U VÚ

Chế độ ăn cho bệnh u vú

Bài thuốc chữa u vú không cần phẫu thuật

Chữa khỏi u vú cho bệnh nhân Cao Thị Liễu 1975, Quảng Bình

Cách đây 1 năm tôi có phát hiện bên vú trái có xuất hiện một khối u, tôi có đi kiểm tra và làm u đồ tuyến vú, bác sĩ kết luận tôi bị u xơ tuyến vú, và phải làm phẫu thuật, tôi cũng lo lắng khi phải làm phẫu thuật. Một lần tôi có vào mạng và đọc được thông tin về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã điều trị bệnh này khỏi cho nhiều người nên tôi có gửi mail để đặt thuốc. Tôi kiên trì uống thuốc liên tục trong vòng 3 tháng, sau đó đi kiểm tra lại thì khối u kích thước 05x1.2 đã biến mất. Tôi rất vui mừng. Tôi xin gửi Chữa khỏi u vú cho các bác sĩ của phòng khám. Chúc các bác sĩ luôn khỏe mạnh, công tác tốt và chữa khỏi thật nhiều bệnh.

Chữa khỏi u vú cho bệnh nhân Hoàng Thị Gái 1959, Huyện Đăk hà , Tỉnh Kon tum

Mẹ tôi đi siêu âm bác sĩ kết luận: vú trái: có khối giảm âm đường kính 06x09 cm, vú phải có khối giảm âm đường kính 0.7x09cm. U xơ 2 vú lành tính, chưa thấy có tế bào K, quá sản tế bào hoạt động mạnh, khuyên nên làm phẫu thuật. Tôi có lên mạng và biết được phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn ở Hải Phòng có điều trị thành công cho nhiều người bị bệnh giống như mẹ tôi nên tôi có gọi điện ra phòng khám để đặt thuốc cho mẹ tôi. Sau 3 đợt điều trị, mỗi đợt 20 ngày mẹ tôi có đi kiểm tra lại nhưng chưa có biến chuyển gì. Được sự động viên của các bác sĩ ở phòng khám nên mẹ tôi tiếp tục lấy thuốc về uống, sau 2 đợt thuốc nữa, mẹ tôi có đi kiểm tra thì khối u xơ bên vú phải đã biến mất. Lần này mẹ tôi có động lực để uống thuốc hơn. Bà kiên trì uống thuốc 2 tháng nữa đi kiểm tra lại thì cả hai bên đều không còn khối u nữa. Gia đình tôi cảm ơn phòng khám rất nhiều.

Chữa khỏi u vú cho bệnh nhân Nguyễn Thị Nhạn 1990 ở Hải Phòng

Năm nay cháu 19 tuổi, cháu chưa có gia đình, cách đây mấy tháng tự nhiên cháu thấy ở bên ngực trái có nổi lên một cục, cháu sờ thấy đau. Cháu rất lo lắng nên có đi lên Hà Nội để kiểm tra. Bác sĩ kết luận cháu bị u xơ tuyến vú lành tính. Cháu rất lo lắng, vì cháu chưa lập gia đình, nếu phải phẫu thuật thì sợ sẽ ảnh hưởng tới sau này. Cháu có đến phòng khám của bác để cắt thuốc về uống, bác sĩ nói đối với bệnh này cần uống thuốc liên tục từ 2-3 tháng mới có thể tiêu được u xơ, cháu kiên trì uống thuốc hết 2 tháng 10 ngày, và đi kiểm tra lại thì không còn u nữa. Cháu xin gửi Chữa khỏi u vú cho bác sĩ.

Chữa khỏi u vú cho bệnh nhân Đặng Thị Thu Trang 1984 ở Việt Trì, Phú Thọ

Cháu có em bé được 2 tuổi, và mới cai sữa, sau khi cai sữa được 5 tháng cháu phát hiện bên vú trái có một cục u nhỏ, cháu có đi kiểm tra thì bác sĩ kết luận cháu bị u xơ tuyến vú lành tính. Nhưng do khối u còn nhỏ nên không cần phải mổ. Cháu có vào mạng tìm hiểu thông tin về bệnh này và được biết phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn điều trị bệnh này rất hiệu quả nên có xuống Hà Nội cắt thuốc về uống. Trước đây kinh nguyệt của cháu cũng không đều, vòng kinh dài, 45 ngày mới có kinh, mỗi lần bị thì kinh ít, chỉ 2 ngày là hết. Sau 2 tháng uống thuốc thì vòng kinh của cháu đã rút ngắn lại còn 40 ngày, máu kinh có màu đỏ tươi, không bị hòn cục như trước, nhưng khối u vẫn còn. Các bác sĩ tư vấn có động viên cháu nên tiếp tục điều trị vì thuốc đông y có tác dụng chậm. Cháu uống thuốc thêm 2 tháng nữa và đi kiểm tra lại kích thước khối u đã giảm được 1 nửa, cháu tiếp tục uống thêm 2 tháng nữa thì khối u đã hết hẳn. Cháu xin cảm ơn phòng khám.

Chữa khỏi u vú cho chị Phạm Thị Mỹ Chi sn 1982 -Đ/c: P. Rạch Dừa- TP Vũng Tàu.
Email: gap_la_men1111@yahoo.com

Tôi bị nổi 1 khối u o phía trên bầu vú, lâu lâu tôi cảm thấy ngực hơi bị dau, bị trể kinh và trước hành kinh ngực đau nhiều, đi khám thấy có nhiều khối u khac nhỏ hơn xung quanh cả hai bầu vú, BS chuẩn đoán con bị bứu sợi tuyến lâu năm(7năm) co khả năng chuyển sang ung thư. Tôi vào website thaythuoccuaban.com được tư vấn lấy thuốc,Sau khi dùng 30 ngày bệnh tình đã ổn định. Tôi chân thành cảm ơn nhà thuốc

Chữa khỏi u vú cho cô Nguyễn Thị Nhài 1965 – Mỹ Đức – Hà Nội

Cách đây mấy tháng cô Nhài kiểm tra thấy ngực trái có cục cứng khác thường. Cô đi khám, bác sĩ kết luận cô bị u vú, nhưng chỉ là u xơ. Vì kích thước khối u nhỏ nên bác sĩ kê đơn thuốc cho cô uống, sau đó đi kiểm tra lại. Uống thuốc 2 tháng đi kiểm tra lại nhưng u vú vẫn còn. Bác sĩ khuyên cô nên phẫu thuật.

Được người quen giới thiệu, cô Nhài gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đặt thuốc điều trị u vú. Cô Nhài uống thuốc 3 tháng, sau đó đi kiểm tra lại thì kích thước khối u không còn. Cô Nhài rất vui và gửi Chữa khỏi u vú cho phòng khám.

Điều trị hiệu quả u vú cho bệnh nhân Hoàng Thị Hoài 1976 – Thanh Chương – Nghệ An

Kính gửi phòng khám Nguyễn Hữu Toàn, năm 2013 tôi có tới phòng khám ở Hà Nội để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh u vú lành tính. Sau 4 tháng uống thuốc của phòng khám tôi đi kiểm tra lại thì 1 khối u đã hết, còn lại 1 khối u kích thước đã giảm 2/3. Tôi tiếp tục điều trị thêm 2 tháng nữa thì cả 2 khối u bên ngực trái đều hết hoàn toàn. Tôi xin chân thành cảm ơn phòng khám.

Gần đây tôi hay bị đau đầu, hoa mắt chóng mặt, đi khám bác sĩ bảo bị rối loạn tiền đình. Vậy mong phòng khám hãy cắt thuốc điều trị khỏi bệnh tiền đình cho tôi. Tôi rất tin tưởng phòng khám và cũng mong lần này uống thuốc cũng có kết quả tốt như lần trước. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Sau 1 tháng uống thuốc, u vú của chị đã giảm một nửa. Đó là trường hợp của chị Đặng Thị Thanh Xuân 1981 – Vân Chấn – Yên Bái.

Chị Xuân sau khi cai sữa được nửa năm thì phát hiện có u xơ tuyến vú. Bên ngực trái có 3 nhân xơ. Chị không muốn làm phẫu thuật vì sợ ảnh hưởng tới tuyến sữa khi sinh bé thứ 2. Chị Xuân gọi điện về phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn kể bệnh và lấy thuốc điều trị. Sau 3 tháng điều trị, chị Xuân đi siêu âm lại, thì chỉ còn 2 nhân xơ, kích thước nhân xơ đã giảm còn rất nhỏ. Chị tiếp tục điều trị theo lời khuyên của phòng khám. Sau 5 tháng điều trị liên tục, chị đi kiểm tra đã hết hoàn toàn. Chị gửi Chữa khỏi u vú cho phòng khám.

Thaythuoccuaban.com tổng hợp

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

Zalo: 0912759613 -0975537259

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH