BUỒNG TRỨNG ĐA NANG

Hội chứng buồng trứng đa nang là hiện tượng các nang trứng chỉ đạt kích thước khoảng 8mm mà không có trứng vượt trội đến khoảng 18-22mm, không có hiện tượng rụng trứng. Nguyên nhân chủ yếu là do sự rối loạn chuyển hóa nội tiết tố trong cơ thể.

Theo Lương y Nguyễn Hữu Toàn buồng trứng đa nang không ngoài 3 nguyên nhân: thận hư, can uất, đờm thấp. Dựa trên bài thuốc gia truyền 15 đời của dòng họ, Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã nghiên cứu và phát triển bài thuốc lên một bước mới, đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân bị hội chứng buồng trứng đa nang. Bệnh nhân uống thuốc trung bình từ 2-4 tháng (tùy cơ địa) là có thai tự nhiên.

Buồng trứng đa nang là gì?

Hội chứng buồng trứng đa nang chiếm 6-10% nguyên nhân vô sinh ở phụ nữ. Thuật ngữ này được biết đến đầu tiên vào năm 1937. Buồng trứng đa nang được hiểu là sự gia tăng bất thường về nồng độ androgen (hormone nam giới) trong cơ thế nữ giới. Những chất này sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Buồng trứng xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm) do nang noãn không phát triển được, số lượng trứng có thể nhiều, nhưng trứng không thể trưởng thành và không chín được, không có hiện tượng rụng trứng. Phụ nữ bị đa nang buồng trứng thì buồng trứng có một lớp vỏ dày khiến cho các nang trứng không thể phát triển nên hàng tháng trứng không phá được lớp vỏ đó, hiện tượng phóng noãn sẽ không xảy ra, do đó thường gây rối loạn kinh nguyệt hoặc vô kinh.

Dấu hiệu điển hình của hội chứng buồng trứng đa nang

– Kinh thưa, kinh không đều, không có kinh, máu kinh ít, thất thường

– Rậm lông: lông nách, ria mép, lông tay chân…ngực không phát triển.

– Béo phì: (chiếm 30-50%)

– Tiểu đường tuyp 2 (ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ)

Nguyên nhân của buồng trứng đa nang

Đây là bệnh gây ra do tình trạng rối loạn nội tiết, cụ thể là tăng cao các hormon sinh dục: LH của tuyến yên, estrogen, androgen (hormon sinh dục nam)

Hormôn LH của tuyến yên (trong não) cao có thể đã kích thích buồng trứng sản xuất estrogen và tạo ra những thay đổi mô học. Buồng trứng ở bệnh nhân có một lớp vỏ dày, chắc và không có sẹo phóng noãn (noãn không thể phá vỡ lớp vỏ dày để ra ngoài).

Bên cạnh đó, sự gia tăng bất thường về nồng độ hóc môn nam giới và LH sẽ làm gián đoạn quá trình phát triển của nang noãn. Buồng trứng to ra và xuất hiện nhiều nang nhỏ (từ 6 – 10 nang < 10mm). Do nang noãn không phát triển được, trứng không thể trưởng thành và không có hiện tượng rụng trứng, tạo hình ảnh chuỗi hạt nhìn thấy khi siêu âm buồng trứng. Không phóng noãn nên hormon progesterone cũng không được sản xuất, nên nồng độ estrogen không thay đổi.

Đồng thời, người ta nhận ra trong Hội chứng buồng trứng đa nang, lượng adrogen tăng cao do tăng lượng LH kích thích (đối với người gầy) và hội chứng chuyển hóa (đối với người béo). Vì vậy, một số nghiên cứu cho rằng béo phì cũng có vai trò trong cơ chế bệnh sinh của buồng trứng đa nang, thúc đẩy các triệu chứng buồng trứng đa nang biểu hiện trên lâm sàng.

Hội chứng buồng trứng đa nang cũng có tính chất di truyền.

Hạn chế của Tây y khi điều trị buồng trứng đa nang

Tây y hiện nay chưa có phương pháp cũng như thuốc đặc hiệu để điều trị hội chứng buồng trứng đa nang. Điều trị buồng trứng đa nang thay đổi theo mục đích điều trị vô sinh hay không.

Nếu ở bệnh nhân chưa hoặc không có nhu cầu có con, có thể dùng một số thuốc nội tiết để làm giảm các triệu chứng của hội chứng này như kinh không đều, rậm lông … hay ngăn ngừa sự xuất hiện của một số nguy cơ lâu dài sau này. Tuy nhiên sau khi ngưng thuốc các triệu chứng có thể sẽ trở lại như ban đầu.

Nếu bệnh nhân có nhu cầu điều trị vô sinh, nguyên tắc điều trị chung là gây phóng noãn bao gồm: Giảm cân, dùng các loại thuốc kích thích phóng noãn, phẫu thuật cắt bỏ một phần hoặc mổ nội soi đốt điểm, chọc thủng vài vị trí bề mặt buồng trứng để giải phóng các nang noãn, thụ tinh trong ống nghiệm.

Tuy nhiên, việc điều trị này chỉ mang tính tạm thời. Bệnh nhân khi mang thai vẫn có nguy cơ xảy thai cao và phải tiếp tục theo dõi điều trị bằng các hormon nhau thai. Hơn thế nữa, các phương pháp điều trị ngoại khoa có rất nhiều nhược điểm không có lợi cho bệnh nhân như: tai biến phẫu thuật, dính sau mổ, suy buồng trứng sớm…

Kỳ diệu bài thuốc đông y chữa buồng trứng đa nang

Mặc dù trong y học cổ truyền không có bệnh nào là đa nang buồng trứng. Tuy nhiên căn cứ vào triệu chứng và nguyên nhân bệnh lý thì hội chứng này liên quan đến thận hư, đàm uất và can uất. Mỗi tạng này sẽ có một bài thuốc chữa khác nhau. Trong quá trình điều trị thầy thuốc sẽ căn cứ vào tứ chẩn (vọng, văn, vấn, thiết) từ đó kê đơn thuốc thích hợp giúp bồi bổ cơ thể, bổ sung phần thiếu hụt, cắt giảm phần dư thừa giúp cân bằng nội tiết mà bệnh khỏi. Chính vì thế bệnh nhân bị đa nang buồng trứng uống thuốc đông y đã đạt được hiệu quả cao.

Bài thuốc chữa buồng trứng đa nang của Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt nguồn từ bài thuốc gia truyền chữa vô sinh do các vấn đề kinh nguyệt của dòng họ Nguyễn Hữu, sau này được Lương y Nguyễn Hữu Toàn phát triển, sáng tạo căn cứ vào thực tế điều trị bệnh. Trong quá trình điều trị lương y Nguyễn Hữu Toàn phân ra làm 2 loại chính:

Buồng trứng đa nang do khí hư có biểu hiện: kinh loãng nhạt, kinh chậm, kinh ít, vô kinh, sắc mặt nhạt, lưỡi nhạt bệu. Điều trị dùng bài bổ trung ích khí gia giảm.

Buồng trứng đa nang do đờm thấp có biểu hiện: người béo, nhiều lông, khí hư trắng, dính, ra nhiều, kinh nhiều sắc nhạt hoặc không đều, lưỡi non bệu, rêu trắng dầy, nhờn dính. Dùng bài khải cung hoàn gia giảm.

Trong suốt nhiều năm qua bài thuốc chữa buồng trứng đa nang của Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã đem lại nụ cười hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình.

Hàng nghìn bệnh nhân đã điều trị khỏi buồng trứng đa nang tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Liệu trình điều trị buồng trứng đa nang tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: Bệnh nhân uống thuốc liên tục từ 2-4 tháng theo chỉ định của thầy thuốc (Tùy cơ địa bệnh nhân mà thời gian dùng thuốc có thể nhanh hoặc chậm hơn).

Kết quả điều trị tại phòng khám cho thấy: Khoảng 80% bệnh nhân sau thời gian điều trị tại phòng khám có tiến triển tốt. Trong đó 60% bệnh nhân có thai tự nhiên sau thời gian dùng thuốc. 20% còn lại sau thời gian điều trị, kiểm tra không còn đa nang.

Thuốc điều trị đa nang buồng trứng gồm:

+ Thuốc thang (bài thuốc thuốc gia truyền + được bác sĩ gia giảm tùy theo cơ địa của mỗi người bệnh, triệu chứng cụ thể của từng người)

+ Thuốc viên (Tùy theo từng người bệnh bác sĩ sẽ cho kèm loại thuốc viên phù hợp như: vô sinh hoàn (400.000đ/1 hộp dùng trong 20 ngày) hoặc Bổ huyết hoàn (100.000đ/1 hộp dùng 5- 10 ngày )

 

Dưới đây là một số trường hợp bệnh nhân bị hội chứng buồng trứng đa nang đã điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Chữa khỏi buồng trứng đa nang cho chị Ngô Thị Vân Anh 1988. Địa chỉ: T 18 Đông Phương An (Đằng sau cổng điện lực mới ) TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận

Chị Vân Anh lập gia đình hơn 1 năm mà chưa có em bé. Hơn nữa 4 tháng nay kinh nguyệt của chị rất ít, 3 ngày đã hết kinh, chị đi kiểm tra phát hiện prolactin cao, kèm theo hiện tượng tiết sữa nhiều. Buồng trứng đa nang, tử cung nhỏ. Ăn uống không ngon miệng, người hơi béo. Các chỉ số khác bình thường.

Chị Vân Anh được biết phòng khám đã điều trị hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân prolactin cao nên chị gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau khi được tư vấn và làm bệnh án cụ thể, phòng khám đã chuyển thuốc đến tận nhà cho chị Vân Anh.

Uống hết liệu trình đầu tiên 20 thang thuốc chị thấy ngực đỡ bớt tiết sữa hơn

Chị tiếp tục điều trị tổng cộng 4 liệu trình (80 thang thuốc + bổ huyết hoàn) chị đi kiểm tra lại chỉ số prolactin đã trở lại bình thường, ngực đã không còn tiết sữa nữa. Buồng trứng phát triển tốt. Hiện tại chị đang tiếp tục điều trị để tăng khả năng thụ thai.

Chữa khỏi buồng trứng đa nang cho chị Lý Thị Thư :1985. Địa chỉ: Nhà số 6 đường Nguyễn Văn Linh - Tổ 1 phường Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Chị Thư lập gia đình 4 năm nay chưa sinh cháu nào. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang 2 bên. Kinh nguyệt 6 tháng mới có một lần, kinh nguyệt kéo dài 10-12 ngày mới hết. Máu kinh đỏ, đôi khi hồng nhạt, lượng kinh nhiều. ko bị đau bụng kinh. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, hay bị nổi mụn, người nóng trong . Miệng hay khô khát nước. Khí hư ra nhiều màu trắng đục, mùi hôi kèm theo ngứa nhiều. Đã thụ tinh ống nghiệm 1 lần nhưng được17 tuần bị sảy.

Điều trị: 100 thang thuốc, chậm kinh 8 ngày thử que lên 2 vạch. Đi kiểm tra thai nhi được 5 tuần, đã vào buồng tử cung. Sức khỏe tốt.

Chữa khỏi buồng trứng đa nang Nguyễn Thu Hòa 1987. Đc: Số nhà 320, Khu chung cư Dạ Hợp, Tân Thịnh, Hòa Bình.

Chị Hòa lập gia đình mà chưa có tin vui. Chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang. Hiện tại kinh nguyệt của chị không đều, tháng có, tháng không, lượng kinh ra nhiều, 7 ngày thì hết, sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục, đau bụng kinh, khí hư ít. Người béo, có nhiều lông. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Chị Hòa tìm hiểu và biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, chị có gọi điện để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 80 thang thuốc ở phòng khám, chị Hòa thấy chậm kinh, chị thử que lên hai vạch. Hiện tại chị có bầu được 7 tuần sức khỏe của 2 mẹ con đều tốt. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi buồng trứng đa nang cho chị Đặng Thị Xuân 1982. Địa chỉ: Số 3A ngách 90/1/42/3 Đường Khuyến Lương – Trần Phú – Hoàng Mai – Hà Nội

Chị Xuân lấy chồng 5 tháng, chưa có con, đi kiểm tra tây y buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, bác sĩ cho uống thuốc vitamin E. Chu kỳ kinh lúc 40 ngày, có khi lên tới 2 tháng mới có. Sắc kinh đỏ tươi, có hòn cục, đau bụng kinh. Tiền sử không mắc bệnh gì.

Được người quen giới thiệu chị Xuân đặt thuốc ở phòng khám mong sớm có con. Chị Xuân điều trị liên tục 4 liệu trình (80 thang thuốc + bổ huyết hoàn) thì thấy trong người có biểu hiện khác lạ. Chị Xuân thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai được 5 tuần tuổi, phát triển bình thường. Chị Xuân gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chữa khỏi buồng trứng đa nang cho chị Đỗ Thị Thanh Loan sinh năm 1990. Địa chỉ: Thanh Xuân – Hà Nội

Kinh nguyệt thường không đều, có đợt 5 tháng mới có kinh. Chị đi khám tây y, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo trong thơi gian điều trị, kinh nguyệt của chị đã đều. Chị tiếp tục điều trị thuốc tại phòng khám . Sau 3 đợt thuốc (60 thang), chị đã gọi điện thông báo chị đã có thai được 10 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Chữa khỏi hiếm muộn cho chị Nguyễn Thị Thiên Quốc Hội 1984 và chồng là anh Đỗ Viết Nhơn 1984.

Địa chỉ: Đường Nguyễn Đăng, phòng trọ số 3, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Anh Nhơn và chị Hội lấy nhau, thời gian đầu kế hoạch, sau đó thả nhưng mãi vẫn chưa có tin vui. Anh chị đi khám, bác sĩ kết luận nguyên nhân hiếm muộn do cả vợ và chồng. Anh Nhơn tinh trùng yếu, dị dạng nhiều. Còn chị Hội thì trứng nhỏ, kém phát triển. Vợ chồng anh chị biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên vợ chồng anh chị có gọi điện đến phòng khám (0225.7300111) để được tư vấn, làm bệnh án và lấy thuốc điều trị. Chị Hội điều trị 3 liệu trình 60 thang thuốc. Anh Nhơn điều trị 6 liệu trình 120 thang thuốc thì chị Hội thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Vợ chồng anh chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vợ chồng anh Thân Văn Hiệp và chị Kiều Thị Xuân. Địa chỉ: Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Yên Thế, Bắc Giang.

Chị Xuân và anh Hiệp lấy nhau 8 năm, đã có 1 con trai 7 tuổi. Vợ chồng anh chị thả 2 năm nay nhưng mãi không có tin vui. Vợ chồng anh chị đi khám tại viện phụ sản. Chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 1-2 tháng có kinh một lần, kéo dài 5 ngày thì hết. Lượng kinh bình thường, sắc kinh đỏ tươi. Còn anh tinh trùng yếu.
Được người quen giới thiệu vợ chồng anh chị gọi điện đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi điều trị 3 liệu trình thuốc tại Phòng khám vợ chồng anh chị đã có tin vui.

Hiện tại chị Xuân đã sinh em bé được 5 tháng tuổi.

Thay mặt phòng khám chúc mừng chị và gia đình.

Phạm Thị Kim Cúc 1988. Địa Chỉ : tổ 15 ấp An Hòa Xã An Thới Đông Huyện Cần Giờ TP HCM

Chị Cúc lập gia đình 1 năm nay chưa có con, tiền sử có thai 1 lần nhưng thai không phát triển nên phải bỏ. Trước đây kinh nguyệt không đều, đi kiểm tra một bên nang ít, một bên nang nhiều, nang đều nhỏ. Điều trị tây y thì có kinh, kinh kéo dài 3 ngày, lượng kinh ra bình thường, nhiều hòn cục, máu kinh đỏ tươi, không nhầy nhớt, nhưng đi kiểm tra nang noãn không có. Ăn kém ngủ kém, ngủ hay trằn trọc. 3 tháng nay không uống thuốc không có kinh.

Chị Cúc gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 100 thang thuốc chị đi kiểm tra hết buồng trứng đa nang.

Chị Cúc tiếp tục điều trị bệnh viêm lộ tuyến độ 3 viêm âm đạo, dính lòng tử cung tại phòng khám. Sau khi uống 220 thang thuốc bệnh viêm lộ tuyến và dính lòng tử cung đã khỏi. Tháng 6/2016 chị Cúc gọi điện thông báo chị đã chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị Cúc có bầu được hơn 2 tháng, sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Chị Cúc gửi lời cảm ơn phòng khám.

Kết quả chữa bệnh buồng trứng đa nang của chịNguyễn Tâm Liên Tú sinh năm 1987. Địa chỉ: Đồng Hới – Quảng Bình.

Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên chậm, 2-3 tháng mới có. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc, chị thấy người có cảm giác khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến phòng khám, thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Hiện chị đã có bầu được 9 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Kết quả chữa bệnh buồng trứng đa nang của chịNguyễn Thị Quyên sinh năm 1988 – Địa chỉ: Phường Hồng Châu – Thành phố Hưng Yên.

Chị lập gia đình đã 2.5 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra bác sĩ kết luận buồng trứng có nhiều nang nhỏ. Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị, chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui, chị chậm 9 ngày và thử que đã nên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Buồng trứng đa nang uống 40 thang thuốc có bầu. Trường hợp của chị Quách Thị Thuận sinh năm 1992 – Đại chỉ: Kim Ngưu – Hà Nội

Chị đã lập gia đình nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang 2 bên. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh 1 lần. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị, sau 2 đợt thuốc (40 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Hết đa nang buồng trứng sau 2 tháng thuốc. Chị Nguyễn Tâm Liên Tú sinh năm 1987. Địa chỉ: Đồng Hới – Quảng Bình.

Chị lập gia đình đã 3 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt thường xuyên chậm, 2-3 tháng mới có. Chị đã gọi điện đến phòng khám đặt thuốc và điều trị bệnh. Sau 3 đợt thuốc, chị thấy người có cảm giác khó chịu, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện đến phòng khám, thông báo và lấy thuốc bổ an thai. Hiện chị đã có bầu được 9 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới anh chị, chúc gia đình anh chị luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Buồng trứng đa nang uống 20 thang có thai - Vũ Thị Minh Thu sinh năm 1989. Địa chỉ: Từ Sơn – Bắc Ninh

Chị lập gia đình đã 1 năm mà chưa có con, chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường xuyên chậm, khoảng 40 – 45 ngày mới có kinh. Chị đã đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 1 đợt thuốc (20 thang) chị đã thông báo thử que lên 2 vạch, đi siêu âm thai được 4 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Buồng trứng đa nang uống 2 tháng thuốc có bầu- Nguyễn Thị Thu Hương sinh năm 1978- Địa chỉ: Biên Hòa – Đồng Nai

Chị lập gia đình đã 6 năm, đã có 1 con hơn 4 tuổi. Chỉ muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận 2 buồng trứng đều yếu, buồng trứng có nhiều nang. Chị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt thuốc chị thấy chậm kinh 3 ngày, chị thử que lên 2 vạch. Chị có gọi điện thông báo và gửi thư cảm ơn đến phòng khám. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Khỏi đa nang buồng trứng chỉ sau hơn 2 tháng thuốc Tạ Thị Thu Hương sinh năm 1983. Địa chỉ: Thuỷ Nguyên – Hải Phòng.

Chị đã có con 7 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng đã thả nhiều năm mà không có. Chị đi kiểm tra tây y kết luận buồng trứng đa nang, kinh nguyệt thường xuyên chậm, khoảng 45 ngày mới có kinh. Chị đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 7 đợt lấy thuốc (70 thang), chị đã thông báo thử que lên 2 vạch và gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn. Phòng khám xin giử lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh của Chị Phạm Thanh Tuyền sinh năm 1984 – Địa chỉ: Huyện Cần Đước – Long An

Chị đã có 1 cháu, hiện muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả nhiều năm mà không có. Chị thường xuyên bị rong kinh, đi kiểm tra tây y, kết luận có nhiều nang buồng trứng, người thường xuyên hoa mắt, chóng mặt. Chị đã gọi điện đến phòng khám để được tư vấn và đặt thuốc điều trị. Sau 4 đợt điều trị tại phòng khám (80 thang) chị đã gọi điện về phòng khám thông báo đã có thai, hiện thai đã được 34 tuần, bé gái. Chị gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể bác sĩ phòng khám. Phòng khám chúc mừng chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Điều trị hết buồng trứng đa nang cho chị Hà My 1989. Địa chỉ: Hoàng Mai – Hà Nội

Chị lập gia đình đã 1,5 năm nhưng chưa có thai. Chị đi kiểm tra bị Buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt không đều, mấy tháng mới có kinh 1 lần. Chị đã đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 2 đợt thuốc, chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch, 1 vạch đậm, 1 vạch mờ. Sau đó chị đi siêu âm, chị đã có thai được 5 tuần. Chị có gọi điện thông báo về phòng khám và chị đang lấy thuốc điều trị bệnh viêm họng trong quá trình mang thai. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng, chúc sức khỏe tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh đa nang buồng trứng của chị Nguyễn Thị Dạ Lan sinh năm 1992 – Địa chỉ: Kiến Thuỵ - Hải Phòng

Chị lập gia đình đã 3 năm mà không có thai, kinh nguyệt thường xuyên không đều, chu kỳ kinh nguyệt chậm, thường 45 ngày mới có kinh. Chị đã đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 6 đợt thuốc điều trị (60 thang), chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo hiện tại thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh của Chị Lương Thị Nhân sinh năm 1986 – Địa chỉ: Thành phố Lào Cai.

Chị Lập gia đình gần 2 năm nhưng chưa có con, chị đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 5-6 tháng mới có kinh 1 lần, kinh hòn cục, người béo. Chồng chị bị tinh trùng yếu, v= 2ml, tỉ lệ sống 60, A= 5, b= 28, c= 13 , d= 54. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị (60 thang) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui, chị đã thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Điều trị hết đa nang buồng trứng cho chị Nguyễn Lan Anh sinh năm 1989 – Địa chỉ: Khâm Thiên – Hà Nội.

Chị lập gia đình 1 năm nhưng chưa có thai, chị đi kiểm tra, 2 bên buồng trứng có nhiều nang nhỏ, trứng lép, người béo. Chị có đến phòng khám bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị, chị đã thông báo có tin vui, đi siêu âm, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Liệu trình chữa đa nang buồng trứng của chị Nguyễn Thị Hồng sinh năm 1990 là 2 tháng. Địa chỉ: Thanh Miện – Hải Dương

Chị lấy chồng hơn 2 năm, cách đây 1 năm có thai nhưng bị xẩy, hiện tại bị tắc vòi trứng phải, vòi trứng trái có nhiều nang nhỏ. Chị đã điều trị nhiều nơi nhưng chưa có kết quả, chị có đến phòng khám trực tiếp bắt mạch và điều trị bệnh. Sau 3 đợt điều trị (60 thang), đã đã thông báo có tin vui, thử que lên 2 vạch, chị đi kiểm tra, thai được 5 tuần. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh của chị Nguyễn Thị Hà sinh năm 1978. Địa chỉ: Đà Nẵng - Hải Phòng.

Chị lập gia đình đã 5 năm chưa có con. Chị đi kiểm tra tây y, kết luộn bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, chu kỳ kinh 30 -50 ngày, máu kinh đen, thường xuyên đau bụng kinh. Chị đã đi thụ tinh nhân tạo 2 lần mà không thành công, kích trứng rất nhiều lần mà không đạt. Chị có đến phòng khám bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc điều trị. Sau 4 đợt thuốc (40 thang) chị đã mang thai. Hiện chị đã sinh con trai được 3 tháng. Chị có đến phòng khám gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể nhân viên phòng khám. Xin được gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình. Chúc chị cùng gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Kết quả chữa bệnh của Chị Ngô Thị Tuyết sinh năm 1977 – Địa chỉ: Bãi Cháy – Quảng Ninh

Chị đã có 1 con 17 tuổi, muốn sinh cháu thứ 2 nhưng nhiều năm mà không có. Kinh nguyệt không đều, 3 tháng mới có kinh một lần, bị Chị đi kiểm tra tây y, kết luận bị dính buồng trứng tử cung, buồng trứng đa nang. Chị Đã mổ thông tắc vòi trứng, và có bơm tinh trùng tuy nhiên không thành công. Chị có gọi điện đến phòng khám, được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y. Chị đồng y lấy thuốc, sau 2 đợt điều trị, chị đã thông báo có thử que lên 2 vạch. Phòng khám xin gửi lời chúc mừng tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh của Chị Nguyễn Thị Vân Anh 1989. Địa chỉ: Thạch Thất – Hà Nội

Chị đã có 1 cháu 3 tuổi, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng thả mà không có. Chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. CHị có liên lạc với phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 2 đợt thuốc, chị đã thông báo có tin vui. Phòng khám xin gửi lời chúc tới chị cùng gia đình, chúc chị cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Tạ Thị Dương 1988, nhà sô 6 ngõ 172 Âu Cơ – Tây Hồ - Hà Nội

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Cháu lấy chồng được 9 tháng nay, hai vợ chồng cháu thả mà không có bầu, cháu đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, chu kỳ kinh nguyệt không đều. Khoảng 2-3 tháng cháu mới có kinh một lần, sắc kinh màu đỏ tươi, lượng kinh bình thường không có hòn cục. Chồng cháu bình thường. Cháu được người quen giới thiệu đến bốc thuốc ở chỗ bác về điều trị. Sau khi uống 20 thang chị vẫn chữa thấy có kinh, nên tiếp tục lấy tiếp thuốc về điều trị, uống hết 40 thang cháu thấy đã có kinh vào ngày 18/9/2013 lượng kinh ra nhiều, sắc kinh đỏ tươi. Cháu cũng kiên trì uống thuốc, theo chỉ dẫn của bác sĩ. Và cuối cùng niềm vui đã mỉm cười với cháu. Vậy là sau đúng 100 thang thuốc cháu thấy trong người khó chịu, thử que đã lên hai vạch. Cháu rất cảm ơn phòng khám và Lương y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu Dương.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Lê Thị Thảo 1982. Địa chỉ: Tổ 3 phường Phú Đô quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chị Thảo đã có 2 cháu, muốn sinh thêm cháu nữa, nhưng thả mãi chưa có in vui. 1 năm trở lại đây kinh nguyệt thư dần, 2-4 tháng mới có kinh một lần. sắc kinh thâm đen. Tiền sử viêm phần phụ đã điều trị khỏi. Chị đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang. Chị Thảo nghe người quen mách Lương y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn, chị Thảo tới phòng khám bắt mạch và cắt thuốc để sớm có tin vui.

Ngày 8/8/2015 chị bắt đầu uống thuốc, uống được 10 ngày thuốc thì chị có kinh, lượng kinh bình thường, sắc kinh đỏ tươi, không bị đau bụng, ít hòn cục. Chị Thảo uống thuốc đến tháng 11/2015 được 5 liệu trình (100 thang thuốc) thì thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị đi siêu âm thai được 5 tuần đã vào buồng tử cung, sức khỏe của mẹ và con đều tốt. Chị Thảo gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các thầy thuốc của phòng khám đã mang lại niềm vui cho chị và gia đình.

Lê Thị Thanh Thúy 1990. Địa chỉ: Thôn 3 Xã Tân Bình, Huyện Đăk Đoa, Tỉnh Gia Lai

Chị Thúy lấy chồng 5 năm mà chưa có con. Vợ chồng chị đến viện kiểm tra kết quả chị bị buồng trứng đa nang hai bên, tử cung, vòi trứng bình thường. Kinh nguyệt 2-3 tháng mới có kinh 1 lần , mỗi lần chu kỳ kéo dài 3-7 ngày , lượng kinh tháng nhiều tháng ít , màu kinh đen nhiều , có hòn cục , có đau bụng kinh, gần kỳ kinh có đau ngực . Tiền sử nhiễm nấm âm đạo, đã điều trị ổn định. Người gầy, thường xuyên bị bốc hỏa lên mặt, chóng mặt, tim đập nhanh khi thay đổi tư thế. Huyết áp, tim mạch bình thường.

Chị Thúy có tìm hiểu thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, đã mang lại niềm vui cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị có gọi điện ra phòng khám đặt thuốc điều trị. Chị Thúy điều trị tổng cộng 80 thang thuốc thì ngày 20/11/2015 chồng chị có gọi điện đến phòng khám thông báo tin vui chị Thúy chậm kinh, thử que lên hai vạch và mong phòng khám sớm gửi thuốc an thai cho chị Thúy và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Nguyễn Thị Tịnh 1991. Địa chỉ: Khu Khe Nước phường Cộng Hòa thị xã Quảng Yên tỉnh Quảng Ninh

Bệnh án: Lấy chồng 6 năm chưa có con. Chưa có bầu lần nào. Đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, vòi trứng, tử cung bình thường không bị tắc. Kinh nguyệt rất ít không cần phải đóng băng vệ sinh, nhưng kéo dài 10 ngày mới hết, máu kinh màu nâu. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường.

Điều trị: Uống 140 thang + bổ huyết hoàn. Ngày 5/10/2015 chị Tịnh gọi điện về phòng khám thông báo chậm kinh, thử que lên hai vạch và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám. Hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đều tốt.

Chồng có vài xác tinh trùng, vợ đa nang buồng trứng đa nang vẫn có thai không cần thụ tinh ống nghiệm.

Vợ chồng anh Nguyễn Văn Hạnh 1985 và chị Hoàng Thị Tình 1987. Địa chỉ: xóm 10 Thôn Hoàng Trì Xã Hoằng Thắng - Hoằng Hóa -Thanh Hóa

Email: Hoangtam.01011985@gmail.com

Tóm tắt bệnh án của chồng: “Kết hôn 3 năm , chưa có con , Bs kết luận tinh trùng yếu, tinh dịch loãng, sinh lý yếu, bị yếu tinh trùng, ko được % nào mà chỉ là có 1 vài xác tinh trùng trong tinh dịch người nóng, ăn uống đại tiểu tiện binh thường . 2 vợ chồng em đã đi uống thuốc nhiều nơi nhưng vẫn ko có kết quả, tình trạng vẫn ko cải thiện.”

Anh Hạnh đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống 80 thang thuốc + bá dương sâm anh Hạnh đi kiểm tra tinh dịch đồ kết quả đã có tinh trùng. Tuy nhiên Tiến tới nhanh = 0, chậm = 20, ko tiến tới = 25, ko di động 65%. Tỉ lệ sống đạt 45% (trước khi uống thuốc chỉ tìm thấy vài xác tinh trùng trong tinh dịch). Anh Hạnh tiếp tục lấy thuốc điều trị.

Tóm tắt bệnh án của vợ Hoàng Thị Tình 1987. “Kết hôn 3 năm, chưa có con, Vòng kinh không đều, thường 2-3 tháng có kinh 1 lần, sắc kinh không đỏ, không đau bụng kinh , Bs kết luận chị bị đa nang buồng trứng, không viêm nhiễm, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị đặt thuốc điều trị tại phòng khám. Sau khi uống liên tục 70 thang thuốc kinh nguyệt của chị đã đều đặn, kiểm tra hết buồng trứng đa nang.

Chị ơi, e có thai được 2,5 tháng rồi, sau khi vợ chồng em uống thuốc tại phòng khám, kết quả e đã hết đa nang, trứng tốt, còn chồng em thì đã có tinh trùng. Bác sĩ nói trường hợp như của chồng em là rất khó, không ngờ uống thuốc mà tinh trùng có thể tăng lên như thế, vì trước đây chồng em kiểm tra lần nào cũng chỉ có vài xác tinh trùng thôi. Bác sĩ bảo nên lọc rửa ngay để bơm tinh trùng ngay sợ sau này nó mà xuống thì không còn cơ hội, thế nên vợ chồng em bơm luôn, bơm 1 lần là được ngay ạ. Vợ chồng em rất cảm ơn phòng khám.”

Ngô PhươngTrà 1991. Địa chỉ: Lý Tự Trọng, Minh Khai, Hồng Bàng, Hải Phòng

Bệnh án: Lập gia đình mãi chưa có con. Kinh nguyệt không đều, 4-5 tháng mới có kinh một lần, kinh hòn cục, sắc kinh thâm đen, lượng kinh ít, lưỡi nhạt, rêu trắng.

Điều trị: 60 thang. Bệnh nhân thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại đã sinh con gái hơn 1 tuổi.

Tháng 11/2015 chị Trà có dẫn con gái tới phòng khám cắt thuốc và gửi lời cảm ơn phòng khám. Chị Trà cũng thông báo chị có giới thiệu cho bạn là Nguyễn Phương Thảo 1991. Địa chỉ: 36/45 Đinh Tiên Hoàng, Hồng Bàng, Hải phòng.

Trích bệnh án: mới lập gia đình, kinh nguyệt ko đều, mất kinh liên tục 3-4 tháng mới có 1 lần, dùng thuốc thì có dừng thuốc mất kinh, lựơng máu ít, 3-4 ngày thì sạch, sắc bình thường, chu kỳ kinh đau lưng nhiều, ăn ngủ đại tiểu tiện bình thường, ợ hơi, đau tức thượng vị.

Điều trị: 2 liệu trình thuốc 40 thang. Bệnh nhân có thai. Hiện tại mới sinh con.

Chồng tinh trùng yếu, vợ buồng trứng đa nang chỉ cần uống 80 thang thuốc là có tin vui

Chị Lê Thị Liên 1991 và chồng là Uông Ngọc Lãm 1989. Địa chỉ: Tiểu khu 2 Thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa

Tháng 5/2015 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có nhận được bức thư từ địa chỉ email: lelien8391@gmail.com mong được tư vấn điều trị bệnh hiếm muộn

Trích thư: “ Vợ chồng cháu kết hôn 8 tháng nay, không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có em bé. Vợ chồng cháu có đi kiểm tra bác sĩ kết luận như sau:

Chồng: tinh trùng yếu , tính chất vật lý :màu trắng sữa thể tích 3.0ml,hóa lỏng 30 phút,độ qoánh 0.1,PH 7.5, đặc diển di đông: Mật độ TT : 22 triệu /ml, Tỷ lệ tinh trùng sống 70%, Khả năng di động tiến tớ nhanh 5%,Tiến tới chậm 20%, Không tiến tới 50%, Không di dộng là 25%.

Vợ: Đi kiểm tra bs kết luận viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng , đã đốt, - Niêm mạc tử cung 12mm

- Buồng trứng 2 bên có nhiều nang noãn nhỏ

- Viêm lộ tuyến cổ tử cung nặng có vài nang naboth lugol(-) 2cm

- BTĐN do rậm lông

Cháu đã được Bác sỹ tại Trung Tâm Chăm Sóc SKSS Hà Nội cho đốt lộ tuyến đến nay được hơn 3 tháng cơ bản đã lành. Nhưng từ ngày đốt xong tới giờ cháu vẫn chưa thấy dịch màu trắng trứng xuất hiện, mà thỉnh thoảng có ra 1 ít dịch màu hơi vàng ko mùi. Bụng dưới của cháu thỉnh thoảng lại hơi nhới làm cháu có cảm giác tưởng mình có thai, Vòng kinh đều, thường 30 ngày, sắc kinh đỏ.

Trường hợp của vợ chồng cháu như vậy phòng khám có điều trị được không? Mong sớm nhận được thư hồi âm của phòng khám.”

Sau khi nhận được thư của Chị Liên và anh Lãm phòng khám đã gọi điện tư vấn cụ thể về cách thức điều trị của phòng khám. Anh chị đồng ý đặt thuốc điều trị qua đường bưu điện.

Hai vợ chồng anh chị mỗi người uống được 80 thang thuốc kèm theo thuốc viên hỗ trợ, Ngày 26/7/2015 bệnh nhân có gọi điện thông báo với phòng khám muốn dừng thuốc để đi kiểm tra. Đến ngày 2/8/2015 phòng khám có liên lạc với anh chị để hỏi thăm tình hình sức khỏe thì không liên lạc được. Ngày 26/9/2015 chồng chị Liên có gọi điện về phòng khám thông báo vợ anh đã có thai được 7 tuần, thai nhi phát triển bình thường và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Đa nang buồng trứng uống thuốc hơn 1 tháng có bầu - Phạm hồng Phượng 1990. Địa chỉ 959 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Chị Phượng lập gia đình mãi chưa có cháu nào, tiền sử có sảy thai. Chị đi kiểm tra tây y niêm mạc tử cung mỏng, buồng trứng đa nang, trứng kém phát triển. Kinh nguyệt 30-40 ngày mới có kinh một lần, màu kinh lúc đỏ tươi lúc đỏ thậm, kinh kéo dài 3 ngày thì hết. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường. Được người quen giới thiệu chị Phượng đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cơ sở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau khi uống 2 đợt 40 thang thuốc của phòng khám chị Phượng thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch, chị Phượng gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Vợ chồng anh Nguyễn Khắc Đạt 1900 và chị Mai Hồng Nga 1989. Địa chỉ: Số 3, ngõ 46, Đường An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Bệnh án anh Nguyễn Khắc Đạt: Lấy vợ gần 3 năm chưa có cháu nào. Kiểm tra tinh dịch đồ: tỷ lệ sống 57%, nhanh 6%, chậm 32%, ko tiến tới 19%, ko di động 43%, hình dạng bt 26%, sinh lý xuất tinh sớm, đau lưng. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường

Bệnh án chị Mai Hồng Nga: Lấy chồng gần 3 năm nay chưa có thai, kiểm tra tây y buồng trứng có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt chu kỳ 40-45 ngày mới có 1 chu kỳ có khi 2 tháng mới có, máu đỏ tươi có lúc lẫn máu cục, ăn ngủ bt, đi ngoài bt, nước tiểu vàng có lúc vàng đậm.

Vợ chồng anh Đạt chị Nga có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Cả hai vợ chồng uống được 60 thang thuốc thì chị Nga thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Chị gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa hết bệnh buồng trứng đa nang cho chị Bùi Ngọc Anh sinh năm 1991. Địa chỉ: Phường Quang Trung – Hưng Yên

Chị lập gia đình gần 1 năm mà chưa có bầu. Chị đi kiểm tra, buồng trứng có nhiều nang, tiền sử kinh nguyệt không đều, đau bụng kinh dữ dội. Chị có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị. Sau 3 đợt điều trị (60 thang + 6 hộp bổ huyết), chi đã gọi điện thông báo chị chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Sau đó chị đi kiểm tra, thai đã được 4 tuần, thai khỏe. Chị rất vui mừng thông báo cho phòng khám và gửi lời cảm ơn tới Thầy Toàn cùng toàn thể y bác sĩ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân: Bùi Thị Luyện 1979. Địa chỉ: Trung tâm Dược Phẩm khu 6, Thị Trấn Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình

Bệnh án: Chị đã có 1 con 9 tuổi, sau đó do điều kiện nên chị phải bỏ thai 2 lần. Cách đây 6 tháng chị có mang thai nhưng được 6 tuần thì bị lưu do nội tiết kém. Từ đó đến nay không có thai. Chị đi kiểm tra tây y kết quả chị bị buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng. Kinh nguyệt không đều, chu kỳ 50-60 ngày mới có kinh một lần, máu kinh ít, màu đỏ, hơn 1 ngày thì sạch, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Không có tiền sử bệnh gì.

Chị Luyện tìm hiểu và biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh hiếm muộn rất tốt nên hai vợ chồng chị có đến khám và lấy thuốc về điều trị. Chị cũng duy tâm nên mỗi liệu trình chị lấy 21 thang điều trị. Sau 5 liệu trình điều trị tổng cộng 105 thang chị thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Quyên 1986. Địa chỉ: Xóm 1 Quang Lịch, Kiến Xương, Thái Bình

“ Em là Quyên, ở Thái Bình ạ. Em gọi điện để cảm ơn phòng khám ạ. Năm ngoái em có uống thuốc điều trị hiếm muộn tại phòng khám. Em mới sinh cháu được 2 tháng. Em cảm ơn phòng khám rất nhiều. Lúc có bầu em không thông báo với phòng khám vì người nhà em không cho, sợ nói trước bước không qua, đợi khi nào mẹ tròn con vuông rồi mới gọi điện cảm ơn phòng khám. Một lần nữa em cảm ơn phòng khám”

Bệnh án: Chị Quyên lập gia đình 2 năm, 2 vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào mà mãi chưa có em bé. Vợ chồng chị có đi kiểm tra, bác sĩ kết luận: Chồng chị tinh trùng bình thường. Còn chị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, 1 tháng có khi có 2 lần, có khi 2, 3 tháng mới có kinh một lần, kinh ít nhưng lại kéo dài nhiều ngày. Thường hay bị táo bón. Ăn uống bình thường. Vợ chồng chị có biết đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiếm muộn rất hiệu quả nên chị có đến bắt mạch trực tiếp và lấy thuốc về điều trị.

Con trai của chị Phạm Thị Quyên

Chị bắt đầu uống thuốc từ ngày 25/3/2014 đến tháng 8/2014 thì dừng thuốc. Tổng cộng chị điều trị 120 thang thuốc + 6 hộp thuốc vô sinh hoàn thì dừng thuốc. Phòng khám có liên lạc với chị nhiều lần nhưng không được.

Tháng 7 năm 2015 chị có liên lạc với phòng khám và thông báo đã sinh chau trai nặng 3.8 kg, cháu đã được 2 tháng và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và các thầy thuốc của phòng khám.

“ Chị ơi vợ em đã sinh được hơn 10 ngày rồi, con em mặt thì giống mẹ nhưng mà giới tính thì giống bố. Vợ chồng em cảm ơn phòng khám rất nhiều ạ.”

Chị Đậu Hoài Thu 1989 và chồng là anh Nguyễn Đình Luân 1985.

Địa chỉ: Công ty CP Sài Gòn Tâm Tâm - 55/13 Lê Thị Hồng Gấm Phường Nguyễn Thái Bình Quận 1 Tp HCM

Vợ chồng anh chị lấy nhau gần 1 năm mà chưa thấy có tin vui. Anh chị có đến bệnh viện Từ Dũ khám thì được biết: Chồng chị bị giãn tĩnh mạch thừng tinh độ 2 dẫn tới tinh trùng yếu. Còn chị thì buồng trứng đa nang cả hai bên, Chị phải uống thuốc tây y mới có kinh, kinh nguyệt thì 1 tháng có 2 lần, kinh kéo dài 7,8 ngày có khi 10 ngày, có kinh căng tức ngực nhiều. Kinh nguyệt thì tháng ít tháng nhiều, màu đỏ tươi, thi thoảng có hòn cục. Cơ thể: béo bụng nhiều, nóng trong người nhiều, thi thoảng có bốc hỏa, hay cáu gắt, mụn cằm và trên trán nhiều.

Được người quen giới thiệu chị Thu và anh Luân cùng lấy thuốc điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Vợ chồng anh chị bắt đầu uống thuốc tại phòng khám từ ngày 4/8/2014. Đến ngày 13/12/2014 hai vợ chồng uống được 100 thang thì đi kiểm tra lại: kết quả chị hết đa nang buồng trứng còn chồng chất lượng tinh trùng đã tốt hơn hẳn. Chị có nói với bác sĩ: “Chị ơi sao em đã hết đa nang còn chồng em tinh trùng khỏe rồi mà vẫn chưa có thai”. Phòng khám khuyên vợ chồng chị nên uống thêm 1 đợt thuốc nữa, canh ngày trứng rụng và quan hệ. Đến ngày 16/1/2015 thì chị Thu có điện về phòng khám thông báo mình đã chậm kinh, thử que lên hai vạch.

Ngày 24/9/2015 anh Luân có điện về phòng khám vừa cười vừa nói“ Chị ơi vợ em đã sinh được hơn 10 ngày rồi, con em mặt thì giống mẹ nhưng mà giới tính thì giống bố. Vợ chồng em cảm ơn phòng khám rất nhiều ạ.”

Thay mặt phòng khám gửi lời chúc mừng vợ chồng anh chị. Chúc cháu ngoan ngoãn, hay ăn chóng lớn.

Bùi Ngọc Anh 1991. Địa chỉ: 248 Điên Biên phường Quang Trung TP Hưng Yên tỉnh Hưng Yên

Chị Ngọc Anh lập gia đình 6 tháng nay chưa có bầu lần nào, sốt ruột chị đi kiểm tra, bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang 2 bên, có nhiều nang nhỏ, kinh nguyệt không đều, kinh keó dài 5 ngày thì hết kinh, máu kinh bình thường, gần đây đau bụng kinh dữ dội, ăn uống đại tiểu tiện bình thường. Chị được biết phòng khám đã mang lại niềm vui cho rất nhiều trường hợp bị hiếm muộn giống như chị nên có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc điều trị buồng trứng đa nang. Sau gần 1 tháng điều trị tại phòng khám chị Ngọc Anh thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị đi siêu âm, kiểm ta thai được 4 tuần, chị gọi điện cảm ơn phòng khám.

Chị lập gia đình đã 5 năm, chưa có em bé. Trước đó kinh nguyệt không đều. Chị dậy thì năm 11 tuổi, có kinh được 5 năm, sau đó mất kinh hoàn toàn, dùng thuốc điều kinh mới có, kinh thâm đen, lượng kinh ít. Chị đi kiểm tra tây y kết luận buồng trứng đa nang. Chị đã điều trị rất nhiều nơi chưa có kết quả. Chị có tìm hiểu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và có gọi điện đến phòng khám. Chị được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Chị đồng ý đặt thuốc, sau 5 đợt điều trị (100 thang thuốc) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Cả chị và gia đình đều rất vui mừng vì đã chờ đợi tin vui này trong suốt 5 năm. Phòng khám xin được chia sẽ niềm vui và gưi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Kết quả chữa bệnh của Chị Nguyễn Thị Lan sn 1985- Địa chỉ: Huyện Yên Lạc – Tỉnh Vĩnh Phúc

Chị lập gia đình đã 5 năm, chưa có em bé. Trước đó kinh nguyệt không đều. Chị dậy thì năm 11 tuổi, có kinh được 5 năm, sau đó mất kinh hoàn toàn, dùng thuốc điều kinh mới có, kinh thâm đen, lượng kinh ít. Chị đi kiểm tra tây y kết luận buồng trứng đa nang. Chị đã điều trị rất nhiều nơi chưa có kết quả. Chị có tìm hiểu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và có gọi điện đến phòng khám. Chị được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị. Chị đồng ý đặt thuốc, sau 5 đợt điều trị (100 thang thuốc) chị đã gọi điện đến phòng khám thông báo có tin vui. Cả chị và gia đình đều rất vui mừng vì đã chờ đợi tin vui này trong suốt 5 năm. Phòng khám xin được chia sẽ niềm vui và gưi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới chị cùng gia đình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Khỏi bệnh buồng trứng đa nang sau hơn 1 tháng thuốc. Chị Tô Thị Vân 1987 địa chỉ Huyện Thanh Oai Hà Nội

Tôi đã từng điều trị 2 đợt thuốc điều trị buồng trứng đa nang, hiên tại tôi đã có thai được 5 tuần 4 ngày. Tôi viết mail này gửi đến Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng các anh chị tại phòng khám lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn Thầy Toàn cùng phòng khám đã mang đến niềm vui cho gia đình vợ chồng tôi.

Kính thư: Tô Thị Vân!

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Lê Thùy Linh sinh năm 1985. Địa chỉ: Hạ Long – Quảng Ninh.

Chị lấy chồng đã 2 năm mà chưa có con. Kiểm tra tây y bị đa nang buồng trứng, kinh nguyệt trễ khoảng 45- 50 ngày mới có. Có khi 2 tháng mới có. Chồng đi kiểm tra bị yếu sinh lý. Tỷ lệ sống 50%, nhanh 5%, chậm 35%, ko di dộng 10%. Anh chị đã điều trị nhiều nơi mà không có kết quả. Chị đã đi kích trứng 3 tháng liên tục mà không thành công. Sau khi tìm hiểu thông tin về phòng khám Anh chị đã gọi điện đặt thuốc. Sau 3 đợt điều trị 60 thang, chị đã có bầu. Hiện tại thai được 23 tuần. Hai mẹ con khỏe mạnh. Chị có gửi lời cảm ơn tới phòng khám và giới thiệu nhiều bạn bè cùng cảnh ngộ đến điều trị tại phòng khám với mong muốn nhiều người có được niềm vui như mình.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Chị Lê Phương Thúy sinh năm 1982, địa chỉ 28D1, Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Chị Thúy lập gia đình một thời gian mà chưa có con. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kinh thường đến trễ, mấy tháng mới có kinh một lần. Khi có kinh thì kinh kéo dài 3 ngày, màu kinh màu đỏ thẫm. Được người quen giới thiệu chị Thúy có đến cơ sở 2 của phòng khám ở số 4, ngõ 172, ngọc hồi, thanh trì, hà nội (Hiện tại phòng khám đã chuyển về cơ sở mới số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) khám và lấy thuốc về điều trị. Sau khi uống uống 30 thang thuốc, chị Thúy dừng thuốc vì thấy trong người hởi mệt mỏi, sau đó kiểm tra que thử đã có bầu. Ngày 15 tháng 11 năm 2013 chị Thúy gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám và lấy thuốc an thai về điều trị.

Mai Thị Thanh Nga 1989, Thôn Lam Phụng xã Đại Đồng huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam

Bệnh nhân Mai Thị Thanh Nga: lấy chồng được 4 tháng chưa có con. Hiện tại đi khám tây y buồng trứng đa nang, chu kì kinh không đều. 2-3 tháng mới có kinh 1 lần. Lượng kinh ít, sắc kinh đỏ thâm. Chồng bình thường. Chị Nga có gọi điện đến phòng khám làm bệnh án và lấy thuốc về điều trị. Chị bắt đầu uống thuốc liên tục từ 11/8/2013 đến ngày 7/11/2013 chị gọi điện thông báo tin vui, gửi lời cảm ơn Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Kết quả chữa bệnh của bệnh nhân Trịnh Thị Yến - Hà Nam

Chị Trịnh Thị Yến sinh năm 1987 ở Hà Nam lấy chồng 2 năm nay chưa có con. Đi kiểm tra tây y hai buồng trứng có nhiều nang nhỏ, đã kích trứng 1 lần nhưng không được. Chu kỳ kinh nguyệt đều từ 24-25 ngày, máu kinh đỏ thẫm, có hòn cục, có kinh là bị đau bụng dữ dội, phải uống thuốc giảm đau mới đỡ. Nghe người quen giới thiệu chị đến cơ sở 2 ở phòng khám: số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội khám và lấy thuốc về điều trị. Chị uống thuốc khi vừa hết kinh được 7 ngày. Sau khi uống được 20 thang thuốc của phòng khám, chị thấy chậm kinh, thử que đã lên hai vạch, chị gọi điện thông báo tin vui và cảm ơn phòng khám.

Click vào đây nghe chia sẻ của bệnh nhân:

Bệnh nhân Vũ Thị Yến, 26 tuổi, ở Hải Dương.

Chị Yến lấy chồng gần 2 năm nay chưa có con. Tiền sử bị lưu thai 1 lần. Đi kiểm tra tây y bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều. Chị phải uống thuốc nội tiết mới có kinh, không uống thuốc là không có. Đã dùng biện pháp kích trứng của tây y nhưng không có kết quả gì. Được mọi người giới thiệu, chị Yến đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Uống hết đợt thuốc đầu tiên chị Yến thấy đã có kinh, sắc kinh đỏ tươi, kinh nguyệt 4 ngày thì hết. Sau đó chị đến bắt mạch lại và lấy thuốc về điều trị. Tổng cộng chị Yến uống 60 thang thuốc thì thấy chậm kinh, kiêm tra que thử đã lên 2 vạch. Chị Yến gọi điện thông báo và gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Diễm Phương Tp Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thị Diễm Phương địa chỉ công ty FPT, lô 3-4, đường CN11, khu công nghiệp tân bình, phường tây thạnh, quận tân phú, thành phố hồ chí minh.

Chị Phương lấy chồng 3 năm chưa có con, từ khi lập gia đình thì bị mất kinh, không thấy có kinh lại. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận chị bị buồng trứng đa nang, phải uống thuốc vào thì mới có kinh, ham muốn giảm, người béo, ăn uống ngủ nghỉ bình thường. Chị có tìm hiểu qua mạng và được biết phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có lịch sử chữa vô sinh từ nhiều đời nên đặt thuốc điều trị. Từ ngày 23/5/2013 chị bắt đầu lấy thuốc uống. Đến ngày 12/8/2013 sau khi uống được 75 thang thuốc, chị Phương vẫn chưa có kinh, nhưng thấy trong người có biểu hiện khác lạ, buồn ngủ, có cảm giác nghén nên mua que về thử. Kết quả đã lên hai vạch. Chị Phương và gia đình vô cùng vui mừng. Chị gọi điện thông báo tin vui cho phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Ngọ Thị Hằng sinh năm 1984

Bệnh nhân Ngọ Thị Hằng sinh năm 1984, Yên Định, Thanh Hóa. Lấy chồng 1 năm, đã canh trứng 7 tháng nhưng chưa có con. Khám tây y bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang do nội tiết tố nam tăng. Thể trạng người béo, kinh nguyệt ko đều, uống thuốc điều kinh mới có kinh, không uống thuốc là mất kinh. Chồng bình thường. Ngày 31/5/2013 lấy thuốc của phòng khám về điều trị. Sau gần 1 tháng uống thuốc, bệnh nhân thử que, đã lên 2 vạch. Bệnh nhân và gia đình rất vui và gửi lời cảm ơn chân thành tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn và tập thể phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Trần Thị Liên, Hoàng Văn Thụ, Tân Thịnh, Hòa Bình

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi là Trần Thị Liên 1977, ở Hòa Bình. Tôi đã có 1 con được 9 tuổi, muốn có một con khác nhưng chưa có. 1 năm nay hai vợ chồng không dùng biện pháp tránh thai nào nhưng chưa có con. Đi kiểm tra tây y, bác sĩ kết luận tôi bị buồng trứng đa nang, phải uống thuốc thì kinh nguyệt mới đều, không uống thuốc thì kinh thưa, máu kinh ít, kinh ra màu đen, kéo dài 1 tuần. Ngày 3/3/2013 tôi có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về uống, sau khi uống hết 20 thang thuốc đầu tiên, tôi chưa thấy tiến triển gì, được các bác sĩ tư vấn tư vấn nên uống thuốc liên tục từ 2-3 tháng mới có kết quả, nên tôi tiếp tục uống thuốc, trong khi uống đợt thuốc thứ 2 thì tôi có kinh, sắc kinh đỏ tươi, kinh ra nhiều hơn. Sau đó tôi lấy tiếp 1 đợt thuốc nữa để uống. Hiện tại tôi đã có thai được 4 tuần. Tôi xin cảm ơn tới tập thể bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Phùng Thị Phương ở số 504 k12A tập thể Bách Khoa 2 Bà Trưng Hà Nội

Chị Phương lập gia đình hơn 1 năm, khám tây y cách đây 1 tháng kết luận buồng trứng đa nang, niêm mạc mỏng, kinh nguyệt không đều, chu kì ngắn nhất 25 ngày, dài nhất 45 ngày, có tháng ko có kinh, kinh kéo dài 4 ngày, màu kinh đỏ sẫm, không đau bụng, viêm âm đạo, ra khí hư trắng đặc như bột gạo, không ngứa không hôi, đã đặt thuốc hiện tại ko ra khí hư, ăn tốt, ngủ kém, đại tiện gần đây táo do ăn uống, tiểu tiện màu vàng nước bia, lên xuống cầu thang thấy mệt, chóng mặt, chân lúc ngủ nóng ran, cơ thể háo nước, cảm giác nóng trong, không tiền sử bệnh gì. Đến khám trực tiếp tại cơ sở số 4, ngõ 172, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội. Bắt được mạch mạch trầm tế, chất lưỡi đỏ, có gai. Sau khi uống 2 đợt thuốc của phòng khám, mỗi đợt 20 thang, bệnh nhân đi kiểm tra đã có bầu. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Thanh Thủy 1988, Lê Duẩn, Hà Nội

Lập gia đình được 1 năm chưa có con, khám tây y buồng trứng đa nang, tắc 1 bên vòi trứng, kinh nguyệt không đều. Khi có kinh kéo dài 3 ngày, kinh loãng, màu kinh đỏ sẫm, thường bị đầy bụng trước chu kỳ kinh. Có nhiều khí hư màu vàng, và ngứa. Cơ thể hay ra mồ hôi, ăn uống đại tiểu tiện bình thường, ngoài ra không có tiền sử bệnh gì. Sau khi uống được 13 thang thì bệnh nhân đã có bầu

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Minh Trang, Cầu Giấy, Hà Nội

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Cháu là Le minh trang 1986 175, ở ngách 36, tổ 55, Đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy, Hà Nội. Cháu lấy chồng được 5 tháng, chưa có thai buồng trứng đa nang cả hai bên buồng trứng, kinh nguyệt đều, máu hòn cục, đỏ xẫm, ăn ngủ bt, chu kỳ kinh 32-36 ngày. Ngoài ra cháu còn bị viêm lộ tuyến cổ tử cung. Cháu có đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn Hải Phòng bắt mạch, và lấy thuốc về uống. Sau khi uống hết 20 thang thấy lượng kinh vẫn ít, có kinh hết đau bụng, và không còn hòn cục như trước nữa. Cháu có đến khám lại và cắt thêm một đợt thuốc nữa về uống. Sau khi uống được khoảng 13 thang thuốc của đợt này cháu thấy người mệt mỏi, buồn ngủ, chậm kinh, thử que đã lên hai vạch. Cháu và gia đình rất vui. Cháu xin gửi lời cảm ơn bác Toàn và tập thể bác sĩ ở phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đoàn Thị Thúy Hằng, 1985, Thái Nguyên

Kính gửi phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn.

Cháu là Đoàn Thị Thúy Hằng, hiện cháu đang công tác tại Trường tiểu học Lê Văn Tám, Thành Phố Thái Nguyên. Cháu lấy chồng được 4 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt cháu không đều, có lúc 2,3 tháng mới có kinh 1 lần. Có khi 1,2 tháng mới có kinh 1 lần. Kinh ra nhiều cục huyết, lượng kinh lúc ít, lúc nhiều, máu đỏ tươi. Cháu hay bị tức bụng. Cháu có đi khám, bác sĩ kết luận buồng trứng đa nang, kích thước 9mm. Vòi trứng phải thông hạn chế, niêm mạc tử cung dầy. Cháu được biết thông tin về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có điều trị vô sinh hiệu quả nên ngày 3/5/2013 cháu có đến khám, bắt mạch và lấy 20 thang thuốc kết hợp với thuốc viên về uống. Sau khi uống 20 thang thuốc, cháu kiểm tra đã có bầu. Cháu rất vui mừng và hạnh phúc. Cháu xin gửi lời cảm ơn chân thành tới phòng khám

Lời cảm ơn của bệnh nhân Huỳnh Thị Thanh Nguyệt 1991 đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Cháu bị buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, kinh nguyệt thường đến muộn. Đã 2 tháng nay cháu không có kinh nguyệt. Trước đây mỗi lần có kinh thường kéo dài 3 ngày, lượng kinh bình thường, máu kinh sẫm màu, và thường bị đau bụng dữ dội. Cháu có gọi điện đến phòng khám để kể bệnh và cắt thuốc về điều trị. Sau khi uống hết 20 thang thuốc cùng với 1 hộp tứ trân phiến cháu đã có kinh nguyệt, đã đỡ đau bụng hơn. Sau đó cháu có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống. Hiện tại cháu đã có thai được 8 tuần. Cháu xin cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thùy Linh 1988, Hà Nội đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Cháu bị buồng trứng đa nang, trứng kích thước khoảng 10mm là bị teo đi, không phát triển được. Kinh nguyệt của cháu không đều, khoảng 2 tháng mới có kinh một lần, kinh kéo dài 5 ngày thì hết. Cháu uống viên sắt thì 1 tháng có kinh một lần, kinh màu đỏ tươi, khi có kinh có hiện tượng đau bụng. Cháu ăn ngủ kém, đại tiểu tiện bình thường. Cháu lấy chồng 4 năm nhưng chưa có con. Sau khi uống thuốc điều trị ở phòng khám được 20 ngày, cháu đi kiểm tra kích thước trứng đã tăng lên được 19mm, trứng đã rụng. Cháu xin cảm ơn phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Hà Thị Thủy sinh năm 1987, Hà Nội đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Tôi là Hà Thị Thủy, hiện nay tôi đã có một em bé 4 tuổi, tôi muốn sinh thêm một cháu nữa. Nhưng bây giờ kinh nguyệt của tôi không đều, tháng thì có, tháng thì không thấy kinh. Khi có kinh thì thường hay bị rong kéo dài ngày, máu kinh có màu đỏ tươi, không hề có hiện tượng máu đen, máu hòn, cục hay hiện tượng đau bụng. Tôi có đi khám phụ khoa, nhưng bác sĩ kết luận không có vấn đề về phụ khoa, không bị viêm nhiễm. Hai vợ chồng tôi muốn có thêm một cháu nữa nhưng dù đã không dùng biện pháp gì nhưng một thời gian sau vẫn chưa có. Lo lắng tôi và chồng có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận tôi đị hội chứng buồng trứng đa nang và rất khó có thai. Nhiều người cũng khuyên tôi đi chữa bằng Đông y vì có nhiều người bệnh này đã chữa khỏi được. Qua tìm hiểu thông tin tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn có cơ sở 2 tại số 4, ngõ 172, đường Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội đã chữa khỏi bệnh này cho nhiều người giống như tôi. Sau khi được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn thuốc cho về uống. Sau khi uống thuốc của phòng khám trong vòng 1 tháng 10 ngày (40 thang thuốc) tôi đã có thai. Hiện nay sức khỏe của tôi bình thường. Vợ chồng tôi rất vui, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy Toàn. Chúc thầy và gia đình luôn khỏe mạnh giúp đỡ nhiều bệnh nhân khỏi bệnh giống như tôi.

Lời cảm ơn của Nguyễn Thị Anh Thư sn 1986 - Hồng Bàng - Hải Phòng đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Tôi lập gia đình đã 3 năm chưa có con, đi khám tây y cs hiện tượng buồng trứng đa nang, vòi trứng không thông, kinh nguyệt không đều và thường xuyên bị đau dầu. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điều trị, sau khi điều trị 40 ngày thuốc, tôi thấy trong người khác lạ, qua kiểm tra, phát hiện mình đã có thai. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Phòng khám Nguyễn Hữu Toàn

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đinh Thị Hồng Vân sn 1984 – Hà Tĩnh đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Tôi lấy chồng được 3 năm, đã từng có thai một lần nhưng bị hỏng nên phải hút. Từ đó đến nay đã lâu mà tôi vẫn chưa có con lại. Tôi có đi kiểm tra thì phát hiện buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt của tôi không đều, máu kinh có màu đen sẫm, khí hư ra nhiều, màu trắng đục và có mùi hôi. Tôi đã uống nhiều thuốc nhưng vẫn không có kết quả. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn là một địa chỉ chữa bệnh uy tín và hiệu quả, phòng khám đã điều trị thành công, đem lại niềm vui cho nhiều bệnh nhân như tôi. Tôi rất muốn đến khám trực tiếp tại phòng khám nhưng do nhà tôi ở xa nên tôi đã gọi điện đến phòng khám kể bệnh, được các bác sĩ tận tình tư vấn và chuyển thuốc về tận nhà. Sau khi uống 40 thang thuốc thì tôi đã có tin vui. Gia đình tôi ai cũng phấn khởi, tôi không biết nói gì hơn, xin được gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên phòng khám.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Lê Thị Luyến sn 1986 - Đ/c: Sơn La đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Tôi bị rong kinh, chóng mặt, buồn nôn. Kiểm tra bị u nang buồng trứng. Tôi đã đi khám ở viện phụ sản Hà Nội, có điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ. Sau đó vẫn bị rong kinh. Tôi đã lấy chồng 1 năm nhưng chưa có em bé. Tôi tìm hiểu thông tin chữa bệnh, biết đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh hiệu quả, tôi goi điện được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình về bệnh và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc, tôi thấy bệnh đỡ nhiều. Sau khi điều trị hết 40 thang, tôi kiểm tra và kết quả hết sức vui mừng, tôi đã có thai. Tôi xin thông báo tin vui này đến các bác sĩ tại phòng khám. Hiện giờ tôi chuyển sang điều trị thuốc bổ an thai. Xin chân thành cảm ơn các lương y, bác sĩ tại phòng khám đã mang đến niềm vui lớn cho gia đình tôi.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Đặng Thị Thắm sn 1982 - Hà Nội đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Người tôi mệt mỏi, kinh nguyệt không đều, nhưng tôi rất buồn vì đã kết hôn hơn3 năm mà chưa co con. Tôi đã khám tây y có kết luận buồng trứng đa nang, điều trị bằng tây y nhưng không thấy có kết quả. Rất may là tôi quen chị Nguyễn Thị Lan cũng trường hợp bị buồng trứng đa nang như tôi, đến khám tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã có thai. Tôi đến cơ sở 2 của phòng khám trên Hà Nội được Lương y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và kê đơn, tôi đặt lấy 20 thang thuốc, nhưng thật sự may mắn là tôi mới chỉ dùng hết 10 thang, đi kiểm tra, thật không thể tin là tôi đã có thai. Hiện tôi rất mong có nhiều bạn có được may mắn như tôi và xin chân thành cảm ơn phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã cho tôi niềm vui lớn này.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Thị Bích Lan 1980 - Hà Nội đã chữa khỏi buồng trứng đa nang

Tôi đã có gia đình từ năm 2008, trước đó có thai và bị sẩy. Từ đó đến nay tôi chưa có thai lại. Tôi rất lo lắng, đi kiểm tra tây y có kết luận buồng trứng đa nang. Tôi đã điều trị bằng tây y nhưng không có kết quả, tôi thấy thông tin giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn chữa khỏi nhiều bệnh, tôi đến phòng khám bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Đợt đầu sau khi điều trị 20 ngày, tôi có đi kiểm tra nhưng chưa có kết quả. Nhưng sau khi điều trị tiếp 20 thang tiếp theo, tôi đi xét nghiệm đã có kết quả: đã có thai. Tôi rất vui mừng, tôi viết thư này thông báo tình hình và gửi lời cảm ơn đến các Lương y, bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi có được tin vui này. Hiện tôi đang tiếp tục lấy thuốc bổ an thai tại phòng khám. Và tôi cũng rất mong có nhiều bệnh nhân có được tin vui như tôi.

Kính bác sĩ, Tôi tên là Đỗ Thu Hạnh, Tôi bị tắc vòi trứng và đã uống 30 thang thuốc của bác sĩ, tuần rồi tôi đi khám, chụp và soi tại bệnh viện thì bác sĩ thông báo là vòi trứng đã thông. Tôi xin cảm ơn Bác sĩ và toàn bộ nhân viên phòng khám Nguyễn Hữu Toàn. Kính chúc Bác sĩ và nhà thuốc một năm mới an khang, thịnh vượng

Buồng trứng đa nang uống 40 thang thuốc có bầu

Lê Thị Hằng 1990. Địa Chỉ : Trường Tiểu Học Nguyễn Bỉnh Khiêm, thôn 10 Nam Bình, Đắc Song, Đắc Nông.

Buồng trứng đa nang 2 bên. Kinh nguyệt không đều, 2-3 tháng mới có kinh một lần, có thời gian mất kinh 6 tháng mới có 1 lần. Kinh nguyệt kéo dài 5-7 ngày thì hết, sắc kinh bình thường. Cơ địa nóng trong. Tiền sử sảy thai 1 lần khi thai được 6 tuần.

Điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn: 40 thang thuốc, chậm kinh, thử que lên 2 vạch.

Trứng kém phát triển, Niêm mạc tử cung mỏng, điều trị 80 thang có bầu – Câu chuyện của chị Nguyễn Thu Trang 1991. Khu 5, Đại Phuc , Thành Phố Bắc Ninh

Chị Trang lấy chồng 4 năm , đã mang thai 1 lần nhưng bị sảy. Sau lần sảy thai kinh nguyệt không đều. Chị đi kiểm tra thì vòi trứng bình thường nhưng niêm mạc tử cung mỏng, trứng kém phát triển. Đã kích trứng 4 lần nhưng không thành công.  Hiện tại kinh nguyệt 55 – 60 ngày mới có, sắc kinh thâm đen , có hòn cục , có dây , thỉnh thoảng thoảng đau bụng kinh . 3 ngày có kinh dừng 1 ngày lại có đến hết thứ 7 sạch . Ăn uống thất thường, người nóng.

Được người quen giới thiệu, chị Trang có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị. Chị uống liên tục 4 liệu trình thuốc (80 thang thuốc + thuốc viên bổ huyết hoàn) thì thấy trong người có biểu hiện khác lạ, thử que lên 2 vạch. Chị gọi điện thông báo và cảm ơn phòng khám.

Trần Thị Phượng 1989. Địa chỉ: Thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng

Chị Phượng lấy chồng hơn 4 năm mà chưa có con, kiểm tra tây y dính niêm mạc tử cung, niêm mạc tử cung mỏng, buồng trứng đa nang, đã điều trị tây y mà chưa có kết quả. Chị Phượng được người quen giới thiệu đến điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau thời gian kiên trì điều trị, chị Phượng đã có tin vui.

Nguyễn Lữ Tố Trâm 1983 - Đ/C: 518C Điện Biên Phủ, Phường 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Tháng 4 năm 2017 chị Trâm có gửi thư đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn kể bệnh để lấy thuốc điều trị.

“Kính gửi Lương y Nguyễn Hữu Toàn, Em tên Trâm, năm nay 34 tuổi, lấy chồng 8 năm và hiện có 1 bé trai 6 tuổi. Thời gian đầu sau khi cưới vì chưa muốn có con ngay nên em dùng thuốc tránh thai Mercilon uống hàng ngày. Do thấy lâu và kinh nguyệt cũng không đều, có khi 2-3 tháng mới có kinh nên vc em đi khám, chồng em thì bình thường, nguyên nhân chậm con là do em mắc hội chứng Buồng trứng đa nang, hai bên có rất nhiều nang nhỏ. Sau đó, em chữa trị theo liệu trình của bác sĩ, cũng dùng phương pháp IUI luôn nhưng không thành công. Vì mệt mỏi và căng thẳng, em tạm ngưng điều trị và sau đó thì có thai tự nhiên.

Do sinh mổ nên phải 3-4 năm sau mới được mang thai tiếp nên em tiếp tục uống thuốc ngừa thai vì kinh nguyệt không đều nên không canh ngày được và em cũng dị ứng bao cao su nên dùng thuốc Mercilon. Hiện nay, em đã ngưng dùng thuốc hơn 01 năm và cũng đi kiểm tra lại tình hình sức khỏe, vẫn là buồng trứng đa nang và vẫn áp dụng phương pháp điều trị như cũ nhưng lại không có kết quả. Rút kinh nghiệm lần trước, đợt này em giữ tinh thần được thoải mái, tránh căng thẳng.

Xin được nói thêm là trước khi lấy chồng kinh nguyệt em rất đều, chỉ là khi có sẽ bị đau bụng dữ dội, phải nằm nghỉ không làm gì được hết.
Rất mong lương y tư vấn phương thuốc điều trị để em sớm có con và càng tốt hơn khi em sinh được con gái. Cám ơn Lương y rất nhiều.”
Sau khi được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tư vấn, chị Trâm lấy thuốc điều trị. Điều trị được 3 liệu trình (60 thang thuốc) chị Trâm thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch.  Chị Trâm rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Phạm Thị Phương Quyên 1987. CTYTNHH Tuấn Hiền – KM 2058 + 500 quốc lộ 1A Ấp Phú Thạnh xã Tân Phú, huyện Tam Bình, Tỉnh Vĩnh Long.

E-mail: Phamtrucquynh2010@gmail.com

“Em tên Quyên sinh năm 1987, kết hôn 2011 , đa có 1 bé gái 5 tuổi( sanh mổ) có thai tự nhiên
2015 có đến bv khám chụp cản quang vòi trứng . Kết luận buồng trứng dạng đa nang, 2 vợ chồng em có đi thụ tinh ông nghiệm được 10 phôi trữ lạnh lại. Tháng 4/2015 chuyển phôi lần 1 không thành công do tử cung có chứa dịch. Từ 5/2015 đến 6/2017 không dùng biện pháp tránh thai nào mà không có tin vui. Tháng 6/2027 đến bv chuyển phôi trữ lần 2 lần này niêm mạc đẹp, tử cung không ứ dịch nhưng vẫn không vó thai, nghi ngờ phôi bị yếu.”

Muốn lấy thuốc bổ trứng bổ tử cung, kinh nguyệt ko đều. 3-4 tháng có kinh 1 lần, kéo dài 3 ngày thì hết kinh, máu kinh xấu kèm theo dịch, đau bụng kinh và đau lưng nhiều.”

Sau khi nhận được thư của Quyên, phòng khám đã tư vấn cụ thể cho chị. Cả hai vợ chồng chị cùng lấy thuốc điều trị. Chồng lấy thuốc tăng cường chất lượng tinh trùng, vợ lấy thuốc điều trị buồng trứng đa nang, tăng cường tử cung buồng trứng. Sau 2 liệu trình dùng thuốc chị Quyên thấy người có biểu hiện lạ, thử que lên 2 vạch. Chị Quyên rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Đặng Thị Hiền 1991 Thôn Việt Tiến, Xã Đại Hợp, Kiến Thụy, Hải Phòng

Sau khi lấy chồng, vợ chồng chị Hiền muốn có bé ngay, nhưng anh chị để tự nhiên được 8 tháng mà vẫn chưa thấy tin vui đến. Bên cạnh đó kinh nguyệt của chị không được đều, chu kỳ kinh 40-50 ngày mới có, sắc kinh đỏ thẫm. Chị Hiền sốt ruột nên đi khám, kết quả chị bị buồng trứng đa nang. Bác sĩ tây y cho uống thuốc nội tiết và tiêm kích trứng. Sau mấy tháng điều trị theo phác đồ tây y không có kết quả, chị Hiền được người quen giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị (60 ngày thuốc trong vòng 2 tháng) chị Hiền thấy chậm kinh, người khó chịu, thử que lên 2 vạch. Chị Hiền rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Ngân 1992. Địa chỉ: Số 1/10 Phạm Khúy Thích, Cẩm Khê, Tứ Minh, TP Hải Dương.

Chị Ngân lấy chồng được hơn 1 năm, hai vợ chồng không kế hoạch mà mãi chưa có tin vui. Vợ chồng chị đi kiểm tra kết quả chị bị buồng trứng đa nang, kèm theo nang nabot cổ tử cung. Chị Ngân tìm hiểu và được biết Lương y Nguyễn Hữu Toàn chữa hiếm muộn rất mát tay, nên chị có đến bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 1 liệu trình điều trị, chị Ngân thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Chị rất mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Nhị 1982. Địa chỉ: Công ty nhiệt điện Sơn Động- TKV Thôn Đồng Rì, Xã Thanh Sơn, Sơn Động, Bắc Giang

Chị Nhị đã có 1 bé, muốn sinh thêm cháu nữa nhưng niềm vui vẫn chưa đến với vợ chồng chị. Cách đây vài năm chị có mang bầu 2 lần nhưng đều bị lưu. Hiện tại đi kiểm tra phát hiện dính buồng tử cung, buồng trứng đa nang hai bên. Chỉ số AMH =6.35. Chu kỳ kinh nguyệt ko đều, có khi hơn 2 tháng mới có kinh 1 lần, kinh ít, sắc kinh thâm đen, vón cục, thỉnh thoảng bị đau bụng kinh.

Chị Nhị biết được thông tin Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã mang lại niềm vui cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn nên chị Nhị có gọi điện về phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 6 liệu trình điều trị liên tục (120 thang thuốc + thuốc viên thông ứ hoàn) Chị Nhị thấy trong người có biểu hiện khác lạ, hay buồn ngủ, chị thử que đã lên 2 vạch.

Hoàng Mai Phương 1988. DC: Số 37/36 Vạn Mỹ - Ngô Quyền – Hải Phòng

Chị Phương lấy chồng 3 năm mà chưa có con. Đi kiểm tra tắc vòi trứng phải, kèm theo buồng trứng đa nang. Kinh nguyệt đều, chu kỳ 28-30 ngày. Chị Phương có cắt thuốc tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị, sau 3 liệu trình điều trị (60 thang thuốc + thông ứ hoàn) chị Phương thấy chậm kinh, thử que lên hai vạch. Hiện tại chị đã có bầu được 7 tuần. Thai phát triển bình thường.

Nguyễn Hồng Như 1993. Địa chỉ: Trần Văn Phú, Thị Trấn Đầm Dơi, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau

Chị Như lấy chồng 2 năm mà chưa có con. Kinh nguyệt không có, phải dùng thuốc mới có kinh. Đi kiểm tra bác sĩ kết luận bị đa nang buồng trứng. Chị Như biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua internet nên chị gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 5 liệu trình điều trị liên tục (100 thang thuốc) chị Như thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Hiện tại chị mang bầu được 8 tuần. Sức khỏe của hai mẹ con đều tốt. Chị Như rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chị Tống Thị M – Yên Mô, Ninh Bình

Trích bệnh án: Buồng trứng đa nang, 2 bên vòi trứng thông hạn chế. Đã bơm IUI và kích trứng 2 lần nhưng không thành công.

Điều trị: 2 liệu trình thuốc thang + thuốc viên thông ứ hoàn. Đã có tin vui. Hiện tại mang bầu được 18 tuần.Chị M gửi lời cảm ơn phòng khám rất nhiều.

“Mất tích 1 thời gian và giờ cháu đã quay lại và đem hình ảnh này cho bác ạ. Uống chưa hết hai liệu trình là cháu nghỉ luôn mấy tháng giờ cháu đã có con ạ. Cháu bị vòi trứng thông kém ạ. Cháu báo để bác biết ạ nếu vòi trứng không thông thì sao mà cháu có niềm hạnh phúc này ạ. 4nam rưỡi chờ đợi của gia đình cháu bác ạ. Cháu cảm ơn bác rất nhiều ạ!

Chúc bác và phòng khám sẽ mang lại nhiều hạnh phúc khác cho mọi gia đình như cháu ạ. Một niềm vui thật khó tả bác ạ!”

Đặng Thị Hồi 1989. Địa chỉ: Tây Hưng, Tiên Lãng, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

Chị Hồi lấy chồng 7 năm mà chưa có bé nào. Tiền sử sảy thai 1 lần do niêm mạc mỏng. Hiện tại đi kiểm tra bị buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng4-5mm. Chu kỳ kinh 35-40 ngày, thường bị lên ngày, máu kinh nhiều, sắc kinh đỏ thẫm.

Qua tìm hiểu chị Hồi biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ chữa hiếm muộn nổi tiếng nên chị có tới phòng khám (số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) để lấy thuốc điều trị. Sau khi dùng 51 thang thuốc chị thấy trong người có biểu hiện lạ, thử que đã lên 2 vạch. Hiện tại chị đang mang bầu được 4 tuần, thai nhi phát triển tốt. Chị Hồi rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Anh Nguyên 1995 – Địa chỉ: 184/88 Tô Ký tổ 33 khu phố 2 đường Tân Chánh Hiệp quận 12 tp Hồ Chí Minh

Mình lấy chồng được hơn 1 năm, dù hai vợ chồng để tự nhiên mà vẫn chưa có bé. Mình đi khám thì do bị đa nang buồng trứng hai bên nên khó có con. Mình may mắn biết được Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng đã chữa khỏi cho rất nhiều phụ nữ bị đa nang buồng trứng, nên mình gọi điện để đặt thuốc điều trị. Lúc đầu các bác sĩ của phòng khám nói bệnh của mình cần uống thuốc liên tục 3-5 tháng, mình uống hết 80 thang (chưa đầy 3 tháng) thì đã chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Mình thấy thật hạnh phúc. Cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Ngô Thị Thanh 1994. Địa chỉ: Đường Phạm Ngũ Lão Khu Phố Thắng Lợi 2, Thị xã Dĩ An , Bình Dương

Chị Thanh lấy chồng 1 năm mà chưa có bé. Chị đi kiểm tra thì phát hiện tắc và ứ dịch 2 bên vòi trứng, viêm phần phụ kèm theo buồng trứng đa nang. Chị Thanh có gọi điện ra Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để đặt thuốc điều trị. Chị Thanh kiên trì uống thuốc theo chỉ dẫn của phòng khám. Chị uống được 160 thang thì thấy chậm kinh, thử que lên 2 vạch. Giờ chị đã mang bầu được gần 3 tháng, chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Lê Thị Thanh Thủy 1986. Địa chỉ: Thôn 1, đội 2, xã Quảng Ngạn, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế

Tôi lấy chồng được 3 năm rồi, hai vợ chồng không kế hoạch mà chưa có em bé, kinh nguyệt thường xuyên không đều,  2 tháng mới có kinh 1 lần. Tôi đi khám ở viện thì bác sĩ kết luận nguyên nhân vô sinh do tôi bị buồng trứng đa nang. Tôi cũng đã dùng đơn thuốc tây y nhưng vẫn chưa có em bé. Tôi đọc được thông tin về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ( số 482, lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng) đã chữa khỏi cho nhiều người bệnh giống như tôi, nên tôi có lấy thuốc để điều trị. Tôi bắt đầu uống thuốc từ tháng 1 năm 2013.  Uống thuốc được hơn 2 tháng thì chị Thủy có tin vui. Hiện tại bé nhà chị đã được hơn 3 tuổi, chị Thủy rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Suốt 5 năm mong mỏi con yêu, chạy chữa khắp nơi. Cuối cùng niềm hy vọng của chị đã được đền đáp sau khi chị uống thuốc ở Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Chị Bùi Thị Thoa 1983  - Thanh Miện, Hải Dương.

“ Lấy chồng 5 năm mà chưa có tin vui, đi khám phát hiện buồng trứng đa nang, AMH= 0.95, kinh nguyệt không đều, tháng rưỡi, 2 tháng mới có kinh 1 lần, sắc kinh đỏ thẫm” Chị Thoa được người thân giới thiệu đến cắt thuốc chữa buồng trứng đa nang tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau 30 ngày dùng thuốc chị Thoa thấy trong người có biểu hiện khác lạ, thử que đã lên 2 vạch. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Vô sinh nguyên phát do buồng trứng đa nang, điều trị 4 tháng đã có tin vui: Chúc mừng bạn Nguyễn Thị Thuy 1994 Xã Canh Nậu, Thạch Thất, Hà Nội.

Em Thuy bị Lập gia đình hơn 1 năm về có bầu ngay, có bầu 3 tháng bị lưu thai. Từ đó đên nay ko thấy có bầu lại, kinh nguyệt ko đều, 2-3 tháng có kinh 1 lần. E đi khám bác sĩ kết luận bị đa nang buồng trứng, niêm mạc tử cung mỏng.

Em Thuy vào mạng và đọc được chia sẻ của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn sau khi điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã có tin vui, nên e có gọi điện về Phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 6 liệu trình điều trị tại Phòng khám e Thuy thấy trong người có dấu hiệu lạ, thử que lên 2 vạch. Hiện tại thai được 4 tuần,  thai nhi phát triển tốt.

Võ Thị Như Hà 1987. Địa chỉ: Giáo Viên Trường Tiểu học và THCS Avao huyện Đkrong Tỉnh Quảng Trị

Chị Hà lấy chồng hơn 2 năm rồi mà chưa có bầu lần nào, đi kiểm tra phát hiện buồng trứng đa nang, kinh nguyệt không đều, lúc thì 1-2 tháng có kinh 1 lần, lúc thì 3,4 tháng mới có kinh một lần, kinh kéo dài 4 ngày thì hết. Chị Hà biết đến Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn là địa chỉ điều trị hiếm muộn tin cậy từ nhiều năm nay nên chị có gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc điều trị. Sau 4 liệu trình uống thuốc của phòng khám chị Hà thấy trong người có biểu hiện lạ, ngực đau, đầu vú đau, kiểm tra que thử đã lên 2 vạch. Chị rất vui mừng và gửi lời cảm ơn phòng khám.

Buồng trứng đa nang, rậm lông - điều trị 3 liệu trình có tin vui - Nguyễn Thị Dung 1994. Địa chỉ: Văn Ổ, Đại Đồng, Văn Lâm, Hưng Yên

Chị Dung bị đa nang buồng trứng 2 bên, kinh nguyệt thất thường, không đều, sắc kinh nhợt nhạt, lượng kinh ít. Khi có kinh thường bị đau tức bụng dưới. Người béo, có ria mép. Chi Dung biết được thông tin phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị hiếm muộn rất tốt , đã mang lại niềm vui cho phụ nữ bị hiếm muộn do đa nang buồng trứng như chị nên chị gọi điện để đặt thuốc điều trị. Sau 3 liệu trình điều trị liên tục tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chị Dung đã có tin vui. Chị rất vui và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Buồng trứng đa nang hai bên, uống 20 thang có tin vui - Nguyễn Thị Vân 1992. Địa chỉ: Xóm 2 Trung Thượng _ Đại Hùng_ Ứng Hòa_  Hà Nội

Chị Vân phát hiện mình bị buồng trứng đa nang cách đây 6 tháng, sau thời gian điều trị tây y không hiệu quả. Kinh nguyệt vẫn không đều, sắc kinh thâm đen, có nhiều máu cục. Có biểu hiện rậm long rõ rệt. Được người quen giới thiệu chị Vân có lấy thuốc đông y ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị. Chị Vân uống 1 liệu trình thuốc ở phòng khám thì có tin vui. Chị Vân đã giới thiệu cho người quen tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để chữa vô sinh.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Minh 1990 đã chữa khỏi buồng trứng đa nang nhờ thuốc của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

Kính gửi Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Mình đọc trên mạng và được biết phòng khám chữa hiếm muộn rất mát tay nên mình nhắn tin để hỏi. Bé lớn nhà mình đã được 8 tuổi, cách đây 3 năm vợ chồng mình có kế hoạch sinh thêm bé thứ 2. Nhưng thả một thời gian không thấy gì. Đi khám thì được biết mình bị buồng trứng đa nang. Mình cũng đã theo điều trị ở một phòng khám tây y để theo dõi trứng, tiêm kích trứng và bơm IUI nhưng không thành công. Kinh nguyệt của mình thì không đều, người béo, chân và tay có nhiều lông hơn, và lông dài hơn. Trường hợp của mình phòng khám điều trị có được không? Thời gian điều trị có lâu không? Mình ở xa thì lấy thuốc như nào?

Sau khi nhận được thư của chị Minh, phòng khám có gọi điện tư vấn cho chị cụ thể.

Chị Minh lấy 3 liệu trình thuốc để điều trị thì đã có tin vui. Bệnh nhân gửi lời cảm ơn phòng khám!

Nguyễn Thị Hằng: 1989. Địa chỉ: Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

Suốt 5 năm chạy chữa khắp nơi mà không có kết quả, thậm chí đã hoàn tất thủ tục xin trứng và chuẩn bị đặt phôi rồi thì lại có thể có thai tự nhiên được. Đến giờ mình cũng không dám tin mình lại có thể có thai tự nhiên được.

Đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thị Hằng ở Mê Linh, Hà Nội. Chị Hằng lấy chồng cũng đã 5 năm, vợ chồng chị muốn có bé cho vui cửa vui nhà, nhưng điều đó mãi vẫn chỉ là mơ ước. Cho đến một ngày chị phát hiện mình bị suy buồng trứng sớm, niêm mạc tử cung mỏng. Bác sĩ tây y nói chị không thể có con được. Muốn có con chỉ có thể xin trứng của người khác. Mọi thứ như đóng sập trước mắt chị. Sau 1 thời gian nguôi ngoai vợ chồng chị quyết định xin trứng để đặt phôi. Mọi thủ tục diễn ra thuận lợi, chị đã tìm được người cho trứng và cũng đã hoàn tất mọi thủ tục để chuẩn bị đặt phôi theo lịch hẹn của bác sĩ.

Trong thời gian chờ đặt phôi, chị có nghe nhiều người mách nên dùng thuốc đông y một vài đợt để tăng cường niêm mạc tử cung, nội tiết để tăng cơ hội. Tìm hiểu nhiều địa chỉ chữa hiếm mát tay, cuối cùng chị đã chọn Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua lời giới thiệu của một chị bạn bị buồng trứng đa nang và uống thuốc ở đây đã có bầu. Khi uống thuốc chỉ cũng chỉ mong là niêm mạc tốt lên để đi đặt phôi, chị không dám nghĩ là mình lại có thể có bầu. Nhưng điều kỳ diệu đã đến. Đúng ngày hẹn, chị đi kiểm tra để chuẩn bị đặt phôi thì phát hiện có bầu được 4 tuần. Ngay cả bác sĩ theo dõi điều trị cho chị cũng bất ngờ vì kết quả này.

Buồng trứng đa nang, niêm mạc tử cung mỏng, uống thuốc đã sinh bé trai 3.3kg - chia vui vùng chị Trần Thị Phượng 1989. Địa chỉ: Thị trấn Tiên Lãng, Hải Phòng

Chị Phượng lấy chồng hơn 4 năm mà chưa có con, kiểm tra tây y dính niêm mạc tử cung, niêm mạc tử cung mỏng, buồng trứng đa nang, đã điều trị tây y mà chưa có kết quả. Chị Phượng được người quen giới thiệu đến điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau thời gian kiên trì điều trị, chị Phượng đã có tin vui. Hiện tại chị sinh bé trai được 1.5 tháng (lúc sinh bé được 3.3kg).

Buồng trứng đa nang, uống 60 thang có tin vui - Trịnh thị mai 1990, Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Vợ chồng em lấy nhau cũng đã 4 năm rồi, thời gian đầu do công việc nên hai vợ chồng có kế hoạch 1 năm. Sau khi công việc ổn định, hai vợ chồng em thả nhưng mãi mà chưa thấy gì cả. Em đi khám ở bệnh viện phụ sản trung ương thì phát hiện bị đa nang buồng trứng. Em có điều trị cả tây y và đông y gần 2 năm trời nhưng vẫn không thấy gì. Gần đây em có lên mạng và đọc được được bài báo viết về vị thần y chữa hiếm muộn ở Hải Phòng. Em có gọi điện đến để đặt thuốc điều trị. Em uống của bác Nguyễn Hữu Toàn được 60 thang thuốc thì đã có tin vui. Giờ em đã mang thai được 11 tuần, thai nhi phát triển tốt. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành tới bác Nguyễn Hữu Toàn!

Cập nhật hàng tuần

Theo Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

 

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH