Châm cứu bấm huyệt chữa bệnh - Chữa bệnh không dùng thuốc

Liệt dây thần kinh số 7, điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn 20 ngày khỏi hẳn - Đó là trường hợp cô Bùi Thị Tuyết 1960. Địa chỉ: 183 Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tháng 5/2017 cô Tuyết tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn trong tình trạng: mắt không nhắm hết, miệng méo xệch về một bên, uống nước thì bị vãi ra ngoài, ăn cơm khó nhai, bị dắt thức ăn ở hàm. Đi khám bác sĩ kết luận liệt dây thần kinh số 7. Sau 2 liệu trình uống thuốc (20 ngày) kết hợp với châm cứu 20 ngày mặt cô Tuyết đã trở lại bình thường, ăn uống dễ dàng, mắt nhắm kín, miệng tròn, nói dễ.

Cô Nguyễn Thị Hường 1969 – Địa chỉ: Bùi Thị Từ Nhiên,  Đông Hải 1, Hải An, Hải Phòng

Cô Hường bị huyết áp cao mà không biết, sau khi bị tai biến cô mới biết mình bị cao huyết áp. Sau tai biến cô Hường có biểu hiện tê nửa người bên trái, tê từ đỉnh đầu xuống chân. Gặp chuyện gì phải suy nghĩ thì càng tê nhiều hơn, tê nổi gân lên đầu. Cô cũng đã điều trị 3 tháng ở Hà nội nhưng tiến triển không nhiều. Chân tay tê nhiều nửa bên trái, đầu tê. Cô rất sợ lạnh, sợ gió, mỗi khi ra đường phải đội mũ, đeo khẩu trang kín mít, đi tất dày kể cả trời nóng.

Cô Hường được người quen giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để bắt mạch, uống thuốc kết hợp với châm cứu.

Sau thời gian châm cứu kết hợp dùng thuốc tại Phòng khám, tình hình bệnh của cô Hường đã cải thiện rõ rệt gần như khỏi hẳn.

Châm cứu, bấm huyệt điều trị thoái hóa - Vũ Thị Yến 1972 – Địa chỉ: Ngõ 229 Hàng Kênh, Lê Chân, Hải Phòng

Chị Yến bị thoái hóa đốt sống cổ, đau vai phải, quay cổ là đau, ngoài ra mông và chân phải cũng đau. Chị Yến cũng đã chữa ở một số nơi nhưng không đỡ mấy, có người mách cô tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hưu Toàn để lấy thuốc điều trị. Sau 7 ngày uống thuốc kết hợp với châm cứu bấm huyệt tại Phòng khám chị Yến thấy: vai đỡ đau hơn, chân tay không còn tê bì. Tuy nhiên đứng lâu thì lưng bị mỏi, cúi xuống vẫn còn đau. Được sự động viên của các thầy thuốc ở Phòng khám chị Yến tiếp tục liệu trình châm cứu, bấm huyệt kết hợp với dùng thuốc. Sau liệu trình 10 ngày nữa bệnh của chị Yến đỡ rất nhiều, lưng cúi xuống không còn đau, không còn bị mỏi lưng nữa.

ĐAU GÓT CHÂN – VIÊM CƠ DÂY CHẰNG GÓT CHÂN khỏi ngay chỉ sau hơn 1 tháng thuốc. Trường hợp anh Đào Anh Tuấn 1967 – Địa chỉ: Hà Nội

Anh Tuấn bị viêm cơ dây chằng gót chân hơn 2 tháng, sáng ngủ dậy bước chân xuống giường là bị chói, đi lại nhẹ nhàng 1 lúc mới thấy dễ chịu hơn, tuy nhiên vẫn còn bị chói nhẹ. Vùng gót chân hơi nóng, đêm ngủ có đau nhẹ. Đã điều trị tây y mà chưa khỏi.
Anh Tuấn đến phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn lấy thuốc về uống kết hợp với châm cứu. Sau 2 liệu trình điều trị bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Khớp gối có dịch, điều trị đắp thuốc kết hợp châm cứu tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã khỏi hoàn toàn. Đó là trường hợp của chị Phan Thị Tân 1972 – Lê Chân, Hải Phòng.

Tháng 9 năm 2019 chị Tân được người thân giới thiệu tới Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn để điều trị đau khớp gối, chân đi không thật, đi lại bị đau và buốt, nhất là khi lên xuống cầu thang. Kèm theo đó khớp vai cũng có vấn đề, hạn chế vận động, tay giơ lên đau, buốt, giơ tay ra sau lưng khó. Sau 20 ngày điều trị tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (uống thuốc + châm cứu, bấm huyệt, đắp thuốc) chứng bệnh ở khớp vai và khớp gối của chị Tân đã khỏi hẳn.

Mất ngủ hơn 1 tháng - Châm cứu ngày thứ 3 đã ngủ được 6 tiếng. Đó là trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Quang Sơn 1993. Địa chỉ Số 3 ngõ 314 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Anh Sơn bị mất ngủ hoàn toàn hơn 1 tháng nay, không có cảm giác buồn ngủ một chút nào. Anh Sơn có bị stress do suy nghĩ nhiều. Tiền sử mắc bệnh viêm xoang và hen phế quản, đau dạ dày. Gần đây anh Sơn hay bị đói, ăn nhanh đói, người nhanh mệt, nhanh xuống sức, thỉnh thoảng thấy ngột ngạt, hồi hộp, đánh trống ngực. Anh Sơn đã điều trị một số loại thuốc nhưng không thấy hiệu quả. Anh Sơn đến phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị kết hợp với vật lý trị liệu.

Sau khi châm cứu hết ngày đầu tiên + uống thuốc ngày 2 lần, anh Sơn về ngủ được 15 phút

Châm cứu hết ngày thứ hai + uống thuốc anh Sơn ngủ được 30 phút.

Châm cứu hết ngày thứ ba + uống thuốc anh Sơn về ngủ được 6 tiếng

Từ đó anh tiếp tục châm cứu hết liệu trình + uống thuốc. Hiện tại mỗi đêm anh đã ngủ được 5 giờ. Hiện tại anh Sơn đang tiếp tục điều trị tại phòng khám để bệnh ổn định hoàn toàn.

Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên, châm cứu 10 ngày đã khỏi hoàn toàn. Hoàng Thị Mai 1987. Địa chỉ: 3/273 Đằng Hải, Hải An, Hải Phòng

Chị Mai mới sinh con được 7 ngày, bị liệt dây thần kinh số 7. Hiện tại miệng bị méo, nháy mắt, đau nửa đầu, cứng hàm, mắt mờ, miệng đắng nhạt. Chị Mai tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Chị Mai được chỉ định uống thuốc và châm cứu. Sau khi châm cứu 10 ngày và uống thuốc, hiện tại miệng chỉ Mai đã hết méo, mắt nhắm khít, hàm không còn cứng.

Nguyễn Văn Nghĩa 1994. Địa chỉ: Xã Hải Triều, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

Anh Nghĩa bị mất ngủ cách đây 3 năm, phải dùng thuốc tây y mới ngủ đc khoảng 4-5 giờ, không dùng thuốc tây thì mất ngủ trắng đêm, trước đây học hành nhiều gây trầm cảm nên mất ngủ, ăn uống tốt, thỉnh thoảng hoa mắt chóng mặt, giấc ngủ không sâu hay mê sảng. Tay chân lạnh, sợ lạnh, tay hay bị run, hay bị ra mồ hôi tay. Ăn uống, đại tiểu tiện bình thường, người hay mệt mỏi.

Anh Nghĩa có tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Anh Nghĩa được chỉ định dùng thuốc kết hợp với châm cứu. Sau 40 thang thuốc, anh Nghĩa đã ngủ được. Anh gửi lời cảm ơn phòng khám.

Liệt dây thần kinh số 7, miệng méo, mắt nhắm không khít, châm cứu kết hợp bấm huyệt tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn bệnh đã khỏi sau 20 ngày- Phan Từ Trường Sơn 2002. Địa chỉ: Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cháu Sơn có hiện tượng méo mồm, mắt bên trái không nhắm khít được, nhai khó, thức ăn bị rắt ở hàm. Đi kiểm tra liệt dây thần kinh số 7. Bệnh bị được 4 ngày.

Gia đình có đưa cháu Sơn tới phòng khám để lấy thuốc và châm cứu điều trị. Sau 20 ngày uống thuốc + châm cứu bệnh của cháu Sơn đã khỏi hoàn toàn. Mắt đã nhắm khít hoàn toàn, nhai bình thường.

Đột quỵ, chân tay yếu, đi lại khó khăn Chu Thị Nga 1941. Địa chỉ: Số 8, Ngõ 272, Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Tháng 7/2016 bà Nga bị đột quỵ, chân tay yếu, đi lại khó khăn, người mệt mỏi, gia đình đưa bà tới phòng khám bắt mạch và lấy thuốc điều trị. Sau 20 ngày uống thuốc và châm cứu bấm huyệt tại phòng khám bà đã đi lại được bình thường, chân tay cử động dễ dàng, đi lên xuống cầu thang được thoải mái.

Lê Tấn Tuấn 1983. Địa chỉ: Đường Nguyễn thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Năm 2016 anh Tuấn có tới phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn (Cơ sở 2: số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) để bắt mạch và lấy thuốc điều trị bệnh đau đầu. Anh Tuấn cho biết anh thường bị đau từ đỉnh đầu lan xuống tai trái, hàm trái, nhai thức ăn cũng cảm thấy đau, cảm giác ở má trái không tốt như má phải. Thường buổi tối bị đau đầu nhiều hơn. Đã dùng thuốc ở một số nơi mà không có hiệu quả.

Sau khi dùng 1 liệu trình thuốc 20 ngày kết hợp với châm cứu (liệu trình 10 ngày) bệnh đau đầu của anh Tuấn đã khỏi hẳn. Sau hơn 1 năm bệnh không bị tái lại.

Lưu ý: Tùy cơ địa mỗi người mà hiệu quả điều trị của thuốc sẽ khác nhau.

Bệnh nhân có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: Số 482 lô 22C, Lê Hồng Phong, Ngô Quyền, Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 16, lô 1B, Trung Yên 11, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0225.7300111- 18006834

DANH MỤC CẢM TƯỞNG CỦA BỆNH NHÂN

Bế kinh

Bệnh đái đường

Bệnh gout

Bệnh ngoài da

Bệnh Sinh dục tiết niệu

Bệnh trĩ

Bướu cổ

Chứng bốc hỏa

Xem bệnh khác

Cơn đau quặn thận

Da môi khô bong

Đái dầm

Đái nhiều - Đái đêm

Đái ra máu

Đau bụng

Đau dạ dầy viêm loét HTT

Đau đầu

Đau dây thần kinh sinh ba

Đau gót chân

Đau lưng

Đau thần kinh tọa

Đau thần kinh xương khớp

Dị ứng, mề đay

Động kinh

Đột quỵ

Gai gót chân

Gan nhiễm mỡ

Giãn tĩnh mạch tinh

Hở van tim

Huyết áp cao

Khó thở choáng ngất

Lạc nội mạc tử cung

Liệt dây thần kinh số 7

Mất ngủ

Mất tiếng

Máu nhiễm mỡ

Men gan cao

Miệng lợi họng

Mụn trứng cá

Ngoài da

Nhau thai bám thấp

Niêm mạc tử cung dày

Niêm mạc tử cung mỏng

Prolactin cao

Quai bị

Ra mồ hôi

Rối loạn cương dương

Rối loạn kinh nguyệt

Rối loạn tiền đình

Rong kinh

Sa dạ con

Sảy thai nhiều lần

Sỏi thận

Suy buồng trứng

Thận đa nang

Thiếu máu não

Thoái hóa cột sống

Thoát vị đĩa đệm

Tiểu đường

Tim to

Tinh trùng ít

Tinh trùng yếu

Trẻ em ăn kém

Trẻ em bị đi ngoài phân sống

U não

Ứ nước vòi trứng

Ù tai - Điếc tai

U xơ tiền liệt tuyến

Ung thư

Ung thư não

Viêm âm đạo

Viêm cầu thận - Suy thận

Viêm da thần kinh

Viêm đại tràng- Dạ dầy

Viêm gan

Viêm hạch- Lao hạch

Viêm họng

Viêm khớp

Viêm mào tinh hoàn

Viêm phế quản

Viêm phổi

Viêm tiền liệt tuyến

Viêm tụy

Viêm xoang mũi dị ứng

Viêm xoang Viêm mũi

Vỡ ối non

Vô sinh

Vô sinh do biến chứng quai bị

Vô tinh (không có tinh trùng)

Yếu sinh lý

Zona thần kinh

Bệnh nhiễm giun đũa chó

Buồng trứng đa nang

Cột sống thoát vị

Da rắn - Da cá

Da tay khô bong

Đau dạ dày

Di tinh

Dính buồng tử cung

Giãn phế quản

Hen phế quản

Hở eo tử cung

Mụn thịt quanh mắt

Nghiến răng

Nhiệt miệng

Nhược cơ

Rụng tóc

Tắc vòi trứng

Táo bón

Thoát vị bẹn

Tiết nhiều nước bọt

Tinh trùng vón cục

Tử cung hai sừng

U sao bào

Viêm Bàng quang

Vô sinh do rối loạn phóng noãn

Xuất huyết giảm tiểu cầu

Xuất tinh sớm

Xơ gan


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH