U XƠ TIỀN LIỆT TUYẾN

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác Trần Văn Kháng 1957.  Đ/C : số 57A Nguyễn Thượng Hiền Phường 5 Quận Bình Thạnh TP HCM

Bác Kháng đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận: U xơ tiền liệt tuyến kích Thước 40*36*37mm Trọng Lượng 29g phát hiện khoảng mấy hôm nay. Tiền sử mổ nang nước ở thận, đi khám lại bình thường tuy nhiên thấy có đau mỏi ngang thắt lưng đi khám có gai cột sống thắt lưng, vết mổ thận năm ngoái cắt nang có xuất hiện 2 nang mới kt nhỏ 31mm, Hiện Tại đi tiểu nhiều lần, có đi tiểu đêm đi 3 -4 lần, không buốt, dắt, dòng tiểu yếu, cảm giác đi ko hết bãi, nước tiểu vàng nhạt, ăn uống bình thường, người bình thường không béo. Huyết áp cao có uống thuốc tây y duy trì.

Bác Kháng gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Sau khi được tư vấn kỹ về phác đồ điều trị của phòng khám, bác Kháng rất tin tưởng nên đặt thuốc điều trị. Bác uống liên tục 80 thang thuốc + 4 hộp thuốc bổ âm hoàn sau đó đi kiểm tra lại. Kết quả kích thước tiền liệt tuyến đã trở về mức cho phép. Kích thước giảm còn 23mm, tiền liệt tuyến không to, đồng nhất. Bác Kháng rất vui và cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác Nguyễn Văn Thịnh 1956. Địa chỉ: Nguyễn Đức Cảnh, Lê Chân, Hải Phòng

Ngày 12/9/2013 Bác Thịnh có tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn để lấy thuốc điều trị bệnh viêm họng mãn tính, ho khan, cổ họng ngứa rát. Tiền sử thường xuyên bị ợ hơi, ợ chua trào ngược dạ dày. Bác Thịnh được bác sĩ bắt mạch và cho thuốc điều trị.

Uống hết 10 thang thuốc bệnh viêm họng của Bác Thịnh đã tiến triển rõ ràng, họng đỡ đau, và đỡ rát hơn. Sau 40 thang thuốc bệnh viêm họng và trào ngược dạ dày của Bác Thịnh đã khỏi hoàn toàn, Bác Thịnh dừng thuốc.

Tháng 9/2014 Bác Thịnh tới phòng khám cắt thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng và thông báo trước đây Bác uống 40 thang thuốc chữa viêm họng mãn tính của phòng khám là khỏi hẳn từ đó tới tận bây giờ. Uống 20 thang bệnh đại tràng của Bác đã ổn định, đại tiểu tiện bình thường.

Tháng1/2016 Bác Thịnh tới phòng khám và cho biết: trước tôi có điều trị dạ dày đại tràng ở đây, uống có mấy chục thang là bệnh khỏi luôn từ đó tới giờ. Hôm trước tôi tiểu khó đi kiểm tra bị u xơ tiền liệt tuyến, kích thước là 32g, bác sĩ cắt thuốc cho tôi.

Bác Thịnh uống 20 thang thuốc + 2 hộp bổ âm hoàn thì đi kiểm tra lại, kích thước chỉ còn 20g. Bác Thịnh rất vui và cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và phòng khám.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác  bệnh nhân Nguyễn Mạnh Hà sn 1986 - Kim Liên - Hà Nội

Chào bác sĩ, tôi là bệnh nhân Hà, ở Hà Nôi, sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám để điều trị bệnh viêm tiền liệt tuyến của tôi đã khỏi hẳn. Hiện tượng tiểu tiện nhiều lần, đau buốt ở cuối bãi tiểu, tiểu rắt đã hết. Tôi rắt cảm ơn bác sĩ. Hiện tại tôi còn bị bệnh trĩ nữa, khi đại tiện phải rặn, và thường bị chảy máu ở vùng hậu môn, hậu môn ngứa rát. Công việc của tôi phải ngồi nhiều, hiện búi trĩ đã sa xuống nên rất khó chịu. Tôi đã uống được gần chục thang thuốc điều trị bệnh trĩ, bệnh cũng đã có tiến triển. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác Lưu Đăng Bình 1953. Địa chỉ: An Lão, Hải Phòng

Bệnh án: u xơ tiền liệt tuyến, sỏi bàng quang, nang thận phải, tiểu buốt nhẹ, tia tiểu yếu, đau tức vùng bụng dưới nhẹ, Huyết áp bình thường, ăn uống bình thường, đại tiện bình thường.

Bác Bình có đến phòng khám để bắt mạch và lấy thuốc về điều trị.

Liệu trình 1: Bệnh nhân uống 15 thang bác Bình thấy bệnh đỡ hơn, tiểu tiện dễ chịu hơn.

Liệu trình 2: Bệnh nhân uống 15 thang bệnh đỡ rõ rệt

Liệu trình 3: Bệnh nhân điều trị 15 thang bệnh khỏi hoàn toàn. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác Nguyễn Chí Khương sn 1953 – Đăclăk

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến có thể tích 4.3 cm­3, đi tiểu rất nhiều, ngày đi tiểu khoảng 7-8 lần, tiểu đêm 2-3 lần khiến giấc ngủ không được ngon. Ngoài ra tôi còn bị tiểu đường 8,2. Một lần tình cờ qua mạng internet tôi được biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn nên đã gọi điện kể bệnh và đặt thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên tôi thấy khả quan nên tiếp tục điều trị trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng tôi có đi kiểm tra thì u xơ đã giảm xuống còn 3.3 cm3 (tức là mức bình thường). Tôi xin cảm ơn tập thể phòng khám.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác  Nguyễn Quản Minh sn 1956 - Đắc Nông

Tôi bị u tiền liệt tuyến khoảng 30g, lành tính, tôi đi tiểu nhiều lần mà mỗi lần đi đều thấy không thoái mái, bị buốt rắt, đêm đi tiểu từ 3 -5 lần khiến giấc ngủ bị dán đoạn, ngủ không ngon giấc. Được người nhà ở Hải Phòng giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả nên tôi đã gọi điện tới phòng khám kể bệnh và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu tôi thấy bệnh tiến triển rất tốt, không còn đi tiểu nhiều nữa. Uống tiếp 20 thang nữa thì tôi đi siêu âm lại, kết quả là bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn u và mọi triệu chứng đều hết. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác  Nguyễn Trọng Thực sn 1958 - Yên Thành - Nghệ An

Tôi đi siêu âm u xơ tiền liệt tuyến 35g, tôi đi tiểu nhiều, buốt và hay nóng rát đường tiểu. Tôi biết được địa chỉ Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiệu quả bệnh này mà không cần mổ. Tôi gọi điện đến kể bệnh và đặt lấy thuốc. Sau khi điều trị 20 thang, đi siêu âm u đã tiêu hoàn toàn. Hiện tưởng tiểu buốt cũng đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác  Trần Bá Vương sn 1938

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến, kiểm tra u là 92g, đi tiểu rất khó chịu, tiểu tiện không thỏa mái, đi phải rặn, tiểu tiện trong tiểu đêm 3 - 4 lần. Tôi được người quen giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị khỏi bệnh u xơ tiền liệt tuyến cho nhiều người giống như tôi. Tôi có đến phòng khám lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 3 tháng dừng thuốc 1 thừoi gian đi kiểm tra u Tiền liệt giảm 55g, tiểu tiện bình thường.

Điều trị khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bác  ông Đỗ Văn Tuấn

Tôi là Đỗ văn Tuấn 78 tuổi , số nhà 100 phố Hai Bà Lê Chân Hải Phòng .

Năm 2005,tôi bị bệnh u xơ tuyến tiền liệt ,trọng lượng khối u là 35 gam,nhập bệnh viện Việt Tiệp,khoa tiết niệu,các bác sĩ yêu càu mổ,giải phẫu,tôi rất ngại vì đã nhiều tuổi rồi.Rất may mắn là tôi xem báo có giới thiệu nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này bằng phương pháp đông y rất có hiệu quả tôi đã tới khám bệnh cắt thuốc uống.

Trong thời gian ngắn,uống thuốc tôi đi kiểm tra ,siêu âm kết quả tuyến tiền liệt bình thường,tiểu tiện thông dễ chịu .tôi phấn khởi và ghi lại chút cảm tưởng cám ơn nhà thuốc và giới thiệu để các bệnh nhân khác yên tâm khi tới chữa bệnh tại nhà thuốc.

Tôi là Đinh Xuân Trào - Địa chỉ: Kim Sơn, Lê Thiện, An Dương, Hải Phòng

Tôi bị u xơ tiền liệt tuyến 10 năm, tiểu tiện đi nhiều, đi không thoải mái, tiểu tiện buốt giắt, kèm theo đau lưng, đại tiện thường xuyên lỏng nát. Sau khi đến phòng khám uống 60 thang thuốc Tôi đi nội soi lại thì Thận, Bàng quang đều tốt, Đặc biệt là tuyến tiền liệt có kích thước bình thường, tiểu tiện thoải mái, hết đau lưng, đại tiện cũng bình thường, sức khỏe.

Chữa khỏi u xơ tiền liệt tuyến cho bệnh nhân Nguyễn Đức Thọ - 102 Dư Hàng - Lê Chân - Hải Phòng

Bác Thọ phát hiện bị u xơ tiền liệt tuyến, tiểu tiện đêm 3-4 lần, tiểu tiện trong, lúc nào cũng buồn đi tiểu cực kì bất tiện, mạch huyền,

Sau khi điều trị 40 ngày thuốc đến nay bệnh hoàn toàn khỏi, tiểu tiện bình thườngm ăn được ngủ được. Xin cám ơn phòng khám.

Dương Ngọc Nho 1955. Địa chỉ: 547 tổ 6 đường CM tháng 10  phường Mỏ Chè thị xã Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Năm 2014 bác Dương Ngọc Nho 1955, có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám và lấy thuốc điều trị bệnh u xơ tiền liệt tuyến. Bác Nho cho biết đi kiểm tra kích thước u xơ tiền liệt tuyến 47g, tiểu tiện thường xuyên không hết. Tiểu són, nước tiểu màu vàng.  Ngoài ra bác Nho có tiền sử bị sỏi mật, viêm đốt sống cổ.

Sau 4 liệu trình điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, các triệu chứng tiểu buốt, tiểu giắt, tiểu sót đã hết. Đi kiểm tra đã trở về bình thường.

 

Theo thaythuuoccuaban.com tổng hợp

Chế độ ăn cho bệnh u xơ tiền liệt tuyến

Bài thuốc chữa u xơ tiền liệt tuyến

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH