Hướng dẫn đặt lịch hẹn khám

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàng ngày càng đông, với mục đích giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để khách hàng chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn cho ra đời hòm thư thaythuoccuaban@thaythuoccuaban.com

Hòm thư thaythuoccuaban@thaythuoccuaban.com sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng liên quan đến những vấn đề y tế đồng thời cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về các dịch vụ khám, chữa bệnh, dịch vụ vật lý trị liệu, sapa của Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn. Khách hàng có thể dễ dàng đặt lịch hẹn bằng cách những thao tác đơn giản chọn lựa thời gian khám (ngày và giờ khám) phù hợp qua cửa sổ chat trực tuyến bên phải màn hình, các bác sĩ luôn trực tuyến để cùng trò chuyện, tư vấn và chốt lịch khám cho quý khách hàng.

Song song với đặt hẹn trực tuyến qua mail, chat trực tuyến, khách hàng cũng có thể đặt hẹn khám tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn qua số điện thoại: 0225.7300111/ 19006834.

Với đội ngũ các thầy thuốc tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình, cụ thể:

- Lịch khám bệnh của Lương y Nguyễn Hữu Toàn

- Thời gian làm việc tại 2 cơ sở của phòng khám

- Cách đặt thuốc qua đường bưu điện

- Thời gian khám theo yêu cầu

- Thắc mắc các vấn đề về bệnh...

- Thôn tin về giá thuốc và các dịch vụ đi kèm


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH