CHẤT LƯỢNG THUỐC ĐÔNG Y

TẠI PHÒNG KHÁM ĐÔNG Y NGUYỄN HỮU TOÀN

Để chữa khỏi bệnh không chỉ cần thầy thuốc giỏi, bài thuốc hay mà một yếu tố cũng quan trọng không kém đó chính là chất lượng của các vị thuốc (dược liệu).

Đối với thuốc đông dược thì khâu bào chế là vô cùng quan trọng. Bào chế thuốc không chỉ giúp làm giảm hay loại bỏ các tác dụng không muốn muốn, giảm hay mất mùi vị khó chịu vốn có của dược liệu, tăng hay giảm tính năng của thuốc để giảm tác dụng không có lợi khi điều trị mà còn làm tăng tác dụng của một số thành phần có lợi cho điều trị, giúp dẫn thuốc quy kinh hay hỗ trợ cho các vị thuốc tại kinh vị, thay đổi cấu trúc cơ học của vị thuốc, giúp cho việc chiết xuất hoạt chất tốt hơn. Nói cho dễ hiểu: cùng 1 loại dược liệu nhưng khi được bào chế khác nhau thì tính vị, quy kinh cũng khác nhau, tác dụng điều trị bệnh vì thế mà cũng khác nhau.

Với uy tín điều trị bệnh nhiều năm qua, phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn luôn nhận được sự tin yêu của bệnh nhân khắp trong và ngoài nước. Thời gian vừa qua, trước một số thông tin về thuốc đông y không đảm bảo chất lượng gây hoang mang cho người dân, Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn xin được giới thiệu quy trình chế biến thuốc đông dược tại Phòng khám để bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi điều trị tại phòng khám.

Quy trình chế biến thuốc đông dược tại Phòng khám Đông y Nguyễn Hữu Toàn

Một số vị thuốc được phòng khám tiến hành kiểm nghiệm

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc Bạch Thược

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc bạch truật

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc Chi tử

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc Nhũ Hương

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc Ý dĩ

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc nhũ hương

Phiếu kiểm nghiệm vị thuốc Thiên ma


Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu copy nội dung hãy để lại link về bài gốc như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.com chỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.
. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH