã sinh bé khỏe mạnh. Vợ anh có gửi ảnh cháu bé cho phòng khám và chia sẻ niềm vui cùng với các thầy thuốc của phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đặng Việt Toàn sinh năm 1977. Địa chỉ: Quy Nhơn – Tỉnh Bình Định

Anh đã có 1 cháu 6 tuổi. Anh bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, đã mổ 2 lần. Hiện anh muốn sinh cháu thứ 2 nhưng bị tinh trùng yếu, ít, tỉ lệ sống 21%, tiến tới =0%, tiến tới chậm = 4%, ko tiến tới = 15%, ko di động = 81%, hình dạng bình thường 1%. Anh có gọi điện đến phòng khám tư vấn và đặt thuốc điều trị bệnh. Sau 5 đợt thuốc điều trị (110 thang) Anh đã gọi điện về phòng khám thông báo tin vui, vợ anh đã có thai được 7 tuần. Anh có gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đặng Minh Tân sinh năm 1984. Địa chỉ: Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Anh chịlập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có thai. Chị có thai 1 lần nhưng bị lưu thai. Một thời gian sau, chị không có thai trở lại. Anh Chị đị kiểm tra, bác sĩ kết luận bị tắc vòi trứng phải, dính 1 phần tử cung. Chị đã đi mổ nhưng vẫn bị tắc. Chồng chị bác sĩ kết luận tinh trùng yếu. Tinh dịch lấy trước khi xét nghiệm: 30, Thể tích: 2,5:Ly giải: 30, PH: 7.5, Mật độ: 53, Tổng số tinh trùng: 133, Tiến tới:72, Không tiến tới: 11, không di động: 17, tỉ lệ sống: 88, hình dạng bình thường: 0,4. Anh chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc điều trị tại phòng khám (40 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui.

Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Anh chị có thư cảm ơn tới Thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể các y, bác sĩ tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

"Thị Trấn Thanh Thuỷ - Tỉnh Phú Thọ.

Ngày 10/11/2014

Kính gửi:- Bác sĩ Nguyễn Hữu Toàn

- Cùng các cộng sự phòng khám.

Thưa Bác sỹ. Trong niềm vui lớn của cả gia đình và bản thân vợ chồng cháu. Ngày 9/11/2014, thật sự là một ngày đáng nhớ khi vợ cháu là Nguyễn Phương Thịnh, có tin vui. Sau hơn 1 tháng sử dụng thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đến nay đã có kết quả ban đầu. Kỳ thai đã được 4 tuần 5 ngày. Đã vào trong tử cung và phát triển bình thường.

Dẫu biết rằng đây là kết quả bước đầu cho 1 quá trình 9 tháng mang thai, nhưng để có được giây phútngày, khoảnh khắc này là nhờ vào sự giúp đỡ tận tình, tận đức rất lớn của Bác sỹ và các cộng sự giúp đỡ vợ chồng cháu.

Thay mặt cho gia đình, dòng họ cháu xin gửi tới Bác Sy và các cô chú lời cảm ơn sâu sắc nhất.

Để đảm bảo cho thai nhi phát triển an toàn, cháu mong muốn tiếp tục được sử dụng thuốc an thai của Phòng khám và rất mong tiếp tục nhận được sự tư vấn, quan tâm của Bác và các Cô Chú trong thời gian tới.

Cháu xin chân thành cảm ơn!

Người gửi

Đặng Minh Tân"

(xem thư)

Lời cảm ơn của anh Nguyễn Văn Trưởng sinh năm 1990. Địa chỉ: Quận Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

Anh lập gia đình được 8 tháng nhưng chưa có con. Anh đi kiểm tra tinh dịch đồ, bác sĩ kết luạn tinh trùng yếu, nhanh 4%, chậm 11%, không tinh trùng 20%, không di động 65%. Anh có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị bệnh, sau 2 đợt điều trị (40 thang) anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo và gửi lời cảm ơn tới phòng khám, sau khi điều trị 40 thang thuốc tại phòng khám, vợ anh đã có bầu. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phạm Việt Phương sinh năm 1985 – Địa chỉ: Phủ Lý – Hà Nam

Anh chị lập gia đình được gần 2 năm nhưng chưa có con. Anh có đi kiểm tra tây y, kết luận, tinh trùng dị dạng nhiều, mật độ ít, tinh trùng yếu, tiến tới nhanh là 14%, chậm không di động: 20%, bình thường 1%, bất động 6%. Anh chị có gọi điên đến phòng khám, được các bác sĩ tư vấn chi tiết về bệnh và cách điều trị bằng thuốc đông y, Anh đã đồng ý lấy thuốc. Sau 1 đợt thuốc điều trị, anh đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Sau 20 thang thuốc điều trị tại phòng khám, chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch, và đi kiểm tra, thai được 6 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị cùng gia đình, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Minh Sang sinh năm 1980 – Địa chỉ: Huyện Củ Chi – Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh lấy vợ đã 5 năm nhưng chưa có con, anh bị viêm gan B đang điều trị bằng thuốc tây. Anh chị có đi kiểm tra, làm xét nghiệm ở bệnh viện Từ Dũ, vợ anh bình thường. Bác sĩ kết luận anh bị tinh trùng yếu. Tỷ lệ tiến tới 25%, không tiến tới 20%, không di động 80%. Anh có gọi điện đến phòng khám để được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau 2 đợt thuốc, anh đã gọi điện thông báo vợ anh có bầu được 3 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Vợ chồng chị Lê Thị Duyên 1980 và anh Nguyễn Phúc 1978. Địa chỉ: Số 55/ 5P Ấp Hậu Lân xã Bà Điểm huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh.

Chị Duyên và anh Phúc lấy nhau đã sinh 1 bé 6 tuổi. Hiện tại muốn sinh thêm cháu thứ 2. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay nhưng vẫn không có bầu. Vợ chồng anh chị đi khám và làm các xét nghiệm. Anh Phúc bị tinh trùng yếu, ít: thể tích 1,2ml, ly giải 18p, ph = 7,5 mật đô 31* 10^6, tỉ lệ sống 35, tiến tới 16, ko di động 70, gan nhiễm mỡ, vôi hóa trung tâm tiền liệt tuyến, lý bình thường, ăn ngủ tốt, sức khỏe tốt, người bình thường. Còn chị Duyên buồng trứng tử cung bình thường, kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh hơi xấu, có màu đen, hòn cục, đau bụng kinh. Anh chị đã điều trị ở nhiều nơi nhưng không có kết quả. Một lần tình cờ đọc báo, chị Duyên biết tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, do ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp, anh chị có gọi điện đến phòng khám kể bệnh, và lấy thuốc đều trị. Sau 3 tháng điều trị tại phòng khám, chị Duyên đã có tin vui. Anh chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của của chị Nguyễn Thị Anh Thư sn 1983 và Anh Nguyễn Quốc Hải sn 1979.Địa chỉ: Phường Liên Bảo – Thành phố Vĩnh Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc.

Anh chị lấy nhau đã được 5 năm chưa có con. Chồng đi kiểm tra bịtinh trùng yếu, tỷ lệ sống 76%, tiến tới nhanh 0%. Vợ đi kiểm trabị buồng trứng có nang nhỏ. Anh chị đã đi thụ tinh nhân tạo nhưng không có kết quả.

Anh chị có gọi điện đến phòng khám, được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 70 thang thuốc, anh có gọi điện về phòng khám thông báo đã có tin vui được 2 tháng. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới Anh chị, chúc anh chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của của Anh Nguyễn Huy Hải sinh năm 1979. Địa chỉ: Hồng Bàng – Hải Phòng

Anh lấy vợ nhiều năm nhưng không có con, anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùng loãng, yếu, chậm và dị dạng nhiều. Anh đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh, sau 5 đợt điều trị bệnh (50 thang) Vợ anh đã có bầu, hiện tại vợ anh đã sinh con gái, anh có đến phòng khám gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ và toàn thể nhân viên tại phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Chống Nhật Tú sinh năm 1987 – Người Trung Quốc.

Anh là Người gốc Quảng Đông Trung Quốc nhưng sống tại việt Nam đã lâu. Anh lấy vợ 1 nămnay, chưa có con, Anh đi kiểm tra, bác sĩ kết luận tinh trùngyeếu, tỷ lệ sống 50%, chậm 40%, hình dạng bình thường 35%. Anh đã đến bắt mạch trực tiếp tại phòng khám và đặt thuốc điều trị. Sau 30 thang thuốc, anh đã đến phòng khám thông báo vợ anh có thai. Hiện vợ anh đã sinh con được 1 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới anh cùng gia đình, chúc anh cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Lã Văn Trường 1985. Địa chỉ 7/110A, Khu phố 3, Phường Tam Hòa, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Bệnh án: Bệnh nhân lấy vợ mấy năm chưa có con. Kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: Tinh trùng yếu. Tỉ lệ sống 28%. Tiến tới nhanh 11%. Tiến tới chậm 10%. Không di động 79%. Hình dạng bt 2%. Lòng bàn chân nóng. Ăn uống, ngủ bình thường, đại tiểu tiện bình thường. Tiền sử thủ dâm nhiều, hay đau lưng mỏi gối, mỏi nhức bả vai.

Điều trị: 1 liệu trình 20 thang thuốc kết hợp với cao ban long, sau đó vì đk bệnh nhân dừng thuốc. 1 tháng sau bệnh nhân gọi điện thông báo vợ có bầu được 5 tuần và gửi lời cảm ơn phòng khám

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Vi Thị Hiền sinh năm 1995 và Anh Vi Văn Dũng sinh năm 1993

Anh chị lấy nhau đã hơn 1 năm mà chưa có con, chị đi kiểm tra kết luận buồng trứng có nhiều nang nhỏ, cổ tử cung bị viêm, kinh nguyệt 2-3 tháng mới có 1 lần. Chồng chị bị Tinh trùng rất yếu và ít , đi kiểm tra tinh trùng kết luận chỉ có 1 vài con tinh trùng di chuyển chậm , v= 0.5, ly giải = 30p. Anh chị lấy thuốc điều trị tại phòng khám. Sau 3 đợt điều trị (30 thang), anh chị đã gọi điện thông báo về phòng khám chậm kinh, sau đó anh chị kiểm tra que thử, thông báo đã có thai. PHòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Nguyễn Hải Thanh 1987. Địa chỉ: Bộ phận công vụ công ty Formosa, Khu kinh tế Vũng Áng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Bệnh án: Lấy vợ 4 tháng, vợ chưa có bầu. Đi khám, kiểm tra tinh dịch đồ: tinh trùng chết nhiều. Tiền sử quai bị từ nhỏ. Chân tay ấm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Uống thuốc đông y sắc uống hàng ngày kết hợp với cao ban long. Uống 60 thang đi kiểm tra. Tỷ lệ sống trên 30%, tiến tới nhanh 0%. Tinh trùng bình thường 35%. Sinh lý cải thiện. Bệnh nhân tiếp tục uống thuốc điều trị. Uống 40 thang thuốc sắc cùng thuốc sinh tinh.

Kết quả: Hiện tại vợ đã có bầu được 2 tháng. Bệnh nhân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Ngọc Huân 1980. Địa chỉ: Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy vợ được hơn 2 năm nay, hai vợ chồng tôi không dùng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có em bé. Tôi đi kiểm tra tinh dịch đồ cho kết quả: tỷ lệ sống 40%. Tinh trùng tiến tới nhanh 10%. Tinh trùng tiến tới chậm 25%. Không tiến tới 5%. Không di động 60%. Sinh lý bình thường. Hay đau lưng. Ăn uống kém. Được người quen giới thiệu tôi có đến khám và bắt mạch ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi có đến khám và lấy thuốc về uống. Tôi uống tổng cộng được 60 thang thuốc sắc cùng với cao ban long thì vợ tôi có bầu. Tôi rất vui mừng. Tôi xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho bệnh nhân Hoàng Hữu Chương 1984, địa chỉ: Hoàng Quốc Việt, Kiến An, Hải Phòng

Bệnh án: Lấy vợ 3 năm nay chưa có con, kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống 40%, nhanh 0%, chậm 25%, ko tiến tới 15%, ko di dộng 60%, sinh lý bình thường. Mạch huyền 70, lưỡi đỏ, rêu trắng, miệng khô, hay lở miệng, tinh hoàn hơi nhỏ.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 130 thang thuốc kết hợp với cao ban long và sinh tinh ích tủy. Hiện tại vợ đã có bầu được 3 tháng. Sức khỏe của 2 mẹ con tốt. Bệnh nhân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vợ chồng anh Nguyễn Hữu Thắng và vợ chị Nguyễn Thị Huyền Diệu lập gia đình 2 năm, không dùng biện pháp tránh thai, không có con.

Địa chỉ: xã Lâm Thủy huyện Lệ Thủy tỉnh Quảng Bình

Bệnh án: Chồng tinh trùng yếu. Đi kiểm tra tinh dịch đồ: Thể tích 1.5, ly giải 30, ph = 8 , mật độ 21, tiên tới nhanh 0%, tiến tới chậm25% , ko tiến tới 17% , ko di động 58%, tỉ lệ sống 42%, hình dạng bình thường < 10 %. Ăn uống đại tiểu tiện bình thường, sinh lý bình thường, người béo.

Vợ: Kiểm tra tây y kích thước tử cung bình thường, âm vang đồng nhất, buồng trứng trái có vài nang nhỏ, phải có vài nang nhỏ, kinh nguyệt đều, kéo dài 3- 5 ngày thì hết kinh, máu kinh bình thường, đôi khi có hòn cục, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, người bình thường.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: Uống 80 thang thuốc + sinh tinh ích tủy. Hiện tại bệnh khỏi. Vợ bệnh nhân có thai 4 tuần 5 ngày. Sức khỏe tốt.

Vợ chồng chị Đặng Thị Thu Hà 1982 và anh Lê Đức Thạch 1980

Số nhà 36 / 01/ 245 ngõ 203đường NGuyễn Công Trứ phố Ngọc Xuân, phường Thanh Bình TP Ninh Bình.

Bệnh án: Đặng Thị Thu Hà 1982

Đã có 1 con đang muốn sinh con thứ 2, tiền sử viêm lộ tuyến tử cung, đã điều trị rồi nhưng chưa khỏi. Hiện tại chu kì kinh đều, 28 ngày có kinh 1 lần, sắc kinh đỏ tươi thi thoảng hơi thâm đen. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Bệnh án Lê Đức Thạch 1980

Xét nghiệm tinh dịch đồ A = 0, B = 40 %, tỉ lệ sống 55%, hình dạng bình thường chiếm 15%. Sinh lý bình thường, ăn ngủ bình thường.

Điều trị: 100 thang thuốc. Vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Hoàng Xuân Quý 1981, Ban chỉ huy quân sự huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tôi lấy vợ 5 năm chưa có con. Vợ có bầu 2 lần nhưng thai đều bị lưu khi còn nhỏ. Từ đó tới giờ đã mấy năm nhưng vợ tôi không có bầu lại. Vợ chồng tôi có đi khám, vợ tôi bình thường, còn tôi đi kiểm tra tinh trùng yếu tỉ lệ sống 87%, tiến tới nhanh 10%, tiến tới chậm 45%, ko tiến tới 19%, ko di động 36%, tinh trùng bt 11%, tinh trùng ko bt 89%. Khi quan hệ hay bị xuất tinh sớm, cơ thể hơi nóng, miệng háo khát, thèm nước. Cơ thể hay bị ra mồ hôi. Tôi ăn uống bình thường, tiền sử không có bệnh gì. Tôi có đọc trên mạng và được biết phòng khám của bác sĩ Toàn đã điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị tinh trùng yếu giống như tôi, mong bác sĩ giúp đỡ.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: 4 liệu trình tổng cộng 80 thang thuốc kết hợp với sinh tích ích tủy. Hiện tại vợ đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho anh Trần Văn Việt 1980 địa chỉ xã Phước Thiền, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Anh Trần Văn Việt lập gia đình được 1 thời gian mà chưa có con. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận tinh trùng yếu do biến chứng của quai bị. Anh Việt có lấy thuốc về uống kết hợp với cao ban long. Sau 2 liệu trình điều trị tổng cộng là 40 thang thuốc anh Việt có đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: tỷ lệ tinh trùng tăng lên, tuy nhiên tiến tới nhanh chưa lên. Anh Việt uống tiếp 3 đợt thuốc nữa. Sau tổng cộng 100 thang thuốc vợ anh Việt đã có bầu. Anh Việt gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bùi Hữu Hạnh 1989. Địa chỉ: Hải Dương

Anh Hạnh lấy vợ gần 2 năm nay chưa có con. Đi kiểm tra tây y tỷ lệ sống 30%, nhanh 5%, chậm 20%, ko di động 57%, sinh lý bt, ăn ngủ bt, lưỡi nhạt, rêu trắng, mạch 68. Anh tìm hiểu trên mạng và biết tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn cho các cặp vợ chồng. Anh có đến khám và lấy thuốc về điều trị. Sau 2 đợt uống thuốc, anh gọi điện thông báo vợ đã có bầu, và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Nguyễn Xuân Diệu 1983 Nhà số 10 - đội 7 – Thôn bầu – Kim chung – Đông anh – Hà Nội

Bệnh án: Lấy vợ được 1 năm nay chưa có con lần nào, khám tây y tinh trùng yếu. Tiến tới nhanh 5 %, tiến tới chậm 48%, không tiến tới 5%, không di động 42%, tỉ lệ sống 65%, hình dạng bt 4%. Sinh lý bình thường, tiền sử bị sỏi thận đã uống thuốc ra rồi, người nóng trong, tiểu tiện bt nước tiểu màu vàng, đại tiện hay táo bón, ăn uống bt , hay mỏi lưng, chất lưỡi đỏ, mạch huyền hoạt sác, 96.

Điều trị: Uống 3 đợt thuốc kết hợp cao ban long và sinh tinh, vợ có bầu.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi bệnh tinh trùng yếu cho bệnh nhân Đoàn Văn Tuệ 1983 Đội 9 Đồng Bào xã Gia Xuyên huyện Gia lộc Hải Dương

Bệnh án: Lấy vợ gần 3 năm nay chưa có con, vợ đã có thai 1 lần nhưng hỏng, tỷ lệ sống 20%, nhanh 1%, chậm 7%, ko tiến tới 12%, ko di động 80%, sinh lý bt, đi ngoài bt, hay đau đầu, mạch 70,đau đầu thường xuyên, mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau lưng, mỏi gối. Vợ bình thường.

Điều trị: Uống 60 thang, đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả: Tiến tới nhanh10%, B= 22, C = 11. D = 57%, tỉ lệ sống 43 %, Hình dạng bình thường 12%. Uống tiếp 40 thang nữa, vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Trinh Văn Tuấn 1984 Thôn 2, Xã Thọ Trường, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa

Anh Tuấn bị tinh trùng yếu, tỷ lệ tiến tới là 3%. Tỉ lệ không di động 90%. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Anh Tuấn có nhờ người nhà đến phòng khám cắt thuốc điều trị tinh trùng yếu về uống. Anh Tuấn lấy thuốc thang và thuốc sinh tinh ích tủy về điều trị. Anh Tuấn uống thuốc liên tục 100 thang thuốc, đến ngày 8 tháng 11 anh đã gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám vợ anh đã có bầu.

Phòng khám gửi lời chúc mừng anh Tuấn và gia đình.

Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là bệnh nhân Nguyễn Văn Đức có điều trị tinh trùng yếu ở phòng khám. Hiện tại vợ cháu đã có bầu, cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác sĩ và phòng khám.

Trích Bệnh án của Nguyễn Nguyễn Văn Đức 1984 Xóm 1 xã Quỳnh Thạch, Huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An: lấy vợ 3 năm chưa có con, kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ sống 18%, tiến tới nhanh 7%, tiến tới chậm 11%, khoogn di động 82%, hình dạng bình thường 10%. Bị xuất tinh sớm, đau lưng mỏi gối. Mạch huyền, lưỡi nhạt, rêu trắng, miệng khô. Anh Đức uống 60 thang vợ có bầu.

Hết tinh trùng yếu sau 40 thang thuốc - Đó là trường hợp của bệnh nhân Nguyen minh tien 1983

Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Trước hết cháu xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn. Cháu là Nguyễn Minh Tiến và vợ cháu là Hồng. Hai vợ chồng cháu lấy nhau hơn 1 năm nay chưa có con. Vợ cháu bình thường, còn cháu tinh trùng hơi yếu một một chút. Cháu tìm hiểu trên mạng và được biết phòng khám của bác điều trị bệnh này hiệu quả, nên hai vợ chồng cháu có đến khám và lấy thuốc về uống. Cháu uống được 40 thang thuốc kết hợp với cao ban long và thuốc sinh tinh của bác thì vợ cháu đã có bầu. Hai vợ chồng cháu rất vui, vợ chồng cháu cảm ơn bác rất nhiều. Chúc bác và gia đình luôn mạnh khỏe

Chữa khỏi tinh trùng yếu cho anh Phan Đức Quỳnh 1983 Khối 3 thị xã Hoàng Mai tỉnh Nghệ An

Kính gửi bác sĩ Toàn

Tôi là Quỳnh 31 tuổi, ở Nghệ An, tôi lấy vợ được 3 năm nay mà chưa có con. Tôi có đi kiểm tra tinh dịch đồ tinh trùng yếu, tiến tới nhanh 20%, tinh trùng dị dạng nhiều. Tôi có đọc trên báo và được biết bác sĩ Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả, nên toi có gọi điện đến phòng khám kể bệnh và đặt thuốc điều trị. Tôi bắt đầu uống thuốc từ tháng 8/2013 đến tháng 10 năm 2013 thì vợ có bầu. Hiện tại vợ tôi đã có bầu được 5 tuần, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt, tuy có hơi nghén. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ Toàn và các bác sĩ tư vấn của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Văn Công Đề Ly 1985 và vợ là Lê Thị Thôi 1988 , Địa chỉ: 159 /9/1A đường Nguyễn Súy phường Tân Quý quận Tân phú tp Hồ Chí Minh

Anh Ly và chị Thôi lấy nhau được 3 năm này đã có con 1 lần nhưng bị lưu thai. Chị Thôi đi kiểm tra tây y nội tiết kém, buồng trứng tử cung bình thường. Kinh nguyệt đều, tuy nhiên sắc kinh thâm đen có hòn cục. Anh Ly tinh trùng yếu, tỷ lệ tiến tới nhanh 26%, tiến tới chậm 18%, không tiến tới 56%, tỉ lệ sống 65 %. Hai vợ chồng anh chị đã làm bơm tinh trùng trực tiếp 3 lần không thành công. Đã uống nhiều loại thuốc tây y nhưng không có kết quả. Qua phương tiện thông tin đại chúng anh chị được biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Hai anh chị có gọi điện đến phòng khám để làm bệnh án và lấy thuốc về điều trị. Hai vợ chồng uống tổng cộng mỗi người 80 thang thì chị Thôi thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Hai anh chị vô cùng vui mừng và gọi điện chia vui, cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Đình Sơn 1985 Làng Đại Thượng xã Đại Đồng huyện Tiên Du tỉnh Bắc Ninh

Anh S lấy vợ được 2 năm mà chưa có con, đi kiểm tra tây y, bác sĩ cho kiểm tra tinh dịch đồ phát hiện tinh trùng yếu, 1 bên tinh hoàn ẩn, và bị thoát vị bẹn đùi bên phải kèm theo giãn nhẹ tĩnh mạch thừng tinh bên trái, tinh hoàn phải hiện tại ở vị trí hơi cao.

Kết quả xét nghiệm tinh dich đồ:

Colortrắng đục

Lyse30

PH8.0

Vol2.0

Concentration21.0 (M/ml)

Total Sperm Number42.0( M)

MOTILITY(PR + NP)22.0

Progressive Motility16.8

Non Progressive Motility5.2 %

Immotility78.0 %

Caculated Nomal Morphology20.2%

OthersRBC: 02/QT40

Bệnh nhân có gọi điện đến phòng khám được tư vấn, làm bệnh án và lấy thuốc điều trị. Anh S uống thuốc liên tục trong vòng 2 tháng. Đến ngày 11 tháng 10 anh đã gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám: vợ đã có bầu và gửi lời cảm chân thành tới phòng khám.

" Chị ơi, e Nhất đây, vợ em có rồi ạ..." Niềm vui của anh Nhất khi gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn - Bệnh nhân Vi Văn Nhất 1983, Chi Lăng, Lạng Sơn

Lấy vợ 4 năm nay chưa có con, đi kiểm tra tinh dịch đồ tỷ lệ tinh trùng sống là 56%, tinh trùng tiến tới nhanh 20%, tiến tới chậm 31%, ko tiến tới 5%, ko di động 44%, hình dạng bình thường 26%, đôi khi có mỏi lưng. Ăn uống sinh hoạt bình thường, Ngày 6 tháng 5 bệnh nhân có đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về uống. Bệnh nhân lấy 20 thang thuốc cùng 2 lọ fusi về uống cảm thấy sức khỏe tốt, bớt đau lưng mỏi gối. Sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên, bệnh nhân đặt tiếp một đợt 20 thang thuốc nữa về uống. Bệnh nhân uống gần hết đợt thuốc thứ hai, vợ đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân và gia đình rất vui, gọi điện cảm ơn các bác sĩ ở phòng khám.

Bệnh nhân Nguyễn Văn Tuyến 1974 ở Kinh Môn, Hải Dương

Hai vợ chồng anh chị đã có 1 chau 9 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2. Chồng kiểm tra tây y xác định tinh trùng yếu, tỷ lệ tinh trùng sống 46%, thỉnh thoảng có cảm giác đau buốt lưng. Đi tiểu đêm từ 1 đến 2 lần/1 đêm. Vợ có nang nước buồng trứng trái, có 2 nang nước kích thước 18mm. Bên phải nhiều nang nhỏ. Hai vợ chồng có uống thuốc điều trị tại phòng khám. Hiện tại vợ đã có bầu.

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Nguyễn Bá Anh, 32 tuổi, Tân Hợp, Thạch Sơn, Thạch Hà, Hà Tĩnh

Tinh trùng yếu. Tiền sử quai bị, teo tinh hoàn bên trái, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh hoàn đau nếu sờ mạnh.

Uống 20 thang thuốc đi kiểm tra tinh dịch đồ: tỷ lệ sống % tiến tới nhanhh 2 %, chậm 26%, không di động 63%, đôi khi còn đau lưng, còn tức tinh hoàn, tinh hoàn trái teo, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Uống 20 thang thuốc tiếp theo các hiện tượng đau tức tinh hoàn giảm hẳn.

Uống 2 đợt thuốc nữa (mỗi đợt 20 thang) kết hợp với cao ban long. Bệnh khỏi. Không còn đau tức, hết đau lưng.Ngày 29/3 thông báo vợ đã có bầu.

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Đinh Ngọc Thanh, Ý Yên, Nam Định

Chào lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Đinh Ngọc Thanh, ở Ý Yên, Nam Định. Cháu đã có con được 5 tuổi rồi, giờ cháu muốn sinh thêm một đứa nữa, nhưng chưa được. Cháu có đi kiểm tra thì phát hiện tinh trùng yếu, có xuất tinh sớm. Người thường mệt mỏi, thỉnh thoảng cảm thấy đau lưng. Tôi có đi khám tây y bác sĩ kết luận bị giãn tĩnh mạch tinh. Họ hàng của tôi giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc về uống. Tôi uống được 20 thang thuốc thì thấy sinh lý đã có cải thiện. Sau khi uống hết đợt thuốc đầu tiên được 10 ngày thì vợ tôi đã có bầu. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám

Lời cảm ơn của của bệnh nhân Châu Vĩ Hưng sn 1977 - Quận 10 Thành phố Hồ Chí Minh

Lương y Nguyễn Hữu Toàn kính mến!

Cháu có điều trị bệnh rối loạn cương dương ở phòng khám của lương y. Trước đây dương vật của cháu khó cương cứng, khi quan hệ do ảnh hưởng của tâm lý nên thường bị xuất tinh sớm. Chân tay ra mồ hôi, sợ lạnh, nước tiểu đi thường có màu vàng nhạt. Cháu cảm thấy rất buồn, lo lắng và cảm giác thiếu tự tin. Một lần cháu có vào mạng và được biết phòng khám của bác sĩ có điều trị bệnh này rất thành công, cháu có gọi điện tới phòng khám để đặt mua thuốc, cháu được các bác sĩ tư vấn hướng dẫn rất tận tình. Đợt đầu tiên cháu có lấy 20 thang thuốc về uống, thì thấy cũng có cải thiện chút ít, ra mồ hôi chân tay giảm hẳn. Sau đó tôi tiếp tục kiên trì uống thuốc. Tôi uống tổng cộng 5 đợt thuốc tất cả, qua mỗi đợt tôi thấy các triệu chứng đều có sự thuyên giảm rõ rệt, tôi rất vui mừng. Và hết đợt thuốc thứ 5 thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã đem lại sự tự tin cho tôi.

Kính thư, cháu Châu Vi Hưng.

Lời cảm ơn của của Ngô Xuân Hùng sn 1969

Tôi bị yếu sinh lý, ít ham muốn, thoát vị địa đệm nên thường xuyên cảm thấy đau lưng. Sau khi đi kiểm tra phát hiện có nang ở mào tinh hoàn, tinh trùng kém. Tôi rất lo lắng và cũng đã uống thuốc ở nhiều nơi nhưng mà cũng không thấy có hiệu quả mấy. Qua người quen giới thiệu tôi đã đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng để bắt mạch và cắt thuốc về uống. Tôi uống được 10 thang, rồi lại 10 thang nữa nhưng vẫn chẳng có dấu hiệu gì là bệnh đã tiến triển. Các bác sĩ của phòng khám đã khuyên tôi, bệnh của tôi cần điều trị kiên trì thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Sau khi uống tiếp 10 thang nữa thì tôi có thấy bệnh đỡ hơn, lưng đã đỡ đau hơn, sinh lý cũng có cải thiện được một chút, nhưng lượng tinh trùng vẫn ít. Được sự động viên của các bác sĩ tôi tiếp tục kiên trì uống thuốc thêm 2 tháng nữa thì bệnh đã có chuyển biến rõ rệt, sinh lý cải thiện hẳn, đi kiểm tra thấy lượng tinh trùng đã tăng lên gấp đôi. Tôi rất cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Nguyễn Văn Long 1972. Địa chỉ: Đại Đồng, Tiên Du, Bắc Ninh

Lấy vợ có 1 con 11 tuổi muốn sinh cháu thứ 2, tỷ lệ sống 30%/50%, nhanh 5%/25%, chậm 22%/25%, ko tiến tới 3%, ko di động 70%, hình dạng bt 5%/30%, sinh lý bt, đau lưng, ngủ kém.

Điều trị 20 thang thuốc tại Phòng khám  Đông y Nguyễn Hữu Toàn vợ có bầu.

Lâm Duy Hưng. Địa chỉ: Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội

Anh Hưng lấy vợ 2,5 năm mà chưa có bé nào. Kiểm tra tinh trùng yếu.  Anh Hưng đặt thuốc điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 60 thang thuốc vợ anh đã có bầu. Tháng 3/2017 anh Hưng gọi điện về phòng khám thông báo vợ đã có bầu được 3 tháng, anh Hưng gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Tinh trùng yếu uống 40 thang thuốc vợ mang thai. Chia vui cùng anh Nguyễn Công Đỗ  - Trung Nghĩa, Yên Phong,  Bắc Ninh

Trích bệnh án: Lấy vợ 3 năm chưa có bé, kiểm tra tinh trùng yếu, tỷ lệ sống 70%. Thỉnh thoảng đau lưng, xuất tinh sớm.

Điều trị: 40 thang vợ có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Tăng chất lượng tinh trùng sau 2 tháng thuốc - vợ có bầu ngay. Nguyễn Văn Nam 28 tuổi. Địa chỉ: An Hà, Lạng Giang, Bắc Giang

Trích bệnh án: Lấy vợ 2 năm chưa  có bé. Kiểm tra tinh trùng yếu: Tỷ lệ sống 24%, tiến tới nhanh 4%, bất động 80%. Tiền sử không mắc bệnh gì. Sinh lý yếu, xuất tinh sớm.

Điều trị: 60 thang, vợ có bầu.

Anh Nam rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám: “Gia đình cháu xin cảm ơn bác sĩ và toàn thể anh chị làm trong phòng khám ạ. Sau 3 liệu trình sử dụng thuốc tại phòng khám cháu đã có ebe zui ak.”

Nguyễn Văn Nhân 1983. Địa chỉ: Khối 15 phường Khánh Xuân Tp Buôn Ma Thuật tỉnh Đăk Lăk .

Lấy vợ 1 năm nay chưa có con lần nào. Khám tây y vô tinh ko có tinh trùng, tiền sử 1 năm trước có bị quai bị biến chứng xuống tinh hoàn. Siêu âm 2 tinh hoàn cấu trúc ko đồng nhất, tinh hoàn bên phải nhỏ hơn bên trái, có biểu hiện teo tinh hoàn. Xét nghiệm nội tiết chỉ số FSH =33,65 cao hơn bình thường ( 1,5 – 13,5 ). Tinh dịch loãng.

Anh Nhân nghe tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị cho nhiều bệnh nhân không có tinh trùng có kết quả tốt nên anh có gọi điện về phòng khám (18006834) để đặt thuốc điều trị. Sau khi điều trị 4 liệu trình thuốc (80 thang thuốc + thuốc sinh tinh ích tủy) anh Nhân thấy đau tinh hoàn dữ dội, tinh hoàn tức và đau không chịu được (tinh hoàn không nóng, không sưng, không đỏ. Đi kiểm tra tây y không tìm ra bệnh. Lúc này kiểm tra tinh dịch đồ vẫn không có tinh trùng.

Được sự tư vấn, động viên từ các thầy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn anh Nhân tiếp tục lấy thuốc điều trị. Sau khi tiếp tục điều trị 5 liệu trình thuốc nữa anh Nhân đi kiểm tra lại thì đã có tinh trùng trong tinh dịch. Tỷ lệ tinh trùng sống là 30%, trong đó tiến tới nhanh là 5%.  Anh Nhân không dấu nổi niềm vui mừng hạnh phúc vì đã có cơ hội được làm cha.

Hoàng Văn Khánh 1991. Địa chỉ: Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

Anh Khánh lấy vợ được mấy tháng, hai vợ chồng không kế hoạch mà vợ vẫn chưa có tin vui. Anh thấy mình có hiện tượng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Vợ chồng anh có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Hai vợ chồng anh cùng điều trị được 1 liệu trình thuốc thì vợ anh có tin vui.

Nguyễn Thị Ngân 1978 và chồng là anh Dương Tất Lợi 1974. Địa chỉ: Cty TNHH 1 thành viên Lâm Nghiệp Quỳnh Lưu - khối 11 Thị Trấn Cầu Giáp, Quỳnh Lưu, Nghệ An.

Tháng 5/2017 chị Ngân và anh Lợi được người quen giới thiệu đã gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị hiếm muộn.

Chị Ngân cho biết: Vợ chồng anh chị đã có 1 cháu 14 tuổi (mang thai tự nhiên), cháu thứ 2 thụ tinh ống nghiệm giờ cũng đã lớn, anh chị muốn sinh thêm bé thứ 3. Cháu thứ 3 anh chị định sẽ làm thụ tinh ống nghiệm tuy nhiên kiểm tra sức khỏe của cả 2 vợ chồng đều không đạt yêu cầu, nên không thể làm thụ tinh ống nghiệm. Anh chị được 1 bệnh nhân đã từng uống thuốc điều trị hiếm muộn của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đã sinh được 2 bé trai giới thiệu nên anh chị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị.

Trích bệnh án chị Ngân: tắc vòi trứng 2 bên, tắc diên rộng, nội tiết kém. Trứng ko phát triển. Ít trứng, chọc trứng chỉ được 1 phôi. Kinh nguyệt hay bi đau bụng vùng trên rốn, kinh nguyệt đều 28 ngày có kinh 1 lần kèm theo hòn cục thành từng tảng. Ko có cảm giác rụng trứng

Trích bệnh án của anh Lợi: Tinh trùng yếu, ít, tiến tới nhanh = 0%, chức năng gan suy giảm. Thường bị xuất tinh sớm, hay đau lưng mỏi gối. Tiền sử bị bệnh gout, đau dạ dày.

Sau khi được phòng khám tư vấn, anh chị đã đặt thuốc điều trị. Sau khi uống được 70 thang thuốc, chị Hiền thấy có biểu hiện chậm kinh, người khó chịu khác thường. Chị thử que đã lên 2 vạch. Vợ chồng chị vô cùng hạnh phúc, và gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể các thầy thuốc tại Phòng khám.

Phan Duy Khánh 1986. Địa chỉ: Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng

Anh Khánh lấy vợ gần 1 năm, hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có bé. Vợ chồng anh đi khám thì nguyên nhân là do tinh trùng yếu. Tỷ lệ sống đạt 25%, tiến tới nhanh A=0%, dị dạng nhiều. Được người quen giới thiệu anh Khánh đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị tăng chất lượng tinh trùng. Sau khi điều trị 40 thang thuốc vợ anh đã có tin vui. Hiện tại vợ anh đã có bầu được 6 tuần. Sức khỏe 2 mẹ con đều tốt.

Tinh trùng yếu, điều trị chưa đầy 2 tháng vợ đã có tin vui. Đó là trường hợp của anh Nguyễn Văn Tuấn 1979.

Năm 2015 anh Tuấn có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị tăng cường chất lượng tinh trùng để sinh bé. Anh cho biết anh mới lấy vợ được hơn 10 tháng, vợ chồng anh cũng đã lớn tuổi nên muốn có bé ngay mà thả mãi chưa có. Anh đi kiểm tra thì kết quả tinh trùng yếu. Sau khi anh điều trị 50 thang thuốc (chưa đầy 2 tháng) tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tỷ lệ tinh trùng của anh đã cải thiện đáng kể đạt mức cho phép. Và vợ anh Tuấn đã có đã có tin vui. Vợ chồng anh chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh - Tinh trùng yếu - Điều trị 1 tháng vợ đã có bầu- Chia sẻ niềm vui cùng anh Nguyễn Văn Khoát 1980 – Địa chỉ: Xã Tam Dị, Lục Nam, Bắc Giang.

Anh Khoát đã có 1 bé 9 tuổi, vợ chồng anh muốn sinh thêm bé nữa nhưng thả hơn 1 năm nay mà chưa cso tin vui. Vợ chồng anh đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận do chất lượng tinh trùng của anh kém, kèm theo đó là giãn tĩnh mạch thừng tinh nhẹ. Anh có điều trị tây y 1 thời gian nhưng không có hiệu quả.Anh biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua internet, anh có gọi điện đặt thuốc điều trị. Anh dùng thuốc liên tục được 1 tháng thì vợ anh chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Anh Khoát không dấu nổi niềm vui khi gọi điện thông báo tin vui cho Phòng khám. Thay mặt pk chúc mừng vợ chồng anh.

Vũ Đình Tuấn 1990. Địa chỉ: xã Thanh Minh, Phú Bình, Thái Nguyên

Anh Tuấn lấy vợ 6 năm, đã có 1 bé được 5 tuổi. Vợ chồng anh muốn có thêm bé nữa, nhưng thả 2 năm nay vẫn chưa có tin vui. Vợ chồng anh đi khám, kết quả tinh trùng của anh yếu, di chuyển nhanh chỉ có 0.5%, hình dạng bình thường 2%. Được người quen giới thiệu anh Tuấn có lấy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Anh Tuấn uống được 20 ngày thuốc của Phòng khám thì tỷ lệ tinh trùng đã cải thiện rất tốt. Vợ anh đã có tin vui. Anh rất vui mừng, không ngờ thuốc lại có tác dụng tốt và nhanh như thế.

Chúc mừng vợ chồng chị Nguyễn Thị Tứ và anh Cù Đức Giáp. Địa chỉ: Trường THPT Vũ Thê Lang , phường Tân Dân , Việt Trì , Phú Thọ.

Vợ chồng chị Tứ anh Giáp lấy nhau được hơn 7 năm, cả hai vợ chồng đều cũng đã 35 tuổi. Hai vợ chồng đi khám, kết quả kiểm tra tinh dịch đồ cho thấy tinh trùng yếu, bất động nhiều, tỷ lệ dị dạng nhiều. Về sinh lý: hay bị xuất tinh sớm. Còn chị Tứ thì kinh nguyệt không đều, sắc kinh thâm đen, vón cục nhiều.
Qua người quen giới thiệu, vợ chồng anh chị biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, vợ chồng chị gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc của phòng khám, niềm vui đã đến với vợ chồng anh chị. Chị Tứ đã có bầu được 4 tuần, không bị nghén, sức khỏe của mẹ và bé đều tốt.

Nông Văn Chiến 1984. Địa Chỉ : Thôn Pa Nàng Xã Hòa Bình huyện Chi Lăng Lạng Sơn

Lấy vợ 4 năm rồi mà vợ chồng anh Chiến vẫn chưa có bé nào. Nguyên nhân chủ yếu là do tinh trùng yếu, tinh trùng tiến tới nhanh chỉ có 2%. Tinh trùng bất thường nhiều. Anh Chiến tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông  y  Nguyễn Hữu Toàn điều trị tinh trùng yếu rất hiệu quả, nên anh đặt thuốc điều trị. Uống được 3 liệu trình (60 thang thuốc) của Phòng khám thì vợ anh đã có tin vui. Tháng 1/2018 phòng khám có liên lạc với anh Chiến và được biết vợ anh đang có bầu 6 tháng, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Anh Chiến rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chúc mừng vợ chồng chị Chu Thị Lợi 1985. Địa chỉ: Ngõ 6 Chi lăng – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Vợ chồng anh Tiến chị Lợi đã có có 1 bé được 5 tuổi, vợ chồng anh chị muốn sinh thêm bé nữa nhưng hai vợ chồng thả gần 1 năm nay mà vẫn chưa có bé. Vợ chồng chị đi khám: kết quả chị bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, còn anh tinh trùng yếu, tiến tới nhanh 0%. Được chị dâu giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 2 tháng điều trị tại Phòng khám chị Lợi đã có tin vui, hiện tại chị đã có bầu được 13 tuần, sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt.

Hạnh phúc đã đến với vợ chồng anh Nguyễn Duy Hoạt 1978, ngõ 453 Hà Huy Tập yên Viên Gia Lâm Hà Nội

Tháng 7/2014 được người quen giới thiệu anh Hoạt tới Phòng khám Đông y Nguyễn HữuToàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị hiếm muộn. Anh cho biết: Mình lấy vợ được hơn 1 năm rồi, hai vợ chồng mình thả nhưng vợ mãi chưa dính bầu, vợ chồng mình đi khám thì nguyên nhân lại do mình. Nhìn kết quả xét nghiệm ghi: Không có tinh trùng mình thực sự bị sốc. Vì sức khỏe của mình đều tốt, tiền sử không có bệnh gì. Mình được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cũng đã chữa thành công cho các trường hợp không có tinh trùng giống mình nên mình muốn lấy thuốc điều trị xem như nào. Hy vọng sẽ có kỳ tích”.

Quả thực sau 4 liệu trình điều trị liên tục tại Phòng khám (3 tháng thuốc thang  kèm theo thuốc viên sinh tinh ích tủy và cao ban long) tin vui đã đến với vợ chồng anh Hoạt. Vợ anh đã có bầu bé trai. Hiện tại bé đã được 3 tuổi, bé thông minh, lanh lợi và rất đáng yêu.

Y dam xin nie kadam 1993. Địa chỉ: số 92 Buôn wiao A thị trấn Krông Năng Huyện Krông Năng, Tỉnh Đắk Lắk

Vợ chồng chị Nông Thị Thùy Dung và anh Y Dăm Xin Niê Kadăm lấy nhau 3 năm mà chưa có con. Hai vợ chồng đưa nhau đi khám thì do anh tinh trùng hơi yếu. Còn chị thì kinh nguyệt không đều, thường xuyên đau bụng kinh, sắc kinh đỏ thẫm. Hai vợ chồng đã đi bơm IUI nhưng không thành công.

Vợ chồng chị nghe mọi người mách ở Hải Phòng có Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiếm muộn rất mát tay, hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn đã có được hạnh phúc khi uống thuốc của thầy nên anh chị rất tin tưởng đặt thuốc điều trị. Hai vợ chồng chị uống được 3 liệu trình thuốc (60 thang) thì chị Dung thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị Dung rất vui và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh, tinh trùng yếu và ít chữa 2 liệu trình vợ có bầu - Chúc mừng anh Nguyễn Văn Khoát 1980. Địa chỉ: Xã Tam Dị, Lục Nam, Bắc Giang.

Anh Khoát đã có 1 cháu 9 tuổi, vợ chồng anh muốn sinh thêm bé nữa nhưng chưa được. Anh đi kiểm tra kết quả bị giãn tĩnh mạch thừng tinh (giãn nhẹ) kết quả tinh dịch đồ cho thấy tinh trùng yếu và ít. Anh Khoát có gọi điện đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị. Sau 2 liệu trình điều trị vợ anh đã có tin vui. Anh Khoát rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Tiền sử viêm tinh hoàn, tinh trùng yếu, uống 20 thang thuốc vợ có bầu - Trần Văn Mạnh 1984. Địa chỉ, Xóm Bắc Dũng, An Đông, Quỳnh Phụ, Thái Bình

Năm 2014 anh Mạnh được người quen đã điều trị vô sinh ở Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn giới thiệu ra phòng khám để lấy thuốc điều trị. Anh Mạnh uống hết liệu trình thuốc chữa tinh trùng yếu của phòng khám thì vợ đã có bầu. (Trước kia anh bị tinh trùng yếu, tiền sử viêm tinh hoàn). Hiện tại bé lớn nhà anh đã được hơn 3 tuổi. Giờ vợ chồng anh muốn sinh thêm bé nữa.

Muộn con 5 năm do tinh trùng yếu, chữa 3 liệu trình đã có tin vui - Đào Quang Huynh 31 tuổi. Địa chỉ: Miếu hai xã, Lê Chân, Hải Phòng

Có lẽ nhiều người đàn ông không muốn nói đến vấn đề này, nhưng vì mình nghĩ có nhiều người cũng giống như mình, phải vất vả vì đường con cái nên mình muốn chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người cùng biết và tìm được địa chỉ điều trị tin cậy.
Mình lấy vợ đã mấy năm rồi, hai vợ chồng cũng muốn có con ngay cho vui cửa, vui nhà. Thế nhưng sau 6 tháng thả mà chưa thấy gì nên vợ mình có dấu mình đi kiểm tra. Vợ mình kiểm tra nhưng không có vấn đề gì. Nhưng cô ấy không dám nói mình đi kiểm tra vì sợ mình tự ái. Rồi 1 năm trôi qua, tin vui vẫn chưa tới với vợ chồng mình. Mình dấu vợ đi khám thử xem thế nào.  Hóa ra nguyên nhân muộn con là do mình có vấn đề về tinh trùng. Tinh trùng của mình không di chuyển được.  Bác sĩ tây y cũng kê cho mình đơn thuốc để uống, nhưng mấy tháng điều trị mà kiểm tra lại kết quả vẫn không có gì thay đổi. Mình chỉ tin tưởng tây y nên cũng chỉ theo tây y để điều trị. Nghe người ta mách đến lấy thuốc của bác sĩ này, bác sĩ kia nhưng kết quả cũng không khá hơn được. Mình bắt đầu cảm thấy chán và không muốn điều trị nữa. Gần 3 năm trời dùng nhiều loại thuốc mà không hiểu sao tinh trùng vẫn cứ bất động như cũ.

Một lần nói chuyện với anh bạn  ngày trước đi nghĩa vụ cùng, anh ấy bảo mình đến chỗ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn ở gần Bigc Hải Phòng lấy thuốc uống thử xem thế nào, vì nhiều người uống thuốc có con lắm. Mình cũng muốn thử điều trị đông y xem sao, vì uống tây y nhiều rồi mà không có kết quả. Mình uống được 30 thang thuốc thì đi kiểm tra lại, kết quả vẫn không có gì thay đổi. Mình mang kết quả tới phòng khám và nói muốn dừng điều trị vì không tiến triển. Các thầy thuốc ở phòng khám tư vấn cho mình nên uống 2-3 tháng mới đi kiểm tra, chứ 1 tháng thì chưa thấy chuyển biến gì. Sau khi được giải thích mình cố gắng kiên trì uống thêm 40 thang thuốc nữa. Và điều kỳ diệu đã đến với vợ chồng mình. Vợ mình đã có bầu. Gần 5 năm chờ đợi, cuối cùng cây đắng cũng ra trái ngọt. Cảm ơn phòng khám!

Chúc mừng gia đình anh Nguyễn Sỹ Tùng ở Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Tháng 5/ 2018 vợ chồng chị Thủy và chồng là anh Tùng ở Kim Hoàng,Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để  lấy thuốc chữa muộn con. Anh Tùng lấy thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng. Chị Thủy lấy thuốc điều trị prolactin cao (Prolactin = 506). Chỉ sau 1 liệu trình điều trị tại Phòng khám, chị Thủy đã có tin vui. Vợ chồng chị rất vui mừng và gọi điện cảm ơn phòng khám!

Anh Hà Văn Vĩnh và chị Phùng Thị Vân ở Vân Dương, Quế Võ, Bắc Ninh đã có tin vui sau khi chữa tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn

Anh Vĩnh và chị Vân có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc chữa hiếm muộn. Chồng uống thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng, vợ uống thuốc tốt cho tử cung, buồng trứng. Hai vợ chồng anh chị uống được 70 thang thuốc (hơn 2 tháng) thì chị Vân có bầu. Anh Vĩnh có nhắn tin cảm ơn phòng khám!

Nguyễn Đức Hiếu 1988: Đ/C: xã Diễn Lợi, huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An

Tháng 7 năm 2018 phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được cuộc gọi của anh Hiếu ở Nghệ An. Anh Hiếu cho biết: anh lấy vợ được gần 4 năm, dù không kế hoạch mà vợ chồng chưa có con. Anh đi khám bác sĩ bảo tinh trùng anh yếu và cho thuốc điều trị. Sau thời gian điều trị một số nơi không có hiệu quả, anh Hiếu được giới thiệu lấy thuốc ở Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Anh Hiếu uống được 1 liệu trình thuốc ở phòng khám thì vợ đã có tin vui. Anh Hiếu có giới thiệu cho người quen là anh Thắng 1980 và chị Hoài 1982 uống thuốc chữa hiếm muộn ở phòng khám và cũng đã có tin vui.

LẤY VỢ 2 NĂM CHƯA CÓ BÉ, KIỂM TRA TINH TRÙNG YẾU – TINH TRÙNG DỊ DẠNG HOÀN TOÀN – điều trị 2 tháng thuốc vợ có Tin Vui. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chia sẻ trường hợp bệnh nhân Đinh Trần Minh Quý 1983 – Địa chỉ: Tân Châu, An Giang.

Năm 2015 anh Quý có gọi điện đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn, lấy thuốc điều trị để sớm có bé. Anh Quý cho biết vợ chồng anh lấy nhau 2 năm, thả tự nhiên nhưng chưa có tin vui. Đi kiểm tra nguyên nhân hiếm muộn là do tinh trùng yếu, thể tích 3.7m, tổng số tinh trùng 22 triệu. Tỷ lệ tiến tới nhanh 35%, không tiến tới 18%, không di động 47%, hình dạng tinh trùng bình thường 0%. (Toàn bộ tinh trùng bất thường đầu, 70% không có bào to). Sau 3 liệu trình uống thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn, chất lượng tinh trùng của a Quý đã cải thiện tốt hơn và quan trọng hơn là vợ anh đã có bầu. Anh Quý rất vui mừng gọi điện chia sẻ niềm vui cùng các thầy thuốc của phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cập nhật hàng tuần

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH