Rối loạn phóng noãn

Bật mí bài thuốc gia truyền chữa rối loạn phóng noãn

Lương y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn hiếm muộn trực tiếp

Rối loạn phóng noãn nên và không nên ăn gì...???

Rối loạn phóng noãn là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây vô sinh ở nữ giới. Bình thường buồng trứng người phụ nữ có một nang phát triển đến một kích thước nhất định thì xảy ra hiện tượng rụng trứng (phóng noãn). Khi buồng trứng đều đặn phóng noãn hàng tháng, nội tiết do buồng trứng tiết ra tạo ra hiện tượng kinh nguyệt.

Rối loạn phóng noãn hay chính là rối loạn rụng trứng. Rối loạn phóng noãn là hiện tượng trứng không rụng, hoặc trứng không phát triển đúng cách dẫn tới hiện tượng trứng không rụng được. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới rối loạn phóng noãn là do dự mất cân bằng nội tiết tố nữ.

Với bài thuốc gia truyền của dòng họ kết hợp với sự tìm tòi nghiên cứu, sáng tạo không ngừng Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn trong đó có nguyên nhân hiếm muộn do rối loạn phóng noãn.

Một số bệnh nhân điều trị rối loạn phóng noãn tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Nguyễn Thị Thúy Vân 1987. Địa chỉ:Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh

Chị Vân lấy chồng 2 năm mà chưa có em bé. Vợ chồng chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chồng chị bình thường còn chị buồng trứng đa nang, kèm theo rối loạn phóng noãn. Kinh nguyệt của chị có lúc 20 ngày đã có, có lúc 60 ngày mới có. Lượng máu kinh khi ra ít khi nhiều.chuẩn bị có kinh thường hay đau đầu, nôn ói 1 ngày là khỏe lại bình thường. Xét nghiệm nội tiết KL: bình thường. cụ thể: FSH 3,91 IU/L, LH 5,78 IU/L, E2 55 pg/ml, Prolactin 416,05 mU/L. Đã kích trứng 2 lần nhưng không thành công. Chị Vân được bạn giới thiệu và có tới phòng khám Đông y Ngyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị. Chị điều trị liên tiếp 120 thang thuốc tại phòng khám thì có bầu.

Phạm Thị Quyên 1986. Địa chỉ: Xóm 1 Quang Lịch, Kiến Xương, Thái Bình

Em là Quyên, ở Thái Bình ạ. Em gọi điện để cảm ơn phòng khám ạ. Năm ngoái em có uống thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám. Em mới sinh cháu được 2 tháng. Em cảm ơn phòng khám rất nhiều. Lúc có bầu em không thông báo với phòng khám vì người nhà em không cho, sợ nói trước bước không qua, đợi khi nào mẹ tròn con vuông rồi mới gọi điện cảm ơn phòng khám. Một lần nữa em cảm ơn phòng khám”

Bệnh án: Chị Quyên lập gia đình 2 năm, 2 vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có em bé. Vợ chồng chị có đi kiểm tra, bác sĩ kết luận: Chồng chị tinh trùng bình thường. Còn chị buồng trứng đa nang, rối loạn phóng noãn, kinh nguyệt không đều, 1 tháng có khi có 2 lần, có khi 2, 3 tháng mới có kinh một lần, kinh ít nhưng lại kéo dài nhiều ngày. Thường hay bị táo bón. Ăn uống bình thường. Vợ chồng chị có biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiếm muộn rất hiệu quả nên chị có đến bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc về điều trị. Chị bắt đầu uống thuốc từ ngày 25/3/2014 đến tháng 8/2014 thì dừng thuốc. Tổng cộng chị điều trị 120 thang thuốc + 6 hộp thuốc vô sinh hoàn thì dừng thuốc. Phòng khám có liên lạc với chị nhiều lần nhưng không được.

Tháng 7 năm 2015 chị có liên lạc với phòng khám và thông báo đã sinh chau trai nặng 3.8 kg, cháu đã được 2 tháng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các thầy thuốc của phòng khám.

Bùi Ngọc Anh 1991. Địa chỉ: 248 Điên Biên phường Quang Trung TP Hưng Yên tỉnh Hưng Yên

Chị Ngọc Anh lập gia đình 6 tháng nay chưa có bầu lần nào, sốt ruột chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang 2 bên, có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt không đều, kinh keó dài 5 ngày thì hết kinh, máu kinh bình thường, gần đây đau bụng kinh dữ dội, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị được biết phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều trường hợp bị hiếm muộn giống như chị nên có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị buồng trứng đa nang. Sau gần 1 tháng điều trị tại phòng khám chị Ngọc Anh thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị đi siêu âm, kiểm ta thai được 4 tuần, chị gọi điện cảm ơn phòng khám.

Bệnh nhân: Bùi Thị Luyện 1979. Địa chỉ: Trung tâm Dược Phẩm khu 6, Thị Trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình

Bệnh án:Chị đã có 1 con 9 tuổi, sau đó do điều kiện nên chị phải bỏ thai 2 lần. Cách đây 6 tháng chị có mang thai nhưng được 6 tuần thì bị lưu do nội tiết kém. Từ đó đến nay không có thai. Chị đi kiểm tra tây y kết quả chị bị buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, rối loạn phóng noãn, kinh nguyệt không đều, chu kỳ 50-60 ngày mới có kinh một lần, máu kinh ít, màu đỏ, hơn 1 ngày thì sạch, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Tiền sử không mắc bệnh gì.

Chị Luyện tìm hiểu và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh hiếm muộn rất tốt nên hai vợ chồng chị có đến khám và lấy thuốc về điều trị. Chị cũng duy tâm nên mỗi liệu trình chị lấy 21 thang điều trị. Sau 5 liệu trình điều trị tổng cộng 105 thang chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phan Thị Thảo 1990. Địa chỉ: Phường Phú Nhuận, Tp Huế
Email: thaodhspvatlyk08@gmail.com

Chị Thảo kết hôn được 1 năm chưa có con, đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận: buồng trứng đa nang, rối loạn phóng noãn. Kinh nguyệt của chị không đều, kéo dài tới 45 ngày, bình thường thì khoảng 3-5 ngày là hết, nhưng cũng có khi rong kinh cả tháng mới hết. Sắc kinh màu đen sẫm, và ngày nào cũng dùng băng vệ sinh hằng ngày. ăn uống đại tiểu tiên bình thường.

Chị Thảo tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều gia đình, nên chị có gọi điện về phòng khám để được tư vấn lấy thuốc điều trị. Chị Thảo uống được 20 thang thuốc của phòng khám vẫn chưa thấy có biểu hiện gì nên đặt thêm một đợt thuốc nữa để điều trị. Tuy nhiên đợt thuốc thứ 2 chưa kịp uống thì chị thử que lên hai vạch. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám và lấy thuốc bổ an thai.

Email: thaodhspvatlyk08@gmail.com: “Bac Toan oi, vua roi con co un thuoc cua bac 1 lan thuoc, het thuoc nha thuoc co goi cho con lan tiep theo nhung luc do con ve que,chua nhan thuoc, lai tre kinh nen con thu que thi thay 2 vach,di sieu am bac si noi con co thai,nen con da goi lai thuoc. Nhưng theo con được biết những người bị buồng trứng đa năng rất dễ bị sảy thai, con so điều đó làm, mong bác tư vấn cho con và nhà thuốc có loại thuốc gì để bảo vệ thai nhi không?

Con rất cảm ơn nhà thuốc đã mang điều kì diệu đến cho con,dac biet la bac va chi nhan vien da tan tinh tu van cho con. Con nghĩ mình là người may mắn nhất trên đời.”

Theo thaythuoccuaban.com tổng hợp

Địa chỉ tin cậy điều trị vô sinh hiếm muộn

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH