Một số hoạt động văn hóa, văn nghệ

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Với sự đóng góp tích cực trong hoạt động cứu chữa bệnh, Trong nhiều năm liên tục Phòng khám đông y Nguyễn Hữu Toàn đã nhận được rất nhiều giải thưởng, danh hiệu dành cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong ngành Y - Dược.

-Ra mắt Chi hội thanh niên Việt Nam Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

- Hội diễn văn nghệ chào mừng 27.2.2016

- Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền chúc mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Trong việc hình thành tư duy và bồi đắp sự sáng tạo, thời gian nghỉ ngơi cũng quan trọng không kém lúc làm việc. Ngoài văn hoá làm việc: “NGHIÊM TÚC, TRÁCH NHIỆM, TỰ GIÁC” thể hiện trong các hoạt động chính thức, trong công việc hàng ngày của phòng khám. Các giá trị cốt lõi như “Đoàn kết, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp" còn thể hiện trong các hoạt động ngoại khoá, có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc gắn kết mọi người, giải tỏa sức ép, rèn luyện thân thể và tinh thần.

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn luôn trân trọng và đề cao sự cống hiến của nhân viên cũngnhư mục đích gắn kết các thành viên trong một tập thể vững mạnh. Trong nhiều năm qua phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như: Hoạt động văn hoá, thể thao, văn nghệ, nghỉ mát, dự tiệc cho nhân viên trong phòng khám,... tạo cơ hội cho mọi người trong phòng khám có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng tình đoàn kết, gắn bó...Dưới đây là một số hoạt động ngoại khóa của phòng khám...

Ngày 27/8/2015 Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tổ chức đêm tiệc chúc mừng sinh nhật cô Vũ Phượng Khanh tại Nhà hàng Gió Biển - Đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng. " VUI VẺ, TRẺ TRUNG, nhưng vẫn ẤM CÚNG đó là không khí xuyên suốt đêm tiệc". Tiếng hát, tiếng cười nói vui vẻ, và có cả những giọt nước mắt hạnh phúc đã rơi. Ai cũng có cảm giác đây thực sự là gia đình thứ hai của mình.

Lương y Nguyễn Hữu Toàn tặng món quà đặc biệt cho người vợ yêu quý của mình

Nhân viên phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn chúc mừng sinh nhật cô

Với mục đích xây dựng và rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kết nối các thành viên trong phòng khám, xây dựng bản sắc riêng, nâng cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo. Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn đã phối hợp cùng với 4 doanh nghiệp khác tổ chức chương trình TEAMBUILDING 2015 trong 2 ngày 18,19/8/2015 tại Hạ Long - Quảng Ninh. (Xem chi tiết)

Teambuilding 2015 - 5 đơn vị tham gia

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu ToànTeambuilding 2015

Công đoàn phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tổ chức sinh nhật cho bà Nguyễn Thị Minh An và thầy Nguyễn Hữu Toàn tại Hòn Dấu, Đồ Sơn, Hải Phòng (Tháng 6/2015)

Liên hoan chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam cho tập thể y bác sĩ phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Lễ đầu năm tại Đầm Đa 1/2015

Lễ Chùa Hương đầu năm 2015

Tháng 10/2014 chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam Phòng khám tổ chức cuộc thi Cặp đôi ấn tượng. Thí sinh tham gia chính là những nhân viên suất sắc được tuyển chọn từ các phòng ban của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Một số hình ảnh của cuộc thi.

MC chương trình Cặp đôi ấn tượng

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc chương trình

Phòng Spa

Nhân viên Phòng khám làm khán giả cổ vũ các cặp đôi

Công đoàn Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tổ chức Tết thiếu nhi cho các cháu tại

Đồ Sơn, Hải Phòng, ngày 1-6-2014

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tổ chức cho nhân viên đi Du lịch Đà Nẵng 3 ngày 2 đêm

Tháng 2/2014

Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn tổ chức đi lễ Chùa Hương năm 2013

Công đoàn Phòng khám tổ chức Hội Thi Hoa Khôi Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Tháng 10/2012

Tập thể phòng khám trích 1 ngày lương ủng hộ các gia đình chính sách, khó khăn

trên địa bàn phường Đông Khê năm 2012

Lễ dâng hương Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác năm 2004


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH