DỊ ỨNG - MỀ ĐAY

Những thực phẩm không nên ăn khi bị dị ứng, mề đay

Bài thuốc gia truyền chữa dị ứng mề đay

Tư vấn chữa bệnh dị ứng, mề đay

Đào Ngọc Sinh 1993. Địa chỉ: An Đồng, An Dương, Hải Phòng

Anh Sinh bị dị ứng sau khi ăn hải sản hoặc uống rượu bia. Người nổi mẩn ngứa toàn thân, nổi nốt to, sưng mặt, nằm viện 1 tuần nay nhưng không đỡ. Anh đi kiểm tra tây y men gan bình thường, ăn ngủ bình thường. Tiểu tiện vàng, đại tiện đi ngoài khó.

Anh Sinh tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 10 thang thuốc bệnh của anh khỏi hoàn toàn, không còn mẩn ngứa. Anh Sinh lấy thêm 1 liệu trình 10 thang thuốc nữa uống cho ổn định hẳn. Anh Sinh vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Hồng Loan 1976. Địa chỉ: số nhà 3, A25 tập thể An Dương, phường An Dương

Trích bệnh án: Dị ứng mề đay, ngứa nhiều, mẩn đỏ, nóng trong, nổi nhiều mảng đỏ, lạnh ngứa nhiều, nóng đỡ hơn. Huyết áp bình thường. Ăn ngủ bình thường. Đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: 30 thang thuốc bệnh khỏi hoàn toàn. Hiện tại không còn dị ứng, mẩn ngứa. Thay đổi thời tiết cũng không bị

Tô Thị Hoàng 1976. Địa chỉ: 19/30/199 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

Bệnh án: Dị ứng khắp mặt, ngứa mặt và cổ bị lâu năm dùng nhiều loại thuốc mà không đỡ. Ăn ngủ bình thường, tiểu tiện nước tiểu vàng đậm, miệng đắng.

Được người quen giới thiệu chị Hoàng đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị

Điều trị liệu trình 1: 10 thang thuốc bệnh đỡ, đỡ ngứa hơn

Liệu trình 2: 10 thang thuốc đỡ nổi hơn, thỉnh thoảng còn ngứa

Liệu trình 3:10 thang, bệnh khỏi hoàn toàn.

Sau 1 tháng uống thuốc liên tục bệnh của chị khỏi hoàn toàn. Không còn nổi mẩn ngứa nữa. Nên chị Hoàng đưa con gái là Hoàng Phương Anh 2002 đến điều trị.

Cháu Hoàng Phương Anh cũng bị dị ứng mề đay nhiều năm nay, đã dùng nhiều loại thuốc da liễu nhưng không khỏi, cứ uống thì đỡ không uống là lại bị ngứa khắp mặt cổ. Cháu Phương Anh chỉ uống có 10 thang thuốc của phòng khám là các triệu chứng ngứa, nổi mẩn hết hoàn toàn.

Cả ai mẹ con dừng thuốc 3 tháng nhưng không bị tái lại. Ngày 25/11/2015 chị Hoàng có đưa chồng tới khám bệnh và thông báo: “ Hai mẹ con em bị dị ứng, mề đay, điều trị khắp nơi, các kiểu thuốc da liễu mà không đỡ, nhưng uống thuốc ở đây bây giờ khỏi hết rồi, mấy tháng nay không bị lại nữa”.

Hà Thị Trâm 1961. Hải Phòng

Chị Trâm có tiền sử dị ứng nốt to nhỏ, sưng cả mặt, cả người. Chị bị nổi liên tục, buổi chiều nổi nhiều. Khám tây y nói là dị ứng do bụi. Cứ dùng thuốc dị ứng là hết. Nhưng thời gian gần đây bị nổi liên tục, uống thuốc tây không còn tác dụng mấy. Chị Trâm tìm hiểu và biết đến phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị bệnh dị ứng hiệu quả cho rất nhiều trường hợp nên chị đến bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống 10 thang chị thấy bệnh đỡ hơn một chút, nên đặt tiếp thuốc để điều trị. Chị điều trị 2 tháng liên tiếp, hiện nay bệnh của chị đã khỏi hoàn toàn. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Cháu Phạm Phương Vy sinh năm 2003 con chị Lại Thị Thắm. Địa chỉ: Đường 52 cư xá Lữ Gia phường 15 quận 11 Tp Hồ Chí Minh

Cháu Vy bị nổi dị ứng nổi mề đay từ hơn1 năm nay, điều trị tây y nhiều ko đỡ, hiện tại ngày nào nổi mẩn lên, da sần đỏ lên vầng lên, nổi vầng lên theo hình tròn càng gãi càng ngứa. Thay đổi thời tiết lên nhiều hơn. Người nóng trong, ăn uống đại tiểu tiện bình thường.

Căn cứ triệu chứng cụ thể của cháu Vy, Lương y Nguyễn Hữu Toàn cho biết trường hợp của cháu bị dị ứng mề đay do phong nhiệt, cần khu phong, thanh nhiệt lương huyết. Dùng phương thuốc bao gồm các vị sau: Kinh giới, sa tiền, sinh địa, liên kiều, cam thảo, bạch thược, lá đơn, ngưu bàng, bạc hà, phòng phong, thạch cao, ngân hoa, ké, thuyền thoái, đan bì. Chỉ định này uống 1 thang, uống 2 lần sáng và tối.

Điều trị: 2 tháng (60 thang thuốc) uống thuốc liên tục. Bệnh khỏi hoàn toàn.

Theo dõi sau điều trị: Dừng thuốc từ 18/5/2015 đến nay 25/9/2015 bệnh khỏi hoàn toàn, không bị tái lại khi thời tiết thay đổi, ăn hải sản.

Bệnh nhân Trần Đăng Khoa 1980. Địa chỉ: Đường Ông Ích Khiêm Phường 5 Quận 11 TP HCM

Bệnh án: Dị ứng, mề đay hơn 1 năm nay, đã điều trị tây y chỉ đỡ ko khỏi, ngừng uống thuốc bị lại, hiện tại nằm trong phòng lạnh là ngứa, uống bia rượu là ngứa nhiều, ăn đồ hải sản thi thoảng nổi nốt lên ngứa càng gái càng ngứa, dần dần loang to, nổi nên thành từng tảng to, nóng hồng lên, mặc ấm để qua đêm là hết, trong người nếu uống bia rượu nóng nhiều, thích uống nước mát, làm gì cũng thấy nóng người hay ra mồ hôi, ăn uống bình thường, người bình thường, ngủ bình thường, ngủ dậy mệt, có tiền sử bệnh trĩ nhưng mổ.

Được người quen giới thiệu anh Khoa lấy thuốc điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi uống 20 thang thuốc anh thấy bệnh dị ứng có dấu hiệu thuyên giảm, anh đặt tiếp một liệu trình nữa để điều trị. Uống hết 20 thang bệnh đã khỏi hoàn toàn. Mấy tháng nay dù đã dừng thuốc nhưng anh không còn bị dị ứng mề đay nữa.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Phung van ky 1971, Ngách 96 /38/10 Phố Thượng Thang - Q Long Biên – Hà Nội

Bệnh nhân bị dị ứng, mề đay: Năm 2008 bệnh nhân đến điều trị ở phòng khám trong tình trạng mẩn ngứa cả người, nóng mặt, xưng môi, xưng mắt. Nổi dị ứng như bọ nẹt đốt. Bị được 4 tháng. Uống nhiều loại thuốc cả đông y và tây y, dị ứng có đỡ nhưng không khỏi dứt điểm được.

Uống tổng cộng 60 thang thuốc kết hợp với thuốc xông ngứa bệnh khỏi, không còn nổi dị ứng, mề đay nữa.

Sau 5 năm, năm 2013, dị ứng mề đay tái phát lại: đến phòng khám lấy thuốc về uống. Uống 2 đợt mỗi đợt 10 thang bệnh khỏi hoàn toàn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  người nhà bệnh nhân Trần Long sn 2008 - Hải Phòng

Con trai tôi mới 4 tuổi, nhưng 1 năm nay thường xuyên bị dị ứng, nổi mề đay khắp người, đã uống nhiều loại thuốc mà không đỡ. Mỗi khi những nốt đỏ nổi lên, cháu rất ngứa và người nóng lên. Nhìn cháu rất thương. Nghe mọi người giới thiệu đưa cháu tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để cắt thuốc về cho cháu uống, tôi liền đưa cháu đến. Sau khi uống 10 thang thuốc tôi thấy hiện tượng nổi mề đay của cháu đã đỡ rất nhiều, hiện tại tôi đang cắt tiếp thuốc cho cháu uống để khỏi hẳn. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Đoàn Thị Thu Trà 1990 - Hải Phòng

Thưa Lương y Nguyễn Hữu Toàn, cháu là Thu Trà, cháu có điều trị bệnh mẩn ngứa, nổi mề đay ở phòng khám của lương y.Trước đây cháu thường xuyên bị mẩn ngứa ở hai cánh tay, cảm giác như bị ghẻ lở. Sau khi uống thuốc của lương y, tình trạng mẩn ngứa của cháu đã hết hẳn. Cháu xin cảm ơn lương y rất nhiều ạ.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Nguyễn Huy Bảo - đ.c: Hooc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh

Tôi bị dị ứng khoảng 13 năm nay rồi, uống thuốc gì cũng không hết. Cứ hết 1 thời gian rồi bị lại, Các vết mề đay nổi thành vệt dài theo chu kỳ ngày. Tôi có uống thuốc mát gan, thuốc tây nhiều mà không hết. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở ngoài Hải Phòng. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn về bệnh tình và hướng điều trị. Tôi đặt thuốc và rất may là thuốc được chuyển đến tận nơi rất tiện lợi. Trong quá trình uống thuốc, tôi thấy bệnh tình tiến triển rất tốt. Sau khi điều trị 170 thang, hiện tượng dị ứng, mề đay gần như khỏi hoàn toàn. Nếu biết đến phòng khám sớm hơn, tôi đã chữa khỏi bệnh sớm mà không phải chờ đến ngày hôm nay. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn rất nhiều và mong rằng có nhiều bệnh nhân biết đến phòng khám để được sớm chữa khỏi bệnh.

Chữa khỏi bệnh dị ứng Nguyễn Thị Ánh Nguyệt

Tôi bị nổi mẩn ngứa khắp người, bị 4 hôm, tôi có đi kiểm tra tây y nhưng không có kết luận bệnh gì. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị bằng tây y. Mới điều trị 3 ngày, hiện tượng nổi mẩn và ngứa đã khỏi. Người nhà tôi bị mẫn ngứa nhiều năm uống 2 thang bệnh cũng khỏi luôn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Nguyễn Thi Hoàng Anh sn 1958 – Tp Đà Nẵng

Tôi là bệnh nhân cũ của nhà thuốc, cách đây hơn nửa năm, tôi đã dùng thuốc của nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh mề đay đã đeo đẳng hành hạ tôi hơn 5 năm trời, tôi đã dùng đủ thứ thuốc nhưng bệnh ngày càng nặng, tình cờ qua mạng tôi được biết nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn nên đã liên hệ mua thuốc qua mạng. sau khi dùng thử 20 thang đầu tiên tôi thây có khả quan nên tôi đã dùng liên tục 60 thang. Từ đó đến nay tôi đã khỏi hẳn bệnh mề đay, tôi ăn được tất cả các thức ăn dễ gây mề đây như tôm, cá biển, thịt bò, thịt gà… mà những năm qua tôi luôn phải kiêng khem nhưng không có dấu hiệu bị mề đay trở lại. Tôi xin gửi lời cám ơn đến Nhà thuốc vì đã rất tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi, tôi tin y đức của nhà thuốc và những thang thuốc gia truyền tốt đã giúp tôi khỏi bệnh.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Mai Thị Hoa - 1987 - đ/c: Dương Kinh - Hải Phòng

Tôi bị dị ứng mề đay đã 2 tháng, tôi uống thuốc tây chỉ đỡ, khi dừng thuốc, lại bị lại. Cả người nổi từng mảng, người nóng rát, ngứa rất khó chịu. Tôi được người quen giới thiệu đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị. Sau khi điều trị 20 thang thuốc, tôi thấy hiện tượng ngứa, nóng rát đỡ rất nhiều. Tiếp tục điều trị20 thang. Hiện tượng mề đay của tôi khỏi hoàn toàn, không còn ngứa và nổi mẩn. Tôi rất vui mừng và chân thành cảm ơn các bác sĩ tại phòng khám đã có bài thuốc hay chữa dứt điểm bệnh cho tôi. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám cho ổn định và tôi thấy đây là một địa chỉ chữa bệnh rất hiệu quả. Tôi đã giới thiệu cho rất nhiều người quen đến khám tại phòng khám. Một lần nữa xin cảm ơn các Lương y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Đào Anh Tuấn sn 1983
An Hưng - An Dương - Hải Phòng.

Tôi bị dị ứng mề đay, bị vài tháng, cứ ăn xong hoăc ngủ dậy bị ngứa. Tôi đi xét nghiệm thấycó biểu hiện gan nhiễm mỡ. Tôi rất khó chịu vì bị bệnh này. Cứ ăn cơm xong,uống bia, hay buổi sáng thức dậy là cháu bị nổi mẫn ngứa đỏ từng đám rất khó chịu.Sau khi đi khám ở BV Bạch Mai thi chẩn đoán tôi bị bệnh Mày đay cấp tính, gan nhiễm một ít mỡ và tôi đã lấy thuốc uống mà vẫn không thấy khỏi. Mối lân nổi ngứa lên tôi đều phải uống thuốc di ứng CETIRIZIN để cho lặn đi nhưng chỉ đuợc hơn 1 ngày nó lại nổi lên. Tôi đã đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, vì chỉ còn hi vọng vào thuốc đông y cho bệnh tình của mình. Tôi đến bắt mạch và dùng thuốc đông y, sau thời gian 10 ngày, bệnh đỡ rất nhiều. và sau khi điều trị 30 thang. Bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng nổi mẩn ngứa không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ phòng khám.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  chị Thu Huyền

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Đoàn Lê Huy 2000

Tôi là mẹ cháu Đoàn Lê Huy sn 2000.đ.c Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng Cháu bị nổi mề đay, nổi từng mảng, ngứa toàn thân rất khó chịu. Tôi được người giới thiệu đến hiệu thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt cho cháu 10 thang. Cháu uống xong khỏi bệnh, Tôi cắt thêm 10 thang nữa thì cháu, đến nay bệnh không tái phát nữa. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Vũ Thanh Tuyết sn 1990

Đ/c; 4/103 Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị dịứng mề đay ngứa khắp người, nỏi từng mảng sờ rất nóng, bị 2 tháng, sốt, khát, Tôi bị dị ứng nổi khắp người rất khó chịu. Tôi đến đ,c phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bác sĩ khám và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi chân thành cảm ơn

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân  Anh Tô cao Anh 1957
Đ/C: 36 hồ bá kiện p15 q10 tphcm

Bắt đầu từ noel năm 1972 Tôi bị nổi mề đay khắp người từ hai chân dần lên đến đầu rồi trở lại xuống hai chân là hết ,thường kéo dài khoảng 4 ngày và cách một năm bi một lần vào tháng 12, sau một thời gian dài không nổi khắp người nữa ,chỉ nổi từng đám quanh hai mông , bụng , bắp đùi. Tôi uống thuốc tây vài ngày thì lặn nhưng bây giờ thì nổi bất kể thời gian , không theo chu kỳ như lúc trước. Tôi vào mạng và biết đến website thaythuoccuaban.com.Tôi được bác sĩ tư vấn và lấy thuốc. Sau khi điều trị 2 tháng đến nay bệnh hoàn toàn khỏi hẳn không ngứa trở lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ đã giúp tôi khỏi bệnh

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Tran thu hang 1984

Số 34 cụm 8 đông khê, Ngô quyền Hải phòng

sau bị mổ khi đẻ dùng nhiều kháng sinh, con tôi nổi lên như những đốm như rôm, ngứa lở loét, khắp người, Và từ khi đó tôi thường xuyên mÊt ngñ, hay bÞ ®au ®Çu chãng mÆt, ng­êi gÇy, chãng mÆt hoa m¾t, tiÓu tiÖn vµng, tôi đã cho chau dùng nhiều loại thuốc cả đông và tây y nhưng không khỏi, tôi dưa cháu đến phòng khám nguyễn hữu toàn 116 đà nẵng Ngô quyền Hải phòng để khám và điêu trị, sau một thời gian bệnh cháu đã hoàn toàn khỏi, hết ngứa vết lở loét đã khô, tôi đã ăn ngủ được không chóng mặt, tôi rất biết ơn nhà thuốc, gia đình tôi có bệnh hoặc họ hàng làng xóm bị tôi đều mách tới đây để khám và được điều trị

Đ/c: Cầu Giấy - Hà Nội

Tôi bị dị ứng, sau khi tập thể dục xong người mẩn khắp người từng mảng to, ngứa nóng, ngày vài lần, sau khi điều trị, lấy40 thang thuốc, nay bệnh đã khỏi. Tôi xin cảm ơn nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Lý Hoà Hiệp sn 1968

Email: hoahiep69@yahoo.com.vn
Đ/C: số 179 đường Hoa Lư phường 9 TP Cà Mau

:Tôi Bị bệnh dị ứng bụng, ngực và lưng, nổi mụn như mụn trứng cá đỏ đầu trắng, ngứa, đã trị thuốc 3 tháng nhưng không hết,có giảm nhưng vẫn nổi lại và các chổ nổi để lại vết sẹo đen. trước đây có uống thuốc giải độc gan giảo cổ lam. từ khi bị dị ứng đến nay không còn uống nữa. bản thân mở mau cao, dư đạm, men gan cao. Tôi tìm trên mạng vào trang https://www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn tôi điều trị 20 ngày thuốc đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn không còn bị dị ứng, trứng cá. Hiện tôi tiếp điều trịgút, mỡ máu và men gan cao tại nhà thuốc.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Nguyễn Hải Nam 1992

Đ/c: Quế Võ Bắc Ninh

:Tôi là mẹ cháu Hải Nam. Cháu bị dị ứng nổi mề đay khắp người, khi bị nóng nhiều, lưỡi đỏ. Tôi đã cho cháu điều trị khắp nơi không khỏi. Tôi được người giới thiệu địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng. Tôi cho cháu đến khám và điều trị. sau khi dùng 10 ngày thuốc tại phòng khám đến nay không còn nổi ngứa. Tôi xin gửilời cảm ơn tới phòng khám đã điều trị cho con tôi khỏi bệnh. Chân thành cảm ơn!

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Nguyễn Thị Hạnh 1972 đ/c Đống Đa - Hà Nội

Tôi có hiện tượng dị ứng cách đây 10 tháng, đã uống thuốc nam. thuốc bắc, thuốc tây y. ĐI khám tại Bạch Mai không tìm ra nguyên nhân. Uống rất nhiều loại thuốc tây, chỉ hết ngứa khi dùng thuốc, sau đó lại ngứa trở lại. Ngứa và mẩn đỏ theo vết dài dưới da, không nổi nốt. Ngứa toàn thân và thường ngứa nhiều hơn vào ban đêm. Ngứa không ngủ được, suốt đêm gãi. Sáng hôm sau vẫn ngứa râm ran dưới da. đầu tiên là lòng bàn tay, ban chân, những chỗ da nhạy cảm, sau đó lan khắp người. Tôi đã rất mệt mỏi vì phải chữa trị nhiều mà không khỏi. Được người quen giới thiệu địa chỉ thaythuoccuaban trên mạng. được các bác sĩ tư vấn tôi lấy 15 thang thuốc điều trị, thấy bệnh tìnhkhỏi rõ rệt, không còn những trận ngứa về ban đêm. Cho tôi hỏi trường hợp của tôi khỏi nhưng hết thuốc có bị ngứa lại không. Tôi xin điều trị tiếp để khỏi dứt điểm. Xin cảm ơn nhà thuốc rất nhiều.

Thaythuoccuaban trả lời: Trường hợp dị ứng của bạn khi điều trị khỏi sẽ khỏi hẳn mà không bị ngứa laị. Bạn cứ yên tâm điều trị thêm cho khỏi dứt điểm. Thân ái!

Sau thời gian điều trị tại phòng khám bệnh của chị Hạnh đã khỏi hoàn toàn.

Chữa khỏi bệnh dị ứng mề đay cho bệnh nhân Doãn Thị Gam sn 1973 đ/c Quế Võ -Bắc Ninh

Tôi bị Dị ứng, có thể bị bất cứ lúc nào, mề đay nổi khắp người, khi bị nóng đỏ ứng, nóng ran, tắm dễ chịu hơn, đại tiện táo thường xuyên, tiểu tiện lúc trong lúc vàng. Tôi vào mạng và biết đến địa chỉ thaythuoccuaban, địa chỉ uy tín, chữa khỏi nhiều bệnh. Tôi được các bác sĩ tư vấn và Sau khi điều trị 40 thang bệnh đỡ rất nhiều 98%. Tôi xin chân thành cảm ơn.

13 năm trời phải sống chung với bệnh dị ứng, mề đay khiến anh Nguyễn Huy Bảo - Đ.c: Hooc Môn - Thành phố Hồ Chí Minh không dám tin mình có thể chia tay được với căn bệnh này.

Tôi bị dị ứng khoảng 13 năm nay rồi, uống thuốc gì cũng không hết. Cứ hết 1 thời gian rồi bị lại, Các vết mề đay nổi thành vệt dài theo chu kỳ ngày. Tôi có uống thuốc mát gan, thuốc tây nhiều mà không hết. Tôi tìm thông tin trên mạng và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở ngoài Hải Phòng. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn về bệnh tình và hướng điều trị. Tôi đặt thuốc và rất may là thuốc được chuyển đến tận nơi rất tiện lợi. Trong quá trình uống thuốc, tôi thấy bệnh tình tiến triển rất tốt. Sau khi điều trị 170 thang, hiện tượng dị ứng, mề đay gần như khỏi hoàn toàn. Nếu biết đến phòng khám sớm hơn, tôi đã chữa khỏi bệnh sớm mà không phải chờ đến ngày hôm nay. Tôi chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn rất nhiều và mong rằng có nhiều bệnh nhân biết đến phòng khám để được sớm chữa khỏi bệnh.

Anh Trần Văn Toàn 1962 - đ/c: Hạ Long - Quảng Ninh bị dị ứng, mề đay hơn nửa tháng, uống thuốc mà không đỡ.

Tôi bị dị ứng, mề đay nửa tháng nay. Thường 2 ngày lại nổi mẩn khắp người, khi sờ vào nóng, ngứa nhiều rất khó chịu, như bị kiến bò, người lúc nào cũng khó chịu, ăn ngủ không yên. Tôi dùng thuốc tây mà không khỏi, thật may có người giới thiệu phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiệu quả bệnh này, Tôi đến phòng khám được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc về sắc uống hằng ngày. Sau khi điều trị 30 thang, bệnh đã khỏi hoàn toàn, không còn cảm giác khó chịu. Hiện tôi đang điều trị bệnh viêm phế quản tại phòng khám, Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Dị ứng, mề đay nổi mẩn ngứa thành từng mảng -  Nguyễn Quốc Hùng 1960 đ/c Hà Nội

Cách đây nửa tháng tôi bị dị ứng mề đay, nôi từng mảng ngứa. Ban đầu ở vùng tay và chân, sau ngứa chạy khắp người rất khó chịu, càng gãi càng ngứa. Và bị ngứa nhiều nhất ở lòng bàn tay và bàn chân. Tôi lên mạng tìm hiểu và biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi đến cơ sở của phòng khám trên Hà Nội, được Lương y Toàn bắt mạch trực tiếp, sau khi điều trị 20 ngày, các hiện tượng ngứa, dị ứng đều khỏi hoàn toàn, tôi cũng rất bất ngờ vì cũng không nghĩ có thể chữa khỏi nhanh như vậy. Tôi xin gửi lời cảm ơn đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn và nhân viên phòng khám đã tư vấn nhiệt tình trong quá trình tôi uống thuốc. Tiện đây tôi cũng muốn điều trị thêm về bệnh ngủ kém, giấc ngủ không sâu và bệnh đau khớp. Tôi cũng rất hi vọng có thể chữa khỏi giống như bệnh dị ứng mà tôi đã chữa. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Mẹ cháu Đoàn Lê Huy 2000 - đ/c: Ngô quyền - Hải phòng chia sẻ niềm vui sau khi con trai hết bệnh.

Tôi là mẹ cháu Đoàn Lê Huy sn 2000. đ.c Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng Cháu bị nổi mề đay, nổi từng mảng, ngứa toàn thân rất khó chịu. Tôi được người giới thiệu đến hiệu thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn cắt cho cháu 10 thang. Cháu uống xong khỏi bệnh, Tôi cắt thêm 10 thang nữa thì cháu, đến nay bệnh không tái phát nữa. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Bạn Vũ Thanh Tuyết sn 1990 - đ/c Ngô Quyền - Hải Phòng vui vẻ kể lại tình trạng bệnh dị ứng, mề đay của mình sau khi đã được điều trị hiệu quả tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Tôi bị dị ứng mề đay ngứa khắp người, nỏi từng mảng sờ rất nóng, bị 2 tháng, sốt, khát, Tôi bị dị ứng nổi khắp người rất khó chịu. Tôi đến đ,c phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bác sĩ khám và kê đơn, sau khi điều trị 20 ngày bệnh tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi chân thành cảm ơn

“Chỉ sau 40 ngày thuốc bệnh dị ứng của mình đã khỏi. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.” Doãn Thị Gấm sn 1973- Đ/c: Quế Võ - Bắc Ninh

Tôi bị dị ứng, có thể bị bất cứ lúc nào, mề đay nổi khắp người, khi bị nóng đỏ ửng, nóng ran, tắm dễ chịu hơn. Tôi vào website thaythuoccuaban.com và được các bác sĩ tư vấn, tôi đặt lấy 40 ngày thuốc. Sau khi điều trị 40 ngày thuốc bệnh đã khỏi hẳn.Tôi chân thành cảm ơn.

Khỏi hẳn bệnh dị ứng mề đay, kéo dài 3 năm, Bùi Văn Thiện 1985 – Địa chỉ: Tổ 14 phường Nguyễn Trãi, Hà Giang

Kính gửi phòng khám bác sĩ Toàn!

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tôi bị mề đay, dị ứng đã hơn 3 năm. Tôi cũng đã chữa nhiều nơi, uống nhiều loại thuốc khác nhau nhưng bệnh chỉ đỡ được vài ngày rồi lại lên. Tôi bị nổi khắp người: cả chân tay, bẹn,… Mồ hôi ra càng nhiều thì sẽ càng bị nổi mề đay nhiều. Mặc quần áo bí cũng bị nổi, tối nằm đắp chăn cũng bị nổi, nổi sần như muỗi đốt. Ngứa quá gãi thì chảy dịch màu vàng và máu, sau lan tiếp sang chỗ khác ngứa tiếp.  Tôi có đọc trên mạng và biết được phòng khám bác sĩ Toàn có thuốc chữa mề đay rất tốt, tôi muốn đặt thuốc để điều trị.

Sau khi được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn, anh Thiện đặt thuốc về điều trị.

Uống hết liệu trình đầu tiên (20 ngày thuốc) anh Thiện cho biết: tình trạng bệnh của anh đỡ ít, trời lạnh thì nốt mề đay nổi lên nhiều hơn.

Sau liệu trình điều trị thứ 2 kết thúc tình trạng ngứa của anh Thiện vẫn không giảm, thậm chí còn ngứa và nổi mề đay nhiều như khi chưa dùng thuốc đợt 1.

Liệu trình thứ 3 phòng khám đã đổi đơn thuốc khác phù hợp hơn với cơ địa của anh và đã có hiệu quả. Tình trạng ngứa, nổi mề đay của anh đã giảm hẳn. Anh Thiện lấy thêm 1 liệu trình nữa để điều trị dứt điểm bệnh.

Vậy sau 3 tháng điều trị liên tục tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh mề đay của anh Thiện đã hết hoàn toàn, không còn nổi mẩn, không còn ngứa nữa.

Nổi mề đay sau khi đẻ, uống 1 liệu trình khỏi hẳn mề đay -Nguyễn Thị Trang 1984. Đ/C : số nhà 740 Đường Lam Sơn Thị Trấn Nông Cống Huyện Nông Cống tỉnh Thanh Hóa

Đầu tháng 4 năm 2019 chị Trang có gửi thư tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn với nội dung như sau: “Cháu mới đẻ được 15 ngày thì bắt đầu bị ngứa. 1, 2 ngày đầu thì ngứa ít, cháu cứ tưởng bị con gì cắn thôi nên không để ý. Nhưng mấy ngày hôm sau thì cháu bị nổi khắp người, nổi lên thành từng mảng như bị bọ nẹt đốt, vầng lên và ngứa nhiều. Vùng mông và đùi là bị nặng nhất. Bên ngoài thì sợ lạnh, sợ nước lạnh, khi chườm nóng lên thì thấy dễ chịu hơn, ra ngoài gió thì nổi nhiều hơn, ngứa nhiều hơn. Cháu có vào mạng và đọc được bài báo viết về bác Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh mề đay, nên cháu gửi thư kể bệnh và đặt thuốc để điều trị…”

Chị Trang đặt 1 liệu trình 20 ngày thuốc để điều trị, sau khi uống được 10 ngày thì chỉ thỉnh thoảng mới nổi mẩn, chị uống tiếp 10 ngày nữa thì bệnh khỏi hoàn toàn, không còn nổi mẩn tý nào nữa. Chị Trang dừng thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Nổi mề đay, dị ứng 3 năm, sau khi uống thuốc tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã hết bệnh - Chia sẻ niềm vui cùng em Nguyễn Văn Tài 1997. Địa chỉ: Hồng Thái – An Dương – Hải Phòng

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 3 năm 2019 em Tài có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và lấy thuốc điều trị dị ứng, mề đay. Em Tài cho biết em bị hiện tượng ngứa, mề đay như này đã 3 năm. Ngứa nhiều ở vùng mặt, cổ, buổi tối thường ngứa lâm râm. Trời hanh hoặc nắng thì ngứa nhiều hơn. Mặt lúc nào cũng đỏ bừng lên, đôi lúc bốc hỏa, đỏ mặt mất kiểm soát. Kiểm tra da liễu thì không bị nấm. Kiểm tra chức năng gan thì hoàn toàn bình thường. Mỗi khi ăn thịt gà hoặc ăn xôi thì mặt đỏ, ngứa nhiều hơn. Em Tài cũng đã điều trị nhiều loại thuốc ở nhiều nơi mà không hết.

Sau khi dùng hết 10 thang thuốc đầu tiên, em Tài cho biết mặt đã đỡ đỏ bừng lên, đỡ ngứa hơn trước rất nhiều. Em Tài tiếp tục uống 1 liệu trình 10 ngày nữa thì đã hết ngứa hẳn, mặt thỉnh thoảng ra nắng hơi đỏ lên một chút. Hết liệu trình thứ 3, e Tài cho biết tình trạng đỏ mặt đã hết hẳn, không còn ngứa nữa. Bệnh đã gần như khỏi hẳn. Trước đây em đã dùng rất nhiều loại thuốc mà không có hiệu quả, lần này không ngờ chỉ uống có 1 tháng thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn mà hết bệnh. Em Tài rất vui và tin tưởng phòng khám!

Dị ứng mề đay mãn tính, điều trị 20 ngày thuốc hết bệnh – Chia sẻ của chị Hoa mẹ cháu Nguyễn Mạnh Cường 2003 ở Cầu Đất, Hà Nội.

Cháu Cường bị dị ứng, mề đay đã lâu, cháu đã điều trị tây y nhưng không có hiệu quả. Mẹ cháu có đưa cháu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Cháu Cường dùng thuốc của phòng khám được 10 ngày thì thấy đỡ ngứa hơn. Chị Hoa lấy thêm cho cháu 1 liệu trình nữa để điều trị cho dứt điểm. Sau chưa đầy 1 tháng uống thuốc cháu Cường đã không còn nổi mề đay nữa, cũng không còn ngứa nữa.

Ngô Anh Dũng 1987 – Địa chỉ: Số 10/ 80 Tô Hiệu Hải Phòng

Tháng 3 năm 2019 anh Dũng có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch, lấy thuốc chữa bệnh dị ứng mề đay. Anh Dũng cho biết anh bị dị ứng, mề đay đã hơn 3 tháng rồi, thỉnh thoảng lại bị nổi khắp người. Nổi mẩn giống như muỗi đốt, ngứa ít. Cứ gặp gió, nước lạnh là bị nổi lên. Mặt lúc nào cũng đỏ sẩn lên. Anh Dũng đã uống nhiều loại thuốc, cả đông y và tây y nhưng không hết. Anh Dũng có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết 10 thang thuốc đầu tiên anh thấy đỡ ngứa hơn, mặt đỡ đỏ hơn. Anh kiên trì điều trị thêm 2 liệu trình nữa thì bệnh khỏi hẳn.

Hết mề đay chỉ sau 1 liệu trình điều trị: Cù Thị Mai 1972 – Thủy Nguyên, Hải Phòng

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 2/2019 chị Mai có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch và lấy thuốc chữa dị ứng mề đay. Chị Mai kể: “Tự nhiên vài này nay cổ và bụng mình nổi cục to, nóng và ngứa, ngứa râm ran khắp người, gãi nổi cục như sâu bò. Mỗi khi tắm xong thì ngứa sẽ tăng. Khi lau khô, hoặc sấy nóng thì người dễ chịu hơn.”

Chị Mai lấy 1 liệu trình 20 ngày thuốc về uống, sau khi uống được 3 ngày thì người không còn bị nổi mẩn ngứa nữa. Chị Mai rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám!

Cả gia đình cùng bị dị ứng mề đay, uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi.

Tháng 10 năm 2016 anh Phạm Hữu Lộc (địa chỉ Ngõ 460 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hải Phòng) có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh dị ứng, mề đay. Anh Lộc cho biết: Cách đây hơn 1 tháng không hiểu lý do gì tự nhiên anh bị nổi mẩn ngứa, mề đay khắp người. Bất kỳ lúc nào trong ngày cũng bị nổi, gặp nóng thì lên nhiều hơn. Đã dùng thuốc da liễu và thuốc dị ứng của tây y nhưng mà không hết. Tình trạng bệnh ngày càng nặng hơn. Sau thời gian uống thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, bệnh của anh Lộc đã khỏi hoàn toàn.

Năm 2019 cả con trai và con gái anh Lộc đều bị nổi mẩn ngứa, mề đay tình trạng giống như anh. Anh đưa 2 cháu tới Phòng khám để bắt mạch và lấy thuốc về uống và cũng đã khỏi.
Anh Lộc rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Dị ứng, mẩn ngứa khắp người sau khi tiêm và uống nhiều kháng sinh, uống 1 tháng thuốc khỏi hoàn toàn. Đó là trường hợp của chú Phạm Chí Kiên 1967 - Địa Chỉ : 126 Phan Bội Châu – Hải Phòng.

Chữa khỏi hẳn dị ứng mề đay

Tháng 9 năm 2019 chú Kiên có tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị hiện tượng nổi mẩn ngứa khắp người sau một thời gian dài dùng kháng sinh. Sau khi uống 1 tháng thuốc chú đã khỏi hoàn toàn mẩn ngứa. Người khỏe ra, ăn uống được.

Mề đay 2 năm, chữa 1 tháng khỏi hẳn - Tô Bá Khuê 1977 – Đông Triều, Quảng Ninh

Tháng 11 năm 2019 bệnh nhân Tô Bá Khuê có gọi điện tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để tư vấn lấy thuốc điều trị dị ứng mề đay. Anh cho biết: “Bị dị ứng mề đay 2 năm nay, đã uống thuốc tây nhiều mà không khỏi. Hiện tại ngứa khắp người nhưng nhiều nhất là ngứa về đêm và trưa.  Có bốc hỏa nóng lên đầu, có đêm nổi mẩn lên gây mất ngủ, lượng axit Uric cao hơn 500, Men Gan bt, vết ngứa gãi nhiều loang nổ cả da, chịu khó kiêng khem nhưng không đỡ. Nốt ngứa nổi nốt nhỏ gãi thì lan thành mảng như nọ nẹt đốt, mảng dày màu đỏ, mức độ lan rất nhanh.

Kết quả điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Như vậy anh Khuê uống 30 thang thuốc của phòng khám, bệnh dị ứng mề đay tồn tại hơn 2 năm nay của anh đã khỏi. Anh Khuê gửi lời cảm ơn phòng khám, anh chia sẻ: Không ngờ thuốc tốt thế.

Cháu Nguyễn Ngọc Hà 2012 – Địa chỉ: Kinh Môn, Hải Dương

Cháu Ngọc Hà bị nổi dị ứng, mề đay khắp người. Nổi lên thành từng cục, sờ da thì nóng, càng gãi càng ngứa. Khi thời tiết thay đổi thì bị nặng hơn. Gia đình có cho cháu điều trị bằng thuốc tây, nhưng chỉ đỡ ngứa khi dùng thuốc, hết thuốc lại bị nổi và ngứa lại.
Tháng 10 năm 2019 gia đình có lấy thuốc của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho cháu Ngọc Hà điều trị, chỉ sau 10 thang thuốc bệnh dị ứng mề đay của Ngọc Hà đã khỏi hẳn, không còn nổi mẩn ngứa nữa.

Mề đay khỏi hẳn chỉ sau 20 ngày thuốc - Bệnh nhân Nguyễn Thị Tuyết 1949 – Địa chỉ 213 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 6 năm 2019 cô Tuyết có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị bệnh dị ứng, mề đay. Cô Tuyết cho biết: Cách đây 10 ngày tự nhiên cô Tuyết bị nổi mẩn ngứa, mề đay khắp người, nổi lên thành từng mảng, sờ vào nóng, gãi đến đâu nổi lên tới đó. Tiền sử huyết áp cao, mỡ máu cao.

Cô Tuyết dùng hết 10 thang thuốc đầu tiên thì thấy bệnh có đỡ, mẩn ngứa vẫn còn nhưng đã giảm hơn được 30-40%.

Cô Tuyết tiếp tục điều trị thêm 10 ngày thuốc nữa thì bệnh khỏi hẳn.

Tháng 12 năm 2019 cô Tuyết có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc điều trị bệnh đau khớp gối. Cô cho biết: 6 tháng trước cô uống thuốc chữa dị ứng, mề đay ở phòng khám có 20 ngày là khỏi hẳn từ đó tới giờ, không bị tái lại.

Cập nhật hàng tuần

Thaythuoccuaban.com

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH