BỆNH U NÃO CÓ CHỮA ĐƯỢC KHÔNG?

U não có chữa được không là câu hỏi mà hầu hết bệnh nhân, hoặc người nhà bệnh nhân đều muốn biết. Bệnh u não lành tính hoặc thậm chí u não ác tính có thể được chữa khỏi. Tuy nhiên không phải tất cả bệnh nhân bị u não đều được chữa khỏi, kết quả điều trị bệnh u não còn phụ thuốc vào nhiếu yếu tố khác nhau như: kích thước khối u, vị trí khối u, giai đoạn phát hiện bệnh, độ tuổi người bệnh, sức khỏe người bệnh, tinh thần người bệnh,...

1. Bệnh u não có chữa được không?

1.1 Bệnh u não nguy hiểm như thế nào?

U não dù là lành tính hay ác tính thì khi to lên đều đe dọa tới tính mạng con người. Khối u não nguyên phát ác tính là ung thư có nguồn gốc trong não, thường phát triển nhanh hơn so với các khối u lành tính, xâm nhập nhanh vào các mô xung quanh. Khối u não lành tính thường xác định được biên giới rõ ràng, có thể phẫu thuật được, tuy nhiên ở một số vị trí của não không thể phẫu thuật được, hoặc nếu có phẫu thuật cũng dễ tái đi tái lại nhiều lần, hoặc gây tổn thương đến hệ thống thần kinh trung ương gây những biến chứng như: liệt, mù mắt, mất trí nhớ, ...

1.2 Bệnh u não chữa như thế nào?

Người bệnh u não có thể lựa chọn điều trị tây y hoặc đông y để điều trị u não.

Trên cơ sở bài thuốc gia truyền, trải qua quá trình nghiên cứu, tìm tòi, và thực tế điều trị lâm sàng cho hàng ngàn bệnh nhân u não nói chung, ung thư não nói riêng Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu thành công bài thuốc điều trị khỏi u não, ung thư não... Sau thời gian uống thuốc liên tục từ 6-12 tháng kích thước khối u giảm dần, teo dần và mất hẳn.

Trường hợp sau khi phẫu thuật u não để lại di chứng sẽ được dùng thuốc điều trị phục hồi chức năng của các cơ quan bị tổn thương do phẫu thuật, kèm theo thuốc ngăn chặn sự tái phát của khối u.

2. Bệnh u não có thể chữa khỏi không cần phẫu thuật

U não có thể chữa hiệu quả bằng thuốc đông y. Trường hợp của cháu Nguyễn Thu Hương 12 tuổi ở Huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên là một ví dụ cụ thể.

Năm 2017 cháu Thu Hương được phát hiện có khối u trong não. (Thường xuyên đau đầu, buồn nôn, mắt bị mờ). Bác sĩ tây y có chỉ định mổ để lấy khối u. Sau mổ, khối u chỉ lấy được một phần, vẫn còn một phần khối u trong não.

Tháng 6/2017 gia đình cháu Thu Hương có đưa cháu tới Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị để tiêu hết chân u còn lại. Vừa uống thuốc gia đình vừa kết hợp xạ trị. Kết thúc liệu trình xạ trị gia đình cho cháu dùng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và đi kiểm tra định kỳ.

Hiện tại cháu vẫn duy trì dùng thuốc để ngăn chặn khối u phát triển. Sức khỏe của cháu tốt. Gia đình cháu tin tưởng và hy vọng thuốc đông y sẽ mang lại điều kỳ diệu cho cháu.

“Bệnh u não của tôi đã được chữa khỏi. Thực sự là thuốc quá tốt, khối u đã giảm được 70%, giờ chỉ còn 30% thôi. Sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn!...” Bác Nguyễn Văn Cẩn 1941 – xã Thiệu Quang, Huyện Thiệu Hoá, Thanh Hóa.

Tháng 8 năm 2018 gia đình bác Cẩn có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 481, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng để được tư vấn điều trị về bệnh u não. Bác Cẩn bị u góc cầu tiểu não, bệnh mới phát hiện được nửa tháng. Tình trạng hiện tại đau đầu dữ dội, phải tiêm giảm đau mới chịu được. Mất trí nhớ. Tiền sử mắc bệnh rung nhĩ, và tiền liệt tuyến.

Sau khi được các thầy thuốc của Phòng khám tư vấn, gia đình đã đặt thuốc cho bác điều trị. Uống được 7 thang hiện tượng đau đầu giảm, thỉnh thoảng mới đau nhói. Uống được 11 thang thì không phải uống thuốc giảm đau nữa. Bác Cẩn tin tưởng và tiếp tục điều trị. Uống được 80 thang thuốc đi chụp thì kích thước khối u giảm từ đường kính 5mm xuống còn 3mm (giảm gần 50%). Trong thời gian dùng thuốc sức khỏe của bác cải thiện rõ. Bác uống tiếp 120 thang nữa đi kiểm tra thì kích thước khối u giảm xuống còn 1.3mm.(giảm được 70% so với lúc đầu). Hiện tại bác Cẩn vẫn đang điều trị tại Phòng khám. Bác Cẩn chia sẻ: Thực sự là thuốc quá tốt, khối u đã giảm được 70%, giờ chỉ còn 30% thôi. Sức khỏe của tôi rất tốt. Tôi xin chân thành cảm ơn!

U não nằm ở bán cầu tiểu não trái, đã mổ khối u vẫn mọc, uống đông y hết u. Chia sẻ niềm vui cùng cô Vũ Thị Mây 1963- Hải Dương

GỌI NGAY:18006834 - TƯ VẤN CHỮA KHỎI U NÃO

 

U não có chữa khỏi không? Đó cũng là câu hỏi mà gia đình người thân của bệnh nhân Trường khi tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc. Và kết quả điều trị của bệnh nhân chính là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi trên.

Cháu Giang Khánh Trường - Hà Nội, U não đã mổ hai lần nhưng không bóc tách được hết khối u. Sau mổ lần 2 bị liệt nửa người, sự sống mong manh... Đã khỏe lại chỉ sau 35 thang thuốc

Em chào Bác, Bác có khoẻ không?

Trước hết em thay mặt gia đình cháu Giang Khánh Trường, xin Chân thành Cảm ơn Bác, một lương y giỏi, thiện tâm và từ bi.

Sự hồi sinh của cháu Giang Khánh Trường được như ngày hôm nay là nhờ vào những thang thuốc kỳ diệu đã đúc kết qua bao đời của gia đình Bác và tấm lòng từ bi của Bác. Em không biết nói thế nào cho đủ đầy với tấm lòng của Bác.

Bác ạ! Cháu Giang Khánh Trường sinh năm 1999, bị U não nằm ở vị trí nguy hiềm, cháu đã mổ cắt 2/3 U từ năm 2014, đến tháng 6/2018 khối U còn lại tiếp tục phát triển to lên, chèn ép các dây thần kinh, ảnh hưởng đến sức khoẻ của cháu, gia đình cháu đã đưa cháu vào bệnh viện Việt Đức để  phẫu thuật và điều trị, nhưng do khối u nằm ở vị trí nguy hiểm nên ca phẫu thuật không thành công và không có hy vọng, gia đình cháu chuyển cháu về BV Thanh Nhàn để tiện chăm sóc. Từ khi đó sức khoẻ của cháu giảm sút, liệt nửa người bên trái, viêm phổi, trắng phổi 2/3, ăn xông, thở máy, ngừng tim 2 lần và mở nội khí quản. 
Cả gia đình cháu và cháu không còn hy vọng, buông xuôi chờ ngày tiên tổ đón đi.

Nghe tin về sức khoẻ của cháu, trưa ngày 5/9/2018 em cùng đại diện  Công đoàn, Hội phụ nữ của Cty, nơi mẹ cháu làm việc đến thăm cháu, nhìn cháu nằm đó thoi thóp thở, dây ống loằng ngoằng xung quanh người mà quá đau lòng thương con trẻ.

Qua một người bạn ở Hải Phòng em biết đến phòng khám của Bác, ngay lập tức em gọi điện đến phòng khám và kể bệnh với hy vọng còn nước còn tát.

Ngày 6/9/2018 Bác kê đơn và cắt cho cháu 10 thang thuốc đầu tiên, cháu uống đến thang thứ 7 thì chân tay bị liệt có dấu hiệu cử động. Một tia hy vọng vào sự hồi sinh đến với cháu, gia đình cháu đã rất vui và hy vọng cháu sẽ bình phục bằng những thang thuốc của Bác.

Cháu tiếp tục uống thuốc của Bác, sức khoẻ của cháu chuyển biến từng ngày, cháu bỏ ăn xông, tự ăn cháo, ăn cơm, ngồi dậy, dìu đi lại những bước nho nhỏ và cai dần máy thở. Ngày 9/10/2018 cháu được ra viện sau khi uống 35 thang thuốc của Bác.

Đến hôm nay sức khoẻ của cháu đã rất tốt, cháu cai máy thở được cả ngày. Khi thời tiết thay đổi cháu có hơi mệt. 
Bác như là vị tiên đã mang lại sự sống cho cháu, không thể tưởng tượng được và không thể lý giải được khi tây y bó tay, nhưng chỉ mới vài chục thang thuốc của Bác mà cháu cứ ngày ngày hồi sinh và dần dần bình phục.

Em cùng toàn thể gia đình cháu chỉ biết nói lời Cảm ơn chân thành và kính phục Bác rất nhiều. Chúc Bác và gia đình của Bác luôn mạnh khoẻ và mãi hạnh phúc.

Em Nguyen Hong Minh.

3. Bệnh u thân não có chữa được không?

U thân não là khối u phát triển ở trục của thân não. Nhiều trường hợp, bệnh không được phát hiện kịp thời, dẫn đến u thân não chảy máu gây liệt chân tay, lơ mơ, thậm chí là tử vong.

Bác Lê Thị Thủy 1949 - Địa chỉ: Kỳ Hải, Kỳ Anh, Hà Tĩnh phát hiện ra u thân não, tây y không điều trị được, uống thuốc của phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã hết u. Như vậy có thể thấy u thân não vẫn có thể chữa khỏi được.

Tháng 4 năm 2015 bác Thủy có hiện tượng tê nửa người bên trái, đau đầu nhiều, đi không vững. Gia đình đưa bác đi kiểm tra thì phát hiện có khối u ở thân não, hình ảnh khốiu vùng hành não có chảy máu trong khối u, tổn thương vùng thân não, nghi ngờ phình mạch não. Bác sĩ cho biết trường hợp của bác Thủy không thể tiến hành phẫu thuật lấy khối u.

Bệnh nhân có tiền sử huyết áp cao, hàng ngày phải dùng thuốc hạ huyết áp.

Triệu chứng hiện tại: đau đầu nhiều, buồn nôn, đi lại không vững, tê nửa người bên trái, tinh thần tỉnh táo.

Con trai của bác Thủy là anh Quỳnh tìm hiểu và biết được thông tin về phòng khám nên đến phòng khám kể bệnh và lấy thuốc cho mẹ điều trị.

Uống thuốc tại phòng khám bác Thủy thấy người khỏe hẳn ra, các triệu chứng tê nửa người bên trái giảm dần, và hết hẳn. Không còn hiện tượng đau dầu và buồn nôn. Nhất là bác có thể đi lại, làm việc bình thường. Bác Thủy uống liên tục 220 thang thuốc thì dừng, từ đó tới giờ sức khỏe của bác ổn định, đi kiểm tra không còn khối u.

Tháng 10/2016 anh Quỳnh con trai bác Thủy có chia sẻ với phòng khám:

4. U não - U sao bào lan tỏa có chữa được không?

U sao bào, hay còn gọi là u não tế bào hình sao là những khối u phát sinh từ tế bào hình sao. Tế bào hình sao có chức năng tạo nên tế bào mô đệm hoặc mô nâng đỡ của não. Não là cơ quan chính của hệ thần kinh trung ương, não được tạo thành từ các tế bào thần kinh (neuron) và mô hỗ trợ (tế bào mô đệm). U sao bào là một trong loại khối u khó điều trị.

U não dạng u sao bào lan tỏa - Sau khi mổ không lấy hết u, điều trị đông y, hiện tại sức đã ổn định - Nguyễn Thị Nhung 1988. Địa chỉ: Phường Thủ Dầu 1, Bình Dương.

Đầu năm 2016 chị Nhung đi khám phát hiện u sao bào lan tỏa kích thước 70mm. Khối u chèn vào não gây phù nề xung quanh, thị lực suy giảm, vận động kém, đau đầu, co giật, biểu hiện động kinh,  nôn ói liên tục. Bác sĩ chỉ định mổ để lấy khối u. Sau phẫu thuật các triệu chứng của chị Nhung không thuyên giảm mà vẫn co giật, đau đầu, mắt mờ, lên cơn động  kinh.

Anh trai của chị Nhung biết đến thông tin của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa u não rất tốt nên có gọi điện ra Phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc. Sau khi uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn sức khỏe của chị Nhung ngày một được cải thiện. Năm 2017 chị đi kiểm tra định kỳ mọi chỉ số đều bình thường,  không phát hiện khối u não. Sau khi sức khỏe đã ổn định, chị Nhung vẫn định kỳ dùng thuốc nhắc lại theo sự tư vấn của phòng khám để khối u không mọc lại. Năm 2018 chị Nhung đi khám lại, các chỉ số đều bình thường, không còn khối u trong não.

U sao bào nằm sâu trong não - đã được chữa khỏi. Chúc mừng bệnh nhân Nguyễn Ngọc Thành Vinh 1993. Địa chỉ: 37/ 26 đường C1, Cộng Hòa phường 13 quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

Bệnh án: Cháu Vinh khi thấy có dấu hiệu bất thường: đau đầu nhiều, chóng mặt, nôn đã đi kiểm tra, bác sĩ kết luận có khối u sao bào nằm sâu trong não và chỉ định phải mổ. Ngày 8/1/2014 bệnh nhân đã mổ để lấy khối u, nhưng chỉ lấy được một phần khối u ra. Bệnh nhân có tìm hiểu và được biết Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh u não cho rất nhiều trường hợp, Ngày 20/2/2014 người nhà bệnh nhân có gọi điện về phòng khám đặt thuốc điều trị cho cháu uống. Bệnh nhân uống liên tục 7 tháng thuốc (220 thang thuốc) thì đi chụp cộng hưởng từ lại, kết quả phần còn lại của khối u đã biến mất, bác sĩ kết luận không còn khối u nào trong não. Bệnh nhân rất vui mừng và gọi điện thông báo với phòng khám. Hiện tại bệnh nhân vẫn tiếp tục uống thuốc ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức khỏe và đi kiểm tra sức khỏe định kỳ theo chỉ định.

Tháng 12/2015 bố cháu Vinh có gọi điện đến phòng khám và cho biết: Cháu Vinh mới đi kiểm tra MR, kết quả rất vui, không còn bất kỳ khối u nào trong não, không phát hiện bất thường nào. Bố bệnh nhân rất mừng, không ngờ thuốc lại tốt thế. Bố bệnh nhân rất mừng vì Sau khi mổ khối u sao bào thì bác sỹ nói ko còn hi vọng gì vì chỉ lấy được 1 phần khối u thôi, trên thế giới số lượng người sống sót sau 2 năm là rất ít chỉ đếm đầu ngón. Bệnh nhân mổ khối u ngày 8/ 1 / 2014. Hiện tại sức khỏe rất tốt.

Vũ Văn Trung 1960. Địa chỉ: Cao Minh, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Bệnh án:“ U não, kích thước khối u lớn, đi kiểm tra ở Việt Đức, khối u to, nằm ở vị trí không thể mổ được. Bệnh viên Việt Đức cho về. Tai trái ù, không nghe rõ, sợ ánh sáng, vận động khó khăn. Tay trái, chân trái khó vận động, mắt hơi lệch. Huyết áp cao. Hiện tại nằm một chỗ ăn uống kém, không đi lại được.

Người nhà bác Trung đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã chữa khỏi bệnh u não cho nhiều trường hợp nên có đến Phòng khám ( số 481 lô 22c, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) cắt cho bác 10 thang thuốc về uống. Uống hết 10 thang đầu tiên thấy bác có khỏe hơn một chút, nên người nhà lại đến lấy thuốc cho bác uống. Uống 20 thang nữa các triệu chứng của bác đã giảm hẳn, không còn ù tai và sợ ánh sáng như trước, tuy nhiên vẫn còn hơi choáng, bác đã ngồi dậy được, tự ăn uống và vệ sinh cá nhân được. Bác Trung tiếp tục duy trì uống 60 thang thuốc nữa thì người khỏe hẳn, đã đi lại được. Bác Trung bắt đầu điều trị từ tháng 9/2013 đến hết năm 2013 bác đã đi lại được, có thể đạp xe đi khắp làng.

Hiện tại thỉnh thoảng con trai bác vẫn đến phòng khám lấy thuốc u não hoàn cho bác uống định kỳ. Tháng 6/2015 con trai bác Trung đến mua thuốc u não hoàn cho bố và thông báo với phòng khám: Bố em khỏi hẳn bệnh rồi, bây giờ khỏe lắm, đã đi làm được rồi.

Bác Lợi sinh năm 1956. Địa chỉ: Thôn Bà Làng, xã Cai Chinh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Bác Lợi phát hiện ra u não được hơn 1 năm nay. Do khối u chèn vào nên bác Lợi thường xuyên bị đau đầu nhiều, mắt phải mờ, bị kéo sụp xuống 1 bên mắt. Bệnh viện Việt Đức yêu cầu mổ lấy khối u, nhưng gia đình không muốn động dao kéo, nên đưa bệnh nhân về và dùng thuốc điều trị. Bác Lợi dùng thuốc tây y kết hợp với thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và châm cứu. Sau thời gian điều trị hiện tại bác Lợi đi kiểm tra lại khối u đã không còn. Sức khỏe của bác rất tốt. Hiện tại bác chỉ dùng nấm linh chi Hàn Quốc sắc uống hàng ngày.

Cháu Trần Hoàng Long 2005. Địa chỉ: Số 56 đường quốc lộ 50 khu phố 3 phường 9 tp Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Cháu Long phát hiện bị u não và đã được phẫu thuật lấy khối u. Tuy nhiên sau 1 thời gian khối u lại phát triển lại, hiện tại kích thước khối u là 2.2 cm. Cháu Long thường xuyên bị đau đầu, và nôn nhất là vào buổi sáng. Từ sau khi phẫu thuật về tay phải yếu sơn so với tay trái, chân phải yếu hơn chân trái.

Bố cháu Long có tìm hiểu trên mạng và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) có thể chữa hết bệnh u não cho nhiều người. Bố cháu Long có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị cho cháu.

Cháu Long bắt đầu điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn từ tháng 9/2016. Đến tháng 6/2017 tổng cộng 14 liệu trình (280 thang thuốc + u não hoàn), đi kiểm tra đã không còn nhìn thấy khối u trong não nữa.

Võ Trường Hận 1990. Địa chỉ: Ấp Hội An- xã Đa Phước Hội - huyện Mõ Cày Nam - Bến Tre

Trích bệnh án: Cách đây 1 năm thỉnh thoảng lại bị hôn mê 1 lần, kèm theo đau đầu, hoa mắt chóng mặt. Đi kiểm tra phát hiện u não ở đỉnh P và yêu cầu phẫu thuật lấy khối u. Mổ xong đầu ê, người gầy. Tiền sử mắc bệnh động kinh và phải dùng thuốc mới hết co giật.

Do nhiều trường hợp u não sau khi mổ khối u lại mọc lại, nên gia đình có lấy thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho bệnh nhân Võ Trường Hận điều trị.
Sau 7 liệu trình điều trị (140 thang thuốc) thấy người khỏe hơn, đi kiểm tra hết u.

Hà Thị Lan 1966 . Địa chỉ: Xóm 5 Thôn Cao Bạt Đoài xã Nam Cao - Kiến Xương – Thái Bình

Bệnh án: U tuyến yên, mới bị tháng 6 năm 2013 đã mổ, mất ngủ, dễ vào giấc ngủ, tỉnh giấc khó ngủ lại, ngủ mơ màng không sâu giấc, đôi lúc đau đầu, hoa mắt chóng mặt buồn nôn, người hụt hơi khó thở, tim đôi lúc cắn nhói, ăn bình thường, đại tiểu tiện bình thường, tiểu đêm, huyết áp thấp 100/70, mệt mỏi, mạch 70, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: Từ tháng 5/2014. Điều trị liên tục 27 liệu trình, đi kiểm tra kích thước khối u không phát triển, sức khỏe bình thường.

Cơ hội cho bệnh nhân u não- Ma Thị Lâm 2004. Địa chỉ: Thôn Thái Hà, Xã Ngọc Đường, TP Hà Giang

Bị u tiểu não, đã mổ cách đây gần 3 tháng. Sau khi mổ phản xạ chậm, cử động mắt chậm, phải ăn xông. Nằm một chỗ, không cử động được đầu, chân tay không cử động được. Người nhà bệnh nhân có đến phòng khám cắt thuốc cho bệnh nhân uống.

Ngày 27/10/2014 bệnh nhất bắt đầu uống thuốc.

Uống 20 thang thuốc: tay chân nhấc lên được 1 chút, đã tự nuốt được, không phải dùng ống xông, mắt không còn trợn ngược lên nhiều như trước

Uống 20 thang tiếp: Mắt không còn trợn ngược lên, đầu vẫn còn giật

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, tiến triển chậm, khả năng biểu đạt ngôn ngữ chưa được , ăn uống tốt , nhưng nhận thức chưa được, nửa người trên ko lật được, cổ không mang nổi đầu.

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, chân tay cử động tốt rồi, cổ chưa cất lên được, chưa nói được

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, tiến triển chậm, khả năng biểu đạt ngôn ngữ chưa được , ăn uống tốt , nhưng nhận thức chưa được, nửa người trên ko lật được, cổ ko mang nổi đầu.

Uống 20 thang tiếp: bệnh đỡ, chân tay cử động tốt rồi, cổ chưa cất lên được

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ - Hiện tại đã ngồi được rồi nhưng đầu lắc nhiều, chân tay cử động nhanh nhẹn hơn, ngồi bấm xem ti vi, còn đau đầu chỗ vết mổ, đầu lắc nhiều

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ, đỡ lắc đầu hơn.

Uống 20 thang tiếp: Bệnh đỡ, bệnh nhân đã bò được, ăn uống tốt, sức khỏe tốt hơn

Hiện tại sau 1 năm điều trị, uống tổng cộng 180 thang thuốc, sức khỏe của bệnh nhân đang dần được cải thiện. Bệnh nhân vẫn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám.

U não chỉ cần kiên trì đến cùng. Đó là câu chuyện của chị Đậu Thị Luyện 1977. Địa chỉ: Thị trấn Trà My, huyện Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam

Email: luyentramy@gmail.com

Tháng 3/2014 chị Luyện có gửi thư tới phòng khám với nội dung “Tôi chưa từng mắc bệnh gì, tuy nhiên trong 3 năm trở lại đây, tôi thường hay chóng mặt, đau đầu và luôn có cảm giác buồn nôn. Gần đây tôi thường hay bị choáng. Tôi đã nhập viện Đa khoa Đà Nẵng, Scan sọ não, Bác sĩ chẩn đoán tôi bị khối u nằm sâu trong não. Do khối u nằm sâu và chèn ép lên các dây thần kinh não nên bệnh viên đa khoa không chỉ định mổ và cho tôi xuất viện. Tôi có thể điều trị bằng thuốc đông y không xin Bác sĩ cho tôi được biết. Trân trọng cảm ơn!”

Sau khi được tư vấn, làm bệnh án chị Luyện lấy thuốc điều trị.

2 Liệu trình = 40 thang thuốc + u não hoàn. Ngày 18/4/2014 chị có gửi thư đến phòng khám:

Chào Bác sĩ! Không biết bệnh tình của tôi có nguy kịch không, hiện nay tôi đã uống hết khoảng 33 thang thuốc do phòng khám gửi về, các triệu chứng như đau đầu, ù tai, mờ mắt, choáng váng ... có thuyên giảm nhưng khi trời nắng nóng tôi lại thấy rất mệt mỏi và lại xuất hiện các triệu chứng trên. Tôi có nghe một số người bảo lấy ổ kiến đen trên cây Bù Lời đốt lên và hít khói sẽ đỡ, không biết có tác dụng gì không mong Bác sĩ cho tôi lời khuyên. Hiện nay tôi uống còn 7 thang thuốc, Bác sĩ kê tiếp lần uống tiếp theo cho tôi với. Chúc gia đình Bác sĩ hạnh phúc, mạnh khỏe!”

Chị Luyện tiếp tục uống thuốc điều trị. Đến 24./7/2014 chị có gửi thư cho phòng khám:

“Trong thời gian qua tôi có uống thuốc thang và u não của phòng khám (hơn 3 tháng) và thấy các triệu chứng đau đầu, chóng mặt có thuyên giảm. Cách đây 1 tuần tôi có đi Scan não, các Bác sĩ kết luận là khối U không phát triển (có kích thước bằng trước đây) và khuyên tôi nên ra Hà Nội để mổ. Tuy nhiên do lần trước tôi đã vào bệnh viện Chợ Rẫy nhưng không mổ được vì kối u nằm ở vùng nguy hiểm. Vậy phòng khám có thể thay đổi toa thuốc để cho khối u dần teo lại được không? Kính mong Bác sĩ tư vấn giúp tôi. Kính chúc Bác sĩ mạnh khỏe, phòng khám ngày càngphát triển.”

Chị Luyện tiếp tục điều trị tại phòng khám. Đến tháng 10/2015 tổng cộng là 27 liệu trình (540 thang thuốc). Trong thời gian uống thuốc chị có đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, kích thước khối u của chị không phát triển. Hiện tại các triệu chứng đau đầu, chóng mặt, ù tai, mờ mắt, choáng váng... không còn. Chị thấy người khỏe mạnh. Hiện tại chị vẫn đang tiếp tục duy trì uống thuốc để khoanh vùng và không cho khối u phát triển.

Chữa khỏi u não cho em Phạm Thị Hương Hiền 1997, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Cháu Hiền phát hiện u não mấy tháng nay, khối u to, nằm sâu trong đại não nên không thể mổ được. Ăn uống thường xuyên bị nôn, chân tay tê, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt. Bố bệnh nhân được người ta giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về điều trị. Bệnh nhân bắt đầu uống thuốc từ ngày 20/6/2015, đến ngày 5/9/2015 bệnh nhân đi kiểm tra lại tại bệnh viện Việt Đức, kích thước khối u đã giảm, bệnh nhân ăn tốt, người khỏe, đi lại bình thường. Hiện tại cháu Hiền vẫn đang tiếp tục điều trị.

U não Hoàng Thị Hoan, Địa chỉ: Ngõ 7 Đội 7 Thôn Thượng Phúc, Xã Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội

Bệnh án: Bị u não mới phát hiện, đau đầu chóng mặt buồn nôn, u to 34mm, cách đây 1 tháng đau đầu dữ dội, nôn rất nhiều chưa mổ được, lupus ban đỏ , người gầy mệt mỏi, ăn uống kém ko ngon miệng, đại tiểu tiện bình thường, phù não.

Điều trị: BN uống chưa hết 60 thang thuốc đi kiểm tra bệnh đỡ, mới kiểm tra lại kích thước từ 34mm, giờ giảm còn 25mm Hiện tại thi thoảng thay đổi thời tiết hơi nhói đầu 1 chút , chỗ khối u hơi nặng nhất là khi ngủ dậy, trước thường xuyên đau đầu. Bệnh nhân rất mừng và gửi lời cảm ơn thầy và phòng khám, mong rằng kết quả điều trị sẽ khỏi hoàn toàn.

Hiện tại tiếp tục điều trị duy trì điều trị.

Lời cảm ơn của chị Đoàn Thị Xuân 1960 - Đ/c: Nam Định

Tôi Bị bệnh u não, co giật nửa mặt bên phải, mắt phải bị giật, thường xuyên bị đau đầu, choáng, hoa mắt, chóng mặt, đại tiện táo, bên phải gần như mất cảm giác. Tôi biết phóng khám Nguyến Hữu Toàn điều trị bệnh u não rất hiệu quả, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị, sau khi điều trị 20 thang, tôi thấy đỡ rất nhiều, hiện tượng co giật giảm hẳn, hoa mắt chóng mặt cũng đõ rất nhiều. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại nhà thuốc và tôi viết vài dòng xin cảm ơn nhà thuốc đã có bài thuốc hay giúp điều trị khỏi bệnh cho nhiều bệnh nhân u noã như tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ đã tư vấn nhiệt tình trong quá trình tôi uống thuốc.

Lời cảm ơn của gia đình bác Nguyễn Thị Dương sinh năm 1923

Tôi là Lê Văn Thụ là con của bệnh nhân Nguyễn Thị Dương. Mẹ tôi năm nay 89 tuổi, tuổi cao lại bị mắc bệnh u màng não. Lúc nào bà cũng cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, liên tục xuất hiện những cơn đau ở đỉnh đầu, thường xuyên cảm thấy choáng váng, đau tức ngực ở bên trái. Ngoài ra tay chân lại bị run, người mệt mỏi, ăn gì vào cũng bị nôn ra. Sau khi được mọi người giới thiệu tôi đưa mẹ tôi đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi kiểm tra mạch, và hỏi một số triệu chứng và tiền sử bệnh của mẹ tôi bác sĩ Toàn đã kê cho mẹ tôi 20 thang thuốc về nhà uống. Uống được khoảng vài thang tôi cảm nhận thấy những triệu chứng của mẹ tôi đã có phần giảm nhẹ hơn một chút. Sau khi dùng hết 20 thang thì bệnh đỡ hẳn, mẹ tôi không còn bị buồn nôn, hay nôn như trước kia nữa, triệu chứng đau đầu chỉ thỉnh thoảng mới xuất hiện. Hiện nay tôi vẫn tiếp tục cắt thuốc cho mẹ tôi uống để tăng cường sức khỏe và dứt điểm bệnh.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lời cảm ơn của anh Đỗ Xuân Hợp sinh năm 1972 đc: Xóm 14 An Hạ, Hà Nam- Tiền Hải - Thái Bình

Tôi bị u não, đã mổ 3 lần không hết, đươc4-5 tháng lại mọc lại, Tôi rất lo lắng. Tôi rất đau đầu buồn nôn, mất ngủ, tiểu tiện đi nhiều, người béo, lưỡi nhạt, rêu trắng, đau nhức răng, thỉnh thoảng có cơn đau dữ dội, ăn vào nôn, huyết áp 100/80, đại tiện không táo khó đi, phù não. Tôi chuyển sang dùng thuốc đông y tại nhà thuốc Đông y Nguyễn Hữu Toàn, saukhi điều trị 15 thang tôi thấy hết đau đầu và buồn nôn, Tôi tiếp tục tin tưởng và điều trị. sau 60 ngày bệnh đau đầu hết hoàn toàn chụp lại não thấy hết phù.

Tôi rất cảm ơn thầy thuốc đã giúp tôi khỏi bệnh. Thật đó như một điều kỳ diệu, và không thể tin được. Cả làng xómđã tưởng tôi không qua khỏi được căn bệnh u não, phù não. Khi tôi điều trị khỏi mọi người đều không thể tin đó là sự thật. Tôi đã điều trị viện Kvà đã mổ u đó rất nhiều lần đến nỗi đi đến cổng bệnh viện người ta đã nhận ra tôi là ông u não, phù não. Nhưng sau mỗi lần mổ một thời gian ngắn, chân u lại mọc và đầu tôi đau dữ dội. Tôi nghe thông tin bên Hải Phòng có địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi. có người chữa tốt. Tôi đến khám và điều trị, sau 60 thang tôi đến viện chụp lại. Thạc sĩ trực tiếp điều trị cho tôi xem kết quả chụp chiếu và cũng ngạc nhiên và thốt nên, thật kỳ diệu là không còn chân u nào, hiện tượng phù não cũng hết.Ông hỏi tôi nơi điều trị và ông khuyên tôi cần tiếp tục uống thuốc đông y tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, bệnh sẽ khỏi hăn.

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên đã luôn quan tâm, thăm hỏi bệnh tình tôi thường xuyên và chữa khỏi bệnh cho tôi.

Tôi xin chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Tuyết sn 1954 - Kiến An - Hải Phòng

Tôi bị di chứng nhồi máu não bị 1 năm, điều trị khỏi, Hiện tại tôi hay bị đau đầu, huyết áp tụt, hay viêm họng, họng đau rát. Tôi điều trị tại nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau 20 ngày điều trị bệnh tôi đã hoàn toàn khỏi, không còn đau đầu, ngủ tốt. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn thể nhân viên nhà thuốc.

Lời cảm ơn của Nguyễn Kim Quỳnh Trang 1989 - Phú Thọ

Tôi bị u nang não thái dương phải,đã phẫu thuật được 4 tháng. sau phẫu thuật sức khoẻ ổn định,tuy nhiên chân và tay trái vẫn chưa phục hồi chức năng,chân không đi bộ được lâu, tay hoàn toàn không thể cầm nắm. Sau khi mổ u não, chân tay tôi tê nặng. Tôi chụp lại thì phát hiện bị phù ở chỗ mổ. Tôi rất lo lắng, mệt mỏi. Tôi vào trang thaythuoccuaban.com. Được các bác sĩ tư vấn về bệnh tình và cách điều trị. Tôi lấy thuốc điều trị 3 tháng và kết hợp với châm cứu bệnh đỡ rất nhiều,chân đi lại được lâu,tay cầm nắm dễ dàng. Tôi xin chân thành cảm ơn toàn bộ các y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã tận tình điều trị và hỏi thăm tình hình sức khỏe của tôi.

Trần Thị Lợi 1956. Địa chỉ: Thôn Bà Làng, xã Cai Chinh, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn.

Bác Lợi phát hiện ra u não được hơn 1 năm nay. Do khối u chèn vào nên bác Lợi thường xuyên bị đau đầu nhiều, mắt phải mờ, bị kéo sụp xuống 1 bên mắt. Bệnh viện Việt Đức yêu cầu mổ lấy khối u, nhưng gia đình không muốn động dao kéo, nên đưa bệnh nhân về và dùng thuốc điều trị. Bác Lợi dùng thuốc tây y kết hợp với thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và châm cứu. Sau thời gian điều trị hiện tại bác Lợi đi kiểm tra lại khối u đã không còn. Sức khỏe của bác rất tốt. Hiện tại bác chỉ dùng nấm linh chi Hàn Quốc sắc uống hàng ngày.

Như vậy: Qua bài viết trên bạn có thể tự trả lời câu hỏi: U não có chữa khỏi được không? U não hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu được phát hiện và điều trị. Và Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị khỏi cho nhiều bệnh nhân bị u não.

5. Tiêu u hoàn chữa bệnh u não

Thành phần: Đan sâm, Kỷ tử, Cúc hoa, Xuyên khung ...

Công dụng: Đặc trị u não, đau đầu, chóng mặt, buồn nôn, mệt mỏi, chân tay đau nhức, mất ngủ, mắt mờ.

Hướng dẫn sử dụng: Ngày dùng 6 - 8 viên chia 2 lần.

Sản phẩm được sản xuất tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Giá: 400.000

Đặt mua hàng: 18006834

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH