RỤNG TÓC

Thực phẩm không thể bỏ qua khi bị rụng tóc

Bài thuốc gia truyền chữa rụng tóc

Hết ngứa, hết rụng tóc chỉ sau 10 ngày

Hết hẳn rụng tóc sau 20 thang thuốc Lê Thiện Hiệp. Địa chỉ: 653 Nguyễn Danh Khạ, Tổ 19, Ấp Cây Sọp, Xã Tân An Hợi, Huyện Củ Chi TP HCM

Anh Hiệp bị rụng tóc nhiều khoảng 2 tháng nay, tóc rụng thành từng mảng. Đi khám bác sĩ bảo anh bị viêm chân tóc, đầu nhiều dầu, nhiều gầu, và rất ngứa. Đã điều trị bằng thuốc da liễu nhưng không tiến triển. Tiền sử viêm dạ dày, nóng trong người, ăn uống khó tiêu, đi ngoài khó, hay bị táo bón, ngủ hay giật mình, thường xuyên nóng trong người, bốc hỏa nhiều. Anh Hiệp có gọi điện kể bệnh và đặt thuốc qua đường bưu điện. Anh Hiệp bắt đầu điều trị từ tháng 3/2015. Điều trị được 20 thang thì anh Hiệp dừng thuốc. Tháng 1/2016 anh Hiệp có giới thiệu người thân cắt thuốc tại phòng khám và thông báo: “Trước đây tôi uống 1 liệu trình 20 thang thuốc rụng tóc của phòng khám mà khỏi luôn từ đó tới giờ, thuốc tốt thật”.

HẾT RỤNG TÓC CHỈ SAU #2_THÁNG

Nhiều bệnh nhân cảm thấy lo lắng, thậm chí mất ăn, mất ngủ về tình trạng tóc rụng của mình. Rụng tóc có nhiều nguyên nhân khác nhau như: sử dụng hóa chất, sử dụng dầu gội không thích hợp, do bệnh lý, ... Còn theo đông y, tóc có liên hệ với huyết, với tạng thận, tóc là phần dư ra của huyết.  Sự sinh trưởng của lông tóc có liên quan mật thiết tới sự thịnh suy vận hành của kinh lạc khí huyết tạng phủ. Chính vì thế khi tóc rụng nhiều, tóc rụng thường xuyên cần lưu ý lại sức khỏe của cơ thể.

Từ lâu Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị cho nhiều bệnh nhân bị rụng tóc nhiều, rụng tóc thành từng mảng có kết quả rất tốt. Trường hợp của anh  Nguyễn Danh Trường 28 tuổi, ở Quang Lộc – Can Lộc – Hà Tĩnh là một ví dụ.

Anh Trường cho biết: Mấy năm trước mình thường xuyên nhuộm tóc, sau mỗi lần nhuộm tóc khô hơn, và cũng rụng nhiều hơn, và dễ gãy tóc nữa. Mình cũng đã thay đổi nhiều loại dầu gội khác nhau, và cũng đã uống, bôi một số loại thuốc nhưng không cải thiện. Mình may mắn khi biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn  (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng ) chữa rụng tóc rất tốt, nhiều người chữa nhiều nơi không khỏi nhưng uống thuốc của phòng khám này thì khỏi nên mình muốn thử xem sao. Vậy là mình thu xếp để ra tận phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị.

Sau khi khám xong, bác sĩ có kê cho mình lấy 1 liệu trình 20 ngày thuốc về uống và theo dõi những lần đầu mình chỉ lấy 10 thang thuốc sắc uống với 1 hộp thuốc gội. (Thực ra tâm lý của mình lúc đó là thử dùng xem thế nào, biết đâu không hợp thì sao). Đúng là dùng gần hết 10 ngày cũng chưa có tiến triển gì thật. Mình cũng đang phân vẫn thì nhận được điện thoại của phòng khám.  Theo sự tư vấn của phòng khám mình tiếp tục lấy thuốc điều trị. Sau 1 tháng uống thuốc mình đã thấy có tiến triển tốt, tóc đỡ gãy hơn, và vẫn rụng nhưng rụng đã giảm. Sau 2 tháng uống thuốc và dùng thuốc gội thảo dược, tóc mình gần như không còn rụng nữa, tóc cũng mềm hơn, không còn khô cứng như trước nữa...”

Chấm dứt rụng tóc hoàn toàn -Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân
 Bùi Văn Lợi sn 1990

Cháu năm nay mới 22 tuổi, nhưng đã bị rụng tóc từ khoảng 1 năm nay, mỗi ngày rụng rất nhiều, cháu rất lo lắng. Sau khi tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt thuốc về uống kết hợp với thuốc gội rụng tóc của phòng khám thì đã có chuyển biến. Sau 20 ngày uống thuốc thì cháu không còn thấy bị rụng tóc nữa, và tóc mới bắt đầu mọc ra. Hiện nay cháu vẫn đang tiếp tục uống thuốc để bệnh khỏi dứt điểm. Cháu xin cảm ơn bác sĩ Toàn.

Hết rụng tóc, tóc mọc hoàn chỉnh sau 6 tháng thuốc -Chữa khỏi rụng tóc cho anh Nguyễn Cao Trí 1982 dt 404-422-5349

Email: nctri19482@yahoo.com

Hello, trước tiên em xin gửi lời cảm ơn đến quý phòng khám. Mấy tháng gần đây do công việc và chỗ ở nên ko gửi email được, sorry.

Em đã dùng thuốc của phòng khám là 6 tháng và đông trùng hạ thảo 2 tháng, em ngưng thuốc của phòng khám từ tháng 10/2011 nhưng vẫn dùng thuốc đông trùng hạ thảo từ đó đến giờ, tóc em giờ ra hầu như hoàn chỉnh, chỗ tóc còn trắng trước kia giờ đã đổi thành tóc đen, tóc rụng cũng đỡ nhiều nhưng em cảm thấy tóc em vẫn thưa, không dày nhe nhiều người khác, điều đó cũng có lẽ dễ hiểu bởi vì mình có bệnh trong người, nhưng vẫn còn may mắn hơn nhiều người khác vì biết được website của phòng khám và điều trị kịp thời, em cũng đã giới thiệu cho 1 vài người quen bên này về website của phòng khám.

Sau cùng, xin phòng khám tư vấn giúp, em muốn tóc của mình được khỏe và dày như người bình thường, em có cần dùng thêm loại thuốc nào khác hay chỉ cần uống đông trùng hạ thảo không thôi?

Vui lòng cho em vài lời chỉ dẫn và thank you again vì đã giúp em bỏ được thói quen sưu tầm nón.

Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Phan Quang Lâm sn 1978 - Kiến An - Hải Phòng

Tôi là Phan Quang Lâm sinh năm 1978 ở Văn Đẩu, Kiến An, Hải Phòng. Tôi bị rụng tóc, rụng từng mảng như đồng xu, da đầu bị ngứa, tóc khô cứng. Tôi bị như vậy đã 6 tháng, rất hoang mang không biết mình bị bệnh gì. Rồi tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi khám và uống thuốc, thật bất ngờ chỉ mới uống có 10 thang mà tôi đã khỏi hoàn toàn, tóc đã không bị rụng và không còn ngứa nữa. Tôi xin gửi lời cám ơn tới Lương y và nhân viên phòng khám đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Nguyễn Hữu Hải sn 1972 - Hải Phòng

Tôi bị rụng tóc khoảng 3 tháng nay, mỗi ngày rụng khoảng 60 sợi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị bằng thuốc đông y sắc uống và thuốc gội tại phòng khám. Sau khi điều trị một đợt 15 thang tôi thấy hiện tượng rụng tóc đỡ hẳn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi rụng tóc cho bệnh nhân Nguyễn Thụ Túy 1977

Tôi bị rụng tóc bị từng mảng như đồng xu trên đầu, thỉnh thoảng ngứa, bị 1 năm, lưỡi đỏ nhạt ít rêu, hay buồn nôn, lưỡi đỏ nhạt bệu, đầu đôi khi ngứa. Sau khi uống 28 thang thuốc tại nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn, tôi đã khỏi bệnh, tóc mọc trở lại bình thường. Xin chân thành cám ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Chữa khỏi rụng tóc cho anh Lâm Bảo 1977 -Đ/c: Huyện Chơn Thành - Tỉnh Bình Phước

Tôi bị rụng tóc từng mảngnhư đồng xu gần 1 năm nay. Giờ tóc tôi rất thưathưa do rụng nhiều, da đầu ngứa nhiều. Tôi rất lo lắng cho bệnh của mình. Tôi tìm các thông tin trên mạng và được biết đến web site thaythuoccuaban.com là đ.c chữa khỏi nhiều bệnh. Tôi được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Sau khi dùng được 40 thang đến nay tóc đã ổn định mọc trở lại. Tôi xin chân thành cảm ơn. Hiện tôi đang điều trị về bệnh Viêm gan B tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi xin chân thanh cảm ơn

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Thực phẩm không thể bỏ qua khi bị rụng tóc

Bài thuốc gia truyền chữa rụng tóc

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH