Biện pháp mới trong điều trị vô sinh nam

Có hơn 3 triệu cặp vợ chồng vô sinh ở Mỹ. 40% số trường hợp này là vô sinh nam. Một thủ thuật ít xâm nhập mới dùng cho vô sinh nam sẽ giúp cải thiện đáng kể tỷ lệ vô sinh ở các cặp vợ chồng.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là nguyên nhân thường gặp nhất gây vô sinh nam vì nó làm giảm lưu lượng máu tới tinh hoàn. Có khoảng 10 - 15% nam giới Mỹ bị giãn tĩnh mạch thừng tinh, hầu hết ở độ tuổi 15 - 25.

Thủ thuật mới có tên thuyên tắc tĩnh mạch, là thủ thuật xâm nhập tối thiểu, trong đó các thầy thuốc sử dụng một catheter nhỏ luồn vào bên trong qua vết rạch nhỏ ở bẹn, mang lại hiệu quả điều trị ở nam giới bị giãn tĩnh mạch thừng tinh và giúp tăng đáng kể số lượng tinh trùng ở nhiều bệnh nhân trong vòng 6 tháng điều trị.

Theo TS. Sebastian Flacke và cộng sự thuộc Trường đại học Tufts (Mỹ), với bệnh nhân có chất lượng tinh trùng đã được cải thiện, hơn 1/4 số bạn tình khỏe mạnh của họ sẽ có khả năng thụ thai.

(Theo SKĐS)

DANH SÁCH CÁC BỆNH

Bệnh hô hấp

Bệnh gan mật

Bệnh thần kinh

Bệnh tiêu hóa

Bệnh tiết niêu

Bệnh tim mạch

Bệnh hạch tuyến

Bệnh hầu họng

Bệnh mắt

Bệnh tai

Bệnh trẻ em

Bệnh phụ nữ

Bệnh Nam khoa

Bệnh ngoài da

Bệnh ung thư

Bệnh cơ xương khớp

Bệnh khi có thai

Bệnh phổi

Bệnh răng miệng

Thông tin trên Website :www.thaythuoccuaban.comchỉ có tính chất tham khảo. Người xem không được dựa vào để tự chữa bệnh.

. Địa chỉ: Số 482 lô 22C Đường Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng. GP : 197GCN HNY SYTH