Chữa dứt điểm VIÊM HANG VỊ DẠ DẦY

Sự sống hồi sinh sau khi chữa khỏi viêm hang vị dạ dày

Đau vùng thượng vị, bụng sôi chữa sao đây?

...Đau dạ dày là triệu chứng của khá nhiều bệnh chứng ở dạ dày - dạ dày tá tràng viêm loét, dạ dày sa, ung thư dạ dày, rối loạn thần kinh chi phối dạ dày... Thường người bệnh sẽ có triệu chứng đau bụng vùng thượng vị - cơn đau không dữ dội, có cảm giác đau nóng rát; có cảm giác nặng bụng, trướng bụng sau bữa ăn; ợ hơi hay ợ chua; khi khám ấn ở vùng thượng vị thấy tức, gõ vùng thượng vị thấy đau...

Theo y học cổ truyền, đau dạ dày thuộc phạm vi "Vị quản thống". Nguyên nhân cơ chế bệnh sinh là do ăn uống không điều độ, ăn nhiều thức ăn sống, lạnh, cay, béo (những thức ăn này làm nê trệ, sinh thấp nhiệt, tổn thương tỳ vị, làm cơ chế thăng giáng của tỳ vị mất điều hòa, khí huyết vận hành không thông dẫn tới khí trệ huyết ứ); dùng nhiều rượu, hút nhiều thuốc lá. Ngoài ra, những người có tình chí không thoải mái, hay cáu giận cũng sẽ ảnh hưởng đến chức năng sơ tiết can, can khí uất kết, xâm phạm vị, dẫn tới can vị bất hòa, hoặc vị khí nghịch lên; người lao động mệt mỏi quá độ ảnh hưởng đến công năng vận hóa của tỳ vị, công năng thăng giáng mất điều hòa mà sinh bệnh.

Anh Lao Quốc Tường 1984. Địa chỉ: 63B Lê Lợi, Phường 1, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Gian đã rất vui mừng khi chia tay được bệnh viêm hang vị dạ dày

Anh Tường bị viêm dạ dày xung huyết đã 6 năm nay. Mỗi khi ăn xong thường hay bị cứng bụng, chướng hơi, ợ hơi nhiều, ấn bụng kêu và sôi. Vùng thượng vị nóng rát.  Đã điều trị thuốc tây nhiều năm nay nhưng bệnh chỉ đỡ khi dùng thuốc, dừng thuốc là lại bị lại, bệnh không khỏi hẳn được. Người gầy, mất ngủ.
Tháng 6 năm 2015 anh Tường có gọi điện về Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (18006834) để kể bệnh và đặt thuốc điều trị.

Sau liệu trình thuốc đầu tiên (20 ngày thuốc) anh Tường thấy vùng thượng vĩ đỡ nóng rát hơn, ăn vào cũng dễ chịu hơn một chút. Anh tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ. Hiện tại bệnh dạ dày của anh đã khỏi hoàn toàn. Tháng 3 năm 2018 anh Tường có gọi điện về phòng khám để lấy thuốc điều trị bệnh khác, anh cho biết bệnh dạ dày của anh đã khỏi hẳn, dừng thuốc hơn 1 năm nay nhưng bệnh không bị tái lại.

Đoàn Thăng Long 2010. Địa chỉ: Số 5 ngõ 599/16/1 đường Phạm Văn Đồng (đối diện siêu thị metro) Hà nội

Cháu Long bị viêm dạ dày có vi khuẩn HP, cháu mới phát hiện bệnh được 4 tháng nay. Cháu đã uống nhiều loại thuốc tây nhưng bệnh vẫn chưa khỏi. Hiện tại có đau nhiều ở thượng vị, khi no hay đói đều đau. Không có hiện tượng đầy hơi, chướng bụng, ợ hơi, ợ chua. Mặc dù ăn uống tốt nhưng người vẫn gầy và sụt cân, da xanh tái. Đại tiện thi thoảng có táo bón, không nhầy, không bọt.

Gia đình có đưa cháu Long tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc về điều trị. Chỉ sau 1 liệu trình điều trị (20 ngày thuốc) các triệu chứng khó chịu của cháu đã hết hoàn toàn, không còn đau vùng thượng vị nữa. Gia đình lấy thêm 1 liệu trình thuốc bổ cho cháu.

Nguyễn Văn Cầu 1954. Địa chỉ: Đội 2, Xóm Chàng Trũng, Dương Liễu, Hoài Đức, Hà Nội.

Trích bệnh án: Tiền sử đau dạ dày hơn 1 năm, đi nội soi kết luận viêm trợtt hang vị dạ dày. Đã điều trị ở bệnh viện nhưng không thấy đỡ. Hiện tại có biểu hiện ợ nóng, ợ hơi nhiều, có lần ợ ra nước vàng đắng, kèm theo nóng rát vùng thượng vị, buồn nôn, thỉnh thoảng có hiện tượng chướng bụng, cồn cào trong bụng. Ăn đồ tanh, đồ lạ vào thấy đau bụng, đại tiện phân có nhầy. Tiền sử mắc bệnh vẩy nến.

Bác Cầu có đến khám trực tiếp tại cơ sở 2 của phòng khám: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên bác Cầu thấy bệnh đỡ được 50%, thỉnh thoảng còn ợ nóng.

Bác tiếp tục uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, uống thêm 20 thang nữa bệnh khỏi hoàn toàn.

Bác Cầu gửi lời cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân cháu Lê Tiến Thành 2006 ở Thái Bình.

Cháu Lê Tiến Thành 2006 ở Thái Bình. Năm 2012 mẹ cháu có gọi điện đặt thuốc chữa viêm hang vị dạ dày cho cháu. Khi đến với phòng khám cháu Thành thường xuyên bị đau ở vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua nhiều. Khi đói thì đau bụng, nhưng ăn vào lại bị đầy hơi. Đã điều trị nhiều loại thuốc tây, nhưng chỉ đỡ được vài ngày sau đó lại bị tái lại. Cháu Thành lấy 20 thang thuốc + 1 lọ dạ dày viêncủa phòng khám về điều trị. Cháu uống hết 20 thang bệnh của cháu khỏi hoàn toàn. Ngày 24/7/2015 mẹ cháu Thành có gọi điện đến phòng khám đặt thuốc cho cháu họ con nhà gì cũng bị viêm hang vị dạ dày như cháu Thành, và mẹ cháu cũng thông báo từ năm 2012 đến nay đã hơn 3 năm bệnh của cháu Thành không bị tái phát lại, và gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Sự sống hồi sinh, sau khi chữa khỏi viêm hang vị dạ dày.

Nhân một chuyến đi công tác, chúng tôi có ghé thăm bác Nguyễn Trọng Thanh, một người đàn ông có khuôn mặt phúc hậu, hiền từ và làn da hồng hào. Đón chúng tôi bằng khuôn mặt tươi cười trông ông trẻ hơn khá nhiều so với cái tuổi 65. Ông kể cho chúng tôi nghe về những trận chiến mà ông đã tham gia trong thời kì kháng chiến chống Mỹ, rồi những công việc ông đã làm sau ngày giải phóng. Từ một người lính cầm súng chống lại giặc ngoại xâm, sau khi hết giặc ông lại trở thành người lính trên mặt trận sản xuất. Theo mạch câu chuyện ông kể cho chúng tôi nghe về cuộc đời ông, về cả căn bệnh viêm hang vị dạ dày, một căn bệnh mà theonhư ông nói: Nó không giết chết chúng ta ngay tức thì nhưng nó gặm nhấm, nó làm ta đau, nó làm suy giảm sức lực của ta. Nó khiến ta đau đớn, mệt mỏi và chết dần chết mòn trong những cơn đau.

Ông kể: Ngày trước do ăn uống thất thường, và ăn xong thường phải làm việc luôn nên tôi bị viêm dạ dày và đại tràng. Tôi cũng đã đi chữa ở nhiều nơi, chữa hết bằng tây y lại chuyển sang chữa đông y. Nhưng chữa chỗ nào cũng chỉ được thời gian ngắn, cứ hết thuốc là lại đau. Khổ một nỗi là cái bệnh này nó lại cứ hành hạ ta vào ban đêm. Cứ đến 2h sáng là tôi lại bị đau bụng dữ dội, bụng thì sôi ùng ục, đi ngoài thì lúc bị táo, lúc phân lại lỏng nát. Vì vậy mà tôi thường hay tỉnh giấc giữa đêm, có khi tỉnh là lại thức đến tận sáng. Nhiều lần như thế khiến sức khỏe của tôi suy giảm thấy rõ, trông người lúc nào cũng mệt mỏi. Mấy người bạn lâu không nhìn thấy tôi ai cũng bảo tôi già và kém phong độ hẳn.Ông vừa cười vừa kể cho chúng tôi nghe. Có lẽ do tôi ăn ở hiền lành nên trời thương, cho tôi gặp thầy, gặp thuốc chữa khỏi được bệnh. Một hôm sang nhà ông bạn thân đánh cờ, nghe ông ấy giớithiệu Lương y Nguyễn Hữu Toàn (là cháu nội của cố y sư Nguyễn Hữu Hách) chữa bệnh dạ dày rất hiệu quả, nhiều bệnh nhân ở khắp nơi vềvà khuyên tôi nên đến đó lấy thuốc về uống.

Tôi đến bắt mạch và cắt thuốc về uống. Mới uống được 10 thang thuốc, tôi thấy bệnh cũng có chút cải thiện. Đợt sau đến bắt mạch tôi lấy luôn 20 thang về uống. Sau đợt này thì tôi không còn bị sôi bụng, chướng, bụng và ợ hơi nữa. Cơn đau lúc 2 h đêm cũng giảm dần, tôi ăn và ngủ ngon hơn. Cứ thế tôi tiếp tục uống thêm 4 đợt thuốc nữa. Tôi còn nhớ rõ, mình lấy thuốc tất cả 6 đợt, hơn 3 tháng uống thuốc, là bệnh viêm hang vị dạ dày của tôi đã khỏi hẳn. Các anh cũng thấy đấy, từ ngày đó tới nay, tôi ăn uống tốt, ngủ được, không còn bị đau dạ dày và cả đại tràng nữa, người cũng khỏe hẳn ra.

Bây giờ sáng nào tôi cũng đi tập thể dục với mấy ông bạn trong tổ dân phố, người khỏe mạnh, mà tâm trạng cũng tốt hơn hẳn mấy năm trước.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Trương Văn Hiển, Hà Nội

Tôi bị viêm dạ dày, có cảm giác nóng rát vùng thượng vị khi đói, hay ợ chua, ợ hơi, sôi bụng, trướng bụng. Ăn xong thấy buồn nôn. Ăn không có cảm giác ngon miệng. Mồm miệng khô háo, sáng ngủ dậy thấy có vị đắng trong miệng. Bình thường một ngày tôi đi đại tiện hai lần,hôm nào ăn đồ lạnh vào thì đi ngoài nhiều hơn. Tôi có lấy thuốc ở phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn về điều trị. Sau khi uống hết 1 đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh có đỡ hơn, cảm giác nóng rát, đầy hơi, ợ chua đều giảm. Sau đó tôi có lấy thêm 2 đợt thuốc nữa về uống thì các triệu chứng đã không còn. Tôi xin gửi lời cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Bùi Xuân Lộc, 1966 ở Ninh Bình

Kính chào nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn

Tôi là Bùi Xuân Lộc tôi bị viêm loét đường cong, có đầy hơi trướng bụng, ít ợ hơi, không bị sôi bụng, ăn không tiêu, thỉnh thoảng bị đau tức vùng thượng vị, đại tiện phân nát không nhầy, đi thoả mái, lưỡi nhạt, rêu vàng, miệng háo, mạch họat 82, thoái hoá khớp lưng, thay đổi thời tiết đau nhiều, gối đi nhiều là bị xưng đau, bụng thường bị trướng khó tiêu. Ngoài ra tôi có tiền sử viêm khớp, tiêm đỡ 6 năm, nhưng sau đó lại bị tái phát liên tục. Tôi bị đau khớp gối cả hai bên, có sưng nóng đỏ, sưng có dịch, không đi lại được, đã tiêm vài ngày nay đỡ, hiện tại hết đau và sưng. Tôi có gọi điện đến nhà thuốc Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị bệnh dạ dày. Đợt đầu tiên tôi đặt 20 thang thuốc và 1 hộp dạ dày viên về uống, saukhi uống hết đợt thuốc đầu tiên tôi thấy bệnh đỡ hơn hẳn. Sau một đợt thuốc nữa dạ dày của tôi đã ổn định hoàn toàn. Hiện tại cổ đau tê, bốc lên khiến đau nửa đầu, chân bên phải và lưng còn đau do thoái hóa cột sống. Tôi muốn nhà thuốc cắt cho tôi một đợt thuốc điều trị bệnh đau đầu và thoái hóa cột sống cổ. Tôi xin cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Vũ Khắc Khuynh sn 1977 - Lào Cai

Chào Lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi là Vũ Khắc Khuynh, ở Lào Cai. Tôi bị viêm hang vị dạ dày, thành tá tràng, môn vị phù nề, xung huyết đỏ. Tôi thường xuyên thấy tức vùng thượng vị, bụng khó chịu, đầy hơi, sôi bụng nhất là sau khi ăn. Tôi bị bệnh này đã 10 năm, người mệt mỏi lại có tiền sử huyết áp thấp, hai, ba ngày đại tiện một lần, lại thường xuyên bị táo bón. Tôi có đọc trên mạng và biết được lương y Toàn chữa bệnh này rất hiệu quả nên có gọi điện tới phòng khám để được tư vấn. Tôi có cắt thuốc về uống, sau khi uống thuốc liên tục trong vòng hơn 3 tháng hiện nay bệnh của tôi đã khỏi. Tôi xin cảm ơn phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Nguyễn Xuân Hòa 1977 - Thành Phố Vũng Tàu.

Chào lương y Nguyễn Hữu Toàn, tôi bị bệnh viêm dạ dày đã hơn 3 năm nay, thường xuyên bị đầy hơi chướng bụng, cơn đau râm ran âm ỉ, đầy tức vùng thượng vị, tức ngực đằng sau gáy, sôi bụng nhiều, thỉnh thoảng ợ hơi, ăn không tiêu. Ngoài ra tôi lại thường bị trào ngược dạ dày rất khó chịu, cơ thể lúc nào cũng nóng, háo khát, thèm nước, nhưng chân tay ra mồ hôi, sợ lạnh. Vấn đề đại tiện của tôi phân lỏng, nát thường xuyên, có khi đại tiện 2, 3 lần trong ngày phân đi không hết, phân đen, phân thối khẳn, nước tiểu vàng sậm thường xuyên. Sau khi uống 40 thang thuốc của phòng khám kết hợp với thuốc viên dạ dày của phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi tới 90%. Hiện tại tôi tiếp tục lấy thêm một đợt thuốc nữa về uống điều trị bệnh cho khỏi hẳn.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Phạm Thị Ngọc Bích sn 1967- Ninh Kiều - Cần Thơ

Tôi thường xuyên bị ợ chua, trào ngược thức ăn, nóng rát vùng thượng vị, bụng sôi đầy chướng. Đi kiểm tra có kết luận viêm hang vị dạ dày. Tôi điều trị theo đơn của bác sĩ mà không đỡ. Con tôi vào mạng tìm thông tin thấy địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn có bài thuốc gia truyền điều trị bệnh dạ dày hiệu quả cao. Tôi gọi điện được bác sĩ tư vấn về bệnh và cách điều trị bằng đông y mà không cần ra khám bệnh trực tiếp. Sau khi thăm hỏi chi tiết bệnh tình, được Lượng y Nguyễn Hữu Toàn kê đơn và chuyển thuốc vào tận nơi mà không mất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Sau khi nhận được thuốc, tôi sắc uống theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với thuốc viên hoàn. Sau khi điều trị 20 thang, hiện tượng ợ hơi, ợ chua đỡ nhiều. Hiện tượng nóng rát cũng đã khỏi. Tôi vẫn đang tiếp tục điều trị để bệnh khỏi dứt điểm

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Hồ Bảo Châu sn 1986 - Thành phố Biên Hòa - Tỉnh Đồng Nai

Cháu bị viêm dạ dày hơn 1 năm nay, buồn nôn, nhưng không nôn, có ợ chua, đau thượng vị,đau khi ăn no,, ăn không tiêu, bụng chướng, đại tiền ngày 1 lần, phân vàng, ngoài ra không mắc bệnh gì khác, tiểu tiện nhiều khoảng hơn 10 lần, người gầy, ăn ít, ăn không ngon miệng. Cháu cũng uống thuốc tây nhiều nhưng bệnh không tiến triển lắm, chỉ đỡ được mấy ngày, không uống thuốc nữa là lại bị đau. Cháu có vào trang thaythuoccuaban.com và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị hiệu quả bệnh dạ dày cho nhiều bệnh nhân. Cháu có gọi điện đến phòng khám để đặt thuốc. Sau 2 tháng điều trị bệnh của tôi cũng đỡ nhưng không đỡ mấy. Uống thuốc đến tháng thứ 6 bệnh vẫn chữa khỏi hẳn, cháu thực sự chán thuốc lắm rồi, không muốn uống nữa. Nhưng được các bác sĩ động viên bây giờ nếu dừng không uống thì phí bao nhiêu công sức điều trị từ trước tới nay nên cháu lại tiếp tục uống.Các cụ nói có công mài sắt có ngày nên kim quả là đúng thật. Cháu uống thuốc đến tháng thứ 9 thì bệnh dạ dày của cháu cũng khỏi hẳn. Cháu xin gửi lời cảm ơn các bác sĩ của phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Đào Thị Tuyết Nương sn 1979 – Hà Nội.

Cách đây không lâu tôi thường xuyên bị đau bụng vùng hố chậu trái, bụng hay nổi những u cục, đi ngoài xong thì hết đau, thi thoảng cũng hay bị đau ngang vùng thắt lưng. Tôi đi nội soi thì kết luận viêm trợt hang vị dạ dày, đã uống nhiều thuốc tây y nhưng không thấy khỏi. Vậy mà mới uống 20 thang thuốc của phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Hà Thị Ngọc Thắm sn 1985 – Bình Thuận

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, hay ợ hơi, buổi sáng khi ấn tay vào bụng vùng thượng vị thì thấy bụng kêu, không đau, bụng chướng nhiều. Ăn đồ lạ hay bị đau bụng. Ngoài ra tôi còn có tiền sử bị viêm gan siêu vi B. Tôi đã điều trị nhiều bằng thuốc tây nhưng không thấy đỡ. Qua tìm hiểu trên mạng internet tôi được biết phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Do tôi ở xa, không có điều kiện đến khám trực tiếp tại phòng khám nên tôi đã gọi điện để kể rõ bệnh tình và được các bác sĩ nhiệt tình tư vấn. Sau khi uống 20 thang thuốc đầu tiên, bệnh của tôi đã đỡ rất nhiều, không còn ợ hơi nữa. Tôi thấy khả quan nên đã điều trị liên tục trong vòng 3 tháng. Tôi nghe mọi người nói bệnh dạ dày rất khó điều trị mà phải điều trị lâu dài, nhưng trong vòng 3 tháng uống thuốc tại phòng khám bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi thấy đây là một địa chỉ khám bệnh rất uy tín và hiệu quả. Tôi xin gửi lời cám ơn tới nhà thuốc vì đã tận tình tư vấn và gửi thuốc cho tôi.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Đào Văn Công sn 1971 – Đông Khê, Hải Phòng.

Tôi bị đau dạ dày đã lâu, hay cảm thấy nóng rát vùng thượng vị. Một ngày đi ngoài nhiều lần, phân lỏng nát, đi xong thường thấy nóng rát vùng hậu môn. Tôi đã uống nhiều thuốc tây y nhưng bệnh tình vẫn không đỡ. Nghe mọi người giới thiệu, tôi đã đến khám tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Uống 10 thang đầu tiên bệnh của tôi đã đỡ nhiều, uống tiếp 10 thang nữa thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, hết đau và mọi sinh hoạt đã trở về như bình thường. Tôi xin chân thành cám ơn lương y Nguyễn Hữu Toàn và các nhân viên của phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Nguyen Van Vien sn 1987 – Hà Nội

Cách đây không lâu tôi luôn cảm thấy đau tức âm ỷ vùng thượng vị, lúc đói thường bị đau nhiều hơn, hay đầy bụng và ợ hơi. Đi ngoài phân nát, ngày đi 1-2 lần. Tôi đi kiểm tra thì phát hiện bị viêm trợt hang vị dạ dày, đã dùng nhiều thuốc tây nhưng bệnh đỡ rất chậm. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và kê đơn thuốc. Uống 20 thang thuốc đầu tiên, bụng của tôi đã đỡ đau hẳn, số lần đi ngoài cũng giảm đi, tôi vui lắm. Uống hết 20 thang tiếp theo, tôi có đi kiểm tra thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y và các nhân viên của phòng khám

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phùng Ngọc Hường 1987 - Vĩnh Phúc

Tôi bị đau dạ dày, cứ ăn vào là đau, đau âm ỉ vùng thượng vị, không bị ợ hơi ợ chua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả. Được biết phòng khám có cơ sở 2 ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội nên tôi đã đến đó khám và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu bệnh của tôi đã đỡ nhiều, không còn đau bụng nữa. Uống tiếp 20 thang thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Vũ Văn Phong sn 1971 - Xuân Lộc - Đồng Nai

Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có phù nề, bụng nóng rát, đau lâm râm, sôi bụng, không bị ợ hơi. Qua tìm hiểu trên internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Vì vậy tôi đã gọi điện đến kể bệnh và được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám thì tôi thấy bệnh tình của mình đã có tiến triển khá tốt, tôi thấy rằng đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy. Sau hơn 2 tháng uống thuốc tại phòng khám thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Lê Anh Tuấn sn 1982 - Từ Liêm - Hà Nội

Tôi bị đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, những lúc đói bụng rất đau, hay bị ợ hơi. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phạm Thị Thật sn 1983 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm xung huyết hang vị, tiền môn vị, viêm trào ngược thực quản có vi khuẩn Hp, thỉnh thoảng đau vùng thượng vị và lúc nào cũng có hiện tượng đầy hơi rất khó chịu. Qua trang web tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi gọi điện tư vấn và uống thuốc 3 tháng liên tục, tôi có đi kiểm tra lại thì kết quả là bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn, không còn trào ngược và vi khuẩn HP cũng không còn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Đăng Công sn 1980 - Trương Định - Hà Nội

Tôi bị viêm hang vị dạ dày. Đau tức vùng thượng vị, thường xuyên sôi bụng, cảm giác cồn cào. Cảm giác nóng rát vùng quanh rốn, bị nhiều vào ban đêm, người rất mệt mỏi. Tôi tìm hiểu và đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc ban đầu, thấy có tiến triển rõ rệt, không còn đau tức và nóng rát. Tôi điều trị tổng cộng 40 thang. Các hiện tượng trên không còn. Bệnh đến nay gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Hữu Học sn 1960 - Đông Hưng - Thái Bình

Tôi là Nguyễn Hữu Học, tôi bị đau dạ dày, đại tràng. Tôi thấy đau tức bụng, đại tiện có nhầy và đôi khi có máu. Tôi nghe rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và cũng rất vui vì tìm được một địa chỉ tin cậy để chữa bệnh. Sau khi điều trị 10 ngày, hiện tượng đau tức bụng đã đỡ. Sau khi điều trị 40 thang. Hiện tượng đau tức bụng và các triệu chứng đều đỡ rất nhiều. Đại tiện thoải mái hiện tại tôi cảm thấy bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhânPhạm Thế Sáu sn 1969 -Quảng Ninh

Tôi thường xuyên bị đại tiện lỏng nát, hay ợ hơi, có kiểm tra tây y có kết luận viêm hang vị dạ dày trào ngược, viêm đại tràng. Tôi có gọi điện đến trung tâm tư vấn sức khoẻ theo số 19006834 được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 60 thang thuốc. Bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phạm Hồng kỳ sn 1953 -Hà Nội

Tôi bị đau lâm râm vùng thượng vị, đau nhiều vào chiều và đêm, đầy tức bụng. Tôi đi nội soi kết luận viêm trợt xuất huyết niêm mạc dạ dày. Tôi đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Người mệt mỏi, ngủ kém. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt thuốc. Sau khi điều trị 40 thang, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn đầy tức bụng, không còn đau rát thượng vị. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Bùi Thị Hải Yến sn 1971

Tôi bị đau dạ dày đã vài năm, hiện tại bị nóng rát, ơ hơi. Thường xuyên đau bụng, buồn nôn, người mệt mỏi. Tôi đã điều trị bằng tây y nhiều mà không khỏi. Tôi vào website thaythuoccuaban.com kể bệnh, được các bác sĩ gọi điện lại và tư vấn nhiệt tình về bệnh tình và cách điều trị. Tôi đặt 20 thang thuốc thấy bệnh đỡ rất nhiều, hết nôn, hết chướng bụng, ợ nóng cũng đỡ. Sau khi điều trị 80 thang. Tôi thấy các hiện tượng của bệnh dạ dày đều hết. Người khỏe và không còn đau bụng, mệt mỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Trần Thị Lan sn 1984 - đ/c: Hà Nội

Tôi bị đau bụng, đau vùng thượng vị, đau cả bụng dưới. Tôi đi nội soi bị loét hành tá tràng. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng chỉ đỡ, khi dừng thuốc lại bị đau lại. Buổi sáng hay bị đi ngoài, người mệt mỏi, chán ăn. Tôi gọi điện đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 10 thang thuốc, bệnh đỡ nhiều, không còn đau tức vùng thượng vị. Hiện tôi vẫn đang điều trị tại phòng khám. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới Lương y Nguyễn Hữu Toàn cùng toàn bộ nhân viên phòng khám đã nhiệt tình tư vấn và điều trị giúp tôi khỏi bệnh.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Đoàn Thị Luyến sn 1975 - đ/c: An Dương - HP

Tôi bị viêm loét niêm mạc đại tràng đã lâu, viêm trợt hang vị dạ dày, đi kiểm tra là HP dương tính. Khi ăn đồ lạ thường hay bị đại tiện lỏng, có nhầy. Khi ăn no thường hay đau bụng. Tôi được rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chữa bệnh bằng thuốc đông y. Tôi đến bắt mạch và điều trị đợt 1 là 10 thang, tôi thấy bệnh đỡ và hết đau bụng. Tôi điều trị tiêp 10 thang rồi đi kiểm tra thì thấy kiết luận hết vi khuẩn HP. Toi rất cảm ơn và vẫn tiếp tục điều trị tại phòng khám để bệnh tôi khỏi hẳn.

Lời cảm ơn của bệnh nhân Nguyễn Trọng Thanh sn 1945 - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tôi bị viêm hang vị dạ dày, viêm đại tràng, trước đây tôi đã điều trị bằng tây y khỏi nhưng hiện giờ bệnh lại tái lại, Cứ đế 2h sáng là đau bụng dữ dội. thường xuyên bị sôi bụng, đại tiện lúc tóa lúc nát. Tôi được người giới thiệu đến điều trị tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn, tôi lấy 10 thang đầu thấy tình hình bệnh có cải thiện. Tôi điều trị tiếp 20 thang và đến nay không còn cảm thấy đau bụng nữa. Hiện tôi vấn đang tiếp tục điều trị để bệnh không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ và nhân viên phòng khám đã thường xuyên hỏi thăm trong suốt quá trình tôi điều trị.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Xuân Thủy sn 1973 đ/c: Lâm Hà - Lâm Đồng

Tôi có triệu chứng ợ hơi, bụng đầy chướng, khi đói bị đau bụng, đi nội soi viêm hang vị thấy có nhiều nốt đỏ. Tôi điều trị bằng nhiều loại thuốc mà không khỏi. Tôi có gọi điện đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tại Hải Phòng, được Bác sĩ tư vấn, tôi điều trị đợt 1 lấy 20 thang thấy bệnh có tiến triển, bụng không còn đầy chướng, tôi điều trị tiếp 40 thang nữa thì thấy dường như bệnh đã khỏi hoàn toàn, hiện tượng ở hơi, đau bụng không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Mai Yến sn 1973 đ/c:

Sau khi sinh con đầu lòng cách đây 6 năm (sinh mổ), em thường bị tức bụng, chướng bụng trên sau bữa ăn, đặc biệt sau bữa tối kèm theo nóng rát vùng thượng vị và ợ chua xót rất khó chịu. Sau khi ăn no khoảng 1-2 tiếng, cảm giác rất mệt & khó thở. Thỉnh thoảng có đau bụng trên, những lúc đau, nếu ợ hơi được thì thấy đỡ đau. Đã đi khám tây y nhiều nơi (kết quả nội soi là viêm dạ dày), nhưng không có kết quả, bụng chướng rất nhiều. Tôi rất buồn chán và mệt mỏi vì tình trạng bệnh tình của mình. Có người giới thiệu nên chuyển sang điều trị bằng đông y và giới thiệu tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn để chữa bệnh. Tôi tìm hiểu thông tin phòng khám được biết là một địa chỉ chữa bệnh bằng đông y có chất lượng cao, nhưng tôi ở xa không rõ điều trị bằng cách nào. Tôi gọi điện và được bác sĩ tư vấn là có thể chuyển thuốc đến tận nơi, tôi cũng hơi lo ngại vì bệnh của mình đã nhiều năm mà không không khám trực tiếp không biết có hiệu quả như thế nào. Tôi lấy thử 20 thang thấy tình hình bệnh có tiến triển, bụng đỡ chướng và hiện tượng ở chua cũng đỡ. Tôi tin tưởng là bệnh mình có tiển triển và có khả năng khỏi. Sau khi uống tổng là 100 thang thuốc, hiện bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, các triệu chứng khó chịu ở bụng, nóng rát và ợ chua đều hết. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám đã điều trị khỏi bệnh cho tôi. Rất mong có dịp được ra Hải Phòng và đến gặp các lương y Bác sĩ tại Phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân anh Đoàn Văn Vinh 1960

Tôi bị đau dạ dày, hiện tượng đầy hơi, hay ở chua và đau bụng. Khi đói đau nhiều hơn.Bệnh làm tôi rất khó chịu và mệt mỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và điều trị. Sau 6 thang đầubệnh đỡ nhưng hiện tượng đau bụng, ơ hơi vẫn còn. Tôi điều trị tiếp 6 thang thuốc, các triệu chứng đã khỏi. Đến nay đã qua 6 năm mà bệnh không tái phát. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã điều trị khỏi bệnh giúp tôi.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân anh Đoàn Văn Vinh 1960- đ/c: Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Tôi là Đoàn Văn Vinh sn 1960. Tôi bị viêm loét dạ dày hành tá tràng. Viêm xung huyết hang vị, bị bệnh trĩ đã cắt búi trĩ cách đây 4 năm. Bụng hay đầy hơi. Khi uống rượu, bia đầy bụng, khó tiêu hoá, rất khó chịu. Tôi đi xét nghiệm kiểm tra sức khoẻ, bác sĩ chuẩn đoán bị bệnh gai, thoái hoá L3 – L5 và bệnh hở van 2 lá. Tôi rất lo lắng vì đã điều trị bằng tây y nhiều mà triệu chứng bệnh không đỡ. Tôi tìm kiếm thông tin trên mạng và biết đến địa chỉ www.thaythuoccuaban.com của lương y Nguyễn Hữu Toàn. Tôi gọi điện và được các bác sĩ tư và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi điều trị 5 tháng. Các triệu chứng bệnh đầy bụng, khó chịu vùng bụng, ợ hơi đã gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn các bác sĩ phòng khám đã tư vấn và gửi thuốc đến tận nơi cho tôi.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân anh Hoàng Ngọc Vi sinh năm 1977-Kiến Thụy - Hải Phòng

Tôi tên là Hoàng ngọc Vi sinh năm 1977 trú tạixã anh dũng huyện Kiến thụy thành phố Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, đại tiện khó đi, phân nát, đi vặt, ăn kém khó tiêu, bụng trướng,

Sau khiđến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn Dùng thuốc một thời gian thì bệnh đã khỏi đại tiện bình thường bụng hết chướng không đau đã qua 2 năm, không bị lại

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân chị Đào Thu Hương sn 1983 đ/c Hồng Bàng - Hải Phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, viêm hang vị, hiện tại đau ức thượng vị ợ hơi chua, khi bị đau nôn, đại tiện lúc táo saunát,Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn được lương y bắt mạch kê đơn.Sau khi điều trị 45 ngày bệnh ổn định đã qua 2 năm không tái lại. Tôi xin chân thành cảm ơn nhà thuốc đã chữa khỏi bệnh cho tôi.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân chị Nguyễn Thi Châm sn 1959 - Đ/c: Cẩm phả Quảng ninh

Tôi bị đau dạ dày, Nội soi dạ dầy phát hiện viêm hang vị xung huyết trợt đỏ, tức bụng, trước khi đại tiện đau bụng dưới, Tôi vào trang https://www.thaythuoccuaban.com được bác sĩ tư vấn bệnh tình và cách điều trị. Tôiđiều trị20 thang thuốc, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn hiện tượng đau bụng. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân chị Nguyễn Thi Doanh 1973 - Hồng bàng Hải phòng

Tôi bị Đau dạ dầy, xung huyết hang vị, hiện chướng bụng đầy hơi, đau bụng, nóng rát vùng thượng vị, ngủ kém. Tôi đã điều trị dùng kháng sinh không khỏi. Tôi được người giới thiệu đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, tôi được bác sĩ bắt mạch và điều trị 10 ngày thuốc, bệnh đã khỏi, mọi triệu chứng đau bụng, nóng rát không còn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân chị Hoàng Thị Yến 1981 - đ/c ĐaKao, Quận 1, TP.HCM

Qua báo điện tử tôi được biết Phòng Khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn chữa nhiều bệnh khỏi bằng thuốc Đông Y khỏi. Tôi nghĩ mình cứ mua thử uống xem sao? Nhiều chị ở công ty nói " Mày mua thuốc quảng cáo trên mạng thì tin gì mà uống, mà có khi uống rước bệnh vào thân" tôi cũng hơi hoang mang, nhưng đọc các thông tin cảm ơn của các bệnh nhân trên trang Wed tôi thấy nhiều người chữa khỏi bệnh họ cảm ơn đó thôi thế là tôi nói mình cứ thử tin đi. Thế rồi tôi đặt mua 30 thang thuốc từ phòng khám Đông Y Nguyễn Hữu Toàn và sắc uống thì thấy hiện tượng bệnh của tôi có chiều thuyên giảm, tôi đặt tiếp 30 thang nữa uống vẫn thấy có thuyên giảm nhưng chưa thực sự là hết bệnh và đến lần thuốc thứ 3 trước khi đặt tiếp 30 thang nữa thì tôi có gọi điện cho phòng khám và kể các triệu chứng tồn tại của mình thì lần này các Thầy thuốc kê thêm cho tôi uống thuốc viên, sau khi sắc thuốc kết hợp với uống thuốc viên khoảng 10 thang tiếp theo tôi thấy các hiện tượng bệnh của tôi hầu như không còn. Tuy tôi chưa đi khám nội soi lại xem tình hình bệnh viêm xung huyết hang vị dạ dày của tôi thế nào nhưng tôi tin là bệnh đã gần như hoàn toàn khỏi bênh. Qua đây tôi xin cảm ơn tất cả các Lương Y làm việc tại phòng khám Nguyễn Hữu Toàn đã giúp tôi chữa trị được bệnh Viêm xung huyết hang vị dạ dày mà tôi tưởng chừng sẽ sống chung với nó cả quãng đời còn lại vì nghe mọi người nói " Bệnh này dễ tái phát và chữa khỏi hẳn thật là khó". Tôi rất cảm ơn Chị mà tư vấn chưã bệnh cho tôi mà tôi quên chưa hỏi chị tên là gì? Nếu có đợt về quê tôi sẽ ghé thăm phòng khám để có dịp cảm ơn.

Một lần nữa tôi cảm ơn tới tất cả Lương Y trong phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và chúc tất cả các Lương Y sức khỏe và thành đạt.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân bệnh nhân Nguyen Van Vien sn 1987 – Hà Nội

Cách đây không lâu tôi luôn cảm thấy đau tức âm ỷ vùng thượng vị, lúc đói thường bị đau nhiều hơn, hay đầy bụng và ợ hơi. Đi ngoài phân nát, ngày đi 1-2 lần. Tôi đi kiểm tra thì phát hiện bị viêm trợt hang vị dạ dày, đã dùng nhiều thuốc tây nhưng bệnh đỡ rất chậm. Được mọi người giới thiệu phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả nên tôi đã đến cơ sở 2 của phòng khám ở Ngọc Hồi, được trực tiếp lương y Nguyễn Hữu Toàn khám bệnh và kê đơn thuốc. Uống 20 thang thuốc đầu tiên, bụng của tôi đã đỡ đau hẳn, số lần đi ngoài cũng giảm đi, tôi vui lắm. Uống hết 20 thang tiếp theo, tôi có đi kiểm tra thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới lương y và các nhân viên của phòng khám

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phùng Ngọc Hường 1987 - Vĩnh Phúc

Tôi bị đau dạ dày, cứ ăn vào là đau, đau âm ỉ vùng thượng vị, không bị ợ hơi ợ chua. Qua tìm hiểu trên mạng thì tôi thấy phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả. Được biết phòng khám có cơ sở 2 ở Ngọc Hồi – Thanh Trì – Hà Nội nên tôi đã đến đó khám và lấy thuốc. Uống 20 thang đầu bệnh của tôi đã đỡ nhiều, không còn đau bụng nữa. Uống tiếp 20 thang thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cám ơn phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Vũ Văn Phong sn 1971 - Xuân Lộc - Đồng Nai

Tôi bị viêm xung huyết hang vị dạ dày có phù nề, bụng nóng rát, đau lâm râm, sôi bụng, không bị ợ hơi. Qua tìm hiểu trên internet tôi được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh của tôi rất hiệu quả. Vì vậy tôi đã gọi điện đến kể bệnh và được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi uống 20 thang thuốc của phòng khám thì tôi thấy bệnh tình của mình đã có tiến triển khá tốt, tôi thấy rằng đây là một địa chỉ rất đáng tin cậy. Sau hơn 2 tháng uống thuốc tại phòng khám thì bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin cám ơn phòng khám rất nhiều

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Lê Anh Tuấn sn 1982 - Từ Liêm - Hà Nội

Tôi bị đau dạ dày, viêm loét hành tá tràng, những lúc đói bụng rất đau, hay bị ợ hơi. Được mọi người giới thiệu tôi đã đến khám trực tiếp tại phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn và lấy thuốc. Sau khi uống 20 thang thuốc bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn, không còn đau nữa. Tôi xin chân thành cám ơn nhà thuốc.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phạm Thị Thật sn 1983 - Quận 12 - Tp Hồ Chí Minh

Tôi bị viêm xung huyết hang vị, tiền môn vị, viêm trào ngược thực quản có vi khuẩn Hp, thỉnh thoảng đau vùng thượng vị và lúc nào cũng có hiện tượng đầy hơi rất khó chịu. Qua trang web tôi được biết tới phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn, sau khi gọi điện tư vấn và uống thuốc 3 tháng liên tục, tôi có đi kiểm tra lại thì kết quả là bệnh của tôi gần như đã khỏi hẳn, không còn trào ngược và vi khuẩn HP cũng không còn nữa. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới phòng khám.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Đăng Công sn 1980 - Trương Định - Hà Nội

Tôi bị viêm hang vị dạ dày. Đau tức vùng thượng vị, thường xuyên sôi bụng, cảm giác cồn cào. Cảm giác nóng rát vùng quanh rốn, bị nhiều vào ban đêm, người rất mệt mỏi. Tôi tìm hiểu và đến địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn trên Hà Nội điều trị. Sau khi uống 20 thang thuốc ban đầu, thấy có tiến triển rõ rệt, không còn đau tức và nóng rát. Tôi điều trị tổng cộng 40 thang. Các hiện tượng trên không còn. Bệnh đến nay gần như khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Nguyễn Hữu Học sn 1960 - Đông Hưng - Thái Bình

Tôi là Nguyễn Hữu Học, tôi bị đau dạ dày, đại tràng. Tôi thấy đau tức bụng, đại tiện có nhầy và đôi khi có máu. Tôi nghe rất nhiều người giới thiệu về phòng khám Nguyễn Hữu Toàn và cũng rất vui vì tìm được một địa chỉ tin cậy để chữa bệnh. Sau khi điều trị 10 ngày, hiện tượng đau tức bụng đã đỡ. Sau khi điều trị 40 thang. Hiện tượng đau tức bụng và các triệu chứng đều đỡ rất nhiều. Đại tiện thoải mái hiện tại tôi cảm thấy bệnh gần như đã khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phạm Thế Sáu sn 1969 -Quảng Ninh

Tôi thường xuyên bị đại tiện lỏng nát, hay ợ hơi, có kiểm tra tây y có kết luận viêm hang vị dạ dày trào ngược, viêm đại tràng. Tôi có gọi điện đến trung tâm tư vấn sức khoẻ theo số 19006834 được các bác sĩ tư vấn điều trị bằng thuốc đông y của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Sau khi điều trị 60 thang thuốc. Bệnh của tôi đã gần như khỏi hẳn. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại phòng khám.

Chữa khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Phạm Hồng kỳ sn 1953 -Hà Nội

Tôi bị đau lâm râm vùng thượng vị, đau nhiều vào chiều và đêm, đầy tức bụng. Tôi đi nội soi kết luận viêm trợt xuất huyết niêm mạc dạ dày. Tôi đã điều trị tây y nhưng không khỏi. Người mệt mỏi, ngủ kém. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn bắt mạch và đặt thuốc. Sau khi điều trị 40 thang, thấy bệnh đỡ rất nhiều, không còn đầy tức bụng, không còn đau rát thượng vị. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Hoàng Thị Thu Hằng sn 1992 - đ/c: Ngô quyền Hải phòng

Tôi bị đau tức vùng thượng vị, đầy bụng khó tiêu, siêu âm kết luận viêmhang vị,đôi khi buồn nôn, ăn kém, chàm mắt, Đã dùng thuôc tây 10 ngày không khỏi. Tôi đến phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi dùng 2 tháng bệnh khỏi hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Điều trị khỏi viêm hang vị dạ dày cho bệnh nhân Đặng Ngọc Thanh Dương Đ/c: Hải Dương

Tôi bị bệnh tức ngực khó thở. người mệt mỏi, tim đập hồi hộp, men gan cao, viêm hang vị, ăn kém, khó tiêu, ợ hơi nhiều, sợ lạnh, sợ gió,chân tay hay lạnh, làm 1 chút là mệt. Bệnh thường nặng về chiều. Tôi tham khảo trên mạng được biết địa chỉ phòng khám Nguyễn Hữu Toàn điêu trị hiệu quả nhiều bệnh. Tôi đến phòng khám được lương y bắt mạch và điều trị bằng thuốc đông y. Sau khi tôi uống 20 thang, các triệu chứng đều khỏi. Hiện tượng ợ hơi, khó tiêu sợ lạnh đã không còn. Tức ngực khó thở cũng đỡ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Đông y chữa bệnh dạ dày

Viêm xung huyết hang vị dạ dày điều trị không khó

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH