BỆNH NGOÀI DA

Chế độ ăn cho bệnh dị ứng, nổi mề đay

Đông y chữa bệnh dị ứng, nổi mề đay

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Hoàng Hải sn 1970 - TP Đà Nẵng

Chào thầy Toàn và các bác sĩ của phòng khám. Tôi là Hải ở Đà Nẵng, trước đây mặt tôi lúc nào cũng đỏ như uống rượu, khi ăn các món ăn bị dị ứng thì mặt lại nổi lên các mụn đỏ rất to. Da mặt khô ráp, có hiện tượng bị lột da mặt. Đi khám tây y kết luận bị viêm bã nhờn. Mặt lúc nào cũng đỏ, đi ra ngoài về rất khó chịu. Ngoài ra nốt đỏ cũng xuất hiện trên lưng nhiều. Tôi có dùng nhiều loại thuốc uống và bôi để điều trị nhưng bệnh không đỡ mấy, lúc uống thuốc thì có cảm giác bệnh đỡ, nhưng không uống nữa thì lại tiếp tục bị nổi mụn đỏ và bong tróc da. Men gan cao. Hiện tại tôi đang dùng thuốc của phòng khám còn 4 thang nữa là vừa hết 80 thang. Bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn, mặt đỡ đỏ hơn rất nhiều, mụn gần như đã hết hẳn. Da mặt gần như không còn bong tróc nữa, chí còn một ít ở dưới cằm. Tôi xin cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Hiền 1973 - Hải Phòng

Tôi bị ngứa, hiện tại ngữa hai cánh tay, sau khi gãi, vết ngứa nổi thành từng cục, thành sẹo thâm, rất khó chịu. Tôi mất ăn, mất ngủ vì những cơn ngứa không dứt. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi uống 10 ngày thuốc, bệnh của tôi khỏi hẳn, không còn ngứa và các vết ngứa cũ seo lại. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đoàn Lê Huy 2000 - Ngô Quyền, Hải Phòng

Tôi là mẹ cháu Đoàn Lê Huy sn 2000.đ.c Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng Cháu bị nổi mề đay, nổi từng mảng, ngứa toàn thân rất khó chịu. Tôi được người giới thiệu đến hiệu thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt cho cháu 10 thang. Cháu uống xong khỏi bệnh, Tôi cắt thêm 10 thang nữa thì cháu, đến nay bệnh không tái phát nữa. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Vũ Thanh Tuyết sn 1990 -Đ/c; 4/103 Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị dịứng mề đay ngứa khắp người, nỏi từng mảng sờ rất nóng, bị 2 tháng, sốt, khát, Tôi bị dị ứng nổi khắp người rất khó chịu. Tôi đến đ,c phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bác sĩ khám và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi chân thành cảm ơn

Bắt đầu từ noel năm 1972 Tôi bị nổi mề đay khắp người từ hai chân dần lên đến đầu rồi trở lại xuống hai chân là hết ,thường kéo dài khoảng 4 ngày và cách một năm bi một lần vào tháng 12, sau một thời gian dài không nổi khắp người nữa ,chỉ nổi từng đám quanh hai mông , bụng , bắp đùi. Tôi uống thuốc tây vài ngày thì lặn nhưng bây giờ thì nổi bất kể thời gian , không theo chu kỳ như lúc trước. Tôi vào mạng và biết đến website thaythuoccuaban.com.Tôi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng đến nay bệnh hoàn toàn khỏi hẳn không ngứa trở lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ đã giúp tôi khỏi bệnh

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hoàng Hoa Trà sn 1994

Số 32 ngõ 104 đoạn xã Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị dị ứng, ngứa khắp người gãi chảy máu, tắm xong dễ chiu, Tôi rất khó chịu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và khám bệnh, sau khi điều trị xong 20 thang bệnh tôi đã khỏi, không còn hiện tượng ngứa, rất dễ chịu.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Quỳnh Anh 1989

Lô 1 09A khu nhà bến trãi, Ngô quyền Hải phòng

Mặt tôi bị mặt nổi nhiều mụn trứng cá, đỏ, có nhân, Mặtlúc nào cũng đỏ rất khó chịu. Tôi buồn và mất tự tin, tôi đã tìm nhiều phương pháp mà chưa có kết quả. Tôi chuyển sang điều trị bằng đông y tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. 116 B - Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng. sau khi điều trị 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn, mặt hết mụn. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc và toàn bộ nhân viên.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Thảo

Đ/c : Tiên Lãng- Hải Phòng

Vài năm nay tôi bị ngứa, gãi thành sẹo thâm, miệng khô háo, Tôi đến bắt mạch tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, sau khi điều trị 10 ngày bệnh đã hoàn toànkhỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Huỳnh Tú Anh 1982 Đ/c: Phước Hòa, Phước Hiệp, Củ Chi, Tp.HCM

Cháu năm nay 26t,thời gian khoảng một năm nay cháu bị bệnh nhưng cháu rất ngại , không đi khám bệnh. Cháu bị bệnh Huyết trắng thường xuyên, bị ngứaở vùng kín. Cháu vệ sinh hằng ngày trước khi đi làm buổi sáng và buổi tối trước khi đi ngủ nhưng bệnh cứ tái đi tái lạấuCháu biết đến website thaythuoccuaban.com, được tư vấn và lấy thuốc, Sau khi điều trị được. 10 thang kết hợp dùng thêm thuốc ngâm rửa hiện tại không còn ngứa, và khí hư đã giảm nhiều. Tôi rất cảm ơn nhà thuốc

Cảm tưởng cuả Nguyễn Nhật Thanh sn 1992

Đ/c: Lệ Chi - Gia Lâm - Hà Nội

Măt tôi bị nổi nhiều trứng cá to, đau và đỏ, có cái cỏ mủ, đại tiện bình thường. Tôi biết đến website thaythuoccuaban.com, được tư vấn lầy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng bệnh đã khỏi, mặt hết mụn. Tôi xin cảm ơn thầy Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám.

Cảm tưởng cuả Trần Thị Quỳnh sn 1989

Đ/c Ngô quyền Hải phòng

Mặt tôi nổi nhiều mụn, đỏ, có nhân mặt đỏ,miệng khô, lưỡi đỏ nhạt. Tôi rất mất tự tin khi đi ra ngoài. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được bác sĩ chuẩn đoàn và tôi lấy thuốc sắc uống hằng ngày. Sau khi điều trị 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn, mặt hết mụn. Tôi xin chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đinh Thị Minh Hải sn 1969

Đ/c: Xã Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai

Một năm nay, Tôi bị mọc mụn hai má, cầm, nổi to, trứng cá, lâu thâm lại,chân tay nóng, huyết áp thấp 90/60.Buổi sáng người hay buồn ngủ không minh mẩn. Tôi rất mệt mỏi, tôi được biết đến đ/ c phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên mạng, được bác sĩ hỏi thăm sức khoẻ và tôi lấy thuốc uống.Sau khi điều trị 7 tháng bệnh tôi hoàn toàn khỏi, người khỏe hẳn da đẹp. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã chữa khỏi bệnh, giúp tôi khoẻ và tự tin hơn.

Cảm tưởng Lê Thị Mai Trâm sn 1984

Đ/c Mong Thọ B, Châu Thành, Kiên Giang

Tôi thưòng xuyên bị bong da chân, thành từng mảng, bệnh thưòng nặng hơn vào mùa lạnh. Đã đi khám ở Bệnh viện da liễu TP. HCM, kết quả là bệnh chàm, tuy nhiên khi xem một số hình ảnh liên quan đến bệnh chàm thì thấy không giống với các biểu hiện của mình. Da chân thưòng xuyên khô, phải thưòng xuyên dùng mỹ phẩm chống khô da thì đỡ hơn. Mùa lạnh bệnh có thể nặng là nứt nẻ, rứơm máu ở gót chân. Tôi có người giới thiệu đến đ.c nhà thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi được tư vấn và lấy 20 thang uống. Tôi thấy bệnh có chuyển biến rất tốt. Tôi cắt thêm 20 thang nữa thì đến nay bệnh đã gần khỏi. Tôi bị bệnh này đã 5 năm, đến nay mới tìm đúng đ,c chữa bệnh. Tôi chân thành cảm ơn.

Cảm tưởng Đồng Thị Hiền sn 1983 đt 0972123798

Đ/c Quận Dương Kinh- Hải Phòng

Tôi bị bệnh da tay khô bong rất khó chịu. tôi kiêng tiếp xúc với các loại hoá chất mà da tay vẫn bong ra, nứt và đau. Tôiđã chữa bằng tây y nhưng không khỏi. Tôi tìm hiểu và được biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã nhiều người chữa và khỏi bệnh. Tôi cắt 10 thang, thấy bệnh đỡ nhiều. Tôi diều trị thêm 10 ngày nữa thì ra tay đã không còn bị bong, nứt. Tôi thật sự vui mừng và chân thành cảm ơn các bác sĩ, lương y tại phòng khámđã tận tình điều trị và quan tâm đến tôi. Để tôi được khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Thương 1988

Đ/c: Trưng vương uông bí Quảng ninh

Tôi bị da tay khô bong,. Đôi khi có chảy máu, chân nứt gót, đôi khi táo bón. Khiđến mùa khô hanh bệnh càng nặng, nứt nẻ, chảy máu. Tôi đã tìm hiểu nhiều biện pháp điều trị mà không khỏi. Tôi tìm trên mạng biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y, chữa khỏi nhiều bệnh. Được các Bác sĩ tư vấn, tôi điều trị 10 thang, kết quả tôi thấy tay tôi liền dần, các vết nứt không còn, da tay mịn, không còn hiện tượng khô, nứt nẻ. Đến 1 năm nay tôi không tái phát lại. Tôi vô cùng cảm ơn các lương y Bác sĩ tại Phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Chị Lê Thị Giang sn 1978

Số 4/408 lê thánh tông Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị chai chân 8 tháng, chai từng hạt nhỏ, cứng , lớn dần, lúc mới mọc đau, ngứa, ngủ kém. Tôi đến phòng kham Nguyễn Hữu Toàn được thầy Toàn khám bệnh và bốc thuốc. Sau khi dùng 10 ngày thuốc đến nay bệnh hoàn toàn khỏi, đã qua 2 năm bệnh không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đinh thị Nên 1982

Bằng An huyện Quế Võ - Bắc Ninh

Xung quang miệng xuất hiện những nốt mụn nhỏ có nước, ngứa, đau, lưỡi nhạt, rêu trắng, huyết áp 120/80, đại tiện phân nát, môi hay bong da. Sau khi dùng 2 tháng đến nay bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH