RONG KINH- RỐI LOẠN KINH NGUYỆT

Vòng kinh đều đặn không phải chuyện khó

Bài thuốc gia truyền chữa rối loạn kinh nguyệt

Tư vấn chữa bệnh rối loạn kinh nguyệt

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Xuân - Hết rong kinh sau 20 ngày thuốc

Chào bác sĩ 2 tháng nay cháu bị rong kinh kéo dài tới nay là được 27 ngày, kinh dây đen, có cục đen, không có mùi, ra ít một, rối loạn kinh nguyệt, ngày trước kinh nguyệt đều, có đau bụng kinh, chu kỳ 26 ngày, kinh có trong 5 ngày, hiện tại đúng ngày kinh theo chu kỳ, kinh có màu đỏ, vẫn còn có cục đen,tiền sử u sợi thần kinh ở mông đã mổ cắt, ăn uống bình thường, nhưng thường xuyên bị mất ngủ, ngày chỉ ngủ được 4 tiếng. Trong người thường cảm thấy nóng nổi nhiều mụn, ngoài ra bị đau dạ dày, tiểu tiện bình thường, chân tay không lạnh, không sợ gió sợ lạnh, hay đau mỏi vùng thắt lưng. Tôi có vào mạng và biết được thông tin phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có chữa bệnh này nên cắt thuốc về uống. Uống hết 20 thang thuốc của phòng khám thì bệnh của tôi cũng khỏi hẳn. Tôi gửi Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  bác sĩ của phòng khám.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Vũ Thị Bích Liên sn 1963 - Tp Hồ Chí Minh - Khỏi hẳn rong kinh sau 60 thang thuốc

Tôi là bệnh nhân Vũ Thị Bích Liên sinh năm 1963 ở TP.HCM. Tôi bị rong kinh đã lâu và cũng đã thăm khám ởBệnh viện Từ Dũ, uống nhiều toa thuốc nhưng không dứt hẳn. Tình cờ biết được trang web chữa bệnh bằng đông y này, tôi đã liên lạc với nhà thuốc, kể rõ bệnh tình và đã được nhà thuốc tư vấn, gửi thuốc vào uống kịp thời. Đến nay sau khi đã uống 60 thang thuốc và theo dõi bệnh tình, tôi thấy kinh nguyệt đã trở lại đúng kỳ và đều đặn. Xin chân thành cảm ơn Lương Y và Nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân Đào Thị Gấm sn 1985 - Hải Dương - Khỏi hẳn rong kinh sau 40 thang thuốc

Tôi bị rong kinh, bị nhiều năm, người mệt mỏi, chóng mặt. Tôi đi siêu âm có kết luận buồng trứng đa nang. Tôi đã điều trị bằng tây y, chỉ đỡ lúc uống thuốc sau lại bị lại. Tôi tìm hiểu trên mạng và biết đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đặt thuốc tại phòng khám, sau 20 thang, bệnh đỡ rất nhiều. Sau 40 thang bệnh rong kinh khỏi hoàn toàn, kỳ kinh trở lại bình thường. Hiện tôi đang điều trị viêm phần phụ tại phòng khám. Tôi xin gửi Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  tới các lương y, bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân Lê Thị Luyến sn 1986 - Địa chỉ: Sơn La

Tôi bị rong kinh, chóng mặt, buồn nôn. Kiểm tra bị u nang buồng trứng. Tôi đã đi khám ở viện phụ sản Hà Nội, có điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ. Sau đó vẫn bị rong kinh. Tôi đã lấy chồng 1 năm nhưng chưa có em bé. Tôi tìm hiểu thông tin chữa bệnh, biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh hiệu quả, tôi goi điện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về bệnh và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc, tôi thấy bệnh đỡ nhiều. Sau khi điều trị hết 40 thang, tôi kiểm tra và kết quả hết sức vui mừng, tôi đã có thai. Tôi xin thông báo tin vui này đến các bác sĩ tại phòng khám. Hiện giờ tôi chuyển sang điều trị thuốc bổ an thai. Xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ tại phòng khám đã mang đến niềm vui lớn cho gia đình tôi.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Lưu Thị Thảo sn 1989 -Địa chỉ: - Văn Mỗ - Hà Đông - Hà Nội

Tôi bị rong kinh,đi viện siêu âm và khám chuẩn đoán bị u nang nước buông trứng trái, nhưng đều tự rụng, viện cho thuốc tránh thai uông được mấy tháng thì lại bị như vây. đến năm nay tôi bị ra rất nhiều đi kham , uống thuốc ko đỡ .tôi nóng tính, Da xanh va mệt mỏi, chưa có gia đình.tôi hay thích nằm vì thấy dễ chịu. Tôi tìm trên mạng thấy địa chỉ nhà thuốc, được nhà thuốc tư vấn và lấy thuốc. Sau khi dùng 15 ngày ,siêu âm thấy hết u nang, kinh bình thường. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Phạm Thị Phương  -Địa chỉ: Vĩnh Bảo - Hải Phòng

Tôi bj rong kinh, hay đau bụng dưới, máu đỏ, không hòn cục, đôi khi máu đen, u nang buồng trứng,Tôi rất mệt mỏi, sinh lý yếu và bị trĩ chảy máu tươi. Tôi rất buồn chán, hoang mang về bệnh tình, Tôi được mọi người giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi được bác sĩ khám bệnh, kê đơn.Sau khi điều trị 30 thang bệnh tôi hoàn toàn khỏi. Tôi thật sự vui mừng và chân thành cảm ơn các lương y tại phòng khám đã giúp tôi khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn và chúc toàn thể nhân viên phong khám sức khoẻ và công tác tốt để chữa khỏi nhiều bệnh cho các bệnh nhân.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Hoàng Trà My sn 1988 -Số 32 p23 /104 đoạn xá Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị rối loạn kinh nguyệt. Nguyên nhân có thể do tôi điều trị trứng cá, có tiêm thuốc nên sau đó kinh nguyệt của tôi bị ảnh hưởng. Có chút máu đen sau đó hết. Trước đó kinh đều, máu lúc đỏ đen, hòn cục, Toi hay dị ứng mề đay khi thay đổi thời tiết. Tôi được người giới thiệu đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 1 tháng, đến nay đã có kinh trở lại bình thường. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Lai Thị Nga 1987

Địa chỉ: cty TNHH Tuấn dương- Khu phố 2 Qũy Nhất Nghĩa Hưng nam Định

Tôi bị Rối loạn kinh nguyệt bị 8 năm,hiện tháng có 2 lần, máu đỏ đậm, ăn kém, hay đau đầu, Mỗi lần bị tôi rất mệt mỏi, người xanh xao. Tôi tìm trên mạng và vào trang thaythuoccuaban. Được các bác sĩ tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tư vấn nhiệt tình, tôi yên tâm và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 20 thang, bệnh tôi nay đã khỏi và hiện tôi đã có thai hơn 1 tháng.

Tôi xin chân thành cảm ơn Bác Toàn và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Trần Thị Phương Thảo 1982- Chu Văn An Ngô quyền Hải Phòng

Tôi bị rong kinh, máu đen, hay dùng thuốc tránh thai, thỉnh thoảng chóng mặt, hoa mắt, máu loãng, bị 6 tháng, Tôi rất lo lắng cho bệnh của mình. Tôi được mọi người giới thiệu nhiều về Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Tôi đến được lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc điều trị bằng đông y. Sau khi điều trị 40 ngày đến nay bệnh hoàn toàn khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn Bác Nguyễn Hữu Toàn và toàn bộ các anh chị phòng khám đã rất nhiệt tình trong quá trình tôi điều trị.

Chữa khỏi bệnh rong kinh cho bệnh nhân  của bệnh nhân Vũ Thị Lưu sn 1962- Địa chỉ: Hải Phòng

Tôi bị rong kinh, bị 3 tháng, máu lúc đen đặc, kéo dài 18-20 ngày, lưỡi nhạt, vài ngày nay đại tiện táo, lưỡi đỏ nhạt. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau 20 ngày dùng thuốc, bệnh đã khỏi hoàn toàn. Không còn hiện tượng rong kinh. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH